top 1 máy cắt laser và những điều thú vị mà bạn chưa biết

Bạn đã bao giờ bị thổi bay bởi những tác phẩm nghệ thuật sáng tạo được thực hiện trên một chiếc váy lụa?

Tất cả những thiết kế xa hoa này đều được thực hiện nhờ sự hỗ trợ của máy cắt laser, dành riêng cho vải và các sản phẩm dệt may.

Hãy tưởng tượng tất cả các khả năng có thể được khám phá bằng cách tạo ra các thiết kế độc đáo trong bọc ghế, khăn trải bàn, bọc gối, rèm cửa, vải bọc, bảng hiệu quảng cáo và nhiều hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể ngạc nhiên rằng máy cắt laser cũng có thể cắt và khắc các thiết kế trên da được sử dụng để làm các mặt hàng như túi xách, thắt lưng, ủng và giày. Trong các phần tiếp theo, chúng tôi nói về cách bạn có thể sử dụng máy Laser để tạo ra những sáng tạo tuyệt vời và độc đáo với các dự án vải và dệt của bạn.

Giới thiệu ngắn gọn về hàng dệt cắt bằng laser

máy cắt laser

Máy cắt laser có thể cắt hầu hết mọi thứ với độ chính xác như vậy. Chúng đã được sử dụng rộng rãi trong sản xuất vải và hàng dệt như bông, polyester, nylon, lụa và da. Máy cắt laser có khả năng cắt vải mà không cần áp lực, do đó đảm bảo không bị thô hoặc sờn trong suốt quá trình. Các loại vải cắt laser thường được tìm thấy trong quần áo sang trọng mà bạn có thể thấy trong các cửa hàng quần áo cao cấp, cửa hàng thời trang cao cấp và đường băng thời trang.

Những loại vải và hàng dệt nào là lý tưởng để cắt bằng laser?

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, máy cắt laser CO2 có thể làm việc trên mọi loại chất liệu vải. Dưới đây là danh sách các loại vải và hàng dệt phổ biến sẽ hoạt động tốt với công nghệ cắt laser:

 • Bông
 • Cảm thấy
 • Vải lông cừu
 • Denim
 • Ren
 • Lanh
 • Tơ polyester
 • Khác (Acrylic, Alcantara, Softshell)

Sự thật thú vị về vải và cắt laser dệt may

Sử dụng máy Laser có nghĩa là không tiếp xúc trực tiếp với người dùng, đảm bảo an toàn, không giống như một thiết bị cắt truyền thống có các cạnh sắc và có thể gây ra các vết cắt ngẫu nhiên. Máy cắt laser có thể cắt một cách hiệu quả chất liệu vải một hoặc nhiều lớp.

Máy cắt laser không yêu cầu tiếp cận trực tiếp vật liệu được cắt và do đó giảm khả năng hình dạng của vật liệu bị biến dạng, dẫn đến đường cắt sạch và hoàn hảo.

Cắt thủ công bằng cách sử dụng dao hoặc kéo thông thường có thể tẻ nhạt và tốn thời gian. Hãy tưởng tượng nếu bạn đang ở trong khu vực sản xuất của một công ty sản xuất hàng dệt may, một công nhân sẽ không thể cắt nhiều hơn tia laser CO2. Với việc sử dụng máy cắt laser, công việc được thực hiện với tốc độ và độ chính xác cao. Dự kiến ​​sản lượng sẽ tăng gấp đôi hoặc thậm chí gấp ba thông qua công nghệ cắt laser.

Máy cắt laser không yêu cầu bất kỳ công cụ bổ sung nào để tạo ra các thiết kế và hoa văn trên các loại vải và hàng dệt may tinh xảo. Phần mềm được bao gồm trong hầu hết các máy laser và đi kèm với tất cả thông tin bạn cần để bắt đầu.

Công nghệ cắt laser được thiết kế để giảm thiểu các sai sót và sai sót trong quá trình cắt laser. Khi nói đến việc cắt vải bằng tia laser, độ chính xác là chìa khóa. Máy laser sẽ đảm bảo vết cắt giống nhau mọi lúc nếu nó được lập trình chính xác. Chất liệu vải với thiết kế cắt lazer khi ra ngoài không bị bạc màu, biến dạng hoặc không đều các mép vải.

Bạn có nên đầu tư vào một máy cắt laser?

Nếu doanh nghiệp của bạn tham gia vào sản xuất quần áo, vải bọc, giày dép và túi xách và đang tìm cách tạo ra các thiết kế độc đáo hoặc thêm cá nhân hóa tùy chỉnh bổ sung cho các sản phẩm của mình, hãy cân nhắc mua một máy Laser.

Nhiều doanh nghiệp đã mở rộng dòng sản phẩm của mình với việc bổ sung một cách đơn giản máy cắt và khắc laser. Với việc bổ sung một máy laze, một sản phẩm đơn giản có thể được chế tạo thành các biến thể tuyệt vời của sản phẩm hiện tại của bạn.

ưu và nhược điểm của máy cắt laser:

Dịch vụ Cắt Laser đang có nhu cầu liên tục. Công nghệ tia laser được sử dụng rộng rãi để cắt các loại vật liệu khác nhau như giấy, kim loại, nhựa, gỗ, da, voan, vv Máy cắt laser giúp bạn dễ dàng cắt và khắc các tấm có kích thước khác nhau.

Máy cắt laser được sử dụng từ việc sản xuất các mảnh kiến ​​trúc tinh tế đến việc tạo ra các mảnh đặt riêng cho các cuộc triển lãm, sự kiện hoặc các buổi chụp ảnh. Sản xuất các mặt hàng theo yêu cầu như huy hiệu, thiệp mời hoặc hoa văn cho ngành trang sức hoặc thời trang với số lượng lớn và nhỏ. Giống như mọi dịch vụ kỹ thuật khác, cắt laser có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

Ưu điểm của dịch vụ cắt laser:

 1. Máy cắt laser có hiệu quả cao và các bản sao thiết kế là bản sao chính xác của nhau.
 2. Nó đòi hỏi và tiêu thụ ít năng lượng hơn để cắt các tấm của tất cả các loại vật liệu.
 3. So với các loại kéo truyền thống, máy cắt laser tốn ít thời gian hơn để cắt các tấm khổ lớn và kết quả cực kỳ chính xác.
 4. Toàn bộ quá trình được giám sát bởi các chương trình máy tính giúp giảm khối lượng công việc và khối lượng công việc.
 5. Không cần nhiều sự can thiệp của con người ngoại trừ việc bảo trì và quan sát. Không có nguy cơ tai nạn hoặc thương tích
 6. Rất linh hoạt, có thể được sử dụng để cắt hầu hết các loại vật liệu.
 7. Các vết cắt chính xác có thể được thực hiện trong thời gian ngắn.

Nhược điểm của dịch vụ cắt laser:

 1. Tiêu thụ năng lượng không phải là cố định. Nó phụ thuộc vào phần hoặc số lượng mà bạn muốn cắt. Đôi khi nó có thể tiêu tốn rất nhiều năng lượng.
 2. Sự tham gia của con người không nhiều nhưng con người tiếp xúc với tia laze đôi khi để sửa chữa hoặc kiểm tra.
 3. Tỷ lệ sản xuất có thể khác nhau tùy thuộc vào loại vật liệu và độ dày của tấm.
 4. Mọi kim loại đều không thể cắt được trong máy laser, ví dụ như đồng và nhôm.
 5. Cài đặt máy laser không đúng cách có thể gây bỏng.
 6. Đắt so với các kỹ thuật cắt tấm khác.

Bạn có thêm câu hỏi về Máy Cắt và Khắc Laser?

Nếu bạn muốn mua hàng không rắc rối, chất lượng hàng đầu và giá thấp nhất? Kiểm tra máy laser của chúng tôi. Chúng tôi là đội ngũ chuyên gia có kiến ​​thức sâu rộng về cắt khắc laser.

Chúng tôi có thể giúp trả lời các câu hỏi của bạn và giúp phát triển doanh nghiệp của bạn bằng Thunder Laser. Hãy gọi cho chúng tôi để tìm hiểu thêm về công nghệ cắt laser và cách nó có thể được áp dụng cho sản xuất vải và hàng dệt của bạn.

5/5 - (20 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát