Gợi ý thiết kế mặt tiền giúp thu hút khách hàng hiệu quả

Thiết kế mặt tiền

(English article)

Mùa hè là mùa lý tưởng để mua sắm. Nhưng đặc biệt đúng trong năm nay, ngày càng có nhiều người ra ngoài và hiện tại các hạn chế liên quan đến COVID-19 đã được dỡ bỏ. Với rất nhiều người dùng trên đường phố, bây giờ là thời điểm tốt nhất để đại tu thiết kế mặt tiền cửa hàng của bạn và tạo ra một thiết kế mới, đáng nhớ, thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

Vậy bạn cần gì để là gì để thiết kế mặt tiền cửa hàng thu hút khách hàng?

Biểu ngữ, bạt

Một biểu ngữ độc đáo là điều cần thiết cho mọi thiết kế cửa hàng. Biểu ngữ là một công cụ đặc biệt hữu ích cho người bán; Chúng không chỉ cải thiện thiết kế mặt tiền cửa hàng của bạn mà còn là một mặt hàng tiếp thị mà bạn có thể sử dụng trong nhiều năm tới do mức chất lượng cao của chúng. Khách hàng có thể nhận thấy chúng ngay cả từ xa.

Đề can cửa sổ

Để thu hút khách hàng, thiết kế mặt tiền cửa hàng của bạn phải hấp dẫn về mặt thẩm mỹ. Tuy nhiên, nó cũng phải hữu ích, cung cấp cho khách hàng thông tin họ cần để đưa ra quyết định mua hàng. Và một phương pháp tuyệt vời để đáp ứng hai yêu cầu đó? Đó là đề can cửa sổ!

Đecal là một phương pháp tuyệt vời để tăng sự hấp dẫn thị giác và củng cố hình ảnh của bạn. Tuy nhiên, đề can cũng đóng một vai trò thiết thực bằng cách cho phép bạn truyền đạt thông tin quan trọng đến người mua tiềm năng (như giờ cửa hàng, thông tin liên hệ và tay cầm phương tiện truyền thông xã hội). Chúng kết hợp tốt nhất của cả hai thế giới và là một điều tuyệt đối cần thiết cho bất kỳ thiết kế mặt tiền cửa hàng nào.

Áp phích

Bạn có một sự kiện sắp tới? Bạn đang có kế hoạch bán hàng lớn? Bạn đã sẵn sàng để ra mắt một dòng quần áo hoặc phụ kiện mới? Tạo một số áp phích có thương hiệu và hiển thị nổi bật chúng trong màn hình mặt tiền cửa hàng của bạn để thu hút người tiêu dùng và khiến họ quan tâm và tham gia vào doanh nghiệp.

Bao gồm mã QR trong thiết kế áp phích để khách hàng có thể truy cập thông tin về cửa hàng của bạn (hoặc bất cứ điều gì áp phích đang quảng cáo) trực tiếp trên điện thoại của họ.

Tư vấn cho khách hàng bằng thiết kế mặt tiền cửa hàng:

Trưng bày nhiều loại sản phẩm…

Mỗi người đi qua cửa hàng đều có thể là khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, để lôi kéo những người tiêu dùng tiềm năng đó, bạn phải cung cấp một mẫu về những gì họ sẽ khám phá khi họ tham gia vào doanh nghiệp của bạn. Làm cho sản phẩm của bạn trở thành tâm điểm của thiết kế mặt tiền cửa hàng của bạn.

Chọn một loạt các sản phẩm phổ biến để cung cấp cho khách hàng cái nhìn tổng quan về các mặt hàng có sẵn trong doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn sở hữu một cửa hàng quần áo, hãy đặt một vài chiếc áo sơ mi và phụ kiện trên bàn có thể nhìn thấy qua cửa sổ hoặc mặc một ma-nơ-canh trong một bộ quần áo thương hiệu.

…nhưng đừng làm cho mọi thứ quá chật chội.

Bạn muốn cung cấp cho họ một cái nhìn tổng quan kỹ lưỡng về sản phẩm của bạn. Nếu bạn cố gắng đưa mọi sản phẩm trong doanh nghiệp của mình lên mặt tiền cửa hàng, nó sẽ có vẻ quá đông đúc về mặt thị giác — và khách bỏ qua cửa hàng của bạn thay vì ghé thăm. Ngoài ra, bạn không muốn để lại cho họ một vài bất ngờ khi họ ở bên trong?

Giữ mọi thứ sạch sẽ và tối thiểu trong khi xây dựng thiết kế mặt tiền cửa hàng của bạn. Hiển thị các mặt hàng và thông tin tiếp thị của bạn, nhưng để đủ không gian trống để màn hình của bạn không cảm thấy lộn xộn.

Decal Kính Nhà hàng

Thiết kế nhất quán

Nếu bạn muốn thu hút khách hàng, thiết kế mặt tiền cửa hàng của bạn nên có một phong cách thống nhất. Nếu tất cả các khía cạnh của bạn đang cạnh tranh, khách hàng của bạn có thể trở nên bối rối và có thể chọn mua sắm ở nơi khác.

Kiểm tra xem mỗi khía cạnh của thiết kế mặt tiền cửa hàng của bạn có bổ sung cho thiết kế tổng thể hay không. Ví dụ: nếu bạn có một số áp phích và biểu ngữ được trưng bày, hãy đảm bảo rằng phông chữ và bảng màu bổ sung cho decal logo và thương hiệu tổng thể của bạn. Sử dụng màu sắc và hoa văn không xung đột hoặc cạnh tranh nếu bạn đang trình bày các sản phẩm may mặc khác nhau.

Thiết kế mặt tiền cửa hàng của bạn càng nhất quán, nó sẽ càng hấp dẫn đối với người tiêu dùng tiềm năng và càng có nhiều khả năng họ sẽ vào bên trong để mua sắm.

Sticker, tem dán

Như đã nói trước đây, bạn nên bao gồm một đề can của thương hiệu của bạn trong thiết kế mặt tiền cửa hàng. Nhưng tại sao không đưa cho họ một phần của cửa hàng của bạn để mang về nhà với họ? In các nhãn dán nhỏ hơn với logo thương hiệu của bạn và phân phối chúng cho khách hàng sau khi họ mua hàng.

Đôi bên cùng có lợi: người tiêu dùng của bạn nhận được một nhãn dán dễ thương (và miễn phí!) để đặt trên máy tính xách tay hoặc chai nước của họ và bạn có cơ hội khác để đưa thương hiệu của mình ra ngoài!

Bảng hiệu vỉa hè

Bảng hiệu vỉa hè là một phương pháp tuyệt vời khác để thu hút khách hàng tiềm năng. Đặt biển báo lối đi trước cửa hàng của bạn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người khi họ đến gần (ngay cả khi họ đang ở dưới phố!). Và, vào thời điểm họ tiếp cận nó, họ sẽ sẵn sàng kiểm tra màn cửa hàng của bạn.

Thay đổi bảng hiệu

Nhiều người đi ngang qua cửa hàng của bạn đã đi ngang qua trước đây. Nếu họ nhìn thấy cùng một thiết kế mặt tiền cửa hàng mỗi lần, ngay cả khi nó thực sự độc đáo, nó sẽ sớm nhàm chán. Nếu bạn muốn được khách hàng để ý, bạn nên thay đổi áp phích, decal cũ thường xuyên — thường là mỗi tháng một lần hoặc ít nhất mỗi quý một lần.

Thiết kế mặt tiền cửa hàng phải có

  1. Biểu ngữ
  2. Đề Can
  3. Áp Phích
  4. Bảng hiệu mã QR
  5. Sản phẩm được trưng bày (không quá lộn xộn)
  6. Bảng hiệu vỉa hè

Để tìm hiểu thêm về thiết kế mặt tiền, hãy liên hệ với chúng tôi!

Hãy chắc chắn rằng bạn nghiên cứu trước khi bắt đầu thiết kế mặt tiền mới. Quảng cáo An Phát luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn và cung cấp thêm thông tin chi tiết về các lựa chọn thay thế bảng hiệu có sẵn, chẳng hạn như bảng hiệu trang trí và đồ họa. Để tìm hiểu thêm về loại biển hiệu có thiết kế tuyệt đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhiều dịch vụ bảng hiệu ngoài trời cho doanh nghiệp mà chúng tôi cung cấp, hoặc nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu dự án tiếp theo của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Công ty Thiết kế Quảng cáo An Phát. Bạn có thể xem một số sản phẩm gần đây của chúng tôi để có thể hiểu khái quát về những dịch vụ chúng tôi cung cấp, sau đó bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, Facebook, Zalo hoặc email để hỏi. Chúng tôi háo hức chờ đợi phản hồi của bạn.

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát