Tham khảo với bảng hiệu bằng gỗ

Các bảng hiệu bằng gỗ đã được sử dụng để tìm đường trong hàng trăm năm, có lẽ vì gỗ là một trong những vật liệu tự nhiên đầu tiên mà chúng ta thành thạo để thay đổi hình dạng. Cho thấy cách sử dụng bảng hiệu bằng gỗ vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay và đang được sử dụng rộng rãi.

Điều này bất chấp thực tế là chúng tôi đã học được cách tạo hình các vật liệu khác vừa lão hóa chậm hơn vừa ít cần chăm sóc hơn. Tuy nhiên, có một số lợi thế đối với các bảng hiệu bằng chất liệu gỗ cổ điển và sự lão hóa của chúng.

Bất kể bạn cần loại bảng hiệu nào, bạn làm việc trong ngành gì, sử dụng trong nhà hay ngoài trời hay bạn thích chất liệu gì, Công Ty Quảng cáo An Phát đều có thể giúp bạn thực hiện mong muốn này.

Tham khảo với bảng hiệu bằng gỗ

1. Ưu điểm và nhược điểm của bảng hiệu bằng gỗ để tìm đường

1.1 Những lợi ích mà bảng hiệu gỗ mang lại

– Bảng hiệu bằng gỗ mang lại ấn tượng chân thực mềm mại và không quá đắt để sản xuất so với các bảng hiệu làm bằng vật liệu khác. Bảng hiệu bằng gỗ cũng dễ dàng tái chế và có thể được xử lý để chúng vẫn hấp dẫn, bất chấp thời tiết, trong vài năm.

Tham khảo với bảng hiệu bằng gỗ

– Tất cả các bảng hiệu quá thường xuyên được để lại trong tự nhiên. Điều này thường xảy ra liên quan đến việc những con đường mòn tự nhiên trở nên không phổ biến hoặc đơn giản là không được chăm sóc và các biển báo tham khảo hoàn toàn không được bảo dưỡng.

Để tránh điều này có tác động tiêu cực đến tự nhiên, người ta có thể chọn sử dụng vật liệu hữu cơ, để chúng có thể tự tái chế khi chức năng của chúng không còn nữa. Ở đây, bảng hiệu bằng gỗ là một ví dụ điển hình vì chúng bị mục nát khi ngừng bảo trì, trong khi các vật liệu như kim loại bị rỉ sét và có thể để lại cả chất độc và các cạnh sắc nhọn phía sau.

Điều này cũng áp dụng cho những chiếc đinh thường được sử dụng trong bảng hiệu bằng gỗ, và do đó bạn nên sử dụng chốt gỗ để giảm thiểu tối đa.

1.2 Nhược điểm

Các bảng hiệu bằng gỗ bị ảnh hưởng bởi thời tiết và gió nhiều hơn các bảng hiệu làm bằng kim loại và một số chất dẻo chẳng hạn. Biển gỗ treo ngoài trời nếu không đánh vecni hoặc xử lý khác sẽ bị xám sau khoảng 1-2 năm, trong khi biển hiệu được xử lý kéo dài khoảng 3-5 năm, tùy thuộc vào vị trí treo và cách chăm sóc.

Tại An Phát, chúng tôi luôn đảm bảo xử lý bảng hiệu bằng gỗ của bạn để chúng có tuổi thọ lâu nhất có thể. Chúng tôi cũng giúp bạn bảo trì các bảng hiệu của bạn để chúng luôn gọn gàng và rõ ràng.

2. Khi nào bạn cần sử dụng các bảng hiệu tìm đường?

Các bảng hiệu tham chiếu được sử dụng cho cả ngoài trời và trong nhà, ví dụ trong các tòa nhà và cơ sở lớn hơn như khách sạn và trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại, cửa hàng quần áo.

Mục đích của các biển chỉ dẫn là giúp mọi người tìm đường và đến nơi họ sẽ đến, cho dù họ đang đi bộ đường dài trên núi hay họ muốn tìm đường đến nhà hàng của khách sạn. Dấu hiệu tìm đường cũng có thể trở thành một bổ sung phong cách cho thiết kế nội thất hiện có và mang đến cho du khách trải nghiệm tốt hơn về địa điểm.

Các vật liệu phổ biến được sử dụng để làm biển chỉ dẫn ngoài gỗ bao gồm thủy tinh, nhôm, đồng thau, đồng và thép không gỉ, trong số những vật liệu khác. Với chúng tôi, bạn cũng có thể chọn từ nhiều loại bản in kỹ thuật số và trang trí bằng giấy bạc thường được đặt trên cửa kính và cửa sổ để hướng dẫn và hướng dẫn mọi người và khách hàng.

Tại An Phát, chúng tôi tư vấn cho bạn về tất cả các công nghệ và phong cách khả thi, đồng thời cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng về những gì chúng tôi nghĩ sẽ phù hợp nhất với bảng hiệu của bạn, để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt.

Tham khảo với bảng hiệu bằng gỗ

Chúng tôi sử dụng kim loại, gỗ, nhựa, vật liệu composite, đèn neon và đèn LED chiếu sáng để sản xuất sản phẩm. Sản phẩm của chúng tôi rẻ hơn do chúng tôi tự phát triển, sản xuất và thi công, không qua trung gian.

 Do đó, nó nên được đặt trên đường phố bởi những công ty và tổ chức công cộng tiếp khách hàng và du khách cả vào ban ngày và buổi tối. Các cấu trúc quảng cáo làm bằng gỗ tự nhiên, có kết cấu đẹp mắt, nên được đặt trong nhà, nơi chúng không chỉ thực hiện chức năng thông tin mà còn có chức năng trang trí. Khi đặt thi công bảng gỗ từ chúng tôi bạn sẽ có các lợi thế sau:

  • Thoải mái lựa chọn chất liệu gỗ đến khi hài lòng nhất
  • Giá thành thiết kế và thi công biển hiệu phải chăng
  • Được ưu đãi, hỗ trợ lắp đặt và bảo hành
  • Được hỗ trợ thi công lắp đặt tận nơi nếu khách hàng có yêu cầu

AN PHÁT: THIẾT KẾ – QUẢNG CÁO – IN ẤN – THI CÔNG

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

Hotline: 05 66 76 76 79

Facebook An Phát 

Địa chỉ: 94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

5/5 - (10 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát