5 lợi ích chính của bảng hiệu quảng cáo là gì ?

Mặc dù quảng cáo bằng bảng hiệu quảng cáo có thể là một công cụ quảng bá rất hiệu quả cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, nhưng nó đi kèm với những ưu và nhược điểm của nó. Bạn có biết về chúng không? Kiểm tra mặt tốt và mặt xấu của quảng cáo billboard.

Bạn có thể tiếp thị sản phẩm hoặc công ty của mình trong vòng 5 giây tới người tiêu dùng không? Có, bạn có thể, thông qua các bảng quảng cáo. Đây là một trong những phương pháp quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất, đặc biệt là giữa các công ty lớn.

bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu giá rẻ tại An Phát

Bạn có thể tạo ra tác động trong tiềm thức của người đi đường, người lái xe và hành khách, tất cả những người sử dụng con đường nơi đặt bảng hiệu quảng cáo của bạn. Bạn ngay lập tức kết nối với khách hàng tiềm năng của mình. Mọi người dễ dàng đăng ký dữ liệu chụp ảnh và các cụm từ ngắn (khẩu hiệu).

Một bảng quảng cáo và bạn có hàng nghìn người hiện đã quen thuộc với sản phẩm. Có rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo; áp phích, bản tin, bảng quảng cáo di động và những thứ khác sử dụng một cách sáng tạo việc sử dụng các vật thể lớn và thậm chí cả các tòa nhà.

Bạn có biết không? Bảng hiệu quảng cáo là hình thức quảng cáo hiệu quả thứ 2 đạt hơn 93%. Nhưng mà, có phải tất cả đều hồng hào không? Mọi người có bị kích thích bởi một bảng quảng cáo để mua sản phẩm của bạn không?

Bảng hiệu quảng cáo là một phần không thể tránh khỏi của việc lái xe và có thể là một công cụ quảng cáo ngoài trời mạnh mẽ. Một số công ty có thể đặt câu hỏi liệu quảng cáo bằng bảng quảng cáo có thực sự là giải pháp phù hợp hay không, nhưng đây là năm lợi ích chính có được từ việc sử dụng bảng quảng cáo nổi bật.

Mọi người xem, quảng cáo một cách miễn phí

bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu giá rẻ tại An Phát

Các bảng hiệu quảng cáo được đặt một cách chiến lược dọc theo những con đường và giao lộ đông đúc, có nghĩa là mọi người sẽ luôn nhìn vào màn hình lớn và bắt mắt của bạn. Mọi người có quyền lựa chọn nhấp vào quảng cáo trên Internet hoặc thay đổi kênh khỏi quảng cáo, nhưng họ không thể tránh việc nhìn vào bảng quảng cáo của bạn khi họ đi suốt cả ngày.

Thời gian làm việc

Bạn có thể trả tiền để chạy một quảng cáo trên radio hoặc TV, nhưng mức giá này chỉ đảm bảo quảng cáo của bạn được phát vài lần một ngày. Ngược lại, một bảng quảng cáo luôn hoạt động 24/7.

Khách hàng có thể tiếp xúc với thương hiệu hoặc dịch vụ chỉ một hoặc hai lần thông qua các hình thức quảng cáo khác, nhưng bảng hiệu quảng cáo dẫn đến việc tiếp xúc lặp lại khi mọi người liên tục đi qua.

Mặc dù thông điệp ngắn hơn so với các hình thức quảng cáo khác, nhưng nó có thể đọng lại trong tâm trí mọi người nhiều hơn bởi vì bất kể họ đi qua thời gian nào trong ngày, nó sẽ luôn ở đó.

Vị trí tùy chỉnh của bảng hiệu quảng cáo.

bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu giá rẻ tại An Phát

Bởi vì bảng hiệu quảng cáo ở khắp mọi nơi, bạn thường có sự lựa chọn của bạn về nơi bạn muốn gửi thông điệp của mình.

Sử dụng vị trí bảng quảng cáo của bạn để nhắm mục tiêu những khách hàng nhất định hoặc để thu hút sự chú ý của mọi người, tại một vị trí của doanh nghiệp bạn hoặc gần ngã tư đông đúc hoặc lối ra xa lộ. Vì bảng hiệu quảng cáo rất lớn và ở vị trí trung tâm nên bạn có thể dễ dàng tiếp cận với rất nhiều người nếu chọn đúng vị trí.

Xây dựng nhận thức về thương hiệu.

  • Bảng hiệu quảng cáo không hiệu quả lắm trong việc nhận được phản hồi, chẳng hạn như để khách hàng truy cập trang web hoặc gọi đến cửa hàng của bạn, nhưng chúng cực kỳ mạnh mẽ trong việc xây dựng nhận thức về thương hiệu.
  •  Bởi vì hầu hết mọi người nhìn thấy cùng một bảng quảng cáo nhiều lần, họ nhớ nó và thường có thể liên kết nó với thương hiệu và công ty sau này.
  • Các thiết kế bảng hiệu quảng cáo có thể hấp dẫn và đáng nhớ và cung cấp một cách tuyệt vời để khách hàng tiềm năng tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn và ghi dấu nó vào tâm trí của họ cho đến khi họ có thể cần sử dụng dịch vụ của bạn.
  •  Ví dụ, một bảng quảng cáo cho một người chỉnh hình, có thể giúp xây dựng nhận thức về thương hiệu và gắn bó với mọi người cho đến ngày họ cần một người chỉnh hình, khi họ có thể nghĩ lại về bảng quảng cáo và thương hiệu đã khắc sâu trong tâm trí họ.

 Hướng đến nhiều đối tượng khách hàng.

bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu giá rẻ tại An Phát
  • Biển quảng cáo cho phép các công ty tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng chỉ với một chiến thuật quảng cáo. Thay vì tốn thêm thời gian và tiền bạc để xác định và nghiên cứu các nhóm khách hàng mục tiêu thích hợp, một bảng quảng cáo cho phép bạn tiếp cận một phần lớn dân số nói chung đa dạng.
  • Biển quảng cáo cũng đưa khách hàng đến với bạn, có nghĩa là bạn không phải dành thời gian và ngân sách quảng cáo để cố gắng tiếp cận khách hàng tiềm năng.
  •  Điều này có thể cực kỳ có lợi cho các dịch vụ phổ biến thu hút nhiều loại nhân khẩu học và cũng có thể giúp bạn tìm thấy những khách hàng mà bạn có thể không mong đợi sẽ quan tâm đến công ty của bạn.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này nhé!

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát