Thiết kế bảng hiệu mặt tiền: 6 Hướng dẫn giúp bạn tạo ra thiết kế bảng hiệu bắt mắt, hiệu quả

Thiết kế bảng hiệu mặt tiền

Khoảng 76% người tiêu dùng dựa trên ấn tượng đầu tiên dựa trên thiết kế bảng hiệu mặt tiền?

Và gần 68% chọn mua nhờ thiết kế bảng hiệu mặt tiền bắt mắt, hấp dẫn.

Thông qua khảo sát, điều này chứng minh hành vi mua sắm của khách hàng có tác động rất lớn từ thiết kế bảng hiệu mặt tiền.

Thống kế trên là lý do tại sao phần lớn chủ doanh nghiệp rất cân nhắc khi lựa chọn. Thiết kế bảng hiệu mặt tiền tốt mong đem lại hiệu quả cao. Nhưng không phải nhân viên thiết kế đồ họa nào cũng có kinh nghiệm tạo ra thiết kế bảng hiệu mặt tiền hiệu quả, bắt mắt. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới thiết kế bảng hiệu mặt tiền. Bao gồm vị trí, môi trường xung quanh

Vì không muốn bạn lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn liên tục sửa đổi thiết kế bảng hiệu mặt tiền. An Phát có thể giúp bạn với hướng dẫn hữu ích của chúng tôi về nguyên lý thiết kế bảng hiệu mặt tiền. Cách bạn để sử dụng bảng hiệu mặt tiền một cách hiệu quả!

 

Mẹo thiết kế bảng hiệu mặt tiền hiệu quả

Các chủ doanh nghiệp nếu muốn tạo ấn tượng tốt đầu tiên với khách hàng. Thì họ nên xem xét những nguyên lý thiết kế giúp tạo ra bảng hiệu mặt tiền hiệu quả. Dưới đây là các đề xuất của chúng tôi để lựa chọn thiết kế bảng hiệu bên ngoài. Sẽ giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng thu hút khách mới và giữ khách hàng cũ quay lại trong nhiều năm tới.

Vị trí rất quan trọng khi thiết kế

Khi lựa chọn giữa các loại thiết kế mặt tiền, vị trí vật lý của nơi làm việc. Trung tâm mua sắm hoặc nơi kinh doanh khác có thể là một yếu tố quan trọng. Nếu cơ sở của bạn nằm trong những khu vực hay phải chịu thời tiết gay gắt. Hãy chọn các loại bảng hiệu bền, chẳng hạn như bảng hiệu alu.

Tương tự, nếu cở sở bạn phần lớn hoạt động buổi chiều tối. Bạn nên sử dụng bảng quảng cáo chiếu sáng, màn hình LED hoặc bảng hiệu mica chiếu sáng LED. Bằng cách chiếu sáng bảng hiệu của bạn. Bạn đảm bảo rằng nó có thể nhìn thấy ngay cả vào ban đêm. Điều này có thể làm tăng khả năng hiển thị của thiết kế mặt tiền của bạn và tối ưu hóa lợi tức đầu tư của bạn.

Ưu tiên khả năng dễ nhận diện

Bảng hiệu cần phải nhận diện được từ xa. Điều gì nhất là thiết kế bảng hiệu mặt tiền giúp khách hàng dễ nhận diện thương hiệu mà bạn đang kinh doanh. Giúp họ dễ trả lời câu hỏi “Tiệm này bán cái gì?” Nhưng bạn có biết một thiết kế bảng hiệu mặt tiền không hiệu quả có thể hủy hoại công việc kinh doanh của bạn? Theo nghiên cứu trên, gần một nửa số khách hàng được hỏi họ sẽ không chọn bước. Vào những cửa hàng kinh doanh có thiết kế bảng hiệu mặt tiền không hấp dẫn, lỗi thời, cũ kỹ,…

Bảng hiệu không rõ ràng khiến người mua cảm thấy bối rối. Điều này có thể khiến họ nghĩ rằng doanh nghiệp của bạn thiếu uy tín. Điều này càng đặc biệt quang trọng đối với các cửa hàng bán lẻ. Khu mua sắm và tại các địa điểm phụ thuộc vào lượt người đi bộ.

Tránh làm rối loạn thị giác

Một cách để đảm bảo rằng thiết kế bảng hiệu mặt tiền dễ nhận diện là giữ cho thiết kế chung đơn giản, cơ bản, với màu sắc rực rỡ và chữ rõ ràng. Bạn không muốn có nhiều hình nền hoa văn hoặc hình ảnh phức tạp làm rối. Bạn nên chú ý thông tin quan trọng (như tên doanh nghiệp của bạn). Đặc biệt là trên các thiết kế bảng hiệu mặt tiền cần phải nhìn thấy từ xa. Cân nhắc sử dụng khoảng trống trong thiết kế bảng hiệu mặt tiền. Thiết kế bảng hiệu nên giữ tỷ lệ 40% hình ảnh, văn bản và 60% diện tích trống.

Cân bằng giữa từ ngữ và hình ảnh

Thiết kế bảng hiệu mặt tiền hiệu quả cân bằng giữa từ ngữ và hình ảnh trong nội dung của thiết kế. Như mẹo thiết kế làm tránh rối loạn thị giác ở trên. Có một số cách giúp xác định mức độ dễ nhìn của bảng hiệu của bạn sẽ dựa trên các con số. Như khoảng cách nhìn, chiều cao, đối tương chính là đi bộ hay những đi xe,…

Custom Facade Design

Tương phản màu sắc

Bạn đã bao giờ liếc nhìn vào một bảng hiệu hoặc thậm chí là một trang web và tự nghĩ, “Wow, kết hợp màu sắc trên đây rất là đèp!”

Đúng, không phải tất cả các màu đều phù hợp với nhau và sử dụng sai màu có thể làm cho phá hỏng thiết kế bảng hiệu

Tham khảo những tài liệu giúp bạn hiểu được kết hợp màu nào có thể phối hợp tốt với nhau tạo ra sự rõ ràng và màu sắc dễ chịu. Sự kết hợp màu sắc tạo hiệu ứng tương phản tốt không phải ai cũng có thể nắm bắt tốt. Cũng cần lưu ý rằng bạn sẽ cần xem xét khả năng chiếu sáng nơi vị trí lắp đặt bảng hiệu. Màu sắc bảng hiệu ngoài trời cũng nên hài hòa với màu sắc của thiết kế nội thất

Duy trì nét độc đáo của bạn

Ngay cả khi bạn không có một phong cách thiết kế thương hiệu cho doanh nghiệp. Bạn chắc cũng phải có màu sắc và kiểu chữ yêu thích chứ hay là một thiết kế logo. Biểu tương bạn rất có cảm hứng theo đuổi. Khi tạo ra thiết kế mặt tiền hiệu quả, hãy tích hợp các yếu tố độc đáo của bạn giúp người mua để ý tới bảng hiệu, không phải là bạn cần phải thể hiện con người bạn là ai

Logo hiện tại của bạn có làm bạn hài lòng với thiết kế, hay bạn không chắc chắn thiết kế logo này có phản ánh chính xác phong cách thương hiệu của bạn hay không? Nếu câu trả lời là có thì đây là thời điểm thích hợp để thay đổi. Bạn cần hỗ trợ? Công ty An Phát có thể hỗ trợ trong việc giúp bạn tạo ra một thiết kế ưng ý. Bắt mắt, là một công cụ tiếp thị hiệu quả và góp phần giúp bạn xây dựng thương hiệu.

An Phát cung cấp thiết kế bảng hiệu mặt tiền hiệu quả, tiết kiệm chi phí

Thiết kế bảng hiệu mặt tiền là một kỹ thuật tiếp thị đáng tin cậy cho nhiều mục đích như quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm và giảm giá, nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Trang trí ngoại thất cho cửa hàng của bạn và nhiều hơn nữa. Công ty Thiết kế Quảng cáo An Phát có thể giúp bạn sỡ hữu được những bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, chất lượng cao và bền bỉ.

Đội ngũ thiết kế bảng hiệu xuất sắc của An Phát có thể thiết kế những bảng hiệu độc đáo. Thể hiện chính xác phong cách, font chữ và màu sắc của thương hiệu mà bạn mong muốn. Nhân viên lắp đặt và thi công bảng hiệu của chúng tôi đảm bảo rằng các bảng hiệu của bạn được lắp đặt đúng cách và chắc chắn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhiều dịch vụ bảng hiệu của An Phát hoặc nếu bạn muốn bắt tay vào dự án bảng quảng cáo mới, đừng chờ đợi mà hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Công ty Thiết kế Quảng cáo An Phát ngay bây giờ để nhận báo giá trực tiếp hay tư vấn về các dịch vụ bảng hiệu chất lượng cao, giá rẻ, không cần bảo trì thường xuyên.

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát