Cách chọn bảng hiệu quảng cáo

Cách chọn bảng hiệu vừa đẹp vừa phù hợp lại vừa hiệu quả là điều mọi khách hàng mong muốn. Nếu bạn đang cân nhắc việc quảng cáo thương hiệu hoặc doanh nghiệp của mình bằng bảng hiệu quảng cáo. Bạn có thể có tham khảo bài viết dưới đây để tìm cho mình một bảng hiệu ưng ý nhé!

bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo vẫy

Cách chọn bảng hiệu được đặt ở đâu? 

Bạn có thể bối rối khi cố gắng quyết định vị trí tốt nhất cho bảng quảng cáo của mình. Chi phí quảng cáo là bao nhiêu? Dựng bảng quảng cáo trong bao lâu? Sự thật là câu trả lời cho nhiều câu hỏi này sẽ phụ thuộc phần lớn vào thương hiệu. Mục tiêu chiến dịch và ngân sách của bạn .  

Chúng tôi sẽ giúp bạn chia nhỏ câu trả lời cho những câu hỏi cấp bách nhất về quảng cáo ngoài trời của bạn. Nếu bạn đang cân nhắc việc quảng cáo thương hiệu hoặc doanh nghiệp của mình bằng bảng quảng cáo. Khách hàng có thể có nhiều câu hỏi khác nhau về cách tận dụng tối đa số tiền từ chiến dịch của mình.

Bạn có thể bối rối khi cố gắng quyết định vị trí tốt nhất cho bảng quảng cáo của mình ở đâu. Chi phí quảng cáo là bao nhiêu. Nó hoàn thành trong bao lâu. Câu hỏi này sẽ phụ thuộc phần lớn vào thương hiệu, mục tiêu chiến dịch và ngân sách của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn chia nhỏ câu trả lời cho những câu hỏi cấp bách nhất về quảng cáo ngoài trời của bạn.

Cách chọn bảng hiệu quảng cáo nào?

Nếu bạn nghĩ rằng các quảng cáo bằng bảng quảng cáo chỉ giới hạn trong các áp phích tĩnh được hiển thị dọc theo hai bên đường cao tốc và các đường quốc lộ.

Mặc dù quảng cáo ngoài nhà truyền thống trên biển quảng cáo vẫn tồn tại và vẫn được ưa chuộng. Nhưng cũng có một số loại biển quảng cáo khác mà thương hiệu của bạn có thể quan tâm sử dụng.

Bảng hiệu quảng cáo truyền thống 

Biển quảng cáo truyền thống là những gì hầu hết mọi người nghĩ đến khi họ nghe từ “biển quảng cáo”. Chúng bao gồm một hình ảnh in lớn được chuyển lên một tấm biển lớn. Nó thường nằm dọc theo hai bên đường để nhắm mục tiêu những người lái xe ô tô đi qua.

Không gian bảng quảng cáo truyền thống không thể di chuyển đến một vị trí khác và không thay đổi cho đến khi chiến dịch quảng cáo kết thúc.

Cách chọn bảng hiệu chi phí thấp

Chi phí cho bảng hiệu LED và các quảng cáo LED ma trận khác cao hơn nhiều so với các bảng hiệu quảng cáo truyền thống. Giá bảng hiệu quảng cáo tùy thuộc vào thị trường.

Cách chọn bảng hiệu theo kích thước

Bảng hiệu quảng cáo đồ sộ nên gần như không thể bỏ qua. Ngoài ra còn có các tùy chọn kích thước khác nhau làm cho biển quảng cáo trở thành một lựa chọn khả thi. Bất kể bạn cần quảng cáo ở bên cạnh đường liên bang hay trong khu vực đô thị.

Mặc dù bạn có thể nghĩ về kích thước biển quảng cáo là tất cả đều là một và giống nhau. Nhưng không phải mọi biển quảng cáo đều là một trong những bảng hiệu lớn mà bạn nhìn thấy ở bên cạnh đường liên bang.

Bản tin là bảng hiệu quảng cáo có kích thước tiêu chuẩn lớn nhất hiện có và chúng chủ yếu được tìm thấy dọc theo đường cao tốc và các tuyến đường chính khác.

Những bảng quảng cáo này nhắm mục tiêu đến những người lái xe. Người đi làm và khách du lịch đường dài và thực tế là mọi người đi qua chúng nhiều lần mỗi ngày là một phần khiến chúng trở nên hiệu quả cho việc quảng cáo.

Cách chọn bảng hiệu quảng cáo kỹ thuật số

bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu alu quảng cáo nền màu xanh chữ vàng làm nổi bật cho tiệm

Biển quảng cáo kỹ thuật số đại diện cho một sự phát triển. Nó là sản phẩm mới nhất của công nghệ làm biển quảng cáo. Loại biển hiệu này kết hợp của biển quảng cáo truyền thống đồng thời kết hợp công nghệ mới.

Cách dễ nhất để nghĩ về biển quảng cáo kỹ thuật số có thể là hình dung một chiếc tivi khổng lồ hiển thị cùng một hình ảnh trong một số giây nhất định trước khi chuyển sang một hình ảnh khác.

Một số công ty khác nhau có thể quảng cáo trên bảng quảng cáo kỹ thuật số cùng lúc khi hình ảnh luân chuyển giữa các quảng cáo, giúp tiết kiệm chi phí.

Một bảng quảng cáo nên được dựng lên trong bao lâu?

bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu đèn led ruồi hiệu ứng chuyển đổi màu làm nội bậc cho quán trà sữa trong đêm

Không có một quy tắc cụ thể nào nói lên một bảng hiệu quảng cáo có thể dựng lên trong bao lâu. Câu trả lời sẽ khác nhau tùy thuộc vào cách chọn bảng hiệu. Mục tiêu chiến dịch tiếp thị và ngân sách của bạn. Nói chung, các quảng cáo trên bảng quảng cáo thường tồn tại ít nhất bốn tuần. Nhưng hầu hết các chiến dịch kéo dài vài tháng tùy thuộc vào quá trình thi công và quá trình. Nó hoàn chỉnh bàn giao cho cơ sở dịch vụ kinh doanh đó.

Lợi ích của biển quảng cáo là gì?

Bảng hiệu mới để các thương hiệu tiếp thị sản phẩm của họ mỗi ngày. Biển quảng cáo vẫn là hình thức quảng cáo phổ biến. Nó được các công ty lớn và nhỏ sử dụng do nhiều lợi ích.

Nhưng các bảng hiệu quảng cáo luôn hoạt động 24/7. Bảng hiệu quảng cáo truyền thống không đèn led được sử dụng khá phổ biến. Hay các bảng khác chiếu sáng hoạt động 24/24 mà không cần nghỉ ngơi.

Bảng quảng cáo cho phép các thương hiệu chọn chính xác vị trí mà họ mong muốn. Bảng hiệu quảng cáo ở vị trí đó và tùy thuộc vào bên khác hàng mong muốn ở vị trí nào. Vị trí đó cần dễ thu hút được ánh nhìn của người qua đường hơn. Đây có thể là một lợi thế lớn khi cố gắng thu hút khách hàng.

Nâng cao nhận thức về thương hiệu

Một trong những lợi thế lớn nhất của biển quảng cáo là chúng sẽ ghi nhớ trong tâm trí bạn. Bạn nhìn thấy những tấm biển giống nhau mỗi ngày. Điều đó có nghĩa là khách hàng của bạn sẽ nhanh chóng nghĩ đến thương hiệu của bạn. Khi họ có nhu cầu về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Biển quảng cáo là hình thức quảng cáo phổ biến. Người qua đường chỉ nhìn nó trong vòng 6 giây để ghi nhớ. Đa số người đi đường chỉ nhìn xem nếu bảng hiệu đó đủ hấp dẫn họ.

bảng hiệu quảng cáo
Cách chọn bảng hiệu phù hợp

Tăng đối tượng khách hàng cho cơ sở dịch vụ

Biển quảng cáo tăng nhận thức về thương hiệu ở tất cả các nhóm tuổi, giới tính. Điều này có thể có khả năng tăng đối tượng và tiếp cận đến các sản phẩm của cơ sở dịch vụ đó.

Người dùng có toàn quyền kiểm soát quảng cáo của họ trên bảng quảng cáo. Họ có thể không có thay đổi nào có thể xảy ra với quảng cáo của bạn. 

Công nghệ mới

Cách chọn bảng hiệu không hiện đại như các bảng hiệu của các đối thủ cạnh tranh. Vì vậy bạn nên chuẩn bị cho mình một loại bảng hiệu có kỹ thuật cao. Nó tạo điểm nổi bật cho riêng mình và thu hút được nhiều khách hàng hơn. Bảng hiệu quảng cáo kỹ thuật số tiếp cận công chúng. Với nội dung động tương tác có hiệu quả cáo so với bảng quảng cáo truyền thống.

Nếu bạn đang cần bảng hiệu quảng cáo đẹp trong năm nay thì hãy liên hệ chúng tôi qua Faceboock AN PHÁT

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát