Phần mềm thiết kế quảng cáo nhanh chóng và dễ dàng cho các nhà tiếp thị Top 5 công cụ phổ biến

Phần mềm thiết kế quảng cáo được các chuyên gia thiết kế đồ họa sử dụng. Tuy nhiên, người ta đã tạo ra những công cụ thiết kế đơn giản cho người dùng. Từ đó, ai cũng có thể tạo ra những thiết kế cho riêng mình. Nhưng một dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp có thể không phù hợp với ngân sách của bạn.

Bạn có nên thiết kế bảng hiệu quảng cáo của riêng họ? Nó phụ thuộc với sự chuẩn bị và hiểu đúng về mục tiêu chiến dịch và đối tượng mục tiêu. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra những thiết kế tuyệt vời. Ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm thiết kế. Tất nhiên, trong trường hợp này, thứ bạn cần là phần mềm thiết kế đồ họa mạnh mẽ và dễ sử dụng.

Nếu bạn là một nhà tiếp thị muốn tạo thiết kế quảng cáo. Đây là phần mềm miễn phí và trả phí tốt nhất mà bạn có thể sử dụng. Ngay cả khi bạn không có kiến ​​thức về thiết kế đồ họa.

Phần mềm thiết kế đồ họa

Phần mềm thiết kế quảng cáo tạo ra bảng LED neon
Phần mềm thiết kế quảng cáo tạo ra bảng LED neon

Phần mềm thiết kế Canva

Nếu bạn là một nhà tiếp thị, rất có thể bạn đã sử dụng công cụ thiết kế đồ họa phổ biến này. Có rất nhiều điều tuyệt vời về Canva. Canva có phiên bản miễn phí. Nếu bạn cần nhiều chức năng hơn thì bản có thể chọn phiên bản trả phí. Nó cung cấp nhiều mẫu và chức năng hơn. Nhưng nói chung, bạn có thể nhận được nhiều thứ từ phiên bản miễn phí.

Vì chúng tôi đã đề cập đến các mẫu thiết kế. Nên có thể nói rằng bất cứ nhu cầu nào của bạn. Canva đều có thể đáp ứng cho bạn. Từ hình nền đến biểu tượng và các mẫu hoàn chỉnh cho các loại quảng cáo khác nhau. Canva có rất nhiều thiết kế thực sự đẹp và độc đáo. Điều đó nói rằng, hãy nhớ rằng nhiều người khác sẽ sử dụng các mẫu tương tự. Vì vậy hãy cố gắng tùy chỉnh chúng để phù hợp với nhận diện thương hiệu của bạn hơn.

Cuối cùng, Canva đạt điểm thực sự cao về độ thân thiện với người dùng. Với mô hình kéo và thả, bạn sẽ mất vài phút để tìm mọi thứ và bắt đầu thiết kế!

quảng cáo
Thiết kế bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại quảng cáo An Phát

Phần mềm thiết kế Pixlr

Khi chúng ta nghĩ về chỉnh sửa ảnh, hầu hết chúng ta ngay lập tức nghĩ đến Photoshop. Và đó là lựa chọn duy nhất. Với các tác vụ nhỏ hơn, có rất nhiều lựa chọn thay thế miễn phí. Và Pixlr là một trong số đó.

Ứng dụng web này cho phép bạn chỉnh sửa ảnh bạn tải lên hoặc chỉ cần thêm URL ảnh. Phiên bản miễn phí cung cấp các tùy chọn nâng cao hơn như sao chép, làm mờ hoặc làm mờ. Sẽ hữu ích nếu bạn biết một chút về thao tác ảnh ngay từ đầu, nhưng nó vẫn khá dễ sử dụng

Phần mềm thiết kế Visme

Hộp đèn quảng cáo
Phần mềm thiết kế tạo ra nội dung cho hộp đèn

Nếu bạn muốn có một giải pháp phù hợp với nhiều loại thiết kế , Visme là một công cụ mạnh mẽ để xem xét. Từ các bài thuyết trình đến đồ họa trên mạng xã hội và nội dung tương tác, bạn có thể làm được rất nhiều điều ngay cả khi bạn không có kiến ​​thức về thiết kế.

Tính năng miễn phí cho phép bạn tối đa 5 thiết kế với thương hiệu Visme hoặc bạn có thể chuyển sang một trong các gói trả phí bắt đầu từ $ 25 mỗi tháng (hoặc $ 15 thanh toán hàng năm) và tùy chỉnh hoàn toàn. Nó đạt điểm rất cao về khả năng sử dụng và nhìn chung là một trong những đối thủ cạnh tranh lớn nhất với Canva.

Adobe Spark

Adobe Spark là một phần của Adobe Creative Cloud. Nó không giống như các chương trình nổi tiếng khác (Photoshop, Illustrator, InDesign). Nó cũng có sẵn trong phiên bản ứng dụng web miễn phí. Nó bao gồm ba ứng dụng riêng biệt.

Adobe Spark cho phép bạn tạo các bài đăng trên mạng xã hội bao gồm:

  • Các câu chuyện
  • Bản trình bày
  • Tờ rơi
  • Trang web.

Mặc dù các tùy chọn tìm kiếm không được tinh chỉnh như bạn muốn, nhưng có rất nhiều mẫu tuyệt vời. Vì vậy việc tìm kiếm mẫu hoàn hảo có thể mất một chút thời gian.

Adobe Spark là một lựa chọn miễn phí tuyệt vời cho các nhà tiếp thị có ít nhất một số hiểu biết cơ bản về công việc thiết kế. Các tùy chọn tùy chỉnh mở rộng của nó sẽ cho phép bạn thực hiện những việc nâng cao hơn như chỉnh sửa ảnh hoặc xóa nền.

Phần mềm thiết kế tạo ra những bảng hiệu quảng cáo
Phần mềm thiết kế tạo ra những bảng hiệu quảng cáo

Creatopy

Trước đây được gọi là Bannersnack. Creatopy là một nhà sản xuất bảng hiệu quảng cáo. Nó chuyên dùng cho các quảng cáo biểu ngữ, mạng xã hội, video và quảng cáo in. Gói miễn phí chỉ cho phép bạn 3 thiết kế, nhưng một lần nữa, nó có thể là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét nếu bạn muốn sử dụng nó cùng với các công cụ miễn phí khác.

Bạn sẽ nhận thấy rằng chất lượng thiết kế của những mẫu này không hoàn toàn ngang bằng với Canva. Tuy nhiên, chúng vẫn được thiết kế chuyên nghiệp và có thể phù hợp cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn nhận được nhiều mẫu hơn khi kết nối với An Phát.

Một tính năng tuyệt vời khác của công cụ này là ngay cả với gói miễn phí. Bạn vẫn có được người xem và người chỉnh sửa không giới hạn. Cho phép các nhóm tiếp thị hoàn chỉnh dễ dàng cộng tác trong các dự án.

Nếu bạn cảm thấy mình không thể thiết kế bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

5/5 - (17 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát