Sữa chữa và bảo hành bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh

 Không phải là thời gian để cập nhật các bảng hiệu quảng cáo và cung cấp cho nó một cái nhìn mới!? Hình thức quảng cáo ngoài trời đang dần biến mất ở các nước phát triển và mờ dần theo thời gian. Quảng cáo ngoài trời vẫn là bộ mặt của công ty bạn!

Chúng tôi sẵn sàng sửa chữa tất cả các loại kết cấu quảng cáo, cũng như tiến hành phục hồi sau thời gian dài sử dụng. Các chuyên gia có năng lực của công ty chúng tôi sẽ kiểm tra cẩn thận tình trạng của phương tiện quảng cáo, trong thời gian ngắn sẽ tiến hành tất cả các công việc cần thiết để khôi phục lại hình dáng ban đầu và các đặc tính kỹ thuật.

bảng hiệu quảng cáo
Sữa chữa lắp đặt bảng hiệu quảng cáo đèn led tại An Phát

Các lỗi thường gặp của bảng bảng hiệu quảng cáo 

1) Thiệt hại cơ học

bảng hiệu quảng cáo
Sữa chữa lắp đặt bảng hiệu quảng cáo đèn led tại An Phát

Nếu biển báo tiếp xúc với điều kiện thời tiết, nó có thể không sử dụng được hoàn toàn hoặc một phần. Các chuyên gia hình ảnh của chúng tôi đánh giá và nếu cần thiết, hãy đến trang web để có thể khôi phục những hư hỏng đó.

Nếu bạn quyết định tự sửa chữa, nó có thể tốn kém hơn cho chính bạn, vì chúng tôi chọn phương án sửa chữa tối ưu nhất trên quan điểm thực tế và kinh tế. Nếu các bộ phận nhỏ của cấu trúc quảng cáo bị hư hỏng, thì chúng tôi sẽ cố gắng khôi phục chính xác những hư hỏng này để giảm chi phí không lường trước của khách hàng!

2) Lỗi điện

Mỗi bạn đã gặp những biển báo có điểm tối hoặc yếu tố không phát sáng. Trên các đường dây đang chạy, một sự cố thường gặp là cháy diode, nhấp nháy các phần tử riêng lẻ hoặc thậm chí chỉ hoạt động của một số mô-đun.

Có một số lý do cho những thất bại như vậy:

 • vật liệu kém chất lượng : những “nhà quảng cáo” vô lương tâm, tìm cách tiết kiệm tiền, mua pin kém chất lượng, do đó làm giảm tuổi thọ của biển hiệu. Có rất nhiều ví dụ như vậy và chúng tôi gặp họ hàng ngày trên đường phố của thành phố của chúng tôi. (à ai chưa thấy đường chạy có nhiều điốt bị cháy). Và thật tốt nếu biển báo chỉ ngừng phát sáng và không gây ra đoản mạch với tất cả các hậu quả sau đó.
 • lắp đặt kém chất lượng : các chuyên gia của chúng tôi thường gặp sự cố của đèn nền của các dấu hiệu liên quan đến lắp đặt kém chất lượng. Theo quy định, đây là những mối nối dây kém chất lượng, dẫn đến việc tiếp xúc không liên tục và làm hỏng đèn nền của toàn bộ bảng hiệu.
 • Tuổi thọ : các mô-đun LED hiện đại có tuổi thọ lâu dài và bảo hành lên đến 5 năm, không giống như các phương pháp chiếu sáng cũ. Trước đây, theo quy luật, các ống neon bằng thủy tinh và đèn huỳnh quang được sử dụng để chiếu sáng. Tuổi thọ sử dụng của chúng ngắn, vì vậy đèn nền sẽ biến mất khi cháy hết. Công ty chúng tôi hiện không sử dụng các phương pháp chiếu sáng như vậy, vì vậy chúng tôi cung cấp phương pháp thay thế cho các mô-đun LED.

3) Phá hoại

Các hành động của bên thứ ba thường bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi các bảng hiệu quảng cáo  nằm dọc theo phương tiện giao thông dành cho người đi bộ. Bảng hiệu bị xước, vỡ hoặc sơn. Các lỗi kiểu này cũng được sửa chữa bởi các chuyên gia của Midel.

Việc sửa chữa bảng hiệu quảng cáo do các chuyên viên của Midel thực hiện sẽ mang lại hiệu quả lâu dài cho người vận chuyển. Công việc được thực hiện trong thời gian ngắn, còn có dịch vụ Sửa chữa nhanh cho phép bạn đưa quảng cáo của mình trở lại trạng thái cũ ngay trong ngày. Nếu có thể, nhóm lắp đặt sẽ cố gắng khôi phục bảng hiệu mà không cần tháo dỡ nó, nhằm tiết kiệm tiền và giảm chi phí không lường trước được.

 bảng hiệu quảng cáo
Trang trí làm bảng hiệu quảng cáo Spa và nail

Phục hồi cấu trúc bảng hiệu quảng cáo

Thông thường, một bảng hiệu quảng cáo được yêu cầu sửa chữa không phải sau khi bị hư hỏng, mà do sự mài mòn của các thành phần của bảng hiệu theo thời gian. Các thay đổi cũng được thực hiện khi thay đổi sổ nhãn hiệu hoặc thay đổi các bộ phận riêng lẻ. Chúng tôi thay thế các yếu tố lỗi thời hoặc sửa chữa chúng, làm mới diện mạo bằng phim hoặc theo những cách khác. Chúng tôi sẵn sàng sửa đổi hoặc thay đổi thiết kế bố cục hiện có. Để thể hiện trực quan, các nhà thiết kế của chúng tôi tạo ra một ảnh ràng buộc của dấu hiệu với đối tượng.

Công ty chúng tôi thực hiện các loại hình sửa chữa, bảo dưỡng các công trình quảng cáo sau:

 • Sửa chữa bảng hiệu quảng cáo đèn LED, đèn chiếu sáng, điện;
 • Sửa chữa LED dây chạy;
 • Thay thế đèn huỳnh quang và đèn neon bằng các môđun LED đáng tin cậy;
 • Sửa chữa bảng hiệu quảng cáo;
 • Thay thế mặt trước của biển hiệu;
 • Sửa chữa và thay thế các mặt bên của biển báo;
 • Sửa chữa các chữ cái ba chiều;
 • Lau bảng hiệu quảng cáo ;
 • Cuộn phim, cập nhật các ứng dụng và các yếu tố khác;
 • Dán băng rôn rách;
 • Sửa chữa bảng-khung;
 • Sửa chữa hộp đèn;

Quy trình hoạt động

Đối với việc sửa chữa hoặc phục hồi bảng hiệu quảng cáo và thay bảng hiệu quảng cáo mới :

 • Gọi cho chúng tôi 05 66 76 76 79 hoặc để lại yêu cầu trên trang web, trang facebook cá nhân: Facebook An Phát hoặc qua e-mail: banghieuanphat@gmail.com;
 • Quản lý của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn và làm rõ tất cả các thông tin cần thiết. Sau khi chẩn đoán và xác định hư hỏng cơ học, các chuyên gia của chúng tôi sẽ chuẩn bị đề xuất sửa chữa, thay thế và sửa đổi cấu trúc chính của phương tiện quảng cáo.
 • Thay thế các bộ phận của bảng hiệu, phương tiện quảng cáo khác bị hỏng, vỡ, cháy, mất.
 • Sau khi thanh toán, chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các công việc cần thiết trong thời gian sớm nhất.
 • Chi phí của dịch vụ được xác định sau khi kiểm tra dấu hiệu của bạn.
Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát