0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát

4 lý do để chọn bảng hiệu đèn led cho cửa hàng của bạn

Bảng hiệu ngoài trời không chỉ cung cấp ánh sáng hoặc trang trí mà phải làm nổi bật hình ảnh của công ty . Do đó, bảng hiệu được chiếu sáng là một hỗ trợ thực sự cho việc quảng bá doanh nghiệp và thương hiệu của nó.

Bảng hiệu đèn LED là gì?

Bảng hiệu đèn led là một trong những giá đỡ có tác động mạnh mẽ trong truyền thông quảng cáo . Cũng giống như cửa hàng hoặc bảng hiệu cửa hàng, nó có hình dạng, chữ khắc hoặc hình ảnh tươi sáng có thể được hiển thị trên bất kỳ mặt tiền nào. Các thuộc tính chính của nó là: thu hút khách hàng, nâng cao hình ảnh và truyền tải thông điệp . Nó phải gần nơi hoạt động được thực hiện.

bảng hiệu đèn led
Làm bảng hiệu đèn led ruồi, làm bảng hiệu đèn led neon sign giá rẻ tại Nguyễn Long

Một số ví dụ về đèn LED

Các chữ cái phù điêu được hưởng lợi từ công nghệ hiện tại và độ dày của chúng được tạo ra để đo lường. Được sơn hoặc phủ bằng chất kết dính, chữ phù điêu hoàn toàn phù hợp với điều lệ đồ họa của thương hiệu .

Nó có thể bằng Plexiglas, nhôm hoặc PVC và việc cố định nó trên miếng đệm tạo ấn tượng bổ sung về chữ nổi. Được dán trực tiếp vào mặt tiền để tạo hiệu ứng thoáng hơn, thậm chí có thể ngược sáng.

Ruy băng led được đặc trưng bởi mật độ led của nó. Trên thị trường, nó có trung bình từ 30 đến 60 đèn LED trên mỗi mét. Dải là một dải ruy băng hoàn toàn linh hoạt và đèn led của nó có thể có nhiều màu hoặc một màu.

Ruy băng dẫn đầu cho phép bạn tạo ra một bầu không khí phát sáng thực sự , nó là một hỗ trợ gọi món. Tính linh hoạt và mặt tự dính của nó cho phép lắp đặt dễ dàng và ánh sáng thu được có hiệu ứng đẹp nhất.

Trong khi bóng đèn led ngày càng trở nên dân chủ hóa, tuy nhiên rất khó để tìm ra giải pháp tốt nhất trong số tất cả các sản phẩm được cung cấp. Nhưng ngay cả các công ty cũng chọn đèn LED chiếu sáng và tiết kiệm năng lượng !.

Góc, hình dạng, đế, chất liệu, sức mạnh và màu sắc là nhiều tiêu chí cần tính đến. Tuy nhiên, giá bóng đèn LED đã giảm mạnh theo quy định mới khuyến khích tất cả các thương nhân và lãnh đạo doanh nghiệp thực hiện lựa chọn này.

Bảng điều khiển ánh sáng LED để lại chỗ cho trí tưởng tượng và dễ dàng lắp chìm hoặc treo. Nó khuếch tán một ánh sáng khuếch tán và mềm mại.
Đối với bảng hiệu của bạn, hãy thích màn hình led khổng lồ ngoài trời.

Sức hấp dẫn của cửa hàng hoặc doanh nghiệp của bạn sẽ được tăng lên. Nó cũng có thể làm nổi bật thông tin liên lạc của bạn về một sự kiện thương mại cụ thể hoặc về một sản phẩm hoặc dịch vụ. Đừng bỏ qua sự hỗ trợ quý giá này!

bảng hiệu đèn led
Làm bảng hiệu đèn led ruồi, làm bảng hiệu đèn led neon sign giá rẻ tại Nguyễn Long

Bảng hiệu LED thích ứng với mọi phong cách cửa hàng

Tất cả các doanh nghiệp đều muốn giao tiếp tương tác với khách hàng của họ. Bảng hiệu LED phổ biến thông tin một cách hiệu quả và tức thì . Kỹ thuật số, chúng là một phần của đường chân trời đô thị và cung cấp thông tin về cửa hàng của bạn và hoạt động của nó. Các chuyên gia khác nhau có thể làm loại dấu hiệu này cho bạn.

Bảng hiệu dẫn đầu: bản sắc trực quan của cửa hàng của bạn

Bảng hiệu đèn led thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng, làm nổi bật sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và phát triển hình ảnh cũng như danh tiếng của bạn. Phần mềm dễ sử dụng và trực quan cho phép bạn tạo tin nhắn của mình. Thương hiệu và biểu tượng của bạn được nâng tầm nhờ một khẩu hiệu giống bạn và dễ nhận biết.

Biển báo cho phép bạn nhìn thấy cả ngày lẫn đêm

Vì mục tiêu của bạn là thu hút và giữ chân khách hàng , làm nổi bật tên cửa hàng và có thể nhìn thấy cả ngày lẫn đêm, nên việc lựa chọn ánh sáng phù hợp cho thương hiệu và doanh nghiệp của bạn là điều cần thiết. Và khi đèn LED vẫn được chiếu sáng liên tục, lợi thế của nó so với đèn neon là không đáng kể: tiêu thụ năng lượng rất thấp , tuổi thọ cao và chi phí bảo trì thấp .

bảng hiệu đèn led
Làm bảng hiệu đèn led ruồi, làm bảng hiệu đèn led neon sign giá rẻ tại Nguyễn Long

Chọn bảng hiệu đèn led có nghĩa là nổi bật so với đối thủ cạnh tranh

Với sự dẫn dắt, chúng tôi có được sự tôn trọng tốt hơn về điều lệ đồ họa của một logo . Khi cửa hàng đóng cửa, biển hiệu được chiếu sáng vẫn có thể nhìn thấy, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải chọn hệ thống chiếu sáng tốt nhất. Do đó, việc sản xuất và lắp đặt các bảng hiệu chiếu sáng trong hoạt động thương mại đóng một vai trò quan trọng.

Một công cụ truyền thông thực sự , bảng hiệu đèn led làm nổi bật thương hiệu và hoạt động của nó. Nó cho phép bạn giao tiếp về một sự kiện hoặc các sản phẩm và dịch vụ. Để nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh, điều quan trọng là phải chọn bảng hiệu đèn led tương ứng chính xác với tinh thần của thương hiệu và thể hiện tính chuyên nghiệp của nó.

Bạn đã đọc và biết vì sao bạn nên chon loại bảng hiệu đèn led này rồi thì bạn có muốn thiết kế cho cửa hàng một bảng hiệu quảng cáo như thế hay không?. Nếu có thì hãy liến hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé1

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post