Thi công mặt dựng alu mặt tiền giá rẻ tại Thủ Đức

Hiện nay các cửa hàng dịch vụ đang được mở ra rất nhiều trên các thành phố lớn, vì vậy việc sử dụng bảng hiệu quảng cáo chất lượng là một điều mà các cơ sở dịch vụ luôn phải đầu tư, nhưng một cơ sở dịch vụ có mặt tiền tương đối trống trải thì việc sở hữu cho mình một loại hình thức quảng cáo mới như mặt dựng alu mặt tiền là một điều rất hiển nhiên. Mặt dựng alu mặt tiền là một sản phẩm dáng để bạn cân nhắt cho cơ sở dịch vụ của mình.

Mặt dựng alu mặt tiền là gì ?

Mặt dựng alu hay còn gọi là ốp mặt dựng alu, thường được sử dụng để ốp mặt tiền cho các cơ sở dịch vụ, kinh doanh. Mặt dựng alu là một bộ phận không thể thiếu trong việc nhận diện, quảng cáo thương hiệu của mình nên được các thương hiệu đầu tư để bảng hiệu quảng cáo này có chất lượng tốt hơn.

mặt dựng alu
Mặt dựng alu giá rẻ tại An Phát

Các loại mặt dựng alu mặt tiền:.

Mặt dựng alu mặt tiền thường có 3 loại chính:

Phấn theo khu vực mà nó hiển thị: Pet( Polyethylene terephthalate,) và PVDF (Polyvinylidene fluoride) là hai kiểu được sử dụng với một số chức năng khác nhau do cấu tạo của vật liệu làm nên mà hai sản phẩm này được đặt ở 2 vị trí bên trong và bên ngoài cơ sở dịch vụ.

Phân theo cơ sở dịch vụ sản xuất: Hiện nay ở Việt Nam có một số cơ sở dịch vụ sản xuất bảng hiệu alu nên thường sẽ được phân theo tên của cơ sở dịch vụ sản xuất vật liệu alu đó, chúng ta thường bắt gặp những chất liệu alu Triều Chen, alu Alcorest, alu Vertu, alu Albest ,Alu Alcotop là những dạng alu  ta thường thấy trên thị trường cũng như được nhiều cơ sở dịch áp dụng trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo như: bảng hiệu quảng cáo alu chữ nổi, bảng hiệu alu, Mặt dựng alu mặt tiền ….

  • Tấm Alu Alcorest là chất liệu Alu đến từ Việt Nam, chất liệu được người dùng đánh giá cao về độ bền và giá cả hợp lý.
  • Alu Alcotop  là một sản phẩm được sản xuất từ xứ sở kim chi. Với việc sở hữu công nghệ hiện đại Hàn Quốc đã mang lại những loại sản phẩm chất lượng đặt được những quy định về sản phẩm hà khắc của Châu Âu. Chất liệu alu này rất phù hợp với những bảng thiết kế cho những mặt dựng alu mặt tiền phù hợp với những yêu cầu hà khắc từ những công trình có tính kỹ thuật cao và đòi hỏi hà khắc.
  • Alu Triều chen là một sản phẩm được sản xuất và thi công tại các công ty dịch vụ tại Đài Loan, alu nay mang lại cho người dùng cảm giác bắt mắt bởi việc đa dang về màu sắc và còn về giá thành của vật liệu này tương đối rẻ hơn so với những loại alu còn lại. Nhưng loại alu này chỉ sử dụng với mục đích sản xuất các loại bảng hiệu quảng cáo thông thường.

Phân theo màu sắc của mặt dựng alu: Xét về màu sắt thì mặt dựng alu mặt tiền thường rất đa dạng về mẫu mã. Có đầy đủ toàn bộ các loại màu sắc mà bạn yêu thích. Có các màu sắc được nhiều người lựa chọn như: Bạc sáng, Trắng sữa, Đen, Xanh tím,Cam – Cà rốt, Vàng Đồng, Xanh da trời, Đỏ, Vàng – KODAX, Vân gỗ, Vân đá, Bạc sáng, Xám bạc, Sâm banh, Kem, Xanh lá đậm, Xanh tím, Đen, Xanh bích, Vàng chùa….

Ưu và nhược điểm của mặt dựng alu mặt tiền là:

mặt dựng alu
Mặt dựng alu giá rẻ tại An Phát

Ưu điểm:

  • Nói tới loại mặt dựng alu mặt tiền thì việc đầu tiên họ thường biết đó là độ bền của loại bảng hiệu quảng cáo này tương đối cao và nó còn có được khả năng chống chịu được với các yếu tố từ môi trường tự nhiên đảm bảo an toàn khi sử dụng loại này.
  • Ưu thế của loại sản phẩm này còn thể hiện thông qua khả năng cách nhiệt rất tốt và nó có thể giúp khả năng tối ưu hóa một cách hiệu quả  cho tòa nhà và nơi được dặt loại mặt dựng alu này .
  • Giá của loại mặt dựng này tương đối rẻ không quá tốn chi phí như những loại bảng hiệu quảng cáo khách trên thị trường.
  • Vật liệu Alu thường tương đối nhẹ, dễ dàng có thể gia công, uốn nắn, căt và tạo kiểu theo khách hàng mong muốn và thường có giá trị thẩm mỹ tương đối cao.
  • Tấm ốp Alu có vẻ ngoài bóng bảy hội tủ nhiều màu sắc đa dạng góp phần mang đến sự sang trọng và đẳng cấp khi áp dụng làm mặt dưng Alu mặt tiền.
  • Chất liệu Alu còn có khả năng chịu được tác động mạnh mà khó hư hỏng do sở hữu lớp nhôm bảo vệ bên ngoài.
mặt dựng alu mặt tiền
Mặt dựng alu giá rẻ tại An Phát

Về nhược điểm:

Bên cạnh những ưu điểm được các khách hàng của chúng tôi cảm nhận thì nó còn một số nhược điểm mà các khách hàng cảm thấy đó là việc tháo dỡ sau khi đã ốp là rất khó và khó có thể thay thế vật liệu alu này với các loại vật liệu khác. Mặt dựng alu này thường dễ bị phai màu theo thời gian dài sử dụng khi trực tiếp ảnh hưởng từ bên ngoài.

Nếu bạn cần biết giá của loại mặt dựng alu mặt tiền này thì bạn có thể liên hệ với chúng tối để biết các thông tin liên quan đến loại mặt dựng alu này, hoăc bạn đang cần làm các loại bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát