Vì sao nên lựa chọn bảng hiệu kim loại cho doanh nghiệp của bạn

Bảng hiệu kim loại là một trong những hình thức quảng cáo cơ bản và không thể thiếu. Các doanh nghiệp đã sử dụng các bảng hiệu kim loại tùy chỉnh để tự quảng cáo. Trong những năm qua, ngày càng có nhiều tài liệu hơn, nhưng làm cách nào để bạn có thể chọn cho mình một vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo phù hợp.

Bí quyết là kết hợp đúng vật liệu với đúng công việc. Sự lựa chọn thông minh trong vật liệu sẽ cho phép bạn tạo ra bảng hiệu tùy chỉnh hiệu quả về chi phí sẽ hoàn thành vai trò của nó.

Các vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo:

Bảng hiệu kim loại
Mẫu bảng hiệu kim loại tại An Phát
 1. Nhôm

Khi bạn muốn một làm một bảng hiệu quảng cáo có độ bền trong nhiều năm, trong nhà hay ngoài trời, nhôm hầu như luôn là lựa chọn tốt nhất để làm bảng hiệu quảng cáo cho mình. Khi được sơn tĩnh điện màu, bảng hiệu kim loại tùy chỉnh làm bằng nhôm gần như không thể phá hủy và có khả năng xử lý các yếu tố mà không bị phai màu. Kết hợp với việc dễ dàng làm việc với nhôm và nó tương đối nhẹ, nhôm là một vật liệu làm bảng hiệu tuyệt vời.

 1. Thép không gỉ

Thép không gỉ là một vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo phổ biến, đặc biệt nếu bạn muốn có hiệu ứng phản chiếu. Tuy nhiên, thép vừa đắt hơn vừa nặng hơn nhôm, vì vậy cần phải suy nghĩ có nên sử dụng loại vật liệu này cho bảng hiệu quảng cáo của mình hay không. Thép cũng là một thành phần phổ biến trong các loại bảng hiệu 3D. Nhôm khi xếp chồng lên nhau có thể giúp tạo ra nhiều hình dạng đa chiều vô cùng bắt mắt và sáng tạo.

Nhìn chung, thép không gỉ rất dễ chịu và sáng bóng của nó thu hút sự chú ý của mọi người. Ngay cả khi bảng hiệu của bạn không thu hút được khách hàng ngay lập tức, nó vẫn là phương tiện tốt nhất để sử dụng vì cách ánh sáng tỏa ra xung quanh nó.

Thép không gỉ hoạt động tốt bên ngoài và bên trong. Cho dù bạn đặt nó ở đâu, ánh sáng bắt mắt đó vẫn không bị phai mờ.

 bảng hiệu kim loại
Mẫu bảng hiệu kim loại tại An Phát
 • Bền và lâu dài:
  • Mặc dù thép không gỉ đẹp theo nhiều cách, bạn có thể lo lắng rằng nó sẽ không bền. Nhưng thép không gỉ vẫn giữ được lâu bên ngoài, ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt – miễn là bạn bảo quản nó đúng cách.
  • Chọn thép không gỉ nếu mục tiêu chính của bạn là quảng bá sản phẩm và quảng cáo doanh nghiệp của bạn trong một thời gian dài mà không bị phân hủy hoặc ăn mòn.
  • Bảng hiệu được in trên bề mặt và hình ảnh được phủ bởi lớp phủ chống tia UV giúp bảo vệ khỏi hình vẽ bậy, hóa chất, độ ẩm, trầy xước và bụi bẩn
  • Chống ăn mòn đối với hầu hết các axit oxy hóa và phun muối
  • Chịu được hóa chất bắn tung tóe, tia UV, mài mòn và các yếu tố
  • Chịu được sự rửa trôi để đáp ứng nhu cầu về độ sạch khó
  • Có thể phát hiện kim loại – lý tưởng cho các cơ sở thực phẩm và đồ uống
  • Chống va đập tuyệt vời
  • Chống lại sự phá hoại – hầu như không thể phá hủy
  • Phạm vi nhiệt độ phục vụ lên đến 200 ° F.
  • Các góc tròn
  • 3/16 “lỗ lắp
 1. Acrylic

Acrylic tương đối rẻ, dễ cắt và có sẵn nhiều mảng hoặc nhiều màu. Mặc dù không đặc biệt tốt cho ngoài trời, nhưng nó có thể bổ sung tốt cho các văn phòng trong nhà và các cơ sở sản xuất ánh sáng.

 1. Nhựa sóng

Nhựa gợn sóng là lựa chọn điển hình nhất khi bạn cần một bảng hiệu trông đẹp mắt nhưng sẽ không tồn tại được lâu thường chỉ vài ngày hoặc có lẽ vài tuần. Nó rẻ và rất nhẹ, nhưng cũng rất dễ bị hư hỏng. Một cách sử dụng điển hình là quảng cáo bán nhà trên bãi cỏ phía trước. Một cái khác là “định hướng”, chỉ cho mọi người nơi đi bộ, đỗ xe, v.v. tại các sự kiện ngoài trời.

 1. Biểu ngữ Vinyl

Khi bạn chỉ cần một bảng hiệu trong vài ngày, chẳng hạn như cho một triển lãm thương mại hoặc hội chợ quận, vinyl thường là lựa chọn phù hợp. Các biểu ngữ in tương đối rẻ tiền để làm, nhưng chúng có thời gian hữu dụng rất ngắn. Đặc biệt, chúng có thể bị xé vụn bởi thời tiết khắc nghiệt. Không bao giờ sử dụng vinyl để thay thế cho các tùy chọn kim loại bền hơn.

Tại sao nên chọn kim loại làm bảng hiệu quảng cáo:

bảng hiệu kim loại
Mẫu bảng hiệu kim loại tại An Phát

Tuổi thọ của loại bang hiệu quảng kim loại: 

Thông thường, bạn có thể bị hấp dẫn để chọn các lựa chọn rẻ hơn cho bảng hiệu nhưng đó là một cái nhìn ngắn hạn không mang lại lợi tức đầu tư mà bạn có thể hy vọng. Kim loại là vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo rất bền và chắc chắn, nếu được bảo quản đúng cách, sẽ tồn tại trong nhiều năm, thậm chí có thể hàng chục năm. Biển báo rẻ hơn có thể dễ dàng bị hư hỏng bởi các yếu tố và cần được thay thế sớm hơn bạn nghĩ.

Trong khi bảng hiệu kim loại là sự lựa chọn tốt nhất khi nói đến độ bền, nó cũng rất linh hoạt trong loại biển hiệu mà nó có thể được sử dụng để tạo ra. Từ các bề mặt nổi đến các dấu hiệu nổi bật kỳ quặc và có thể truyền tải mọi phong cách thương hiệu từ đơn giản sang trọng đến đổi mới kỳ quặc. Các vật liệu như nhôm, gang, thép và thậm chí cả đồng có thể được sử dụng để tạo ra một thứ gì đó chuyên nghiệp và bắt mắt.

Bảng hiệu kim loại tạo ấn tượng

Nếu doanh nghiệp của bạn nằm trên một con phố cao cấp đông đúc hoặc thậm chí là hơi khuất, thu hút sự chú ý và nổi bật giữa đám đông là điều cần thiết. Bảng hiệu bằng kim loại là một sản phẩm giúp bạn có thể tạo ra cảm giác uy quyền, tinh tế và trau chuốt và giúp bạn tạo ấn tượng và dễ dàng thu hút khách hàng và tăng sự nổi bật của thương hiệu.

Cách mọi người cảm nhận về thương hiệu của bạn là yếu tố quan trọng trong việc tạo ra mức độ tương tác và mức độ tương tác cao hơn. Nó cho thấy những khách hàng đã qua sử dụng rằng bạn đã dành thời gian, công sức và tiền bạc để phát triển thương hiệu của mình. Bảng hiệu kim loại trông sang trọng và thăng hạng cho thương hiệu.

Nó truyền tải sự tôn trọng, năng lực và sự nhạy bén, cho mọi người biết rằng bạn là một công ty nghiêm túc để hợp tác kinh doanh. Nó nói lên điều gì đó về chất lượng dịch vụ và sản phẩm mà bạn cung cấp.

bảng hiệu kim loại
Mẫu bảng hiệu kim loại tại An Phát

Bảng hiệu kim loại linh hoạt

Bảng hiệu kim loại có thể được cắt theo nhiều cách khác nhau  chúng có thể phẳng, có chữ nổi lên, hoặc thậm chí được rèn thành các hình dạng khác nhau. Hệ thống cắt tia nước tinh vi và các quy trình khác có nghĩa là hầu hết mọi thiết kế đều có thể được tạo ra cho một bảng hiệu kim loại.

Nhôm nhẹ và dễ bảo trì. Thép không gỉ có ánh sáng bắt mắt và có khả năng tùy biến cao. Gang nặng và chắc chắn và hoàn hảo cho các bảng hiệu nổi bật. Các kim loại khác như đồng, đồng thau và đồng thau đều có những phẩm chất độc đáo có thể giúp bạn nổi bật với tư cách là một doanh nghiệp.

Tạo bảng hiệu kim loại cho cơ sở dịch vụ của bạn

Bạn đang cân nhắc việc tạo ra thứ gì đó như thế này cho doanh nghiệp của mình? Điều quan trọng là bạn phải làm việc với một nhà sản xuất biển báo chuyên nghiệp đã quen với việc xử lý nhiều loại kim loại. Họ sẽ có thể cho bạn biết phương pháp tiếp cận nào hiệu quả nhất và cách sử dụng các kim loại khác nhau để xây dựng thương hiệu của bạn.

Điều quan trọng là dành một khoảng thời gian kha khá cho quá trình thiết kế để đảm bảo tất cả các phần đế đều được che phủ. Đây chắc chắn là điều mà công ty làm biển hiệu của bạn có thể giúp vận hành trơn tru và hiệu quả hơn.

Bài viết này giúp bạn hiểu hơn về bảng hiệu kim loại và những lý do bạn nên lựa chọn bảng hiệu kim loại cho doanh nghiệp của mình, nếu bạn cần làm bảng hiệu kim loại thì bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của tôi.

5/5 - (7 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát