Bảng hiệu vỉa hè Thu hút sự chú ý của khách hàng ở bất kỳ nơi nào họ lái xe hoặc đi bộ

Bảng hiệu vỉa hè là một cách hiệu quả để quảng bá doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn. Những bảng hiệu này, được hiển thị trong khung chữ A, có thể nằm bên ngoài tòa nhà kinh doanh, văn phòng hoặc cửa hàng của bạn và ngay lập tức sẽ thu hút sự chú ý của mọi người đi ngang qua. Biển báo vỉa hè dễ lắp đặt, bền nhưng nhẹ, giúp bạn dễ dàng vận chuyển từ nơi này sang nơi khác hoặc di chuyển vào bên trong vào cuối ngày.

Chúng tôi cung cấp nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm được bảng hiệu ưng ý cho công ty của mình. Một số biển báo vỉa hè đi kèm với biển báo của bạn được in vĩnh viễn trên đó, trong khi những biển báo khác chỉ là khung và có thể được gắn bằng nhôm hoặc biển báo Coroplast  và thay đổi hàng ngày nếu cần thiết! Nếu thông điệp trên bảng hiệu của bạn cũng thay đổi hàng ngày, chúng tôi cũng có những bảng hiệu có thể xóa được  bảng viết phấn và bảng viết và xóa.

bảng hiệu vỉa hè
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Các quán bar và nhà hàng thường sử dụng bảng hiệu vỉa hè hoặc bảng hiệu quảng cáo hộp đèn siêu mỏng để quảng cáo các món ăn đặc biệt hàng ngày của họ. Chúng cũng hữu ích trong hành lang, hành lang hoặc bên ngoài các cửa hàng ở trung tâm mua sắm. Biển báo vỉa hè là một giải pháp tuyệt vời cho mọi vấn đề về biển báo!.

Các loại bảng hiệu quảng cáo vỉa hè thường gặp:

Bảng hiệu vỉa hè bằng nhựa:

Bảng hiệu vỉa hè bằng nhựa có trọng lượng nhẹ, cơ động và giá cả vô cùng hợp lý. Có nhiều loại từ Khung chữ A nhanh đến Cột đứng trên vỉa hè, những biển báo này có thể dễ dàng được triển khai để thu hút sự chú ý của mọi người. Có thể thay đổi, chống rỉ sét và sẵn sàng sử dụng bất cứ lúc nào, bảng hiệu vỉa hè bằng nhựa luôn là một lựa chọn tốt. Bấm vào đây để tìm dấu hiệu bạn cần.

Bảng hiệu vỉa hè bằng kim loại:

Nếu bạn đang tìm kiếm một bảng hiệu vỉa hè chắc chắn, có thể đứng vững trước thời gian thì bảng hiệu vỉa hè bằng kim loại là một lựa chọn tuyệt vời. Bảng hiệu vỉa hè bằng kim loại có nhiều kiểu dáng khác nhau có thể được hiển thị tạm thời hoặc lâu dài để kinh doanh.

Ngoài ra, do kiến ​​trúc và độ bền của bảng hiệu kim loại, vật liệu bảng hiệu nhẹ hơn có thể được sử dụng cho thông điệp của bạn. Nhấp vào bên dưới để đọc thêm về giá đỡ vỉa hè bằng kim loại.

Bảng hiệu vỉa hè bằng bảng huỳnh quang:

banghuynhquang
Làm bảng hiệu huỳnh quang giá rẻ tại An Phát

Bảng hiệu quảng cáo vỉa hè huỳnh quang là một loại bảng hiệu quảng cá viết tay cấu tạo gồm một bảng huỳnh quang, khung nâng bảng hiệu và chống để bảng hiệu quảng cáo, nội dung của bảng được viết bằng tay, cũng giống như nhiều loại bảng quảng cáo khác nội dung trên bảng hiệu quảng cáo thường là các nội dung đơn giản, chứa đầy đủ các thông tin liên quan đến cơ sở dịch vụ đó.

Nội dung của bảng hiệu quảng cáo loại này thường dễ dàng có thể thay đổi các thông tin trên bảng hiệu quảng cáo.

Bảng hiệu vỉa hè khung chữ A:

Bảng hiệu chữ A luôn là một loại bảng hiệu quảng cáo quen thuộc khi bạn đến các cơ sở dịch vụ liên quan đến ẩm thực nhất là các quán ăn.

Đôi khi bạn cần đưa ra thông điệp phù hợp ngay lập tức. Đôi khi, bạn muốn tạm thời truyền đạt một thông điệp đặc biệt, chẳng hạn như bán hàng cho khách hàng tiềm năng. Cho dù bạn cần ngay lập tức hay tạm thời, Khung chữ A vỉa hè có thể thay đổi đều hoàn hảo.

bảng hiệu vỉa hè
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Các quy trình giúp các khách hàng có thể hiểu hơn về cách làm việc tại An Phát:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với An Phát để trao đổi thông tin yêu cầu,…
 • Bước 2: Nhân viên An Phát đến tư vấn khảo sát và đo đạc.
 • Bước 3: Nhân viên An Phát báo giá tới khách hàng và khách hàng đặt cọc.
 • Bước 4: Nhân viên An Phát sẽ tiến hành thiết kế.
 • Bước 5: Nhân viên An Phát tiến hành thi công.
 • Bước 6: Tiến hành An Phát và nhận thanh toán.

Ngoài thiết kế bảng hiệu quảng cáo vỉa hè An Phát còn có thiết kế và thi công các loại bảng hiệu quảng cáo khác:

Có rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo có thể được sử dụng trong thiết kế và quảng cáo thương hiệu của các spa,  dưới đây là các loại bảng hiệu tiêu biểu được sử dụng nhiều nhất  mà bạn nên tham khảo:

 • Bảng hiệu logo chữ nổi inox hắt sáng chân
 • Bảng hiệu alu
 • Bảng hiệu mica
 • Bảng LED ma trận
 • Bảng LED ruồi
 • Bảng LED neon sign
 • Bảng hiệu chữ nổi
 • Bảng hiệu hộp đèn bạt
 • Bảng hiệu hộp đèn mica
 • Bảng hiệu quảng cáo bằng gỗ
 • Bảng hiệu quảng cáo hộp đèn siêu mỏng
 • Bảng hiệu quảng cáo hộp đèn trà sữa
 • Dán decal

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng hộp đèn, các loại bảng hiệu quảng cáo, tiếp thị quảng cáo cho các cơ sở kinh doanh thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua:

Liên hệ qua số điện thoại: 0566 7676 79

Liên hệ qua Zalo: Quảng Cáo AN Phát Official

Liên hệ Zalo An Phát: 0566 7676 79

Liên hệ quan Facebook: Quảng Cáo An Phát

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát