Những điều cần biết khi đặt quảng cáo ngoài trời

Khi nói đến việc thu hút sự chú ý đến doanh nghiệp nhỏ của bạn, phương tiện quảng cáo thông tin (chẳng hạn như bảng hiệu, standee, banner, poster, cờ,..) là một cách hiệu quả để truyền tải thông điệp của bạn.

Chúng tôi biết chúng có thể khó thực hiện, vì vậy chúng tôi đã tập hợp các chuyên gia thiết kế và sản xuất thi công trực quan của mình để tập hợp hướng dẫn này về những điều bạn cần biết để chọn và đặt hàng chúng.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng chưa? Hãy bắt đầu!

Những điều cần biết khi đặt quảng cáo ngoài trời
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

1. Lựa chọn phương tiện quảng cáo cho quảng cáo ngoài trời

Bước đầu tiên là hiểu chúng ta đang quảng cáo cho loại hình kinh doanh nào. Để giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn, các chuyên gia quảng cáo ngoài trời của chúng tôi đã đưa ra một vài ví dụ và chọn ra những gì bạn có thể cần cho chúng:

– Trang trí cửa hàng hoặc văn phòng của bạn. Bảng hiệu, áp phích, ứng dụng trên cửa sổ, bảng đèn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người.

– Chuẩn bị cho một sự kiện riêng, triển lãm. Presvol, biểu ngữ, biểu ngữ di động (rolap, popup), bảng hiệu, bảng hiệu máy tính để bàn và PVC sẽ bổ sung cho gian hàng của bạn.

Những điều cần biết khi đặt quảng cáo ngoài trời
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Bây giờ bạn đã xác định được mình cần quảng cáo cho loại hình kinh doanh nào, hãy tự hỏi mình những câu hỏi chính sau:

 • Quảng cáo này sẽ được sử dụng trong nhà hay ngoài trời? Nếu nó sẽ được sử dụng bên ngoài, bạn sẽ bỏ mặc nó trong bao lâu?
 • Nó có phải chịu được tải trọng gió nhất định không? Nó sẽ cần được bảo vệ khỏi mưa hay bạn có kế hoạch dọn dẹp nó vào ban đêm không?
 • Cho dù bạn đang quảng cáo trong nhà hay ngoài trời, nó cần phải bền đến mức nào?
 • Nó nên kéo dài bao lâu trong điều kiện lý tưởng?

Vì bạn đang tìm kiếm một sản phẩm cụ thể để đáp ứng nhu cầu quảng cáo ngoài trời của mình, điều rất quan trọng là phải ghi nhớ câu trả lời cho những câu hỏi này khi đặt hàng phương tiện quảng cáo của bạn. Vật liệu khác nhau chịu được tải trọng khác nhau.

Ví dụ: nếu bạn biết rằng phương tiện quảng cáo của mình có thể tiếp xúc với mưa, chúng tôi khuyên bạn nên chọn vật liệu không thấm nước, chẳng hạn như nhựa vinyl hoặc nhựa PVC, thay vì giấy biểu ngữ.

Nếu bạn đang mong đợi gió, bạn đang chọn một sản phẩm quảng cáo ngoài trời nặng hoặc có thể được buộc hoặc bảo đảm an toàn.

Đừng quên suy nghĩ về cách bạn sẽ treo quảng cáo của mình và những gì có thể cần để đảm bảo an toàn cho quảng cáo đó. Cần sử dụng không gian cửa sổ?

Đặt hàng nhãn dán cửa sổ hoặc biển báo có thể được gắn bằng ống hút. Kiểm tra bài viết này về cách tận

Vị trí của biển báo đặc biệt quan trọng khi không gian bị hạn chế. Xem xét lượng không gian bạn có cho họ. Hãy nhớ rằng kích thước phông chữ càng lớn thì thông điệp của bạn sẽ càng dễ đọc. Chọn kích thước lớn nhất của phương tiện quảng cáo mà bạn có thể đặt.

2. Những điều cần xem xét trước khi đặt quảng cáo ngoài trời

Sau khi bạn quyết định bảng hiệu ngoài trời nào phù hợp với nhu cầu của mình và nơi nó sẽ được sử dụng, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu thiết kế.

Các chuyên gia thiết kế của chúng tôi đã cung cấp cho chúng tôi các mẹo chính của họ mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để tạo quảng cáo hiệu quả:

 • Sử dụng loại lớn và in đậm. Typography rất quan trọng trong việc truyền tải thông điệp quảng cáo của bạn. Sử dụng một phông chữ như vậy mang lại độ tương phản cao hơn và làm cho nó dễ đọc hơn. Khi thiết kế quảng cáo ngoài trời, hãy tránh phông chữ có nét thanh mảnh.
 • Sử dụng độ tương phản cao để làm cho quảng cáo của bạn hấp dẫn. Ví dụ: nếu biểu trưng của bạn có màu sáng, thì biểu trưng đó phải ở trên nền tối vừa phải.
 • Bề mặt nào là tốt nhất cho hình ảnh của bạn. Nếu bạn đang sử dụng tranh vẽ hoặc ảnh chụp và bạn không mong đợi ánh sáng chói, bề mặt bóng sẽ hấp dẫn hơn. Nếu không, hãy chọn một bề mặt mờ cho quảng cáo ngoài trời.
Những điều cần biết khi đặt quảng cáo ngoài trời
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Nếu bạn đã có logo muốn sử dụng nhưng độ phân giải quá thấp, bạn có thể sử dụng dịch vụ của các nhà thiết kế của chúng tôi để chuyển đổi logo thành định dạng có thể co giãn.

Giờ đây, với những mẹo quảng cáo ngoài trời đơn giản này, bạn có thể tạo và đặt hàng một biểu ngữ, bảng hiệu hoặc áp phích bắt mắt.

Tại sao các bạn nên chọn chúng tôi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn khổ lớn và sản xuất thi công, An Phát  có cách tiếp cận toàn diện đối với các nhiệm vụ hiện tại. Khi đặt hàng, bạn sẽ nhận được sự tư vấn đầy đủ của các chuyên gia về thiết kế, bố cục, vị trí phù hợp và lựa chọn vật liệu phù hợp. Nhiệm vụ từ khách hàng càng khó, chúng tôi càng thú vị khi giải quyết nó!

Có sẵn đầy đủ các dịch vụ – chúng tôi thực hiện công việc cài đặt của bất kỳ sự phức tạp nào. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi:

 • Dịch vụ chuyên nghiệp;
 • Đặc biệt chú ý đến lời chúc;
 • Sản phẩm làm bằng vật liệu chất lượng;
 • Thời gian thực hiện đơn hàng tối ưu.

Trong lĩnh vực sản xuất bảng hiệu quảng cáo ngoài trời và thi công bảng hiệu, sửa chữa và bảo trì, An Phát là công ty có xưởng sản xuất riêng, trang thiết bị hiện đại và nhiều năm kinh nghiệm, có thể mang đến cho bạn hiệu quả chuyên nghiệp của nhiều loại công trình.

Bằng cách liên hệ với chúng tôi và chỉ định nhiệm vụ của bạn, bạn có thể chắc chắn về giải pháp thành công của nó!!!

AN PHÁT: THIẾT KẾ – QUẢNG CÁO – IN ẤN – THI CÔNG

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

Hotline: 05 66 76 76 79

Facebook An Phát

Địa chỉ: 94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

5/5 - (10 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát