0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát

10 Lỗi Bảng Hiệu LED Tốn Kém Mà Hầu Như Mọi Doanh Nghiệp Đều Mắc Phải

Lỗi bảng hiệu LED có thể cực kỳ dễ mắc phải. Bảng hiệu kỹ thuật số có thể là một động lực lớn cho quảng cáo của doanh nghiệp bạn, giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn và cập nhật thông tin cho họ. Tuy nhiên, giống như bất kỳ công cụ nào, bảng hiệu kỹ thuật số sẽ chỉ phát huy hiệu quả nếu bạn biết cách sử dụng chúng.

Có rất nhiều cách tốt để sử dụng dấu kỹ thuật số của bạn . Nhưng bạn cũng nên để ý những lỗi bảng hiệu đèn LED doanh nghiệp thường gặp trong quá trình sử dụng bảng hiệu của mình.

1. Các bảng hiệu lộn xộn hoặc khó hiểu

bảng hiệu led
Thiết kế bảng hiệu quảng cáo led giá rẻ tại An phát

Những sai lầm về bảng hiệu đèn LED rất dễ mắc phải, nhưng để tận dụng tối đa bảng hiệu kỹ thuật số của bạn, bạn cần chú trọng đến vấn đề giao tiếp. Điều đó có nghĩa là khách hàng có thể dễ dàng đọc bảng hiệu của bạn và nhớ bất cứ điều gì bạn phải nói với họ.

Nếu bạn đưa quá nhiều thông tin lên màn hình, người xem sẽ không biết phải xem ở đâu. Họ sẽ bị choáng ngợp và quên hầu hết những gì họ đọc trên bảng hiệu đèn LED doanh nghiệp.

Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến gây nhầm lẫn trên biển báo kỹ thuật số:

  • Văn bản quá nhỏ
  • Quá nhiều văn bản
  • Văn bản được tập hợp gần nhau
  • Văn bản có phông chữ khó đọc
  • Màu nền xung đột với văn bản
bảng hiệu led
Thiết kế bảng hiệu led giá rẻ tại An phát

2. Chuyển động quá nhiều

Nội dung chuyển động có thể giúp thu hút sự chú ý của người xem cũng như giúp họ tiếp thu nhiều thông tin hơn. Nhưng hãy cẩn thận với tốc độ lướt qua của nội dung.

Nếu người xem không thể tiếp thu văn bản trước khi nó biến mất, thì biển báo của bạn không thực hiện được công việc của nó. Đảm bảo rằng hoạt ảnh không che khuất văn bản hoặc khó đọc.

3. Độ tương phản không đủ

Thông điệp hoàn hảo sẽ vô dụng nếu người xem của bạn không thể nhìn thấy nó. Đảm bảo rằng biển hiệu của bạn có nhiều độ tương phản để làm cho mọi văn bản trở nên rõ ràng và dễ nhận thấy.

Nếu bạn sử dụng phông chữ trắng, đừng chọn phông nền sáng. Với phông chữ tối, hãy chọn nền sáng hơn để làm nổi bật văn bản.

4. Chất lượng kém hoặc hình ảnh chung chung

bảng hiệu led
Thiết kế bảng hiệu led giá rẻ tại An phát

Một trong những ưu điểm chính của màn hình LED so với các bảng hiệu truyền thống là khả năng sử dụng đồ họa chất lượng cao . Nếu bạn sử dụng chất lượng kém hoặc hình ảnh chung chung cho bảng hiệu đèn LED doanh nghiệp của mình, bạn sẽ bỏ lỡ một trong những tính năng quan trọng nhất của nó.

Tránh những hình ảnh dạng clip nghệ thuật, trông rườm rà và không chuyên nghiệp. Đồng thời đảm bảo rằng hình ảnh không bị cắt hoặc nén khi bạn tải chúng lên bảng hiệu.

5. Lỗi bảng hiệu LED – Nội dung chung chung

Bảng hiệu LED có thể giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật giữa đám đông . Nhưng nếu chúng được sử dụng không đúng cách, chúng có thể khiến bạn hòa nhập. Hãy đảm bảo rằng màn hình của bạn có nhiều nội dung mới, hấp dẫn sẽ thu hút sự chú ý của người xem.

Bạn cũng nên điều chỉnh nội dung và thông điệp cho bảng hiệu. Đừng chỉ sử dụng một phiên bản trang web của bạn, vì điều này có thể sẽ chuyển kém sang bảng hiệu LED. Tạo nội dung độc đáo dành riêng cho doanh nghiệp và vị trí của bạn.

6. Tin nhắn không có lời kêu gọi hành động

bảng hiệu led
Thiết kế bảng hiệu led giá rẻ tại An phát

Mục đích của bảng hiệu đèn LED là giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Đảm bảo rằng có lời kêu gọi hành động ở cuối tin nhắn để tận dụng sự quan tâm của khách hàng.

Bạn có thể yêu cầu họ ghé thăm cửa hàng, yêu cầu họ đăng ký danh sách gửi thư hoặc theo dõi bạn trên mạng xã hội .

7. Vị trí kém

Mọi người cần có thể nhìn thấy bảng hiệu của bạn. Nếu họ không thể, bạn sẽ không thể giao tiếp với khách hàng và xây dựng thương hiệu của mình.

Cố gắng giữ biển báo của bạn ngang tầm mắt và đặt nó ở nơi giảm thiểu ánh sáng chói suốt cả ngày. Nếu bạn phải đặt biển báo ở trên cao, hãy nghiêng màn hình về phía trước để người xem có thể đọc văn bản.

Bạn cũng nên chọn một khu vực đông đúc cho biển báo của mình để tận dụng tối đa lượng người đi bộ. Đồng thời đảm bảo rằng bạn không có bất kỳ màn hình nào khác có thể chặn dấu hiệu.

8. Những sai lầm của  bảng hiệu LED – Giao tiếp kém trong doanh nghiệp của bạn

bảng hiệu led
Thiết kế bảng hiệu led giá rẻ tại An phát

Bảng hiệu LED sẽ hiệu quả hơn nhiều nếu mọi người trong doanh nghiệp của bạn đều ở trên cùng một trang. Điều phối thông điệp của bạn giữa các nhóm để đảm bảo rằng tất cả các bên liên quan đều đồng ý.

Người sáng tạo nội dung nên biết cách sử dụng biển báo và nhân viên hỗ trợ CNTT nên phối hợp với những người trực tiếp quản lý biển báo hàng ngày.

9. Lỗi bảng hiệu LED – Thiếu bảo trì

Bảng hiệu LED dành cho doanh nghiệp được bảo trì khá thấp . Nhưng điều đó không có nghĩa là họ không yêu cầu công việc. Đảm bảo bảo trì đúng cách để màn hình LED của bạn trông chuyên nghiệp.

Các bảng hiệu cũ, hư hỏng hoặc ánh sáng kém phản ánh không tốt về hoạt động kinh doanh của bạn. Thay thế các bảng hiệu đã cũ để hình ảnh thương hiệu của bạn không bị ảnh hưởng.

10. Nội dung bảng hiệu led bị sai 

Nội dung tốt luôn nhắm đến đúng đối tượng . Khi bạn thiết kế thông điệp cho bảng hiệu đèn LED của mình, hãy luôn nghĩ đến đối tượng mà bạn đang cố gắng tiếp cận.

Hài hước là một cách tuyệt vời để làm sáng tỏ nội dung và làm cho nó dễ tiếp cận. Tuy nhiên, điều đó không phải lúc nào cũng phù hợp, vì vậy hãy biết khán giả của bạn trước khi đưa những câu chuyện cười vào tin nhắn của mình.

Bạn cũng nên theo dõi cách khán giả tương tác với bảng hiệu. Nếu đó là một khu vực sầm uất, đông đúc và có nhiều cạnh tranh, hãy viết ngắn gọn và hấp dẫn thông điệp của bạn để khán giả có thể dễ dàng tiếp thu nó trong nháy mắt.

Bạn dang cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Rate this post