Bạn nên chọn Đèn neon hoặc đèn LED cho bảng hiệu

Từ thời cổ đại, đèn neon đã được sử dụng để nâng cao hiệu quả của quảng cáo vào ban đêm, toàn bộ thành phố như tỏa sáng bằng đèn led neon sign, thu hút du khách tiềm năng bằng ánh sáng tươi sáng. Đèn LED ra đời để thay thế đèn neon, và đa dạng hóa sự lựa chọn giữa các cung cấp của thị trường quảng cáo.

Bạn có thể tăng khả năng cạnh tranh vào ban đêm bằng cách làm nổi bật mặt tiền của mình một cách độc đáo.

Mục tiêu chính của quảng cáo vẫn là độ phủ tối đa của đối tượng, và tính đến tất cả các thông số và đặc điểm của quảng cáo thì cần tính đến thời gian hoạt động của bảng hiệu ngoài trời. Để làm việc hiệu quả, nên sử dụng hình thức quảng cáo có đèn nền, quảng cáo như vậy sẽ mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn 24/7.

Đối với trang trí ban đêm, tốt hơn là sử dụng các cấu trúc ánh sáng. Neon hoặc đèn LED là phổ biến – tốt hơn cho các bảng hiệu và cách sử dụng chúng đúng cách, trong bài viết này.

Các tính năng và lợi ích của chiếu sáng biển hiệu LED

đèn neon
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

Neon hoặc đèn LED cho bảng hiệu quảng cáo có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau, hãy xem xét những ưu điểm của đèn LED quảng cáo ngoài trời.

 • Tiết kiệm. Không thể phủ nhận mặt có lợi và có lợi của sự lựa chọn ủng hộ đèn LED;
 • An toàn, khỏi khả năng xảy ra đoản mạch với các vụ nổ và hỏa hoạn tiếp theo;
 • Nguồn điện LED tiêu thụ năng lượng đầu ra từ 12 volt;
 • Độ bền và sức mạnh, cũng như khả năng chống lại các yếu tố bên ngoài;
 • Không yêu cầu bảo trì liên tục.

Sự đơn giản của đèn LED khi sử dụng cho bảng hiệu ngoài trời chắc chắn là một lợi thế khác mà tốt hơn là nên xác định đèn neon hoặc đèn LED cho bảng hiệu dựa trên khả năng tài chính, yêu cầu về vị trí của bảng hiệu, mục đích quảng cáo và các đặc điểm khác.

Đèn LED được đông đảo khách hàng quảng cáo ưa chuộng hơn, ngày nay trên thị trường đã xuất hiện thêm một ưu đãi nữa, đó là đặt mua bảng hiệu đèn led điốt ở đâu thì sáng hơn, độ sáng không thua kém đèn neon.

Lợi ích của đèn neon

Nếu câu hỏi đặt ra, cái gì sáng hơn đèn neon hoặc đèn LED, thì đèn neon chắc chắn thắng về mặt này. Những ưu điểm chính của bảng hiệu đèn neon bao gồm: 

 1. Giá rẻ đáng chú ý. Đây là một yếu tố quan trọng đối với nhiều doanh nhân;
 2. Độ bền;
 3. Mềm mại và nằm đều dọc theo chiều dài của đèn ống;
 4. Ánh sáng đèn neon mang lại bầu không khí đặc biệt cho quảng cáo và trông đẹp hơn ở khoảng cách gần.

Làm bảng hiệu đèn neon là một thực hành lâu đời hơn, nhưng mặc dù vậy, sự phổ biến của chúng vẫn hiện diện trong số những người muốn. Nhấn mạnh tính thẩm mỹ của tòa nhà, thiết lập hình ảnh doanh nghiệp của bạn, trang trí cả mặt tiền và nội thất của tòa nhà theo cách nguyên bản, tất cả những cơ hội này đều được cung cấp bởi các bảng hiệu đèn neon.

Bạn có thể sử dụng ánh sáng neon độc lập và kết hợp với việc bổ sung các chữ cái ba chiều hoặc các biểu ngữ quảng cáo phẳng. Trong mỗi trường hợp, màu sắc, kích thước và thiết kế được kết hợp hài hòa có thể làm tăng xếp hạng quảng cáo của một tổ chức hoặc công ty. 

đèn neon
Bảng LED neon trang trí quảng cáo

Sơ lược về công nghệ neon. Đèn neon cổ điển hoặc đèn neon LED hiện đại.

Chắc hẳn hầu hết các bạn đều đã từng nhìn thấy bảng hiệu sử dụng công nghệ đèn neon nhưng không phải ai cũng biết chúng được làm bằng gì và phát sáng chính xác như thế nào.

Đèn neon.

Phương tiện quảng cáo dưới dạng đèn neon (ống) là một ống trong suốt đơn giản làm bằng thủy tinh chứa đầy khí neon, có thể phát sáng và phát ra các màu sắc khác nhau khi được tích điện.

Dấu hiệu neon xuất hiện lần đầu tiên vào cuối thế kỷ 19, công nghệ này đã hơn 100 năm tuổi. Với sự tiến bộ, chủng loại của chúng đã thay đổi phần nào, ngược lại với công nghệ sản xuất hầu như vẫn giữ nguyên. Sự sáng tạo và đa dạng của các bảng hiệu đèn neon đã ảnh hưởng rất nhiều đến diện mạo hiện tại của chúng.

Ngày nay, bạn có thể nhận được hầu hết mọi dạng đèn neon và đèn có thể hiển thị cả chữ và các vật thể khác nhau.

Hiệu ứng ánh sáng được tạo ra bằng cách cho dòng điện chạy qua bên trong các ống thủy tinh chứa đầy khí trơ hoặc hỗn hợp của chúng. Tên gọi này xuất phát từ neon, tức là loại khí chứa đầy đèn neon đầu tiên trên thế giới. Những nhược điểm chính của ống neon: dễ vỡ, tuổi thọ ngắn, tăng tiêu thụ năng lượng.

đèn neon
Bảng LED neon trang trí quảng cáo

Đèn neon LED.

Một giải pháp thay thế cho đèn neon là đèn neon LED hiện đại. Đèn neon dẻo LED là dải đèn LED trong vỏ, một ống làm bằng silicone hoặc PVC mờ, ánh sáng của chúng được phân bổ đồng đều trên toàn bộ bề mặt, trong khi lớp vỏ mờ hoạt động như một bộ khuếch tán mà qua đó không thể nhìn thấy thân của đèn LED

. Ánh sáng có thể là cả hai màu đơn sắc và nhiều màu. Dây điện, dây và cáp của đèn LED neon dẻo dễ uốn cong và không quá nóng, nhiệt độ hoạt động tiêu chuẩn từ -40 đến +50 độ.

Hiện nay, các phiên bản hiện đại sử dụng công nghệ LED ngày càng trở nên phổ biến, ngoài việc phát ra ánh sáng chất lượng cao với bất kỳ màu sắc nào, còn có đặc điểm là tiết kiệm năng lượng. Vì vậy, đây không chỉ là cơ hội để tạo ra những biển hiệu được chiếu sáng độc đáo và tuyệt vời, mà còn là cơ hội thực sự để giảm hóa đơn năng lượng của bạn.

Bảng hiệu đèn LED neon là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho các phương tiện quảng cáo truyền thống. Lợi thế của họ so với tùy chọn khí là hiệu quả năng lượng, độ bền, độ tin cậy và ứng dụng rộng rãi hơn. Vai trò chính của quảng cáo neon dựa trên công nghệ LED là thu hút sự chú ý của người qua đường và khiến anh ta đọc được dòng chữ.

Thủ tục này nhằm mục đích phổ biến thương hiệu, thương hiệu không còn được biết đến và bắt đầu lưu lại trong trí nhớ của khán giả đại chúng. Một lợi ích bổ sung của bảng hiệu đèn neon được làm bằng công nghệ LED là tiết kiệm năng lượng đã nói ở trên, dẫn đến chi phí tiếp thị thấp hơn.

Quảng cáo neon trong phiên bản LED gần như không thể thiếu. Đây là một trong những giải pháp tiếp thị dễ thấy và hấp dẫn nhất. Tính cách hiện đại và giá trị thẩm mỹ cao của chúng góp phần hình thành hình ảnh tích cực của công ty trong tâm trí người tiêu dùng.

Việc sản xuất quảng cáo neon chủ yếu được chú trọng để đạt được hiệu quả tốt nhất về độ hấp dẫn và thu hút sự chú ý. Điều gì đảm bảo hiệu quả tốt nhất của hình thức tiếp thị này, và do đó là sự hài lòng của công ty đã quyết định mua quảng cáo neon để đặt hàng.

đèn neon
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

Chọn cái gì?

Cuối cùng, việc lựa chọn bảng hiệu đèn neon hay bảng hiệu đèn LED là tùy thuộc vào khách hàng, lựa chọn loại và thiết kế kết cấu như thế nào cho phù hợp. Khi lựa chọn, điều quan trọng là phải xem xét:

 1. Kích thước của thiết kế mong muốn;
 2. Môi trường và các yếu tố bên ngoài; 
 3. Mức độ chiếu sáng cần thiết;
 4. Các bộ phận bổ sung của cấu trúc được cung cấp trong thiết kế.

Rất nhiều yếu tố cần giải quyết. Xác định điều gì quan trọng hơn là giá rẻ hay độ an toàn, độ sáng hay độ bền. Nếu bạn cần làm bảng hiệu đèn led hay đèn neon thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này và ủng hộ An Phát.

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát