Làm thế nào để thu hút khách hàng bằng bảng hiệu đèn Neon hiệu quả?

”Một lợi thế không thể chối cãi là tính linh hoạt của các giải pháp thiết kế. Bạn có thể tạo một bảng hiệu đèn neon dưới mọi hình thức, bất kể mức độ phức tạp của việc thực hiện”

Quảng cáo đèn neon được sử dụng rộng rãi cho đến ngày nay, nhưng nó bị cạnh tranh với đèn huỳnh quang và đèn LED. Để tìm ra cái nào tốt hơn, chúng ta hãy xem lợi ích của quảng cáo đèn neon và so sánh nó với các loại khác.

Trước khi bạn tìm ra cách chọn bảng hiệu neon phù hợp, xin lưu ý rằng loại quảng cáo này được sử dụng trong lĩnh vực dịch vụ, giải trí và thương mại. Ở những nơi quảng cáo nên có nhiều màu sắc và thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trong số nhiều loại đèn neon, đôi khi rất khó để chọn loại này hay loại khác. Nếu bạn đang suy nghĩ về cách chọn một bảng hiệu quảng cáo, thì bạn cần chú ý đến một số điểm như màu sắc.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

1. Khi chọn màu sắc cho Neon , hãy ghi nhớ những điều sau:

Màu sắc mang đến cơ hội tuyệt vời để thu hút khách hàng trung thành, biển hiệu cửa là danh thiếp của nó. Điều quan trọng là nó được định dạng đúng. Cân nhắc màu gì để làm bảng hiệu thu hút khách hàng

– Tránh sự đa dạng: Đối với một bảng hiệu, sự kết hợp tối ưu sẽ là 2-4 màu cơ bản.

– Khi chọn bóng râm, điều quan trọng là phải xem xét hướng của công ty. Một bảng hiệu sáng sủa là tốt cho một công ty du lịch hoặc cửa hàng dành cho trẻ em. Đối với một công ty luật, một thiết kế chặt chẽ hơn là phù hợp.

– Hãy nhớ sự kết hợp đúng của màu sắc. Các sắc thái được chọn cho biển báo phải tương phản với nhau. Sau đó, nó sẽ dễ dàng để đọc tên của cửa hàng.

– Khi chọn màu sắc để sử dụng trong quảng cáo, hãy nhớ logo và các thuộc tính khác của công ty. Nếu một tổ chức có phong cách công ty, doanh nghiệp thì tốt hơn là nên xây dựng dựa trên các sắc thái có trong đó. Màu sắc của biển hiệu phải tương đồng với màu sắc của bộ nhiện diện thương hiệu.

– Hãy xem xét cả bước sóng của màu sắc. Đáng chú ý nhất là màu đỏ. Anh ta sẽ được nhìn thấy từ một khoảng cách xa hơn. Tiếp đến là sự giảm dần theo cách sắp xếp màu sắc trong cầu vồng.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

2. Sự kết hợp về màu sắc

Nội dung trong bảng hiệu phải gây chú ý được với người khác và không bị mất trong nền. Để tuân thủ quy tắc này, cần phải kết hợp màu sắc một cách chính xác. Điều đáng ghi nhớ là bóng sáng trên bóng tối thậm chí còn sáng hơn và bóng tối trên bóng sáng thậm chí còn tối hơn.

Các lưu ý về  sự kết hợp màu sắc tốt nhất cho quảng cáo như sau:

– Đen trên nền vàng và trắng.

– Màu vàng trên nền xanh và đen.

– Màu đỏ trên nền trắng.

– Trắng trên nền đen, xanh dương, đỏ và xanh lục.

– Xanh trên nền trắng.

Vùng lân cận của màu đỏ và tím, vàng và cam, xanh dương và xanh lá cây, tím và xanh lá cây, vàng và nâu được nhận thức kém khó thu hút dễ bị chìm dưới lớp nền.

Sử dụng màu sắc hợp lý để thu hút khách hàng sẽ đạt được hiệu quả như mong muốn từ bảng hiệu quảng cáo.

neon
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

3. Ưu điểm kỹ thuật của cấu trúc neon:

– Độ tin cậy: có thể được sử dụng ở nhiệt độ thấp và cao, cũng như trong môi trường ẩm ướt.

– An toàn cháy nổ: không quá nóng, do đó, không gây cháy nổ.

– Năng lượng hiệu quả: tiêu thụ năng lượng tối thiểu.

– Độ bền: với sự chăm sóc thích hợp và sửa chữa kịp thời, một thiết kế như vậy sẽ tồn tại hàng chục năm. Nó sẽ không mất đi vẻ ngoài và sự liên quan của nó.

– Cải tiến công nghệ: LED neon đã thay thế đèn neon thông thường, không giống như người tiền nhiệm bằng thủy tinh của nó, được làm bằng vật liệu dẻo. Nó không lắc lư và có thể uốn cong rất tốt.

4. Chọn một bảng hiệu cho giá trị thẩm mỹ:

– Một loạt các ứng dụng với sự trợ giúp của đèn neon, có thể tạo các chữ cái, bóng, logo, hình vẽ. Nó được sử dụng ngay cả để thực hiện các dự án thiết kế phức tạp.

– Màu sắc đa dạng bảng màu neon rất phong phú, vì vậy bạn sẽ tìm thấy chính xác những màu sắc sẽ thu hút bạn.

– Khả năng lập trình ngoài việc kết hợp các sắc thái khác nhau trong một thiết kế, bạn có thể chọn chế độ phát sáng. Được sử dụng để tạo quảng cáo động.

Trong lĩnh vực sản xuất bảng hiệu quảng cáo ngoài trời và thi công bảng hiệu, sửa chữa và bảo trì, An Phát là công ty có xưởng sản xuất riêng, trang thiết bị hiện đại và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, có thể mang đến cho bạn hiệu quả chuyên nghiệp của nhiều loại công trình.

Bằng cách liên hệ với chúng tôi và đưa ra mong muốn của bạn, bạn có thể tin tưởng vào những gì mà chúng tôi có thể mang lại cho bạn!!!

AN PHÁT: THIẾT KẾ – QUẢNG CÁO – IN ẤN – THI CÔNG

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

Hotline: 05 66 76 76 79

Địa chỉ: 94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

5/5 - (10 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát