Tại sao bạn nên làm biển hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn

Biển hiệu quảng cáo và quảng cáo ngoài trời là phương tiện quảng cáo hiệu quả nhất cho từng giai đoạn của hành trình xây dựng thương hiệu của mình tới khách hàng mà cơ sở dịch vụ đó mong muốn đạt được, biển hiệu quảng cáo được xem là công cụ giúp thúc đẩy công ty của bạn phát triển.

Quảng cáo ngoài trời là hoàn hảo để tiếp cận lượng khán giả lớn hơn hàng ngày. Một con số đáng kinh ngạc là 86% số người nói rằng quảng cáo ngoài trời thực sự khiến các thương hiệu trở nên nổi bật đối với họ.

Biển hiệu quảng cáo là hình thức mua phương tiện truyền thông cốt lõi trong thế giới của các lần nhấp, số lần hiển thị và lượt thích. Bạn không thể lật chúng lại, chặn hoặc tắt chúng. Khi ở ngoài trời, mọi người có tỷ lệ hấp thụ và ghi nhớ thông điệp quảng cáo cao hơn.

Làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi, hộp đèn quảng cáo giá siêu rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi, hộp đèn quảng cáo giá siêu rẻ tại An Phát

Với nhiều người dành ít thời gian ở nhà hơn, việc tiếp cận khán giả thông qua các phương tiện truyền thông truyền thống như đài phát thanh, tạp chí, TV và báo chí đang giảm dần. Ngay cả với sự phát triển của tiếp thị truyền thông xã hội và quảng cáo Google, biển hiệu quảng cáo bên ngoài là kênh hiệu quả nhất để thúc đẩy hoạt động trực tuyến.

8 lý do tại sao bạn cần một biển hiệu quảng cáo

Biển hiệu quảng cáo luôn mang lại nhiều hoạt động trực tuyến hơn trên mỗi đô la quảng cáo được chi tiêu so với TV, Radio & Print. Ngoài ra, nghiên cứu sinh trắc học chứng minh rằng người tiêu dùng cảnh giác hơn gấp 2 lần và có khả năng hành động theo thông điệp của chiến dịch biển hiệu quảng cáo. Bạn đã sẵn sàng để được khám phá?

LÀM BẠN NHÌN

Biển quảng cáo và quảng cáo ngoài trời lớn, táo bạo và lớn hơn so với thực tế. Họ yêu cầu sự chú ý của khán giả. Biển quảng cáo tồn tại nơi khách hàng của bạn sống, làm việc, đi làm, mua sắm, giao lưu và đi du lịch. Ứng dụng kỹ thuật số cho tác phẩm nghệ thuật của bạn cho phép sáng tạo không giới hạn và hoàn thiện chuyên nghiệp.

KHÔNG CẠNH TRANH KHÁC

Hầu hết các hình thức truyền thông khác đặt thông điệp của bạn cùng với các nhà quảng cáo khác để tăng lượng khách hàng biết đến thương hiệu của bạn. Biển hiệu quảng cáo, bạn có một lượng khách hàng cố định chỉ xem tin nhắn của bạn. Chúng mang lại vô số cơ hội để thiết kế các chiến dịch hiệu quả nhằm tăng sự cân nhắc và ủng hộ thương hiệu.

ĐẠT MỤC TIÊU CỦA BẠN

Biển quảng cáo thường là quảng cáo cuối cùng được xem trước thời điểm mua hàng và thường cung cấp hỗ trợ định hướng rất cần thiết cho khách du lịch khi bước vào một khu vực xa lạ. Tiếp cận đối tượng thực khi họ tỉnh táo và dễ tiếp thu thông điệp của bạn nhất.

Làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi, hộp đèn quảng cáo giá siêu rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi, hộp đèn quảng cáo giá siêu rẻ tại An Phát

TĂNG CƯỜNG THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN

Biển hiệu quảng cáo thường xuyên cung cấp nhiều lần hiển thị hàng ngày cho mỗi người để bổ sung một cách chiến lược cho các phương tiện truyền thông khác của bạn. Để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn với công cụ xây dựng thương hiệu cuối cùng, không thể bỏ qua Biển quảng cáo và củng cố các nỗ lực quảng cáo khác của bạn.

KÉO DÀI NGÂN SÁCH CỦA BẠN

Trong khi các phương tiện khác chỉ cung cấp khả năng hiển thị trong 30 giây, biển hiệu quảng cáo cung cấp khả năng hiển thị thông điệp lâu dài, 24 giờ, 7 ngày một tuần. Bất kể quy mô của doanh nghiệp, quảng cáo biển quảng cáo cung cấp một giải pháp hiệu quả về chi phí để tăng nhận thức về thương hiệu.

QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN

Quảng cáo biển quảng cáo là hình thức truyền thông phát sóng đích thực cuối cùng. Không có phương tiện truyền thông nào khác có phạm vi tiếp cận tốt hơn. Những người đi làm, bất kể lý do họ đi trên đường hay tại sân bay, sẽ trở thành khán giả của bạn bằng cách sử dụng biển quảng cáo.

ĐỐI TƯỢNG TIẾP NHẬN

Nghiên cứu sinh trắc học cho thấy mọi người tỉnh táo hơn 2,5 lần khi ở bên ngoài so với khi ở nhà. Sự tỉnh táo này làm tăng khả năng ghi nhớ thông điệp trong nháy mắt của chúng ta. Phương tiện lướt qua xây dựng cảm xúc khi tiềm thức phản ứng về mặt cảm xúc với môi trường.

SỨC MẠNH ẢNH HƯỞNG

Quảng cáo ngoài trời cung cấp ảnh hưởng đáng kinh ngạc có thể được thực hiện từ đường phố cho đến các điểm mua bán lẻ. Không có phương tiện nào khác có thể biến một sản phẩm hoặc dịch vụ thành một thương hiệu hiệu quả về chi phí như Ngoài trời.

HIỆU ỨNG ROI NHÂN TẠO

Quảng cáo bên ngoài cải thiện lợi tức đầu tư của mỗi đô la quảng cáo được chi cho các phương tiện khác khi bạn kết hợp các chiến dịch. Vì vậy, nếu bạn nghiêm túc về việc nhân rộng và mở rộng phạm vi tiếp cận của mình, thì quảng cáo ngoài trời phải là một phần trong chiến lược tiếp thị của bạn.

Biển hiệu
Làm biển hiệu quảng cáo chữ nổi, hộp đèn quảng cáo giá siêu rẻ tại An Phát

Vì sao nên bạn cần làm biển hiệu quảng cáo kỹ thuật số

Biển quảng cáo kỹ thuật số là phương tiện có tác động mạnh nhất cho đến nay, có khả năng tăng khả năng ghi nhớ thương hiệu, củng cố định vị thương hiệu và thúc đẩy ý định mua hàng tốt hơn bất kỳ phương tiện nào khác.

Biển hiệu quảng cáo kỹ thuật số đại diện cho một dịch vụ làm biển hiệu quảng cáo năng động và được nhắm mục tiêu. Định dạng này cung cấp sức mạnh của một dấu hiệu tĩnh định dạng lớn, với khả năng chọn lọc và tương tác với nội dung sáng tạo.

Các định dạng quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số của  An Phát có thể giúp bạn mang lại kết quả cuối cùng, có tác động cao cho chiến dịch quảng cáo ngoài trời của bạn.

OMA (Hiệp hội truyền thông ngoài trời) là cơ quan công nghiệp hàng đầu đại diện cho các công ty Hiển thị phương tiện ngoài trời của Úc. Nghiên cứu sinh trắc học mới nhất của họ cho thấy mọi người tỉnh táo hơn 2,5 lần khi ở bên ngoài so với ở nhà.

Sự tỉnh táo này rất quan trọng vì nó làm tăng khả năng ghi nhớ thông điệp của chúng ta trong nháy mắt. Khoa học thần kinh cung cấp nghiên cứu sâu hơn về tác động của quảng cáo bên ngoài và đã phát hiện ra rằng quảng cáo kỹ thuật số gây ra mức độ tác động cao hơn 63%.

Dữ liệu cho thấy mức độ tác động cao đối với cả cảm xúc và trí nhớ, mang lại các cơ hội chiến thuật về ngữ cảnh, mức độ liên quan, tính tức thời và các ưu điểm bổ sung khác trong hỗn hợp quảng cáo ngoài trời.

Các trang web biển hiệu quảng cáo kỹ thuật số của chúng tôi được đặt ở các vị trí chỉ huy trong các lối đi có lưu lượng truy cập cao, khu vực bán lẻ và các trung tâm ngoại ô và khu vực. Biển quảng cáo kỹ thuật số tạo ra một cú đấm trong nội dung và hình ảnh thu hút sự chú ý, cung cấp quyền truy cập vào một công nghệ sáng tạo, chuyển động và tích cực.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của tôi.

Rate this post
0566 76 76 79
Zalo: An Phát