Làm thế nào để thay đổi bảng hiệu quảng cáo bằng phong cách LOFT

Trong thế giới ngày nay, nơi mà hầu hết thông tin được cảm nhận một cách trực quan, để có được lợi thế hữu hình so với các đối thủ cạnh tranh, bạn nên xem xét các bảng hiệu mặt tiền của mình tạo ấn tượng như thế nào đối với người qua đường.

Nó sẽ thu hút sự chú ý, là bộ mặt của doanh nghiệp của bạn, hình thành phong cách cá nhân của bạn và khác biệt với những người khác!

Sản phẩm, thương hiệu hoặc dịch vụ của bạn có thể thú vị, độc đáo, nhưng nếu bảng hiệu của bạn không khác biệt như vậy, bạn sẽ nhanh chóng rơi vào tình huống phải liên tục cạnh tranh để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Làm cho doanh nghiệp của bạn nổi bật bằng cách nào? Tùy chỉnh bảng hiệu quảng cáo của bạn để làm cho bảng hiệu lớn hơn, đậm hơn và đẹp hơn tất cả những bảng hiệu khác!

Dưới đây là 8 cách để làm cho bảng hiệu của bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh:

  • Thắp sáng bảng hiệu của bạn – thêm đèn LED luôn thu hút sự chú ý! Một bảng hiệu được chiếu sáng dọc theo đường viền hoặc các chữ cái được chiếu sáng ba chiều – chúng trông thật bắt mắt! KHÔNG tiết kiệm ánh sáng!
  • Sử dụng logo – hầu hết các dấu hiệu thường được làm bằng vật liệu như nhôm, composite, nhựa PVC hoặc acrylic. Các vật liệu tương tự cho phép bạn tạo một dấu hiệu ngoạn mục dưới dạng logo của tác giả. Đối thủ cạnh tranh sẽ không thể lặp lại nó.
  • Thêm âm lượng và phân lớp – bảng hiệu của bạn không cần phải thẳng và phẳng! Một dấu hiệu đa cấp luôn trông thú vị hơn. Ví dụ: đặt các chữ cái của tên công ty ngang hàng và nâng logo cao hơn. Chữ thể tích chắc chắn trông có lợi hơn chữ phẳng và thu hút nhiều sự chú ý hơn.
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
  • Thêm đồ họa chất lượng – Sử dụng đồ họa chất lượng đã được chứng minh là làm tăng sức hấp dẫn trực quan của biển báo. Sử dụng những bức ảnh đẹp nhất hoặc thiết kế logo tốt nhất.
  • Hoàn thiện các cạnh một cách hoàn hảo – Thông thường, một dấu hiệu được làm ở dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật với các góc sắc nét, di chuyển ra khỏi các tiêu chuẩn và làm cho chúng được làm tròn. Hoàn thiện các cạnh bằng màu đen, trắng hoặc thậm chí là lớp hoàn thiện kim loại với hiệu ứng bạc hoặc vàng có thể là một điểm nhấn đầy phong cách.
  • Sử dụng nhiều màu hơn – thử thêm màu vào biển báo: ví dụ: bạn có thể chọn thêm hai màu bổ sung ngoài hai màu cơ bản. Chọn dấu hiệu đầy đủ màu sắc! Hãy suy nghĩ về thiết kế của bảng hiệu – sử dụng màu sắc tươi sáng, hấp dẫn để thu hút sự chú ý từ xa!
  • Thử nghiệm với kết cấu – muốn bảng hiệu của bạn thực sự nổi bật? Biển báo có trông nguyên bản, bề mặt được tráng gương hoặc có hiệu ứng ánh kim loại không? Hoặc thậm chí với kết cấu gỗ. Bạn cũng có thể kết hợp!
  • Làm cho chúng phản chiếu – hầu hết các chủ doanh nghiệp không muốn làm cho bảng hiệu của họ phản chiếu vì chi phí gia tăng. Nhưng nó đáng giá! Dấu hiệu của bạn sẽ trở thành đèn hiệu vào ban đêm! Một cơ hội tuyệt vời để vượt qua đối thủ cạnh tranh!
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN KÍCH THƯỚC VÀ MÀU SẮC CỦA BẢNG HIỆU?

Các chữ cái quá nhỏ hoặc quá lớn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng biển báo của bạn, vì vậy điều quan trọng là phải biết chiều cao của chữ cái nào là tốt nhất cho một khoảng cách xem nhất định.

Chúng tôi đã biên soạn một danh sách các tính năng chữ chính, bao gồm kích thước phông chữ, màu sắc, loại, vị trí ký tự và điều kiện ánh sáng mà bạn nên cân nhắc khi thiết kế bảng hiệu của mình.

Màu phông chữ – Để các chữ cái hiển thị rõ hơn, hãy sử dụng màu sắc tương phản với màu nền của bảng hiệu của bạn.

Bây giờ chúng tôi sẽ hiển thị một ví dụ phác thảo các kết hợp màu phổ biến để có khả năng hiển thị tốt nhất. Nguyên tắc chung là bạn nên sử dụng nền sáng với chữ tối và ngược lại. Nền tối với các chữ tối không nổi bật.

Loại phông chữ. Nên sử dụng phông chữ sans -serif. Phông chữ trang trí và chữ viết khó nhìn hơn nếu được sử dụng ở kích thước nhỏ hơn.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Nếu bạn đang sử dụng phông chữ serif, hãy đảm bảo rằng chiều cao của chữ cái được điều chỉnh để tăng khả năng hiển thị. Ngay cả với kích thước lớn hơn, phông chữ có đôi khi cũng  vẫn bị khó đọc hơn.

Vị trí bảng hiệu – Khả năng hiển thị của chữ cái bị ảnh hưởng bởi vị trí bạn đặt biển báo so với vỉa hè hoặc lòng đường. Xem xét góc độ mà bạn đặt biển báo và góc nhìn của người xem (dù là trong ô tô hay trên vỉa hè).

Biển báo đặt vuông góc với tầm nhìn của người đi bộ hoặc người lái xe sẽ dễ nhìn thấy hơn biển báo đặt song song với đường hoặc lối đi bộ. Tuy nhiên, kích thước phông chữ lớn hơn sẽ vẫn dễ nhận thấy hơn ngay cả khi chúng được đặt song song với đường ngắm.

Các biển báo bên dưới hoặc bên trên tầm mắt phải có chữ in hoa để dễ nhìn hơn. Điều kiện trong các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp và các phòng có ánh sáng tốt nên được điều chỉnh cho phù hợp.

Bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Các màu sáng (vàng, cam) và màu nhạt sẽ khó nhìn thấy hơn khi ánh sáng chiếu trực tiếp vào chúng. Sử dụng các màu tối hơn để tăng khả năng hiển thị của các chữ cái trong môi trường đủ ánh sáng hoặc sáng. Tương tự như vậy, đối với điều kiện ánh sáng tối hoặc bề mặt tối, sẽ cần đề can màu sáng hơn để cải thiện khả năng hiển thị

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

5/5 - (10 bình chọn)
0566 76 76 79
Zalo: An Phát