5 Bước để bạn có thể chọn bảng hiệu quảng cáo phù hợp

Bảng hiệu quảng cáo là một trong những cách bạn có thể đưa chiến lược tiếp thị của mình lên một tầm cao mới và định vị trí thương hiệu vào bước ngoặt thành công trên thị trường về mặt thương hiệu cũng như sản phẩm của thương hiệu đó. Để tạo ra bảng hiệu thành công, hãy tìm hiểu thêm về cách bảng hiệu của công ty có thể ảnh hưởng đến hoạt động tiếp thị về mặt quảng cáo đó như thế nào các bước bạn có thể thực hiện để phát triển đồ họa và bảng hiệu một cách hợp lý, độc đáo và có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Tạo các chiến dịch tiếp thị là một khía cạnh cốt lõi của việc điều hành một doanh nghiệp. Tạo các chiến dịch tiếp thị nổi bật so với những gói quảng cáo đang được nhiều người chào đoán, tạo kết nối lâu dài với khách hàng mục tiêu và thúc đẩy lưu lượng truy cập đến bạn và cả tại cửa hàng và trực tuyến? Bây giờ đó là điều không tưởng của nhà tiếp thị.

BIỂN HIỆU ẢNH HƯỞNG ĐẾN TIẾP THỊ NHƯ THẾ NÀO?

bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi alu

Chiến lược tiếp thị đề cập đến việc phác thảo các thông điệp và phương pháp để phân biệt hàng hóa và dịch vụ của bạn với những người khác trong ngành. Khi được thực hiện giữa các đối tượng, các chiến lược tiếp thị giúp hình thành bản sắc cốt lõi của doanh nghiệp bạn, cuối cùng là định vị doanh nghiệp để có thị phần lớn hơn.

Nói cách khác, chiến lược tiếp thị của công ty xác định bạn là ai và bạn là gì, sau đó lập chiến lược những cách tốt nhất để chia sẻ danh tính đó với người tiêu dùng vào những mục tiêu mà họ đã đặt ra trước đó.

Tiếp thị bảng hiệu là khi các dấu hiệu vật lý được kết hợp vào chiến lược tiếp thị tổng thể của công ty. Được phối hợp để phù hợp và nâng cao tài sản thế chấp tiếp thị khác, bảng hiệu trở thành một cách trung tâm để giới thiệu thương hiệu của bạn.

Và bởi vì các  kinh nghiệm dài hạn của một công ty quảng cáo có các công cụ thiết kế tiên tiến và công nghệ cao và đội ngũ thợ lành nghề trong lắp đặt thiết kế để bạn có thể sản xuất  hàng chục loại bảng hiệu với hàng trăm tính năng và tùy chỉnh , bảng hiệu công ty của bạn trở nên độc đáo như doanh nghiệp của bạn, thể hiện đầy đủ bản chất thương hiệu của bạn.

Tận dụng những lợi ích bổ sung từ tác động của bảng hiệu công ty, vượt ra ngoài một mặt tiền cửa hàng có thương hiệu, đẹp:

  • Thu hút khách hàng mới: Đồ họa của một bảng hiệu quảng cáo không chỉ treo trước mặt tiền cửa hàng nữa. Các công ty chuyển đổi các bảng hiệu mang thương hiệu của họ thành nhãn dán, đề can , tranh treo tường, kính kiến ​​trúc, đồ họa có đèn nền , bảng hiệu cắt theo đường viền, màn hình hiển thị điểm mua hàng, biểu ngữ và hơn thế nữa. Những tài liệu này cũng được in và đặt bên ngoài các bức tường của doanh nghiệp. Mở rộng cơ sở khách hàng của bạn bằng cách sử dụng các bảng hiệu được thiết kế chiến lược đặt ở những không gian thu hút sự chú ý, mở rộng bề rộng và chiều sâu của các quảng cáo của công ty bạn.
Bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo được sử dụng tông màu vàng và chữ của bảng hiệu màu đen giúp bạn có thể nổi bậc
  • Thu hút lại những khách hàng cũ và đã lâu chưa ghé vào cửa hàng của bạn: nó có thể tạo một ấn tượng mới cho những khách hàng đã cũ khi họ có một đoạn thời gian chưa đến cửa hàng của bạn và đến với bạn theo những cách mới mẻ, đáng ngạc nhiên và sáng tạo. Hiển thị các sản phẩm hoặc dịch vụ mới, quảng cáo các sự kiện liên quan đến người tiêu dùng, giới thiệu một biểu trưng đã được tân trang lại hoặc vui chơi với các thông điệp quảng cáo cốt lõi. Bất kỳ kỹ thuật nào cũng giúp khách hàng mục tiêu của bạn cảm thấy được kết nối với công ty của bạn và các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn là người chiến thắng trong chiến lược tiếp thị tổng thể của công ty.
  • Áp dụng các chiến thuật tiếp thị sáng tạo: Những tiến bộ trong bảng hiệu kỹ thuật số có nghĩa là bạn có thể sử dụng nội dung do người dùng tạo, hiển thị ảnh hoặc video do công chúng tạo ra nhưng được chia sẻ bởi thương hiệu của bạn hoặc trên các bảng hiệu của bạn. 
  • Phát triển và củng cố thương hiệu của bạn:  Xây dựng thương hiệu công ty là điều cần thiết để mọi người biết đến công ty của bạn và tin tưởng bạn là nguồn cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm mà bạn cung cấp. Văn bản bạn đặt trên bảng hiệu có thể phản ánh tiếng nói thương hiệu của bạn, giúp người xem làm quen với giọng điệu và thông điệp cốt lõi của bạn. Ngoài ra, bảng hiệu có thể có màu sắc và kiểu dáng phù hợp với thương hiệu của bạn, giúp khán giả của bạn ngay lập tức xác định bảng hiệu và đồ họa là của bạn.

CÁC BƯỚC ĐỂ PHÁT TRIỂN MỘT CHIẾN LƯỢC TIẾP THỊ BẰNG BẢNG HIỆU CÔNG TY

Để đạt được mục tiêu nổi bật và bán hàng của doanh nghiệp bạn đòi hỏi thời gian và nỗ lực. Một chiến lược biển hiệu quảng cáo công ty đích thực sẽ mang lại cho bạn chỗ đứng phù hợp, tận dụng một mặt hàng quen thuộc trong  tài liệu tiếp thị đa diện với tác động có thể đo lường được .

Khởi động chiến lược tiếp thị bảng hiệu của công ty bạn ngay hôm nay bằng cách lập kế hoạch, chuẩn bị và tuân thủ các bước sau:

  1. Vì sao bạn nên sử dụng bảng hiệu quảng cáo

Các công ty phải có một mục đích duy nhất để tạo ra phạm vi đồ họa hiển thị mong muốn. Mục đích này phải rõ ràng và ngắn gọn nhưng cũng được nhắm mục tiêu, bổ sung cho “tính cách” tổng thể mà bạn muốn công ty của mình được biết đến và được nhiều người sử dụng nó.

Nói cách khác, bảng hiệu hiệu quảng cáo của công ty phải tương thích với mục tiêu tăng trưởng thực tế của bạn và bản sắc tổng thể của công ty. Nếu không có hoạt động tiếp thị tập trung trở thành đặc điểm nhận dạng cốt lõi của doanh nghiệp bạn, thì bất kỳ nỗ lực xây dựng thương hiệu nào cũng sẽ trở nên vô nghĩa.

Hãy nhớ phân tích “lý do” đó thành một hoặc hai mục đích tiếp thị rõ ràng, không phải là một danh sách. Nếu không, bảng hiệu công ty của bạn có nguy cơ không thu hút được khách hàng tiềm năng cho công ty của bạn vì vậy bạn nên  nâng cao nhận thức về thương hiệu, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ, quảng cáo sự kiện, tin tức nổi bật, tăng lượt theo dõi trên mạng xã hội, hài hước, nhiều thông tin, táo bạo và chuyên nghiệp tất cả cùng một lúc. Khi các dấu hiệu cố gắng làm mọi thứ, cuối cùng họ không làm gì cả.

2.Nguyên cứu các nội dung cần thiết cho bảng hiệu:

bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu chữ nổi có led tạo điểm nhất cho không gian quán ăn thêm đậm chất mới lạ

Dấu hiệu của đối thủ cạnh tranh trông như thế nào? Chúng được đặt ở đâu? Chúng sử dụng màu sắc, hình ảnh, hình dạng và chất liệu gì? Một hoặc hai cái nhìn lướt qua có truyền tải được thông điệp thương hiệu của họ, cho bạn biết chính xác họ là ai và họ nói về điều gì không?

Biển hiệu công ty phải phân biệt một công ty với đối thủ cạnh tranh của nó. Làm cho bảng hiệu tiếp thị của bạn lớn hơn và đặt chúng cao hơn cũng không nhất thiết là một điều tốt đối với một công ty hay một cơ sở dịch vụ.

Mà thay vào đó bạn nên chú tâm vào nguyên cứu các bảng hiệu quảng cáo như: bảng led ma trận, bảng huỳnh quang cho các cửa hàng hay quán ăn có thể làm nổi bậc được các không gian quán của bạn hay bạn nên sở hữu cho mình một bộ đèn trà sữa có thể giúp bạn tạo ấn tượng sâu đậm cho những dịch vụ thức uống ….

3. Bạn nên xác định được các mục tiêu mà bạn muốn nhắm đến cho bản hiệu của mình:

Tất cả các sáng kiến ​​tiếp thị đều yêu cầu các chỉ số hiệu suất chính hoặc KPI để theo dõi. KPI cung cấp dữ liệu định lượng để chứng minh sự thành công hoặc lĩnh vực tăng trưởng của các nỗ lực tiếp thị hiện tại của bạn và chúng chỉ ra những hiểu biết sâu sắc về những gì cần thử.

Điều thú vị là,  các CMO là một trong những cuộc khảo sát lớn nhất về ngành tiếp thị năm 2018-2019 đã  trích dẫn nhận thức về thương hiệu là chỉ số tiếp thị quan trọng nhất mà họ theo dõi và nó  thậm chí còn quan trọng hơn dữ liệu như giá trị khách hàng và ROI của kênh tiếp thị. Chiến lược tiếp thị bảng hiệu quảng cáo trực tiếp điều chỉnh và tăng cường nhận thức về thương hiệu và được nhiều người tìm hiểu và nêu ra những nhận xét riêng về mình.

4. CĂN CHỈNH PHƯƠNG TIỆN, THÔNG ĐIỆP VÀ MỤC TIÊU CỦA DẤU HIỆU

. Bạn nên chọn loại bảng hiệu quảng cáo thể hiện rõ nhất lý do của bạn tức là các loại sản phẩm, dịch vụ hoặc thông điệp chính xác mà bạn muốn làm nổi bật . Đảm bảo thiết kế của bảng hiệu hoặc màn hình đồ họa đó hỗ trợ thông điệp, truyền tải đúng giai điệu và cá tính để làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên đáng nhớ hơn.

5. Ý kiến của bên liên quan: 

Khi bạn đã vạch ra mục tiêu, số liệu tiếp thị và loại bảng hiệu quảng cáo cho chiến lược biển hiệu của công ty, bạn có thể chuyển sang bao gồm các bên liên quan chính trong sáng kiến.

Tham khảo ý kiến ​​của các nhân viên và lãnh đạo bộ phận về sứ mệnh đằng sau các bảng hiệu quảng cáo mới về thương hiệu và nó có đúng với trọng tâm của việc mà bản thân mình mong muốn có giúp khách hàng của mình có thể hiểu được các dịch vụ mà lĩnh vực của bạn đang kinh doanh hay không . Làm thế nào để biển hiệu công ty gắn kết hơn mang lại lợi ích cho công việc và thu nhập của cơ sở dịch vụ đó. 

Các bảng hiệu quảng cáo là thứ công cụ hữu ích có thể giúp bạn trong việc quảng bá hình ảnh và để chọn một thương hiệu phù hợp với bạn thì hãy liên hệ đến công ty AN PHÁT thông qua Facebook AN PHÁT

5/5 - (2 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát