Phim cách nhiệt 2 Chiều Có Đặc Điểm Gì? Kinh Nghiệm Dán Kính?

Giấy dán kính 2 chiều hay còn được gọi là phim cách nhiệt 2 chiều được sử dụng với mục đích là chống nóng hiệu quả cho không gian bên trong nhà kính cũng như không gian xe ô tô của bạn.

Giá của loai phim cách nhiệt nhìn được 2 chiều có thật sự đắt như bạn nghỉ không ?

Điều này đang được nhiều khách hàng thắc mắc nhỉ?

Bài viết dưới đây là những chia sẽ hữu ích cho người đang quan tâm và đang có nhu cầu sử dung phim cách nhiệt 2 chiều này.

phim cách nhiệt
Film cách nhiệt giá rẻ, chất lượng tại Nguyễn Long

Phim cách nhiệt 2 chiều là gì?

Loại phim cách nhiệt 2 chiều này được gia công từ vật liệu polyester,  chúng nó liên kết với nhau bằng keo dính nhiệt .

Với lớp phủ bề mặt có khả năng cản nhiệt, chống tia cực tím, tia hồng ngoại ảng hưởng xấu đến sức khỏe của người ngồi bên trong.

Đặc điểm phim cách nhiệt nhà kính cao cấp cho phép nhìn 2 chiều ổn định, không khác nhiều so với vật liệu kính chưa dán.

Ứng dụng của phim cách nhiệt 2 chiều

phim cách nhiệt
Film cách nhiệt giá rẻ, chất lượng tại Nguyễn Long

Kính tòa nhà có nhiều hạn chế là hấp thụ và giữ nhiệt lớn. Với khả năng chống nắng, chống nóng của phim cách nhiệt 2 chiều hiệu quả, giảm nhiệt độ lên tới 4-7 độ so với kính thông thường, làm mát không gian bên trong, ngăn chặn được tia UV trong ánh sáng mặt trời lên đến hơn 90%.

Với độ truyền sáng trên 60%, thì phim cách nhiệt 2 chiều vẫn đảm bảo độ sáng để sự vật 2 chiều nhìn thấy nhau, không gây hiện tượng phản gương nên thường không được ứng dụng cho các không gian riêng tư.

Việc dán phim cách nhiệt 2 chiều thường được sử dụng trong các phòng triển lãm nhà kính, trung tâm thương mại,… để đảm bảo tầm nhìn và tăng hiệu quả bán hàng. Ngoài ra, hiệu ứng này không tạo ra hiệu ứng gương, sẽ không ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy trong nhà của gia đình.

Độ bền của decal dán kính 2 chiều khá cao, có khả năng chống nóng, chống thấm nước. Nhiệt độ cao không tách lớp, không gây phồng rộp. Cường độ sáng cao không gây chói, lóa.

Ưu điểm của phim cách nhiệt 2 chiều so với phim cách nhiệt 1 chiều là phim cách nhiệt 2 chiều không có sự phản xạ ánh sáng nên đảm bảo tầm nhìn ổn định từ cả 2 hướng. Sự khác biệt về cường độ ánh sáng ít ảnh hưởng đến tầm nhìn từ 2 phía bên trong và bên ngoài kính. Màu sắc của dán phim cách nhiệt thường trong suốt để không ảnh hưởng đến khả năng quan sát.

Phim cách nhiệt 2 chiều được các đơn vị phân phối niêm yết cụ thể, giá có nhiều mức khác nhau từ thấp đến cao để các doanh nghiệp cá nhân chọn lựa loại giấy dán phù hợp với nhu cầu và khả năng thanh toán. Do vậy, những người chủ shop kinh doanh, showroom bán hàng,… rất ưa chuộng mặt hàng này.

Kinh nghiệm chọn phim cách nhiệt 2 chiều

Phim cách nhiệt
Film cách nhiệt giá rẻ, chất lượng tại Nguyễn Long

Nên chọn phim cách nhiệt được sản xuất theo công nghệ Nano Ceramic sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Công nghệ phim Nano Ceramic được đánh giá cao về giá trị chống nóng, chống nóng cho bề mặt kính, đồng thời không ảnh hưởng đến tầm nhìn hay gây nhiễu sóng điện thoại / radio từ các thiết bị điện tử.

Sản phẩm phim cách nhiệt Nano Ceramic sản xuất theo công nghệ của Hàn Quốc và Hoa Kỳ đang được ưa chuộng nhiều trên thị trường.

Phim cách nhiệt 2 chiều với nhiều thông số và giá trị sử dụng khác nhau. Dòng phim cách nhiệt 2 chiều được sản xuất từ công nghệ nano ceramic với cấu tạo 7 lớp, độ dày phim từ 1.5-2mm. Người dùng cần chú ý những thông số sau để chọn phim cách nhiệt cho nhà kính hiệu quả hiệu quả:

  • Tổng cản nhiệt – TSER > 60%. Khả năng giảm nhiệt tổng thể của phim cách nhiệt so với khi không dán kính
  • Tỷ lệ cản tia hồng ngoại – IRR > 45%. Tỷ lệ chống tia hồng ngoại càng cao, càng giảm nhiệt hấp thụ cho nhà kính.
  • Tỷ lệ cản tia UV – UVR > 99%. Chống tia cực tím gây hại cho sức khỏe, đồ dùng nội thất, hàng hóa…
  • Tỷ lệ truyền sáng – VLT > 50%. Thông số đảm bảo tầm nhìn 2 chiều của phim cách nhiệt, tỷ lệ cao cho khả năng quan sát tốt.
  • Tỷ lệ phản gương – VLR – từ 8-10%. Thông số hiển thị thể hiện sự phản xạ ánh sáng, giảm nhức mỏi mắt cho người nhìn khi tỷ lệ thấp.

Muốn mua được Phim cách nhiệt 2 chiều chính hãng bạn hãy chú ý đến các sản phẩm có tem chống hàng giả, logo hoặc thương hiệu in trên sản phẩm.

Phim nhập khẩu cần có thêm giấy tờ hải quan. Hãy tránh mua các loại có giá rẻ, không rõ nguồn gốc trên thị trường hoặc không đảm bảo chất lượng như vậy sẽ rất tốn kém chi phí và làm tốn thời gian thi công hơn nữa còn không đem lại được giá trị sử dụng.

Khi dán kính chống nóng tòa nhà, việc mua phim cách nhiệt chính hãng đảm bảo hiệu quả và độ bền là điều vô cùng cần thiết. Sản phẩm phim cách nhiệt nhà kính thật phải có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ – chứng chỉ chất lượng CQ, chứng chỉ nguồn gốc CO.

Phim cách nhiệt có rất nhiều loại nên cần phải đánh giá đúng vị trí cần dán, cường độ ánh sáng hay số giờ nắng,… tại các khu vực để cân đối lựa chọn phim cách nhiệt có thông số phù hợp.

Nên mua phim dán nhiệt 2 chiều và dán phim ở cùng một đơn vị để được đảm bảo chính sách dịch vụ, chính sách bảo hành và quyền lợi người dùng.

Trên đây là các thông tin về giấy dán nhiệt hai chiều được ưa chuộng ngay nay. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích. Nếu bạn đang muốn dán giấy dán kính 2 chiều thì vui lòng liên hệ qua Facebook Nguyễn Long  để được tư vấn, báo giá và nhận ưu đãi ngay từ bây giờ nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát