MÁY CẮT DECAL LÀ GÌ VÀ NÓ ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ LÀM GÌ?

Trang trí giáng sinh chuyên nghiệp

Máy cắt decal sắc nét được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp in ấn để tạo ra hình ảnh và hình ảnh có kích thước, hình dạng phù hợp. Việc cắt như vậy kết hợp độ chính xác và chất lượng cao, đồng thời chi phí cho khách hàng khá rẻ.

Giờ đây, quá trình này hoàn toàn tự động, bất kỳ hình ảnh nào cũng có thể được cắt với độ chính xác tối đa, đồng thời có thể cắt hoàn toàn hoặc chỉ phần trên của vật liệu, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Máy cắt decal: nó là gì và nó được sử dụng để làm gì?

decal
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Máy cắt decal sắc nét được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp in ấn để tạo ra hình ảnh và hình ảnh có kích thước, hình dạng phù hợp. Việc cắt như vậy kết hợp độ chính xác và chất lượng cao, đồng thời chi phí cho khách hàng khá rẻ.

Giờ đây, quá trình này hoàn toàn tự động, bất kỳ hình ảnh nào cũng có thể được cắt với độ chính xác tối đa, đồng thời có thể cắt hoàn toàn hoặc chỉ phần trên của vật liệu, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Máy cắt decal – tính năng và lợi ích

decal
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Cắt decal chữ và dán là công cụ được yêu cầu nhiều nhất trong tiếp thị, khi tạo ra các sản phẩm quảng cáo. Sử dụng quy trình này, bạn có thể tạo ra các hình ảnh sáng và hấp dẫn ở bất kỳ kích thước nào. Cắt phim Plotter là phổ biến nhất và có nhu cầu. Công nghệ này thực tế và kinh tế, và các sản phẩm kết quả được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo.

Máy cắt decal giấy và phim tự dính là điều không thể thiếu khi tạo ra các sản phẩm sau:

  • Bảng quảng cáo và chân đế quảng cáo;
  • Tờ rơi và bưu thiếp với một thông điệp quảng cáo;
  • Đồ họa sàn;
  • Tài liệu quảng cáo cho cửa sổ cửa hàng và thiết kế nội thất;
  • Tạo các ứng dụng chuyên đề;
  • Đồ sộ áp phích, nhãn, nhãn dán.

Máy cắt decal của phim chuyển nhiệt được sử dụng rộng rãi để tạo ra các yếu tố trang trí khác nhau bền, thiết thực và bền. Hình ảnh từ phim chuyển nhiệt sau đó có thể được chuyển sang vải dệt, rất tiện lợi. Những sản phẩm như vậy, được tạo ra bằng cách sử dụng máy vẽ, cho phép bạn mở rộng chuyến bay của các ý tưởng thiết kế và thực sự trang trí nội thất theo cách nguyên bản.

Trong số những ưu điểm của việc cắt decal bằng giấy tự dính, cần làm nổi bật những điều sau:

 decal
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
  • Tỷ lệ tối ưu giữa giá cả và chất lượng;
  • Khả năng đặt hàng sản phẩm với bất kỳ khối lượng nào, ngay cả với số lượng nhỏ;
  • Hiệu quả sản xuất;
  • Giá cả phải chăng.

Đã có rất nhiều khách hàng cảm nhận được hết những ưu điểm của máy cắt decal khi tạo ra sản phẩm. Khi tạo ra các sản phẩm quảng cáo, sản phẩm trang trí thì việc cắt ghép như vậy thực sự không thể thiếu.

Ví dụ, quảng cáo của các siêu thị lớn được thực hiện chính xác với sự trợ giúp của các sản phẩm thu được từ việc cắt decal. Quảng cáo trên các phương tiện giao thông trông hấp dẫn và tất cả là nhờ vào việc cắt decal.

Cắt decal được thực hiện như thế nào?

decal
Cắt dán decal trang trí giáng sinh

Cắt được thực hiện bằng cách sử dụng thiết bị đặc biệt – một máy vẽ. Tất cả các thông số cần thiết được thiết lập bằng PC. Bằng máy vẽ, có thể cắt qua một bộ phim bình thường và phim màu, hình ảnh được in.

Nếu cần thiết, sau khi cắt, có thể thực hiện cán màng. Toàn bộ quy trình được giám sát cẩn thận bởi người điều hành, người sẽ thực hiện các điều chỉnh nếu cần thiết và kiểm soát hoàn toàn quy trình.

Nếu bạn quan tâm đến việc cắt decal của chữ hoặc phim, bạn cần liên hệ với các công ty đáng tin cậy và đáng tin cậy có thể đảm bảo chất lượng công việc của họ. Đó là những gì của chúng tôi là.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra những hình ảnh và chữ khắc đẹp và nguyên bản cho quảng cáo trong nhà và ngoài trời và các mục đích khác. Trong công việc, chúng tôi sử dụng các thiết bị hiện đại, chúng tôi thực hiện một chu trình khép kín hoàn chỉnh cho việc sản xuất các sản phẩm khuyến mãi.

Bạn thực sự có thể tin tưởng chúng tôi và một số lượng lớn khách hàng đã chắc chắn về điều này.

Liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra các công cụ quảng cáo tuyệt vời – khán đài, biển quảng cáo, băng rôn, quảng cáo nội thất. Đối với tất cả các sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi đưa ra các đảm bảo thích hợp, chúng tôi thực hiện công việc theo các điều khoản được xác định nghiêm ngặt.

Cách dán decal lên ô tô

decal
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Nhiều người đã nhìn thấy những dòng chữ và hình ảnh tuyệt đẹp trên xe hơi, nhưng không phải ai cũng nghĩ rằng việc này có thể tự mình thực hiện mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Thật dễ dàng dán ngay cả một bức tranh lớn, điều này thường là cần thiết.

Hỏi  tại sao lại dán một decal trên xe? Nó sẽ luôn kể về doanh nghiệp của bạn một cách đẹp đẽ và thuận tiện, không mất thêm phí, nó có thể được thêm vào tất cả các phương tiện chính thức, được hàng nghìn người trong thành phố theo dõi mỗi ngày.

Giá thành rẻ, tuổi thọ cao và không gây hư hại bề mặt xe, đặc biệt hữu ích cho các phương tiện cho thuê tất cả những điều này làm tăng thêm quyết định sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Dán miếng dán lên xe ở đâu, thực tế thành lập cho thấy.

Đây là các bộ phận khác nhau của cơ thể , đây là thủy tinh , nếu nhìn bình thường thì không đóng. Nơi sẽ nói lên trí tưởng tượng của bạn, nó phụ thuộc vào kích thước, hình dạng của sản phẩm vinyl.

Cách dán những decal:

Chỉ một vài bước và xe của bạn sẽ bắt đầu hoạt động cho doanh nghiệp:

decal
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Lau sạch bề mặt dành cho bản vẽ và tẩy dầu mỡ kỹ lưỡng. Đầu tiên bạn nên rửa xe, sau khi lau khô thì thực hiện các bước đơn giản. Một miếng vải khô, sạch không để lại xơ vải sẽ làm được điều đó.

Bước thứ hai, cho dung dịch xà phòng hoặc chất tẩy dầu mỡ vào vải: nó sẽ tạo điều kiện để đạt được độ bám dính tốt nhất. Nhưng hãy cẩn thận với nhiều loại dung môi khác nhau có thể làm hỏng sơn.

Kiểm tra kích thước. Bạn cần đo decal, cũng như đo vị trí đặt nó, để căn chỉnh chính xác với tâm hoặc bên của mui xe, cửa ra vào và những nơi khác mà bạn cần. Đồng thời, nên đánh dấu địa điểm bằng băng dính: nó sẽ cố định vị trí chính xác, và bạn có thể nhìn trước địa điểm này từ các góc độ khác nhau. Bạn có thể dán một decal trên xe.

Đầu tiên, kết nối bản vẽ với phim gắn, có lớp kết dính yếu và đóng vai trò cố định sơ bộ. Từ từ bóc lớp nền, dán decal vào đúng vị trí của nó, kéo căng nhẹ và mịn. Một chiếc thìa mềm, thìa có thể giúp bạn làm điều này.

Tạo một decal lớn:

decal
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Nhớ lau và tẩy các vếch bẩn trên toàn bộ khu vực bề mặt dự định vẽ trước khi decal dán trên xe vào các vị trí như mui xe hoặc kính, hoặc thân xe .. . Kích thước của ứng dụng càng lớn thì yếu tố nhiệt độ không khí càng quan trọng. Nhiệt độ bình thường từ 15 độ và dưới giới hạn này sẽ gặp chút vấn đề ảnh hưởng đến tính thâm mỹ của xe được dán decal, đặc biệt là đối với những người chưa có kinh nghiệm.

Đánh dấu các góc trên cùng, nhớ căn chỉnh hình ảnh theo chiều ngang và chiều dọc. Đánh dấu những chỗ này bằng băng dính hoặc bằng cách khác. Cố gắng ấn decal càng chính xác càng tốt khi mặc thử, lưu ý tất cả các vết lồi, lõm trên phần cơ thể. Trong quá trình dán hình phải nằm chính xác, không có bọt khí và không tỳ vết.

Thủ thuật: vẩy nước lên bề mặt chất kết dính, điều này sẽ chống dính và giúp di chuyển ứng dụng đến đúng vị trí vào thời điểm nguy hiểm nhất. Sau đó, thìa sẽ giúp loại bỏ nước. Dùng tay chà lên bề mặt bức tranh từ tâm ra các phía khác nhau, cuối cùng ấn vào thân xe hoặc kính xe .

Kết quả
Một số nghi ngờ không biết dán keo lên xe có được không. Sợ làm hỏng phương tiện giao thông của bạn (và thậm chí hơn thế nữa – thuê) là rất cao. Nhưng hãy yên tâm: nếu bạn làm theo các khuyến nghị, bạn có thể an toàn áp dụng các hình vẽ và loại bỏ chúng bất cứ lúc nào, trong khi lớp sơn xe của bạn sẽ vẫn sáng như cũ, không bị mất đi tính hấp dẫn.

Bạn có thể tự dán và nếu muốn, hãy liên hệ với người lắp đặt chuyên nghiệp của chúng tôi, người đảm bảo chất lượng và an toàn.

Nếu bạn cần dán decal để quảng cáo thương hiệu của mình thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook  An Phát này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của tôi!

Rate this post
0566 76 76 79
Zalo: An Phát