7 bước bảo dưỡng vệ sinh đúng cách cho bảng hiệu quảng cáo của bạn

Khi một doanh nghiệp hình thành và phát triển đều sở hữu cho riêng mình những kiểu bảng hiệu quảng cáo khác nhau để giúp quảng cáo hình ảnh thương hiệu và xây dựng thương hiệu của mình thêm vững chắc hơn.

Tuy nhiên có nhiều loại bảng hiệu đã  được sử dụng nhiều năm và nó không còn mới lạ nữa cho nên cần được thay thế và sửa chữa nó, nhưng đa số họ thường thuê các công ty bảng hiệu quảng cáo để giúp mình có thể sửa chữa nó một cách đúng cách và dưới đây là 7 bước giúp bạn có thể vệ sinh đúng cách:

bảng hiệu quảng cáo
Sửa chữa bảng hiệu quảng cáo

Bước 1: Bảo đảm an toàn cho người khác khi bạn đnag sửa chữa bảng hiệu quảng cáo:

Đặc biệt nếu biển báo của bạn ở trên cao, bạn sẽ không muốn bất kỳ người qua đường nào bị thương do bảng hiệu đã xuống cấp của bạn rơi trúng đâu.

Ngay cả khi được lắp đặt ở vị trí thấp, điều quan trọng là bạn nên giữ cho người đi bộ tránh xa nơi bạn đang sửa chữa bảng hiệu vì nơi đó sẽ có các vật dụng của thợ sửa chữa, các mảnh kim loại do bảng hiệu rơi ra hoặc dây điện của  bảng hiệu gặp các lý do bị hư. Bạn nên sử dụng bảng báo an toàn cho những người xung quanh không tới gần nơi bạn đang thi côn sửa chữa hay lắp đặt bảng hiệu quảng cáo.

Bước 2:  Kiểm tra  toàn bộ bảng hiệu quảng cáo: 

bảng hieuj quảng cáo
sửa chữa và lắp đặt bảng hiệu đèn led

Để thực hiện một cách triệt để, bạn cần dành nhiều thời gian để bạn có thể tháo hoàn toàn tất cả các thành phần bên trong của bảng hiệu để bạn có thể kiểm tra và làm sạch từng mọi bộ phận của bảng hiệu tránh cho việc các bộ phận đó không còn phù hợp để sử dụng và không an toàn cho người đi đường hoặc mất thẩm mỹ và không còn thu hút được khách hàng nữa.

Bạn nên làm điều này ngay từ đầu để bạncó thể nắm rõ được các vấn đề và cần thay thế hay cần được làm sạch để giúp cho bạn sớm có thể hoàn thành công việc của mình một cách nhanh chóng nhất

Bước 3: Kiểm tra, sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ bộ phận hoặc thành phần điện bị hư hỏng:

Khi bạn nhìn qua bên trong, bên ngoài của bảng hiệu và đã xác nhận các bộ phận cần được thay thế và cân được làm sạch, và bạn có thể sửa chữa hoặc thay thế bất cứ thứ gì bị hỏng hoặc bị lỗi bên trong bảng hiệu đó.

Việc quan trọng bạn cân thay thế nhất là các bộ phận dây điện vì nếu bộ phận này không được sửa chữa thì có thể dẫn đến những hậu quả không mong muốn như: cháy nổ, giật điện khi trời mua cho người đi đường hoặc các vấn đề khác như ngay lúc bạn đang làm sạch bảng hiệu đó.

Bước 4: Làm sạch tất cả

Ngay cả khi bảng chỉ dẫn ngoài trời của bạn được xây dựng  và được sử dụng trong một khoản thời gian dài, nó vẫn cần được làm sạch thường xuyên và bảo quản nó một cách tốt nhất, điều này có thể giúp bạn có thể thu hút được khách hàng và tạo được nhiều ấn tượng tốt khi khách hàng lần đầu ghé đến khách hàng của bạn. Bảng hiệu của bạn  cũng giống như danh thiếp của bạn vậy, vì nó đại diện cho sứ mệnh, chất lượng và danh tiếng của  một cơ sở dịch vụ.

Một dấu hiệu nguệch ngoạc, bẩn thỉu có thể gửi sai thông điệp về sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp hoặc có thể làm người khách hiểu lầm bạn về sự an toàn trong các sản phẩm và đã không còn kinh doanh nữa, vì vậy hãy đảm bảo bạn dành thời gian để làm sáng tỏ nó một cách triệt để.

Bước 5: Đã đến lúc nâng cấp bảng hiệu quảng cáo của bạn?

Trong khi bạn đã tháo biển hiệu để bảo dưỡng làm sạch biển báo, có thể là thời điểm tốt để bạn có thể nâng cấp hệ thống chiếu sáng bên trong thành đèn chiếu sáng LED . Đèn LED có tuổi thọ cao hơn, ít yêu cầu bảo trì hơn và sử dụng ít năng lượng hơn so với các thiết bị chiếu sáng truyền thống khác mà đa số bảng hiệu trước kia từ sử dụng.

Bước 6: Cẩn thận trong việc bạn thay thế cho bảng hiệu quảng cáo:

bảng hiệu quảng cáo
bảng hiệu alu và 7 bước sửa chữa bảng hiệu quảng cáo

Bước này trong quy trình bảo dưỡng vệ sinh biển báo cần sự chú ý và kiên nhẫn cho dù biển báo của bạn được lắp đặt ở đâu, nhưng nó đặc biệt cần thiết đối với biển báo nằm trên đầu người và  trên các phương tiện khác như ở các tòa nhà hay các cột điện. Lắp ráp lại mặt biển báo và khung của nó, cẩn thận để cố định kỹ lưỡng tất cả phần cứng và giá đỡ. Bạn không muốn bất cứ thứ gì đó có thể gây nghi hại đến cho công việc củng như bản thân của bạn.

Bước 7: Dọn dẹp bảng hiệu quảng cáo khi bạn đã sửa chữa xong

Bảng hiệu của bạn gửi một thông điệp rõ ràng và nhất là các vấn đề về quảng cáo, tiếp thị của một cơ sở doanh nghiệp. Như vậy, bạn hãy đảm bảo rằng khu vực xung quanh biển báo thậm chí còn sạch hơn những gì bạn thấy khi mới bắt đầu bảo trid bảng hiệu đó. Đảm bảo nhặt bất kỳ giẻ lau hoặc các dụng cụ và bộ phận khác mà bạn có thể tìm thấy ở khu vực bạn đang bảo trì bảng hiệu quảng cáo.

Nếu điều này nghe có vẻ giống như rất nhiều bước phải giải quyết giữa các nhiệm vụ công việc hàng ngày của bạn, hãy cân nhắc lập kế hoạch trước để lên lịch bảo trì vệ sinh bảng hiệu hàng năm hoặc nửa năm do kỹ thuật viên thực hiện. Làm điều này thay vì đợi cho đến khi biển báo bị hỏng sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền cho việc thi công lắp đặt một bảng hiệu quảng cáo mới.

Nếu bạn đang cần một bảng hiệu quảng cáo mới thì bạn có thể liên hệ với AN PHÁT qua Facboock AN PHÁT

Tại đây có các loại bảng hiệu:

Bảng huỳnh quang

Bảng led ma trận

Bảng led ruồi

Hộp đèn hút nổi

Hộp đèn ly trà sữa

Bảng led neon sign

Cảm ơn đã đọc!.

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát