10 Lý Do Tại Sao Công Nghệ Quảng Cáo LED Giúp Bạn Mở Rộng Hoạt Động Kinh Doanh Của Mình

Led màn hình triễn lãm

Màn hình quảng cáo LED ngày càng trở nên phổ biến hơn ở các trung tâm đô thị trên toàn cầu. Sự tiếp nhận tích cực, nhu cầu ngày càng tăng và sự phát triển của công nghệ mới đáng chú ý.

Bước vào một thập kỷ mới với trải nghiệm quảng cáo độc đáo, sống động đang ngày càng phổ biến. Trong một môi trường tràn ngập các thông điệp quảng cáo và sử dụng mọi phương tiện, hãy nắm bắt và duy trì sự chú ý với quảng cáo LED độ nét cao .

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về công nghệ phát triển cao này, bao gồm các ứng dụng và cách sử dụng quảng cáo đèn LED, cách thiết lập quảng cáo khác nhau và cách bạn có thể điều hành công việc kinh doanh bảng hiệu đèn LED  của riêng mình.

Nếu bạn cần hiểu về các loại Bảng led trong lĩnh vực bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể đọc tại bài viết này nhé!

QUẢNG CÁO LED LÀ GÌ?

 quảng cáo led
Làm bảng hiệu quảng cáo led ruồi, ma trận, mà hình led giá rẻ tại An Phát

Quảng cáo LED hay được xem Bảng led ma trận ma trận, quảng cáo đèn led là một hình thức của phương tiện quảng cáo điện tử hiển thị quảng cáo tĩnh hoặc dựa trên video của bạn với đồ họa độ nét cao được chiếu sáng. Các cài đặt tuyệt vời có thể được tạo ra cho nhiều loại hình ảnh kỹ thuật số, từ quảng cáo tĩnh đến các trang web và phương tiện truyền trực tuyến. Hình thức biển báo kỹ thuật số này có tiện ích, tính linh hoạt và tính di động đáng kinh ngạc.

Quảng cáo đèn led có thể được sử dụng để tạo quảng cáo đa phương tiện trên bất kỳ loại bề mặt nào. Màn hình dựa trên màn hình LED cung cấp mức độ kiểm soát và tương tác chính xác vì nội dung quảng cáo có thể được truyền trực tuyến đến đơn vị quảng cáo bằng cách sử dụng hệ thống quản lý nội dung dựa trên đám mây (CMS) và công nghệ internet không dây.

Các doanh nghiệp thuộc mọi loại hình đều có thể sử dụng bảng hiệu đèn LED cho nhiều lĩnh vực công cộng, các tổ chức xã hội và thương mại và các lĩnh vực bao gồm:

 • Trung tâm mua sắm và trung tâm mua sắm
 • Doanh nghiệp nhà hàng và khách sạn
 • Rạp chiếu phim
 • Tổ chức giáo dục
 • Nghệ thuật sáng tạo
 • Quản lý sự kiện
 • Các môn thể thao

…và nhiều hơn nữa! Giới hạn duy nhất để sử dụng công nghệ màn hình LED này là trí tưởng tượng. Giờ đây, nội dung thậm chí có thể được cá nhân hóa cho chế độ xem cho một chiến dịch được nhắm mục tiêu duy nhất.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CHÍNH CỦA QUẢNG CÁO MÀN HÌNH LED LÀ GÌ?

 quảng cáo led
Làm bảng hiệu quảng cáo led ruồi, ma trận, mà hình led giá rẻ tại An Phát

Chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn để biến quảng cáo kỹ thuật số trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược tiếp thị của công ty hoặc sản phẩm của bạn. Sử dụng quảng cáo đèn LED như một phần của chiến dịch của bạn mang lại những lợi ích sau:

 • Là một phần của chiến dịch quảng cáo tại cửa hàng, chiến dịch quảng cáo tại cửa hàng có thể được sử dụng để tăng sức hấp dẫn của sản phẩm và phù hợp với môi trường bán lẻ hoặc nhiệm vụ hiện có để có phản ứng tối đa.
 • Sử dụng bảng hiệu đèn LED làm giải pháp quảng cáo Out Of Home (OOH) của bạn có nghĩa là nội dung kỹ thuật số của bạn có thể được xuất bản bằng màn hình LED ngoài trời chất lượng cao và được chuyển tiếp đến nhiều đối tượng công chúng hơn. Tùy thuộc vào lượng người truy cập, tốc độ lưu lượng truy cập cũng như tần suất và thời lượng của thông điệp, bạn có thể đưa quảng cáo của mình đến trước nhiều cộng đồng địa phương, có khả năng tạo ra mối quan tâm mới, mở rộng đối tượng và tăng yêu cầu.
 • Độ phân giải và chất lượng của quảng cáo kỹ thuật số này là vượt trội và sẽ nâng cao vị trí của nó với sự hiện diện chất lượng cao không thay đổi. Theo thời gian, các thương hiệu được quảng cáo bằng cách sử dụng phương tiện này sẽ trở nên dễ nhận biết và đáng tin cậy đối với những người qua đường thường xuyên.
 • Lợi nhuận tích cực từ việc đầu tư vào quảng cáo kỹ thuật số có thể khiến bạn cân nhắc giảm chi tiêu cho các hình thức quảng cáo trên giấy như bảng quảng cáo, áp phích và quảng cáo in. Cũng không có chi phí tái bản trong trường hợp bạn cần thay đổi một chiến dịch cụ thể.
 • Quảng cáo LED mang đến cơ hội tạo các chiến dịch kỹ thuật số hoàn toàn đồng bộ được xuất bản và phát trực tuyến trên các trang web, điện thoại, ứng dụng, truyền hình và đài phát thanh và phương tiện kỹ thuật số Out Of Home (DOOH). Phần mềm sáng tạo và các máy chủ liên quan có thể được lập trình để cung cấp quảng cáo được điều phối và nhắm mục tiêu cực cao với mức độ kiểm soát và độ chính xác chưa từng thấy trước đây. Tất cả các chiến dịch có thể được chạy một cách hiệu quả từ một vị trí duy nhất.
 • Các bản cập nhật và chỉnh sửa trong thời gian thực có thể được thực hiện đối với quảng cáo, nghĩa là bạn có thể liên tục tinh chỉnh độ chính xác của việc nhắm mục tiêu. Công nghệ không dây và điện toán dựa trên đám mây có nghĩa là bạn có thể điều khiển từ xa quảng cáo của mình từ nhiều cổng phần mềm tiên tiến khác nhau để thực hiện bất kỳ thay đổi mong muốn nào ngay lập tức.
 • Bật một số phản hồi, báo cáo và phân tích tiên tiến nhất trong ngành bằng cách sử dụng cảm biến và máy quay video HD có thể ghi lại chính xác phản hồi, thời gian xem và tương tác của khán giả. Nội dung kỹ thuật số sau đó có thể được sửa đổi theo dữ liệu nhân khẩu học thu được.
 • Quảng cáo kỹ thuật số có thể hoạt động hiệu quả với phương tiện truyền thông xã hội, mã QR, EPOS, công nghệ màn hình cảm ứng và hơn thế nữa đối với các quảng cáo được nhắm mục tiêu có thể tạo ra lợi tức đầu tư tức thì.
 • Trong một không gian công cộng nổi bật sẽ tận hưởng một bước chân tuyệt vời cho một chiến dịch thu hút sự chú ý và phản ứng. Các chi phí in ấn và thiết lập các bảng quảng cáo trên giấy được loại bỏ, cũng như các chi phí ghi âm mới hoặc chạy bản in nếu quảng cáo cần được sửa đổi. Ngoài đầu tư vốn cho thiết bị và phần mềm, chi phí liên tục cho một hệ thống quảng cáo màn hình LED thấp, có nghĩa là tất cả lợi nhuận vẫn thuộc về bạn.
 • Sau khi đầu tư vào phần cứng thích hợp, việc thiết lập quảng cáo kỹ thuật số của bạn trên màn hình LED rất dễ dàng bằng cách sử dụng CMS và phần mềm được cung cấp.
quảng cáo led
Làm bảng hiệu quảng cáo led ruồi, ma trận, mà hình led giá rẻ tại An Phát

THIẾT LẬP QUẢNG CÁO LED

Chuyên môn toàn cầu cần thiết để thực hiện các chiến dịch màn hình LED thành công bằng cách sử dụng các công nghệ này còn hạn chế. Do đó, việc tư vấn với nhà sản xuất hoặc công ty quảng cáo LED hàng đầu là rất quan trọng. Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất giải pháp quảng cáo đèn LED hàng đầu của Vương quốc Anh. Dynamo có thể cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay như vậy cho dự án của bạn.

Nhận được ý kiến ​​chuyên nghiệp về thiết lập quảng cáo bảng hiệu đèn LED sẽ mang lại lợi nhuận tốt nhất vì bạn sẽ được hưởng lợi từ sự hỗ trợ trong việc chọn màn hình LED tốt nhất, vị trí tối ưu và quản lý liên tục.

Cùng với việc chế tạo màn hình LED lý tưởng của bạn và các thành phần phần cứng của nó là kiến ​​thức kỹ thuật về cách thiết lập một chiến dịch quảng cáo sẽ chạy có lãi để đảm bảo khoản đầu tư của bạn mang lại lợi nhuận. Phần mềm danh sách phát cần thiết và phần mềm điều khiển cũng là những khoản đầu tư quan trọng.

Một khi quảng cáo bảng hiệu đèn LED được thiết lập đúng cách, bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ dễ quản lý và chi phí vận hành thấp của nó.

QUẢNG CÁO LED LÀ MỘT KHOẢN ĐẦU TƯ ĐÚNG ĐẮN CHO MỘT TƯƠNG LAI NÂNG CAO KỸ THUẬT SỐ!

Quảng cáo kỹ thuật số dưới tất cả các hình thức của nó đang tạo ra một thị trường tăng trưởng có thể làm lu mờ sự phát triển vượt bậc của lĩnh vực thương mại điện tử. Nó có tiềm năng chuyển đổi các khu vực và khu vực có giao thông cao và trẻ hóa các khu thương mại và bán lẻ đã rơi vào thời kỳ khó khăn. Khu vực kinh doanh chỉ mới nhận thức được hiệu quả và lợi nhuận của quảng cáo màn hình LED, và việc đầu tư ngay khi áp dụng sớm có khả năng tạo ra lợi tức đầu tư đáng kể.

BẠN CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO QUẢNG CÁO MÀN HÌNH LED?

 quảng cáo led
Làm bảng hiệu quảng cáo led ruồi, ma trận, mà hình led giá rẻ tại An Phát

Quảng cáo điện tử dưới mọi hình thức đại diện cho một thị trường mới rất đáng để khám phá với tư cách là một nhà đầu tư. Thực hiện kế hoạch kinh doanh quảng cáo màn hình LED có thể giúp khai thác lĩnh vực tăng trưởng nhanh này.

Các công ty truyền thông ngoài trời lớn trên toàn cầu như  CBS Outdoor và Norton đã đảm bảo những vị trí đắc địa để lắp đặt các biển quảng cáo kỹ thuật số chất lượng cao. Rõ ràng là sự cạnh tranh về vị trí, phần cứng và các chiến dịch tiếp thị và vị trí sẽ làm cho việc quảng cáo kỹ thuật số, và đặc biệt là Digital Out Of Home Media, có lợi nhuận cao.

Hoạt động và kinh doanh quảng cáo màn hình LED đang trở thành một lĩnh vực tăng trưởng, có nghĩa là bằng cách có được một kho màn hình và các vị trí được phép, giá cả phải chăng để hiển thị, bạn có tiềm năng thiết lập một doanh nghiệp quảng cáo phát đạt hoặc thêm quảng cáo màn hình LED vào quảng cáo hiện có Công ty.

Cả màn hình và vị trí của chúng đều đã được coi là tài sản quan trọng và nhu cầu đối với cả hai sẽ chỉ tăng lên khi thị trường này bắt đầu phát triển.

MỘT KẾ HOẠCH KINH DOANH QUẢNG CÁO MÀN HÌNH LED KHẢ THI SẼ CẦN GIẢI QUYẾT CÁC CÂN NHẮC CHÍNH SAU:

 • Tìm và đảm bảo vị trí tốt nhất cho bảng quảng cáo màn hình LED.
 • Đảm bảo sự đồng ý của chính quyền địa phương khi mua và lập kế hoạch.
 • Kinh doanh tùy thuộc vào việc liên doanh là để quảng cáo trong nhà hay ngoài trời.
 • Màn hình LED pixel.
 • Chi phí phần cứng, phần mềm, mạng và cài đặt cho màn hình LED của bạn.
 • Xác định chi phí chạy cho màn hình LED.
 • Chọn loại chiến dịch sẽ chạy qua màn hình của bạn (cho dù là doanh nghiệp và thương hiệu địa phương hay quốc gia).
 • Thiết lập giá cả và các gói dịch vụ và đánh giá khả năng sinh lời của chúng.
 • Một chiến lược để tìm kiếm và đảm bảo khách hàng.
 • Xây dựng và phát triển các chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số phù hợp với phương tiện truyền thông Out Of Home.
 • Cách thu hút và thu hút sự chú ý của khán giả bằng màn hình LED của bạn.
 • Tìm phần mềm giải trình tự phù hợp cho quảng cáo của bạn.
 quảng cáo led
Mẫu bảng hiệu led ma trận full color nổi bật, thanh lịch tại TPHCM

QUẢNG CÁO LED MANG ĐẾN GIẢI PHÁP CHO MỌI LOẠI TRẢI NGHIỆM HÌNH ẢNH.

Quảng cáo LED cực kỳ linh hoạt và có thể được điều chỉnh như một phần của bất kỳ chiến dịch đa phương tiện nào. Làm việc với các kỹ sư LED giàu kinh nghiệm của chúng tôi để tạo ra hầu hết mọi loại giải pháp tùy chỉnh, nơi phương tiện hình ảnh chất lượng cao là ưu tiên hàng đầu. Các giải pháp quảng cáo này có thể được tùy chỉnh xây dựng, thiết kế và kết nối mạng để cung cấp khả năng kiểm soát chính xác vị trí, thời gian và cách phương tiện của bạn được hiển thị để có tác động tối đa.

Các giải pháp quảng cáo đèn LED bao gồm:

 • Màn hình tường video LED
 • Bảng quảng cáo kỹ thuật số
 • Biển quảng cáo Hybris
 • Quảng cáo đèn LED ngoài trời
 • Quảng cáo đèn LED tùy chỉnh
 • Băng đèn LED
 • Thực tế tăng cường LED
 • Quảng cáo đèn LED cửa hàng
 • Mặt tiền cửa hàng LED
 quảng cáo led
Làm bảng hiệu quảng cáo đèn led ruồi, ma trận, mà hình led giá rẻ tại An Phát

Với những phương thức này, Quảng cáo đèn LED có thể đưa thông điệp hoặc sản phẩm của bạn trực tiếp đến khán giả của bạn. Quảng cáo LED có thể được lắp đặt bên cạnh các tòa nhà, xe buýt hoặc lối đi để tạo tác động cho bảng quảng cáo với độ phân giải cao và hình ảnh chuyển động.

Sự chuyển hướng quyết định sang các phương tiện quảng cáo và truyền thông trực tuyến và kỹ thuật số đã tạo ra nhu cầu về một nền tảng quảng cáo kỹ thuật số đa năng và có tác động cao cho cả hiển thị ngoài trời và trong nhà.

Quảng cáo đèn LED cung cấp một giải pháp linh hoạt cung cấp khả năng hiển thị hình ảnh và video có độ phân giải và tác động cao. Nó có thể được cấu hình để quản lý từ xa với nhiều màn hình được điều khiển từ một vị trí duy nhất. Nó cũng cho thấy tiềm năng tích hợp đầy hứa hẹn với các công nghệ khác như EPOS, công nghệ màn hình cảm ứng hoặc thực tế tăng cường.

Không giống như quảng cáo trên giấy hoặc quảng cáo tĩnh, quảng cáo trên màn hình LED cung cấp phạm vi tương tác và cá nhân hóa của người dùng, điều này chỉ nâng cao hơn nữa hiệu quả của nó. Quảng cáo đèn LED cho thấy tiềm năng tuyệt vời để tạo ra các phương tiện và phương pháp giao tiếp mới với khán giả và đang trên đà trở thành một lĩnh vực tăng trưởng cao.

Các công ty quảng cáo ngoài trời lớn đã áp dụng quảng cáo Digital Out Of Home, phản ánh sự công nhận của nó như một mô hình kinh doanh sinh lợi.

Trên đây là những kiến thức giúp bạn hiệu hơn về quảng cáo đèn led và những kỹ thuật số được sử dụng trong quảng cáo đèn led. Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo led thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát