Tại sao đề can tùy chỉnh lại quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào?

Bạn có thể dễ dàng nâng cao hiệu quả kinh doanh của mình với sự trợ giúp của đề can tùy chỉnh. Đề can phù hợp là một cách tuyệt vời để quảng cáo và thúc đẩy doanh nghiệp của bạn với chi phí hợp lý.

Họ có thể dễ dàng vượt qua các thị trường cạnh tranh nhất. Đổi lại, điều này sẽ hỗ trợ tạo ra một kết nối và phạm vi tiếp cận mạnh mẽ hơn. Đề can tùy chỉnh được tạo ra một cách chu đáo có khả năng tăng khả năng hiển thị.

Bất kể bạn sở hữu những gì (một doanh nghiệp nhỏ hay một không gian văn phòng lớn), chẳng hạn như đồ họa sàn và tường , đề can cửa sổ, đồ họa ô tô và những thứ tương tự sẽ giúp ích rất nhiều cho thương hiệu và doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra, phạm vi toàn diện của đề can tùy chỉnh có rất nhiều lợi thế để cung cấp.

Một số lý do quan trọng tại sao đề can tùy chỉnh lại rất quan trọng đối với doanh nghiệp:

Họ cung cấp tùy chọn để tiếp thị theo cách hợp lý

decal
Dán đề can kính giá rẻ tại An Phát

Đề can tùy chỉnh có giá cực kỳ phải chăng so với các cách quảng cáo khác. Đây là lý do tại sao chúng là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp nhỏ và lớn.

Tất cả các thông tin quan trọng như ra mắt sản phẩm mới, giảm giá và các chi tiết khác có thể được quảng cáo với sự trợ giúp của các đề can sáng tạo này.

Hỗ trợ xây dựng thương hiệu

Đề can cá nhân hóa khi được thêm vào ngoại thất và nội thất của doanh nghiệp sẽ hỗ trợ tùy chỉnh không gian. Chúng giúp nhấn mạnh thương hiệu khi chúng được áp dụng cho các dịch vụ và hàng hóa.

Khi được kết hợp thông minh với các hoạt động quảng cáo khác, đề can tùy chỉnh là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý đến thương hiệu của bạn.

Giúp hiển thị thông tin

Đề can được cá nhân hóa cung cấp sự linh hoạt để thêm tất cả các loại thông tin. Bạn có thể đề cập đến chi tiết liên hệ, khẩu hiệu, bán hàng, giảm giá và hơn thế nữa.

Chúng có thể được sử dụng trong nhiều tình huống để hiển thị nhiều loại thông tin. Chẳng hạn, trong những ngày lễ, bạn có thể sử dụng dán decal kính cửa sổ để giới thiệu doanh số bán hàng hoặc thậm chí chỉ sử dụng nó để trang trí mặt trước của cửa hàng.

Thời gian quay vòng ít hơn và đầu tư hợp lý cũng làm cho những đề can này có lợi.

Cách tạo đề can  thu hút khách hàng

Thế giới chúng ta đang sống ngày càng bị chi phối bởi công nghệ và khi nói đến tiếp thị và quảng cáo, mọi người có xu hướng xem các con đường quảng bá trực tuyến và di động là con đường để đi.

Tuy nhiên, trong khi các phương tiện điện tử đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá kinh doanh thì bảng hiệu vẫn là yếu tố then chốt thu hút khách hàng. Đây là điều mà người kinh doanh nào cũng nhận thấy.

Decal dán kính
Decal dán kính

Mặc dù loại biển báo có thể khác nhau nhưng tầm quan trọng của nó là không thể bàn cãi. Theo một cuộc khảo sát gần đây, hơn 60% chủ doanh nghiệp nhỏ trong độ tuổi từ 18 đến 34 coi trọng tính sáng tạo và tính độc đáo trong khi những người ở nhóm tuổi lớn hơn coi trọng nội dung của bảng hiệu hơn.

Dù bằng cách nào, tầm quan trọng của việc tạo ra các dấu hiệu thu hút sự chú ý đến một doanh nghiệp là không thể bàn cãi. Có 3 yếu tố chính cần được tính đến khi tạo bảng hiệu.

Phạm vi tốt hơn cho thiết kế độc đáo

Đề can rất linh hoạt khi thiết kế. Các doanh nghiệp thực sự có thể tận dụng tối đa những đồ họa này. Họ có thể chọn kích thước, hình dạng, thiết kế hoặc màu sắc để hỗ trợ họ hiển thị thông tin theo một cách rất độc đáo.

Có rất nhiều thứ có thể được thực hiện trong khi làm những đề can này. Do đó, nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp và đang tìm cách đẩy nhanh các hoạt động tiếp thị chủ đạo của mình, hãy liên hệ với một công ty làm bảng hiệu tốt.

Một trong những cách tốt nhất để tìm một nhà sản xuất bảng hiệu tốt là tìm kiếm trực tuyến. Chỉ cần gõ vào “ dán decal gần tôi ” và xem qua các tùy chọn có sẵn. Hãy chắc chắn rằng bạn đã xem qua các thiết kế mẫu và danh mục đầu tư của họ.

Ngoài ra, yêu cầu một cuộc hẹn và rõ ràng về nhu cầu của bạn. Khi bạn chắc chắn rằng họ là người phù hợp với mình, bạn có thể đăng ký với họ.

Một cách khác để tìm kiếm những người tạo biển hiệu tốt là thông qua gia đình và bạn bè. Nếu ai đó bạn biết sở hữu một doanh nghiệp, rất có thể họ sẽ biết một nhà sản xuất bảng hiệu.

Màu Màu

Decal dán kính
Decal dán kính

Sắc là một thành phần quan trọng trong một dấu hiệu. Hãy nghĩ về bất kỳ công ty nổi tiếng nào và có một màu liên quan đến nó – “McDonald màu vàng” là một ví dụ điển hình.

Việc tiếp tục sử dụng một mẫu màu, trong một khoảng thời gian, sẽ làm cho những màu sắc đó trở thành một phần bản sắc của doanh nghiệp.

Nếu một cửa hàng phần cứng sử dụng màu đen và vàng cho bảng hiệu của mình, cả ngoài trời và trong nhà, thì những màu này sẽ trở thành một phần bản sắc của nó và khách hàng sẽ nhớ đến cửa hàng đó khi họ nhìn thấy sự kết hợp màu này đen và vàng có nghĩa là phần cứng.

Tuy nhiên, việc lựa chọn màu sắc là một việc cần lên kế hoạch cẩn thận. Việc sử dụng các màu “hợp thời trang” có thể rất hấp dẫn nhưng xu hướng không kéo dài và một bảng màu đang thịnh hành hôm nay có thể lỗi thời vào ngày mai.

khả năng đọc

Một dấu hiệu truyền tải thông tin và điều này có nghĩa là sẽ có văn bản. Chọn đúng phông chữ là rất quan trọng. Một kiểu chữ nghệ thuật, trôi chảy sẽ không truyền tải được hình ảnh mà một công ty bảo vệ muốn truyền tải.

Đối với doanh nghiệp này, phông chữ phải mạnh mẽ và rõ ràng. Màu sắc cũng đóng một vai trò ở đây. Độ tương phản giữa màu nền và màu của văn bản phải sao cho có thể nhìn thấy rõ văn bản, đồng thời không xung đột với nền.

Biển báo có nền xanh lục và chữ xanh nhạt sẽ không dễ đọc. Kích thước là yếu tố thứ ba để xem xét. Văn bản phải đủ lớn để dễ đọc đồng thời không lấn át toàn bộ hình ảnh mà bảng hiệu muốn tạo ra.

Kích thước

Kích thước quan trọng, nhưng lớn hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn. Biển báo phải đủ lớn để thu hút sự chú ý của những người đi ngang qua, nhưng không quá lớn đến mức nổi bật như ngón tay cái đau nhức và chiếm ưu thế ở nơi đặt biển báo.

Decal dán kính
Decal dán kính

Điều này sẽ tạo ra tác động tiêu cực khi mọi người cho rằng biển hiệu dù tốt đến đâu cũng là xấu xí, lạc lõng.

Việc kết hợp các yếu tố này để tạo ra các biển báo hiệu quả, đòi hỏi chuyên môn về thiết kế và kiến ​​thức về loại biển báo nào nên được sử dụng cho ứng dụng nào. 

Đó là lý do tại sao quá trình thiết kế, chế tạo và lắp đặt bảng hiệu tốt nhất nên giao cho một  công ty làm bảng hiệu chuyên nghiệp, công ty này sẽ có thể đạt được sự cân bằng phù hợp và tạo ra các bảng hiệu có tác dụng thu hút khách hàng.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.
Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát