Những yếu tố chính để thiết kế bảng hiệu ngoài trời cho doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh

Bảng hiệu ngoài trời cho doanh nghiệp

(English article)

Khả năng hiển thị rất quan trọng đối với mọi loại cửa hàng hoặc cửa hàng để thành công. Bảng hiệu ngoài trời cho doanh nghiệp là một cách tuyệt vời để thông báo cho khách hàng tiềm năng về địa chỉ của bạn. Cũng giúp hướng những khách hàng đã có ý định mua hàng đến cửa trước của bạn.

Thiết kế bảng hiệu ngoài trời cho doanh nghiệp

Khi bạn mua bảng hiệu ngoài trời cho doanh nghiệp, bạn đang đầu tư vào một sản phẩm sinh lời. Do đó, trước khi bạn chi tiền cho một mặt hàng tiếp thị và cần thiết như vậy cho doanh nghiệp của mình, điều quan trọng là phải hiểu những gì cần thiết để xây dựng một sản phẩm có thiết kế sáng tạo đáng giúp thu hút khách hàng.

Sử dụng từ ngữ phù hợp

Duy trì số lượng từ ở mức tối thiểu. Nói một cách dễ hiểu, những bảng hiệu ngoài trời cho doanh nghiệp sẽ phản ánh hiệu quả hình ảnh và tên tuổi của công ty bạn. Và, theo Intuit, bảng hiệu ngoài trời không nên để quá nhiều chữ, chỉ cần khoảng 7 từ sẽ phù hợp hơn.

Ý chính, trọng tâm

Thật khó để giải thích về mọi thứ bạn muốn nói về cửa hàng của mình trong 7 từ. Tuy nhiên, với bảng hiệu ngoài trời cho doanh nghiệp của bạn, tất cả những gì được yêu cầu là thông báo cho khách hàng tiềm năng về vị trí của bạn và hướng họ đến cửa hàng. Một vài từ mô tả trên bảng hiệu của bạn chỉ nên cho họ biết những gì họ chắc chắn cần biết trước khi vào cửa hàng của bạn. Một số ví dụ về thông tin bạn có thể đưa vào bảng hiệu là:

  • Chào mời
  • Tên công ty (bắt buộc)
  • Khẩu hiệu
  • Địa chỉ
  • Trang mạng xã hội
  • Địa chỉ trang web
Custom Outdoor Signs for Business
Bảng hiệu ngoài trời nên theo thiết kế đơn gỉan nhưng bắt mắt

Dễ đọc cho người chạy xe

Hãy nhớ rằng mọi người rất có thể sẽ nhìn thấy các biển báo ngoài trời của bạn khi đang di chuyển, lái xe. Các bảng hiệu ngoài trời dành cho doanh nghiệp phải dễ đọc ngay cả đối với người lái xe ngang qua. Do đó, bạn nên giảm thiểu thông tin trên bảng hiệu của mình và đi vào ý chính càng nhiều càng tốt. Vì vậy, bạn phải thiết kế bảng hiệu đi thẳng vào ý chính, mặt hàng, dịch vụ bạn kinh doanh, tránh đi lòng vòng.

Tính nhất quán

Biển hiệu ngoài trời để kinh doanh sẽ giúp nâng cao thương hiệu của công ty. Điều này đòi hỏi phải phối hợp giao diện của bảng hiệu của bạn với hiển thị trên nền tảng xã hội, bao gồm cả chạy quảng cáo. Do đó, logo của bạn và các phương thức tiếp thị phải nhất quán.

Phông chữ

Để duy trì tính nhất quán của thương hiệu, bạn nên sử dụng cùng một kiểu chữ cho logo bảng hiệu của mình. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng nếu kiểu chữ của bạn là một kiểu chữ có thể đọc được từ xa. Nếu không, hãy sử dụng phông chữ gần với thương hiệu của bạn nhất có thể trong khi vẫn trông đẹp ở kích thước lớn. Future, Bodoni, Helvetica, Grammond và Frutiger đều là những font chữ dễ đọc nhưng lại thu hút cho bảng hiệu kinh doanh.

Ngoài ra, An Phátkhuyên không nên sử dụng nhiều hơn hai phông chữ trên một bảng hiệu.

Bảng hiệu ngoài trời
Xem xét phông chữ, sự kết hợp màu sắc,.. để làm nổi bật thêm bảng hiệu của bạn.

Viết hoa

Hầu hết các cá nhân tìm thấy các bảng hiệu ngoài trời cho doanh nghiệp với các chữ cái viết hoa hoàn toàn khó đọc hơn so với các dấu hiệu có sự kết hợp tốt giữa chữ thường và chữ hoa. Do đó, hãy sử dụng viết hoa chữ cái đầu cho nội dung của bảng hiệu.

Tương phản màu sắc

Mặc dù điều quan trọng là màu sắc của bạn phải phù hợp với các sáng kiến tiếp thị và xây dựng thương hiệu khác của bạn, nhưng chúng cũng phải dễ đọc. Do đó, bạn hãy lựa chọn sử dụng độ tương phản màu sắc một cách hợp lý.

Thực tế rằng màu xanh lá cây trên màu nền xanh lam là không thể đọc được, nhưng màu vàng trên màu đen, ví dụ, rõ ràng hơn nhiều. Sự kết hợp với độ tương phản và khả năng hiển thị cao nhất là đen trắng. Nó cũng không có gì khác biệt nếu bạn sử dụng kiểu chữ màu đen trên phông nền trắng hoặc ngược lại.

Tâm điểm

Bạn nên tạo điểm nhấn cho các bảng hiệu của mình bằng cách đặt thông tin quan trọng ở vị trí sẽ thu hút và thu hút sự chú ý của mọi người. Hãy nhớ rằng hầu hết mọi người đọc từ trái sang phải và từ trên xuống dưới. Do đó, điểm lấy nét thường nên được đặt ở góc trên cùng bên trái của bảng hiệu.

Các loại bảng hiệu ngoài trời cho doanh nghiệp thu hút khách hàng

Khả năng truyền đạt thông điệp của bạn đến khách hàng tiềm năng là rất quan trọng đối với sự thành công của công ty. Biển hiệu ngoài trời dành cho doanh nghiệp đóng một vai trò quan trọng trong việc này vì chúng có thể thu hút khách hàng. Các biển hiệu ngoài trời chất lượng dành cho bảng hiệu ngoài trời cho doanh nghiệp có thể hiển thị thương hiệu và chương trình khuyến mãi của bạn 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần.

Chọn đúng loại bảng hiệu ngoài trời cho doanh nghiệp cần có chiến lược, chuẩn bị và một số kiến thức bổ sung. Để đạt được điều đó, đây là một vài trong số những dấu hiệu ngoài trời tuyệt vời nhất cho các ý tưởng kinh doanh để giúp bạn suy nghĩ và truyền cảm hứng.

Bảng hiệu theo yêu cầu của An Phát
Bảng hiệu theo yêu cầu của An Phát chất lượng cao, bền đẹp

Bảng hiệu 3D

Hiệu ứng 3D có thể tạo ra thiết kế những bảng hiệu ngoài trời cho doanh nghiệp và có thể cung cấp cho bạn rất nhiều ý tưởng và cảm hứng. Đó là lý do tại sao chúng phổ biến với thực tế mọi loại hình công ty. Chúng cung cấp rất nhiều khả năng sáng tạo để đưa các khái niệm dấu hiệu nổi bật vào thực tế. Có nhiều thiết kế dựa trên kích thước, kiểu chữ, hình dạng và màu sắc.

Mục tiêu của bạn phải là hài hòa hình ảnh bên ngoài và bên trong trong khi vẫn trung thành với hình ảnh thương hiệu của bạn. Điều đó đang được nêu ra, đừng lo lắng về việc tùy chỉnh ý tưởng của bạn cho các bảng hiệu ngoài trời cho doanh nghiệp.

Bảng hiệu chiếu sáng

Tăng khả năng hiển thị chiến lược xây dựng thương hiệu của bạn bằng cách cho phép bảng hiệu ngoài trời dành cho doanh nghiệp của bạn quảng cáo vào tất cả các giờ trong ngày và đêm! Các biển báo được thắp sáng có thể giúp thông điệp của bạn tiếp cận nhiều đối tượng hơn. Loại dấu hiệu đặt riêng này cũng cho phép bạn chọn từ nhiều khả năng kiểu dáng tự do khác nhau.

Ngoài ra, nếu bạn chọn một bảng hiệu ngoài trời cho doanh nghiệp có thể chiếu sáng vào ban đêm, tác động của thông điệp xây dựng thương hiệu của bạn sẽ được nhân lên.

Bảng chữ nổi

Điều này là một thành phần để xây dựng thương hiệu bằng bảng hiệu ngoài trời cho doanh nghiệp thu hút, sáng sủa có thể được lắp đặt trực tiếp trên tường hoặc trên bảng phông nền. Bảng chữ nổi thường được sử dụng trong các bảng hiệu ngoài trời cho doanh nghiệp, tòa nhà thương mại.

Cùng độ sâu tạo hiệu hiệu ứng 3D, được tăng cường bằng ánh sáng đèn LED. Chúng có thể được kết hợp với các kiểu dáng bảng hiệu ngoài trời cho doanh nghiệp khác.

Bảng hiệu chữ nổi
Bảng hiệu chữ nổi 3D rất phổ biến đối với khách hàng của An Phát

Để tìm hiểu thêm về bảng hiệu ngoài trời cho doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi!

Hãy chắc chắn rằng bạn nghiên cứu trước khi bắt đầu thiết kế bảng hiệu ngoài trời cho doanh nghiệp mới. Quảng cáo An Phát luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn và cung cấp thêm thông tin chi tiết về các lựa chọn thay thế bảng hiệu có sẵn, chẳng hạn như bảng hiệu trang trí và đồ họa. Để tìm hiểu thêm về loại biển hiệu có thiết kế tuyệt đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhiều dịch vụ bảng hiệu ngoài trời cho doanh nghiệp mà chúng tôi cung cấp, hoặc nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu dự án tiếp theo của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Công ty Thiết kế Quảng cáo An Phát. Bạn có thể xem một số sản phẩm gần đây của chúng tôi để có thể hiểu khái quát về những dịch vụ chúng tôi cung cấp, sau đó bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, Facebook, Zalo hoặc email để hỏi. Chúng tôi háo hức chờ đợi phản hồi của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
0566 76 76 79
Zalo: An Phát