0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát

Vì sao nói bảng hiệu kim loại tùy chỉnh là khoản đầu tư vượt thời gian

bảng chữ nổi

Thời gian có thể trôi qua hoặc xu hướng cũng sẽ khác nhau về mặt hình thức tuy nhiên chúng không quá ảnh hưởng đến bảng hiệu kim loại tùy chỉnh của bạn.

Lý do vì sao bảng hiệu kim loại tùy chỉnh là một khoản đầu tư vượt thời gian

Bạn muốn cơ sở dich vụ của bạn phát triển thì điều đầu tiên bạn phải đầu tư vào đó là bảng hiệu quảng cáo, vì nó có thể đem lại cho bạn nguồn khách hàng đáng tin cậy, và nguồn thu nhập gián tiếp mà thường các doanh nghiệp thường bỏ qua, hoặc làm như có mà thôi, họ không qua chú trọng vào việc đầu tư cho cơ sở dịch vụ của mình.

Bảng hiệu  kim loại là một sản phẩm quảng cáo không bao giờ là lỗi thời, nó không chạy theo xu hướng như các loại bảng hiệu quảng cáo khác. Bảng hiệu kim loại tùy chỉnh là một khoản đầu tư có ý nghĩa về việc nó có thể mang lại cho cơ sở dịch vụ của bạn có thể vượt thời gian cho việc trang trí cũng như quảng cáo.

bảng hiệu kim loại
Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Bảng hiệu kim loại tùy chỉnh nó có thể được lắp đặt ở bất cứ vị trí nào mà bạn muốn, có thể lắp đặt tại mặt tiền của cơ sở dịch vụ, hoặc bạn có thể lắp đặt tại các quầy tiếp tân, hoặc văn phòng của bạn… Tùy vào mục đích khác nhau mà bảng hiệu kim loại tùy chỉnh này có thể được lắp đặt vị trí khác nhau.

Nhược điểm của loại bảng hiệu quảng cáo này đó là bị ăn mòn theo thời gian do các tác động từ bên ngoài mà thôi, các tiêu chuẩn của  bảng hiệu kim loại tùy chỉnh không bao giờ thay đổi qua thời gian, bảng hiệu quảng cáo được xem là công cụ có quảng cáo tốt nhất cho các cơ sở dịch vụ và có lịch sử lâu đời nhất so với các loại hình quảng cáo hiện nay mà chúng ta biết.

Vì vậy, điều làm cho bảng hiệu kim loại tùy chỉnh trở thành một trong những thứ mà bạn cần phải đầu tư trước khi việc bạn mở cửa cơ sở dịch vụ của mình. Bảng hiệu quảng cáo là một trong các cách mà khách hàng có thể nhần biết được cơ sở dịch vụ của bạn.

Bảng hiệu quảng cáo giúp khách hàng của bạn biết được rằng họ có ở đúng vị trí mà họ đang muốn tìm kiếm hay không, các sản phẩm được kinh doanh tại cơ sở dịch vụ của bạn có phải là nơi họ cần hay không?

Cho dù bạn lựa chọn bảng hiệu kim loại hay các loại bảng hiệu quảng cáo khác, chúng đều là một công cụ giúp bạn có thể truyền tải được thông điệp của cơ sở dịch vụ đó. Tuy nhiên các loại bảng hiệu quảng cáo đều mang cho mình những đặt thù riêng biệt và hiệu quả quảng cáo khác nhau.

Vì thế, bạn nên tìm hiểu trước khi bạn ra quyết định lựa chọn một bảng hiệu quảng cáo.

Các loại bảng hiệu kim loại tùy chỉnh

Bảng hiệu kim loại
Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Bạn không thể quyết định bảng hiệu nào sẽ tạo hiệu quả quảng cáo tốt nhất và hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn?

Dấu hiệu kim loại tùy chỉnh chắc chắn sẽ gây tạo cho bạn hiệu quả quảng cáo cao nhất cho cơ sở dịch vụ của bạn. Bạn có thể có bảng hiệu bằng kim loại của mình được chế tác bằng nhiều loại kim loại bao gồm dựa trên các loại vật liệu khác nhau như nhôm và nhiều loại hoàn thiện khác nhau.

Dưới đây là một số tùy chọn có sẵn cho bảng hiệu kim loại tùy chỉnh:

 • Nhôm là một trong những loại phổ biến nhất mà bạn có thể chọn trong số các loại được anot hóa, đánh bóng hoặc satin tự nhiên bên trên các sắc thái PMS phù hợp tùy chỉnh. Biển hiệu Aluminium làm logo bằng kim loại nguyên khối giá cả phải chăng.
  • Bảng hiệu nhôm là một màn hình hiển thị tuyệt vời cho cả trong nhà và ngoài trời và có nhiều kích thước, độ dày và độ hoàn thiện khác nhau. Bạn được đảm bảo sẽ tìm thấy phong cách hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Đồng có thể được tùy chỉnh thành bảng hiệu biểu trưng bằng đồng với lựa chọn các lớp hoàn thiện được đánh bóng hoặc chải bằng hợp kim đồng thau C11000 – chất lượng cao và chống ăn mòn.
  • Với máy cắt tia nước và bộ định tuyến điều khiển bằng máy tính, các ký tự kim loại tùy chỉnh được cắt chính xác. Chữ đồng kim loại có chất lượng tốt nhất, độ bền cao và được thiết kế để sử dụng trong nhà và ngoài trời.
 • Đồng thau là thứ bạn cần nếu bạn đang tìm kiếm một lớp hoàn thiện bằng sa tanh hoặc đánh bóng, Đồng thau là sự lựa chọn lý tưởng cho các bảng hiệu hiện đại chuyên nghiệp.
  • Chữ ký kim loại tùy chỉnh bằng đồng thau cắt khối cao cấp được chế tác và thiết kế để sử dụng trong nhà và ngoài trời. Chúng được thiết kế bằng hợp kim đồng thau hải quân C464000 chất lượng nổi tiếng về độ bền.
bảng hiệu kim loại
Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
 • Bảng hiệu bằng đồng mang đến cho bạn sự lựa chọn về lớp hoàn thiện đã được oxy hóa, chải, đánh bóng, và lớp gỉ và tạo ra một cái nhìn truyền thống, hiện đại. Chữ ký kim loại tùy chỉnh bằng đồng được chế tác bằng đồng thỏi C2200 cấp thương mại, không chứa thủy ngân và siêu bền.
  • Chữ đồng bằng kim loại theo yêu cầu thường được sử dụng trong các tòa nhà trường học, văn phòng công ty và các khu vực công cộng.
 • Thép không gỉ cung cấp một loạt các lựa chọn bảng hiệu logo để sử dụng ngoài trời và trong nhà. Chúng được chế tác từ một tấm thép không gỉ chắc chắn đảm bảo chất lượng cao nhất của chữ ký kim loại tùy chỉnh.
 • Thép Cor-Ten là thép chịu được thời tiết với lớp hoàn thiện gỉ cổ điển tự nhiên. Chữ cái bảng hiệu kim loại tùy chỉnh bằng thép Cor-Ten có thể được gắn trên cầu, tòa nhà và bất kỳ cấu trúc ngoài trời nào. Lớp hoàn thiện gỉ mà Cor-Ten mang lại sẽ chảy trên bề mặt, tạo cho bảng hiệu một vẻ ngoài truyền thống.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo kim loại thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post