Làm bảng hiệu chữ nổi

blank

Theo các chuyên gia của Nguyễn Long , Bảng hiệu chữ nổi quảng cáo là sản phẩm được yêu cầu nhiều nhất trên thị trường quảng cáo ngoài trời, cả về cảm nhận thẩm mỹ về hình thức bên ngoài của sản phẩm và về hiệu quả tiếp thị quảng cáo.

 Chữ nổi âm trần là một loại quảng cáo ngoài trời dễ đọc và hấp dẫn. Trong một dấu hiệu như vậy, các thành phần ánh sáng riêng biệt được sử dụng như một vật mang thông tin, dưới dạng chữ nổi, Logo hoặc bảng hiệu chữ nổi.

chữ nổi
Bảng hiệu chữ nổi rỉ sét cho phong cách cổ điển

Các công ty liên quan đến việc đặt quảng cáo ngoài trời hiện đại trên đường phố của các thành phố thường sử dụng bảng hiệu với chữ thể tích được chiếu sáng. Loại hình trình bày thông tin quảng cáo này đã trở thành một trong những yếu tố chính của quảng cáo ngoài trời, và nhận được sự quan tâm thường xuyên của khách hàng quảng cáo ngoài trời. Chữ nổi thể tích có thể được làm từ nhiều loại vật liệu.

Chữ nổi 3 chiều

Việc sản xuất các chữ cái ba chiều được chiếu sáng cho phép bạn tạo ra một phương tiện quảng cáo và thông tin độc đáo kết hợp một số ưu điểm. Bảng hiệu ba chiều trông có vẻ thuận lợi và dễ đọc vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Chúng nhẹ hơn nhiều so với hộp đèn và chiếm ít không gian hơn nhiều.

Tất cả những điều này, kết hợp với kiểu chữ, chất liệu phù hợp và cách chiếu sáng của bảng hiệu , làm cho nó không chỉ sáng sủa và đáng nhớ, mà còn cho phép các thiết kế như vậy trông phù hợp trên mặt tiền của nhiều tòa nhà: từ trung tâm mua sắm đến cao cấp thể chế trạng thái.

chữ nổi
Làm bảng hiệu quảng cáo rỉ sét, xu hướng bảng hiệu quảng cáo mới cho phong cách cổ điển

Chữ nổi có đèn nền

Với cách sản xuất bảng hiệu như vậy, phần mặt trước của chữ được làm bằng chất liệu không mờ. Nó có thể được dán bằng nhựa pvc với một bộ phim, nhôm composite, gỗ hoặc kim loại.

Biển hiệu  quảng cáo và chữ nổi quảng cáo được làm bằng công nghệ này không có tính năng phát sáng trên bề mặt, nhưng chiếu sáng bề mặt mà chúng được đặt trên đó. Trong các chữ quảng cáo như vậy, bức tường phía sau được làm bằng acrylic trong suốt, trên đó có lắp đèn LED.

Ánh sáng được tán xạ và phản xạ từ các bức tường bên trong của thư và chiếu sáng bề mặt của bức tường. Độ sáng và kích thước của vầng hào quang có thể được điều chỉnh bằng cách tăng hoặc giảm khoảng cách đến bề mặt. Những bảng hiệu này không chỉ có tác dụng quảng cáo ngoài trời hiệu quả mà còn là một phần của thiết kế nội thất văn phòng công ty.

chữ nổi
Chữ nổi inox chân mica sáng đèn

Chữ 3D với mặt acrylic

Có lẽ là lựa chọn phổ biến nhất và phổ biến nhất để sản xuất quảng cáo ngoài trời của loại hình này. Trong phiên bản chữ nổi ba chiều này, phần trước của bất kỳ bảng hiệu nào đều được làm bằng nhựa acrylic.

Acrylic là một loại nhựa có khả năng truyền và phân tán ánh sáng của các phần tử LED nằm trong vỏ kết cấu. Phạm vi màu sắc của acrylic khá đa dạng, từ các loại nhựa sữa phổ biến nhất đến các tùy chọn màu sáng nhất và bão hòa nhất.

Phần trước của chữ cái được cắt trên một máy CNC đặc biệt với một chương trình nhất định. Loại vật liệu cắt này cho phép bạn duy trì độ chính xác tuyệt đối của đường cắt. Phần mặt bên được làm bằng nhựa PVC có độ dày khác nhau từ 3 đến 10 mm tùy theo kích thước của chữ cái . Các phần bên của bức thư được dán lên bằng các màng vinyl Orafol , Ritrama, Avery.

Chữ LED

Chữ quảng cáo của sự đa dạng này, không giống như các phiên bản trước, có nguồn sáng bên ngoài. Trên bề mặt được phay của bảng hiệu có các phần tử đèn LED chiếm gần như toàn bộ diện tích của chữ.

Do sự sắp xếp của các đèn LED, vào ban đêm, bức thư trông giống như một vật thể sáng duy nhất. Với tùy chọn sản xuất bảng hiệu này ,  các tính năng động có thể được thêm vào các chữ cái, điều này mang lại cho bảng hiệu đèn LED  những phẩm chất hiệu quả bổ sung để thu hút khách hàng mới.

Những công nghệ như vậy đặc biệt phổ biến trong sản xuất bảng hiệu quảng cáo

Chữ nổi
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Chữ 3D có viền dạ quang

Nguyên tắc sản xuất các chữ nổi như vậy cũng giống như các phương án trên, tuy nhiên, một dải acrylic được sử dụng làm phần bên của chữ cái, có tác dụng tán xạ ánh sáng từ các phần tử được lắp đặt bên trong. Các bảng hiệu được làm bằng công nghệ này có lẽ là lựa chọn nổi bật nhất để sản xuất các chữ cái ba chiều.

Các yếu tố phát sáng được lắp đặt trên các bức tường phía sau của các chữ cái ba chiều, chiếu sáng bên trong của chữ cái và tán xạ đều và sáng qua bề mặt phía trước bằng acrylic. Công ty chúng tôi, với tư cách là các phần tử phát sáng, chỉ sử dụng các mô-đun hoặc dải LED chất lượng cao từ các nhà cung cấp uy tín trên địa bàn T.p Hồ Chi Minh.

Chữ nổi kim loại

Chữ kim loại có vẻ ngoài sang trọng và đắt tiền. Các chữ cái có thể được làm bằng phẳng và lớn, với một phần bên có chiều rộng bất kỳ. Khi các phần tử LED được lắp đặt trong phần thân của chữ cái, hiệu ứng chiếu sáng đường viền của các chữ cái sẽ đạt được. Bảng hiệu có thể được làm bằng kim loại đen, đồng thau, đồng, thép không gỉ.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu chữ nổi thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát