Sản xuất thi công bảng hiệu chữ nổi Alu giá rẻ

Bảng hiệu chữ nổi Alu đây là một trong những loại thiết kế nội thất và quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất được sử dụng để tạo ra các bảng hiệu khác nhau.

Tên của một cơ sở xã hội hoặc thương mại, bao gồm các chữ nổi trên bề mặt, thu hút sự chú ý và đóng vai trò trang trí cho tòa nhà, doanh nghiệp.

Những cái tên được cài đặt trên mái nhà có thể nhìn thấy rõ ràng và thường đóng vai trò là hướng dẫn cho những du khách không quen thuộc với thành phố.

Trong số các lựa chọn quảng cáo ngoài trời gần như vô hạn, 7 trong số 10 nhà quảng cáo có ý thức về ngân sách sẽ chấp nhận các bảng hiệu chữ nổi Alu.

Tại sao? Những lợi thế của các bảng hiệu chữ nổi Alu là gì?  Nếu chúng ta chuyển sang bản chất của quảng cáo để làm nổi bật, các chữ cái ba chiều được làm nổi bật theo đúng nghĩa đen chúng nhô ra khỏi mặt phẳng, nhô lên và nhô ra, và từ các phía khác nhau.

Nhờ vậy, họ hiệu quả hơn những người khác trong việc phân biệt một doanh nghiệp với phần còn lại. Về điều này và các lợi ích khác của bảng hiệu chữ nổi Alu trong bài viết của chúng tôi.

Làm bảng hiệu chữ alu giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu chữ alu giá rẻ tại An Phát

1. Bảng hiệu chữ nổi Alu là gì?

Bảng hiệu chữ nổi Alu từ các cấu trúc chữ cái riêng lẻ được gắn trên mặt tiền và mái nhà của các tòa nhà. Chữ được làm từ vật liệu chịu được tác động của ngoại cảnh: nhựa polyme, tấm kim loại không rỉ.

Kèm theo phụ kiện. Bảng hiệu ba chiều được thiết kế có hoặc không có ánh sáng. Khung ánh sáng thu hút sự chú ý của người qua đường đối với đối tượng.

Được làm từ polyme trong suốt, mờ, các từ này cho phép đặt đèn LED hoặc đèn neon bên trong các chữ cái, làm cho chúng bắt mắt hơn.

Chiếu sáng các chữ cái ba chiều bằng kim loại được đặt xung quanh từ hoặc bao quanh mỗi ký tự. Đèn LED nhỏ hoặc dải được gắn vào các chữ cái ở bên ngoài. Trong mỗi trường hợp, hiệu ứng ánh sáng là khác nhau.

Các chữ cái khác nhau về mức độ phức tạp. Các ký tự viết tay và có chân (chẳng hạn như Times New Roman) được coi là phức tạp nhất. Các chữ cái Sans-serif (Arial và tương tự) rẻ hơn, mặc dù chúng trông kém hấp dẫn và nghiêm ngặt hơn.

Do đó, trong từng trường hợp cụ thể, một sản phẩm quảng cáo độc đáo, không thể bắt chước được tạo ra.

Làm bảng hiệu chữ alu giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu chữ alu giá rẻ tại An Phát

2. Chúng được sử dụng như thế nào?

Loại hình quảng cáo ngoài trời này được sử dụng làm bảng hiệu tại các trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại, đại siêu thị, khách sạn, quán coffee và các cơ sở xã hội khác.

Chúng cũng được sử dụng làm quảng cáo cho một thương hiệu, công ty, dịch vụ. Với mục đích này, các cấu trúc quảng cáo ngoài trời cũng được làm từ các biểu tượng, logo ba chiều, được lắp đặt trong công viên, trên vỉa hè, trước lối vào tổ chức, trong các sàn giao dịch.

Sản xuất thi công bảng hiệu chữ nổi Alu giá rẻ
Làm bảng hiệu chữ alu giá rẻ tại An Phát

Ưu điểm và lợi ích đáng chú ý của bảng hiệu chữ nổi Alu:

  • Logo ba chiều, bảng hiệu, biểu tượng có sẵn trong sản xuất;
  • Không có vấn đề gì với việc xin giấy phép lắp đặt;
  • Có thể nhìn thấy xa, trông thật ngoạn mục;
  • Có thể được lắp đặt không chỉ trên mặt tiền của tòa nhà mà còn trên mái nhà, trên đường phố, trong nhà;
  • Giá tối ưu, không vượt quá chi phí so với một bảng hiệu khác;
  • Độ bền, khả năng chống chịu với điều kiện khí hậu rất hiệu quả.

3. Đặt in, thi công bảng hiệu chữ nổi Alu ở đâu

Các doanh nhân, các công ty thương mại, cửa hàng và doanh nghiệp, có thể đặt hàng và thi công các bảng hiệu chữ nổi thông qua công ty quảng cáo “An Phát”. Lợi ích của chúng ta:

  • Chúng tôi sản xuất hầu hết các loại hình quảng cáo: bảng hiệu, led neon, banner, poster , standee, hộp đèn , v.v.
  • Công ty quảng cáo có giá ưu đãi cho tất cả các sản phẩm với chất lượng và tính thẩm mỹ cao;
  • Chúng tôi thực hiện công việc từ đầu, giao tận nơi, bàn giao sản phẩm quảng cáo ngoài trời đã thi công lắp ráp hoàn chỉnh theo phương thức chìa khóa trao tay;
  • Chúng tôi chấp nhận đơn đặt hàng qua điện thoại và email.

Hãy liên hệ với xưởng sản xuất thi công quảng cáo “An Phát” của chúng tôi nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu chữ nổi Alu nhanh chóng, giá cả phải chăng, đồng thời chất lượng cao.

Chúng tôi chuyên tạo ra các loại quảng cáo ngoài trời thẩm mỹ và hiệu quả và luôn sẵn sàng đảm bảo rằng thành phẩm sẽ tương ứng với ý tưởng của khách hàng một trăm phần trăm.

Bằng cách liên hệ với người quản lý của chúng tôi, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về phương pháp sản xuất đơn đặt hàng của bạn và chi phí của nó.

Trong lĩnh vực sản xuất bảng hiệu quảng cáo ngoài trời và thi công bảng hiệu, sửa chữa và bảo trì, An Phát là công ty có xưởng sản xuất riêng, trang thiết bị hiện đại và nhiều năm kinh nghiệm, có thể mang đến cho bạn hiệu quả chuyên nghiệp của nhiều loại công trình.

Bằng cách liên hệ với chúng tôi và chỉ định nhiệm vụ của bạn, bạn có thể chắc chắn về giải pháp thành công của nó!!!

AN PHÁT: THIẾT KẾ – QUẢNG CÁO – IN ẤN – THI CÔNG

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

Hotline: 05 66 76 76 79

Facebook An Phát 

Địa chỉ: 94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát