Vì sao nên sử dụng bảng hiệu chữ nổi alu?

Đi bộ qua các trung tâm mua sắm và thậm chí chỉ cần xuống phố, bạn có thể thường xuyên nhìn thấy các bảng hiệu chữ nổi Alu. Với sự phát triển của xã hội hiện nay, việc tạo ra các bảng hiệu trên mặt tiền và bên trong các tòa nhà, tạo ra các chữ khắc gốc, thậm chí trang trí các phòng và không gian công cộng rất dễ bắt gặp.

Tính linh hoạt, khả năng hiển thị và hoàn vốn nhanh chóng đã làm cho chữ nổi Alu trở thành một trong những định dạng bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất.

Chúng được đặt hàng bởi các cửa hàng ăn uống, cửa hàng nhỏ, trung tâm mua sắm, văn phòng, phòng tập thể dục và thẩm mỹ viện, nhà hàng và thậm chí cả các cơ quan chính phủ. Hãy nói về bảng hiệu chữ nổi alu là gì và điều gì làm cho chúng trở nên phổ biến.

Vì sao nên sử dụng bảng hiệu chữ nổi alu?

1. Bảng hiệu chữ nổi Alu là gì?

Có rất nhiều phân loại của các chữ nổi Alu. Tất cả phụ thuộc vào cơ sở nào để phân chia loại cấu trúc quảng cáo này. Quảng cáo là đường phố (đặt ngoài trời) và nội thất (đặt trong nhà).

Ngoài ra còn có các mô hình chữ cái cho vị trí không theo tiêu chuẩn, chẳng hạn như trên mặt đất (trên sàn) hoặc trên cấu trúc mái nhà.

Ngoài ra, các chữ cái có thể được chiếu sáng hoặc không được chiếu sáng (loại sau hiếm khi được sử dụng, vì việc thiếu ánh sáng không làm cho thiết kế trở nên quá rẻ), được làm bằng các vật liệu khác nhau: acrylic, nhựa PVC, thậm chí là kim loại.

Thông thường, khi nói về phân loại, chúng có nghĩa là phân chia các chữ nổi Alu thành các loại theo kiểu chiếu sáng:

  • Dạ quang chỉ ở phía trước. Các mô hình như vậy với mặt trước phát sáng được phân biệt bởi thực tế là các mặt của chúng vẫn mờ đục, trong khi mặt trước phát sáng.
  • Các chữ cái được chiếu sáng đầy đủ. Chúng có mặt trước và mặt trong suốt.
  • Chữ cái với chiếu sáng bên. Với thiết kế này, mặt trước vẫn mờ đục và mặt bên cho ánh sáng vào.
  • Chữ ngược sáng. Do hướng của ánh sáng, nó tạo ra hiệu ứng dòng chữ lơ lửng trong không khí.

Vì sao nên sử dụng bảng hiệu chữ nổi alu?

Ngoài ra, các chữ cái có thể có nhiều màu khác nhau, đèn nền cũng có thể có nhiều màu, chẳng hạn như đèn neon. Ngoài ra còn có phân loại theo phông chữ, trang trí chữ cái.

Phân bổ riêng các chữ cái giả nổi Alu. Không giống như những chiếc chữ nổi cổ điển, chúng không có cạnh (chỉ có một phần vật liệu mà chúng được tạo ra). Nhưng việc gắn chữ cái trên giá đỡ và ánh sáng từ xa sẽ tạo cảm giác rằng dòng chữ có âm lượng.

Thật thú vị, bạn có thể kết hợp các loại chữ nổi Alu khác nhau trong một quảng cáo. Ví dụ, một số loại ánh sáng thường được kết hợp. Đặc biệt phổ biến là tùy chọn khi các chữ cái phát sáng từ bên trong và có đèn nền cùng một lúc.

Thiết kế bảng hiệu chữ nổi Alu được lựa chọn đúng cách sẽ cho phép bạn có được một quảng cáo hấp dẫn và thú vị, chắc chắn sẽ thu hút khách hàng tiềm năng của bạn.

Nhưng đừng quên rằng có rất nhiều điều tinh tế trong bất kỳ quảng cáo nào, vì vậy tốt hơn hết bạn nên giao phó sự phát triển của nó cho các chuyên gia. Chọn một công ty có thể phát triển thiết kế quảng cáo một cách chuyên nghiệp và sẽ sử dụng sản phẩm của chính họ để thực hiện ý tưởng.

2. Tại sao bảng hiệu chữ nổi Alu lại tốt?

Bảng hiệu chữ nổi Alu có đủ lợi thế để phân biệt chúng với các loại quảng cáo khác. Tính năng chính của họ là sự hiện diện nổi bật của chúng. Dòng chữ trở nên có kết cấu, nhô lên trên mặt tiền.

Điều này cải thiện khả năng đọc của nó: văn bản của các chữ cái ba chiều dễ nhìn ra ở một góc hơn so với in trên bảng hiệu hoặc đặt trên hộp đèn thông thường.

Nếu các chữ cái được chiếu sáng, chúng hoàn toàn có thể nhìn thấy vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày và được đọc từ xa. Các lợi ích khác của định dạng này:

  • Hàm lượng thông tin cao. Một dòng chữ được lựa chọn tốt giúp người tiêu dùng dễ dàng biết được hàng hóa và dịch vụ mà bạn cung cấp;
  • Một loạt các thiết kế, giúp dễ dàng lắp bảng hiệu vào trang trí mặt tiền của tòa nhà. Các chữ cái đồng thời bắt mắt và có thể trông đẹp trên bất kỳ ngôi nhà nào. Nếu tòa nhà mang tính lịch sử, thì có thể phát triển một thiết kế chữ cái tinh vi để nhấn mạnh sự sang trọng của các đồ trang trí mặt tiền và pha trộn với chúng;
  • Khả năng sắp xếp dòng chữ ở hầu hết mọi phông chữ. Tất nhiên, có những tùy chọn tốt hơn và tệ hơn để đọc, vì vậy bạn cần chọn đúng font chữ một cách khôn ngoan. Nhưng bạn không bị giới hạn trong các tùy chọn: công nghệ cho phép bạn tạo các chữ nổi Alu, lấy cả font chữ viết tay phức tạp và font chữ in thông thường làm cơ sở;
  • Bảng hiệu nổi bật hoàn hảo trên mặt tiền, dễ đọc và có thể nhìn thấy từ xa. Các chữ nổi Alu khó bị lạc giữa các bảng hiệu của các cơ sở khác và cửa sổ cửa hàng được trang trí lộng lẫy, ngay cả khi có nhiều cửa hàng trên đường phố sẽ khó hơn nhiều;
  • Hiệu quả cao bằng cách thu hút người dùng mới đến điểm bán hàng, những người chú ý đến dòng chữ quảng cáo, logo, tên công ty.

Vì sao nên sử dụng bảng hiệu chữ nổi alu?

Nếu bạn muốn quảng cáo hiệu quả với chi phí hợp lý thì nên chú ý đến định dạng này. Nó đủ linh hoạt và thay đổi để quá trình sản xuất có thể tính đến các đặc thù của doanh nghiệp bạn. Đồng thời, giá của các bảng hiệu như vậy là hợp lý, và hiệu quả của chúng cao.

sao bạn nên liên hệ với chúng tôi

Hãy liên hệ với xưởng sản xuất thi công quảng cáo “An Phát” của chúng tôi nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu chữ nổi Alu nhanh chóng, giá cả phải chăng, đồng thời chất lượng cao.

Chúng tôi chuyên tạo ra các loại quảng cáo ngoài trời thẩm mỹ và hiệu quả và luôn sẵn sàng đảm bảo rằng thành phẩm sẽ tương ứng với ý tưởng của khách hàng một trăm phần trăm.

Bằng cách liên hệ với người quản lý của chúng tôi, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về phương pháp sản xuất đơn đặt hàng của bạn và chi phí của nó.

Trong lĩnh vực sản xuất bảng hiệu quảng cáo ngoài trời và thi công bảng hiệu, sửa chữa và bảo trì, An Phát là công ty có xưởng sản xuất riêng, trang thiết bị hiện đại và nhiều năm kinh nghiệm, có thể mang đến cho bạn hiệu quả chuyên nghiệp của nhiều loại công trình.

Bằng cách liên hệ với chúng tôi và chỉ định nhiệm vụ của bạn, bạn có thể chắc chắn về giải pháp thành công của nó!!!

AN PHÁT: THIẾT KẾ – QUẢNG CÁO – IN ẤN – THI CÔNG

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

Hotline: 05 66 76 76 79

Facebook An Phát 

Địa chỉ: 94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

5/5 - (10 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát