Bảng hiệu quảng cáo vỉa hè là gì?

Việc sử dụng một bảng hiệu quảng cáo vỉa hè hoặc các loại sản phẩm tiếp thị vỉa hè khác là một điều thuận lợi để làm nổi bậc. Tập trung vào những ưu điểm của công cụ giao tiếp và tiếp thị thương hiệu. Nhờ vào những chiến lược tiếp thị thương hiệu tốt,một doanh nghiệp thương mại có tằn khả năng hiển thị và thậm chí cả doanh thu của cơ sở dịch vụ của mình.

bảng hiệu quảng cáo vỉa hè
Làm bảng hiệu quảng cáo vỉa hè đứng giá rẻ tại An Phát

Bảng hiệu quảng cáo vỉa hè là gì?:

Biển hiệu vỉa hè  là kết cấu di động một mặt hoặc hai mặt, trên không gian quảng cáo đặt các thông tin cần thiết. Đây là loại hình quảng cáo ngoài trời đơn giản và rẻ nhất. Người đi bộ thuận tiện cho việc mang theo.

Giá thành sản xuất bảng hiệu quảng cáo vỉa hè tương đối thấp, chúng có thể được sử dụng thành công như nhau như một  công cụ quảng cáo ngoài trời và như một phương tiện  quảng cáo nội thất. Thiết kế gấp và trọng lượng thấp tạo điều kiện thuận lợi đáng kể cho việc lưu trữ các biển báo vỉa hè hiện không được sử dụng.

Đặc điểm của điểm dừng ở lề đường

bảng hiệu quảng cáo vỉa hè
Làm bảng hiệu quảng cáo vỉa hè đứng giá rẻ tại An Phát

Biển báo dừng trên vỉa hè hoặc giá vẽ trưng bày là một yếu tố quảng cáo cần thiết cho các nhà kinh doanh bởi:

 • Dễ sử dụng và linh hoạt  : được viết bằng phấn hoặc bút chì đá phiến;
 • Có sẵn hai bên để thu hút người qua lại theo cả hai hướng lưu thông;
 • Hiện đại và có khả năng chống chịu thời tiết cao  : thiết kế bằng nhôm hoặc bạt , dễ dàng di chuyển;
 • Thông minh và tiết kiệm  cho giao tiếp được cá nhân hóa và thiết kế riêng  ;
 • Bảng quảng cáo vỉa hè nhỏ ngoài trời, dễ dàng vận chuyển theo nhu cầu của bạn;
 • Hấp dẫn và cạnh tranh với đối thủ và khách hàng của bạn;
 • Thích hợp cho cả trong nhà và ngoài trời.

Bảng hiệu đứng là gì ?

bảng hiệu quảng cáo vỉa hè
Làm bảng hiệu quảng cáo vỉa hè đứng giá rẻ tại An Phát

Bảng hiệu đứng được khá nhiều khách hàng lựa chọn vì chí phí giá thành của loại bảng quảng cáo này tương đối rẻ hơn so với các loại bảng hiệu quảng cáo khác, bạn thường bắt gặp loại bảng quảng cáo này ở các quán ăn, quán cafe, chúng thường đặt ở các vỉa hè, trước các cơ sở dịch vụ đẻ thu hút các khách hàng tiềm năng.

 • Chân đế có hình hoán đổi được làm bằng nhôm (trọng lượng không vượt quá 5-6 kg), dễ dàng mang vác hoặc di chuyển bằng bánh xe.
 • Hình ảnh quảng cáo được bảo vệ bằng polystyrene trong suốt.
 • Nội dung của bảng quảng cáo đứng thường được sử dụng in bạt, Hình ảnh và nội dung của bảng quảng cáo được in một cách bắt mắt và đầy đủ các thông tin của cơ sở dịch vụ.
 • Bảng quảng cáo này thường có hai mặt, vị trí được đặt ở vỉa hè giúp khách hàng có thể nhìn thấy rõ nội dung từ 2 phía.
 • Bảng quảng cáo này thường có đèn led để chiếu sáng về đêm hoặc không được lắp đặt tùy vào yêu cầu của khác hàng.
 • Kích thước của loại bảng quảng cáo này thường tùy thuộc vào nhu cầu của các khác hàng khi đến An Phát, thông qua trao đổi và tư vấn từ nhân viên chuyên nghiệp
 • Có thể sản xuất biển báo vỉa hè theo kích thước của bạn
 • Loại bảng quảng cáo này có ưu điểm là dễ dàng có thể di chuyển và thay đổi nội dung trên bảng quảng cáo.

Lợi ích của việc sử dụng bảng hiệu quảng cáo vỉa hè:

Bảng hiệu quảng cáo vỉa hè là một phương tiện giao tiếp đặc biệt được khuyến khích cho các thương nghiệp, cơ sở dịch vụ nhỏ  vì chúng có những ưu và nhược điểm riêng mà bạn nên biết.

Bảng hiệu quảng cáo vỉa hè thu hút được các khác hàng tiềm năng

Một số bảng hiệu quảng cáo vỉa hè thường có thiết kế phải độc đáo và nội dung trên bảng quảng cáo vỉa hè phải dễ dàng thu hút được các khác hàng tiềm năng, hoặc có hình dáng bên ngoài bắt mắt giông như loại bảng quảng cáo hộp đèn trà sữa được nhiều cơ sở dịch vụ kinh doanh tiệm trà sữa yêu thích sử dụng.

bảng hiệu quảng cáo vỉa hè
Làm bảng hiệu quảng cáo vỉa hè hộp đèn trà sữa

Ngoài những yếu tố đó ra thì màu sắc  cũng là một yếu tố quan trọng để thu hút được các khách hàng tiềm năng đến với cơ sở dịch vụ.

Bảng hiệu quảng cáo vỉa hè thường được đặt  ở bên bên ngoài các cơ sở dịch vụ kinh doanh, loại bảng quảng cáo này dễ dàng có thể hút được các ánh nhìn từ các khách hàng tiềm năng (người đi bộ, người lái xe ô tô, người đi xe đạp).

Nó thu hút  các khách hàng tiềm năng bởi các ưu đãi hoặc khuyến mãi đặc biệt  có trên bảng quảng cáo vỉa hè . Đây là một kỹ thuật được nhiều quán cà phê và nhà hàng thèm muốn để mở rộng cơ sở khách hàng của họ .

Tăng lợi nhuận cho cơ sở dịch vụ

Nhìn chung, bảng hiệu quảng vỉa hè có thể được làm bằng nhựa hai mặt để viết các đề nghị hấp dẫn hoặc thực đơn hàng ngày loại bảng hiệu quảng cáo này được gọi là bảng huỳnh quang

bảng hiệu quảng cáo vỉa hè
Làm bảng hiệu quảng cáo vỉa hè huỳnh quang giá rẻ tại An Phát

Điều này có nghĩa là nó được thiết kế đặc biệt để hiển thị cho tất cả mọi người với nhiều loại mô hình, màu sắc khác nhau làm nổi bậc thêm cho cơ sở dịch vụ dễ dàng có thể thu hút được các khách hàng tiềm năng và đem lại nguồn lợi nhuận gián tiếp cho các cơ sở dịch vụ kinh doanh có sử dụng loại bảng hiệu quảng cáo đứng này.

Với những quảng cáo độc đáo và có tác động , cửa hàng của bạn sẽ có thể nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Do đó, bạn có thể tiếp thêm sinh lực và cá nhân hóa việc giao tiếp của mình mà không bị phá vỡ ngân hàng.

Một giải pháp tiếp thị thương hiệu tốt cho các cơ sở dịch vụ:

Biển báo dừng trên vỉa hè được thiết kế đẹp chứng tỏ là một cách hiệu quả để thúc đẩy giao tiếp của bạn và do đó, khả năng hiển thị của doanh nghiệp của bạn. Đó là một giải pháp tiết kiệm để phát đi một thông điệp mạnh mẽ với chi phí thấp hơn . Trong số các thông điệp có tác động mạnh nhất đến người qua đường, bạn có thể sử dụng:

 • Hài hước với một câu nói vui nhộn;
 • Những thông điệp cảm động khơi gợi sự đồng cảm;
 • Tục ngữ và tài liệu tham khảo với một cách thú vị hơn ;
 • Chơi chữ bằng cách tự chế giễu, v.v.

Nếu bạn cảm thấy hứng thú về loại bảng hiệu quảng cáo này thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này của tôi.

5/5 - (10 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát