0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát

Vì sao nói Hộp đèn là một trong những cách tốt nhất để quảng cáo thương hiệu

Làm hộp đèn quảng cáo là một trong những hình thức quảng bá sản phẩm phổ biến hiện nay. Hộp đèn là một cấu trúc kim loại được trang bị một bảng trong suốt được chiếu sáng từ bên trong.

Nhờ thiết kế đơn giản này mà chủ cửa hàng, trung tâm mua sắm có cơ hội lớn để thu hút một lượng lớn khách hàng. Khách hàng sẽ đổ xô đến chợ của bạn như những con thiêu thân lao vào chiếc đèn lồng đơn độc trong đêm tố

Để làm cho công ty trở nên nổi bật, vượt qua sự cạnh tranh, thu hút khách hàng mới và tăng doanh số bán hàng tất cả những điều này đều trở thành hiện thực trong  sản xuất và lắp đặt quảng cáo ngoài trời.

Phương pháp thông báo cho đối tượng mục tiêu này cho phép bạn đạt được kết quả xuất sắc trong phát triển kinh doanh với chi phí thấp. Bạn nên đặt dịch vụ chất lượng cao và những nơi chuyên sản xuất bảng hiệu quảng cáo.

hộp đèn
hộp đèn mica

Bạn có thể sử dụng những loại hộp đèn nào?

Dịch vụ sản xuất hộp đèn tiếp tục có nhu cầu, bất chấp những tiến bộ công nghệ. Tuy nhiên, hộp đèn sẽ luôn có chỗ đứng trong việc quảng cáo trong giới doanh nghiệp và các cơ sở dịch vụ do giá thành rẻ và dễ lắp đặt.

Các loại công trình chính bao gồm:

 • Tùy chọn một mặt hoặc hai mặt. Số lượng bề mặt trong suốt có thể nhiều hơn một. Thiết kế hai mặt được cố định trên một thanh ray đặc biệt. Một hộp tương tự được gắn trên mặt tiền bằng cách sử dụng một giá đỡ trên giá. Một cách tuyệt vời để nói với người mua về bản thân bạn.
 • Thiết kế ngoài trời hoặc nội thất. Một vật liệu siêu mỏng được sử dụng để giảm số lượng lỗ hổng có thể nhìn thấy rõ ràng trong nhà.
 • Sàn hoặc treo. Chúng được sử dụng tùy theo sở thích của khách hàng. Chúng rất linh hoạt và có thể được sử dụng ở những nơi công cộng.
 • Hình, tĩnh và quay. Sản xuất hộp đèn là một dịch vụ phổ biến và do đó các nhà sản xuất không ngừng đưa ra các loại mẫu mã mới. Tùy chọn được hình có thể là hình tròn, hình bầu dục, hình tam giác, v.v. Bóng xoay hoặc khối lập phương sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn hộp đèn tĩnh.

Nếu bạn muốn nâng tầm thương hiệu và tăng lượng khách hàng thì làm hộp quẹt là một lựa chọn lý tưởng cho một nhà kinh doanh thông minh.

Hộp đèn
làm Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Hộp đèn thẩm mỹ viện

Hiện nay hộp đèn thẩm mỹ viện là một sản phẩm quảng cáo ngoài trời công nghệ cao. Những dấu hiệu như vậy được thực hiện bởi các công nghệ tiêu chuẩn. Nhưng để hộp đèn hoạt động, bạn cần phải nhờ đến các chuyên gia thực sự, nghĩa là một công ty có các nhà thiết kế, kỹ thuật viên, thợ thủ công và các chuyên gia khác.

Chỉ trong trường hợp này, một chiếc hộp như vậy mới thực sự hoàn thành chức năng chính của nó – để quảng cáo công ty, cửa hàng, nhà hàng hoặc sòng bạc của bạn! Vì lý do này, không có vấn đề gì đối với công ty chúng tôi khi sản xuất một cấu trúc có độ phức tạp, hình dạng hay kích thước như vậy!

Hộp đèn là gì?

Hộp đèn thẩm mỹ viện là hộp có một tấm mờ phía trước, được làm bằng kính acrylic. Các bộ phận chiếu sáng được gắn vào bảng điều khiển phía sau. Bản thân các mặt được làm bằng nhôm hoặc kim loại, được sơn tĩnh điện hoặc phủ một lớp phim. Hình ảnh được dán vào mặt trước của hộp bằng cách sử dụng phim vinyl, làm ứng dụng hoặc bằng cách in ảnh.

Các loại đèn chiếu sáng chính là đèn LED, đèn huỳnh quang hoặc đèn ống neon. Với việc sử dụng vật liệu và ánh sáng phù hợp, hộp đèn sẽ là yếu tố sáng thu hút sự chú ý của người qua đường.

Những ưu điểm chính là:

 • Mỏng, nhẹ, dễ dàng có thể thay đổi nội dung trên bảng hiệu;
 • Thiết kế bảng hiệu độc đáo và tinh tế cho công ty, cửa hàng hoặc địa điểm giải trí của bạn;
 • Chiều sâu hộp đèn từ 20 đến 40 mm – tùy thuộc vào kích thước;
 • Bạn có thể tạo đèn nền từ nhiều loại ánh sáng khác nhau, cả đèn LED và đèn neon
 • Do độ sâu của các biển báo như vậy là không đáng kể nên trên thực tế chúng không bị hư hại do tuyết hoặc băng rơi từ mái nhà xuống;
 • Bạn có thể sử dụng chúng cả ngoài trời và trong nhà.

Khi đặt hàng hộp đèn thẩm mỹ viện từ chúng tôi để quảng cáo công ty, nhà hàng, sòng bạc, cửa hàng của bạn, bạn sẽ cung cấp các bảng hiệu độc đáo và thú vị trong nhiều năm tới!

Các loại quảng cáo ngoài trời

hộp đèn
hộp đèn mica

Khi  cần sản xuất và lắp đặt quảng cáo ngoài trời bạn có thể chọn các loại sau:

 • Bảng quảng cáo;
 • Băng rôn;
 • Chữ nổi;
 • Biển chỉ dẫn.

Ngoài ra, bạn có thể chọn các tên khác. Mỗi loại có mục đích và tính năng riêng mà bạn cần cân nhắc khi chọn đúng. Sự tư vấn chuyên nghiệp của các chuyên gia của công ty sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn, người sẽ cho bạn biết về các tính năng đặc trưng của tất cả các giống, định hướng cho bạn về chi phí, thời gian sản xuất và các điểm khác.

Lợi ích của quảng cáo ngoài trời

Khi đặt hàng  sản xuất và lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời khách hàng nhận được những lợi ích sau:

 • Hiển thị đầy đủ mọi thông tin của cơ sở dịch vụ và dễ dàng có thể thu hút được các khách hàng tiềm năng;
 • Giúp người dùng dễ dàng nhận biết được thương hiệu của bạn
 • Nội dung thông tin thường đơn giản, ngắn gọn ;

Để quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất, điều quan trọng là phải chọn đúng nơi để đặt nó. Thông thường đây là những nơi đông đúc, đặc trưng bởi lưu lượng truy cập cao. Nhờ thông tin này trong ngày sẽ được nhiều người nhìn thấy. Nó sẽ vẫn còn trong bộ nhớ của họ do thiết kế thú vị và khả năng hiển thị của nó.

Các khoản đầu tư cần thiết để  sản xuất và lắp đặt quảng cáo ngoài trời được đền đáp trong thời gian ngắn với kết quả đạt được:

 • Thông báo cho khách hàng về hàng hóa hoặc dịch vụ;
 • Cải thiện hình ảnh của công ty;
 • Chào bán cổ phiếu sinh lời;
 • Duy trì hình ảnh thương hiệu;
 • Xúc tiến bán hàng.

Tất cả các biện pháp này nhằm mục đích phát triển nhanh chóng của doanh nghiệp, điều này làm cho việc sử dụng quảng cáo trở nên cần thiết.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn thì liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

cảm ơn bạn đã đọc.

Rate this post