0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát

Hộp đèn LED – 6 lý do nên bạn sử dụng nhằm nâng cao thương hiệu

Hộp đèn LED

Các hộp đèn được sử dụng bởi cửa hàng và doanh nghiệp giúp họ có được lợi thế, trở nên nổi bật trong mắt người qua đường. Cho dù bạn quản lý một trung tâm mua sắm, cửa hàng bán lẻ hay cung cấp các dịch vụ, hộp đèn giúp bạn quảng cáo và hiển thị liên tục. Hộp đèn có thể làm nổi bật thương hiệu của bạn và nâng cao chất lượng. Hãy xem xét tất cả các ưu điểm của hộp đèn nếu bạn đang tìm kiếm một bảng hiệu công ty mới tích hợp đèn LED sáng.

Bảng hiệu hộp đèn phát sáng là gì?

Bảng hiệu hộp đèn là một bảng hiệu tích hợp đèn LED. Những bảng hiệu này thường được bật sáng 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần, cho dù cửa hàng của bạn mở cửa hay đóng cửa, dù ngày hay đêm. Chúng cung cấp khả năng hiển thị tuyệt vời, cho phép bạn quảng bá công ty và vị trí của mình trong mọi thời tiết.

“Hộp đèn” dùng để chỉ một dạng bảng hiệu được chiếu sáng từ bên trong hộp, chiếu sáng một tấm vật liệu có in hình ảnh. Ánh sáng LED từ phía sau làm tăng độ sáng, độ hài hoài màu sắc và độ tương phản của hình ảnh.

Chúng thường được sử dụng trước các cửa hàng, quán ăn hoặc thậm chí là trung tâm mua sắm. Chúng thường có hình tròn hoặc hình chữ nhật. Các cửa hàng thường in logo lện hộp đèn. Ánh sáng chiếu qua các hộp đèm, cho phép khách hàng nhìn thấy từ xa.

Đôi khi chủ cửa hàng cần thay mới mặt của hộp đèn, và loại bảng quảng cáo này cũng rất dễ thay mặt hiển thị mà không cần phải gỡ bỏ toàn bộ. Vì hộp đèn rất dễ thay đổi mặt trước mà đôi khi các khu mua sắm cũng rất thích sử dụng hộp đèn, nơi mà các cửa hàng thường thay đổi.

Hộp đèn chiếu sáng thường được làm bằng kim loại ép với mặt acrylic hoặc mica. Các mặt hộp đèn thường được dựng bằng vật liệu trong suốt, chẳng hạn như vinyl mờ. Các đèn LED, được đặt bên trong bảng hiệu, được bảo vệ khỏi thời tiết. Những bảng hiệu này thường là hình chữ nhật hay hình tròn.

Lợi ích của việc ứng dụng hộp đèn phát sáng

Hộp đèn giúp doanh nghiệp đạt được lợi thế bằng cách kết hợp chức năng và hấp dẫn trực quan. Việc sử dụng hộp đèn LED phát sáng giúp cải thiện khả năng hiển thị vào ban đêm đồng thời tăng thêm tính chuyên nghiệp cho thiết kế in. Những điều này sẽ tăng khả năng nhận diện công ty của bạn trong nhiều năm tới.

Bạn nên xem xét hộp đèn chiếu sáng ngoài trời vì những lý do sau:

Tiết kiệm năng lượng

Hộp đèn trung bình bật sáng 13,9 giờ mỗi ngày. Hơn 80% các công ty thắp sáng các bảng hiệu của họ sau giờ làm việc và 30% giữ chúng 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Bảng hiệu của bạn được chiếu sáng đảm bảo rằng bạn được quảng cáo và lưu lượng tương tác cao. Nhưng bạn cũng để ý đến mức tiêu thụ điện năng của hộp đèn phát sáng.

Bóng đèn LED được sử dụng trong các hộp đèn chiếu sáng vì chúng cực kỳ hiệu quả. Theo Bộ Năng lượng, đèn LED 12 watt tiết kiệm 75% –80% năng lượng được sử dụng bởi bóng đèn sợi đốt 60 watt. Chúng cũng có tuổi thọ 25.000 giờ so với tuổi thọ 1.000 giờ của bóng đèn dây tóc.

Một giải pháp thay thế phổ biến khác cho các hộp đèn sáng trong các là bảng LED neon. Một trong những giải pháp bảng hiệu được chiếu sáng tiết kiệm năng lượng nhất là bảng hiệu đèn LED neon. Tin tốt là khi độ sáng được điều chỉnh, các hộp đèn được chiếu sáng bằng đèn LED sử dụng cùng một lượng năng lượng như bảng hiệu đèn LED neon.

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Khách hàng bị thu hút bởi một bảng hiệu trực quan hấp dẫn. Hơn một phần ba, tương đương 29%, người mua sắm cho biết họ quyết định tới các cửa hàng mới mở dựa trên chất lượng bảng hiệu của cửa hàng.

Một bảng hiệu hiếu sáng là một cách tuyệt vời để tạo sự khác biệt cho công ty của bạn. Chỉ cần có nhiều khả năng hiển thị hơn sẽ mang lại cho công ty của bạn một diện mạo chuyên nghiệp hơn.

Trái ngược các bảng hiệu thông thường, chất lượng của hộp đèn rất đáng kinh ngạc. Các hộp đèn phát sáng nhận được xếp hạng 6,21 trên 7 từ chủ sở hữu bảng hiệu thể hiện tầm quan trọng của chúng trong việc cải tiến diện mạo cửa hàng.

Các hộp đèn chiếu sáng mang lại ấn tượng không thể nhầm lẫn rằng công ty của bạn quan tâm đến vẻ ngoài, ngoại thất. Người tiêu dùng hiểu rằng họ có thể mong đợi chất lượng và sự chú ý đến từng chi tiết.

Đèn LED được đặt trong hộp đèn chiếu sáng cũng sẽ tăng tính chuyên nghiệp. Chúng có tuổi thọ cao và không nhấp nháy hoặc mờ dần khi đèn gần hết tuổi thọ. Đèn LED cung cấp chất lượng ánh sáng rõ ràng ngay cả trong điều kiện ban ngày.

Ánh sáng đèn LED được phân tán đồng đều, liên tục khắp kết cấu cảu bảng hiệu, bạn sẽ có được vẻ ngoài chuyên nghiệp lâu dài. Cho đến khi các bóng đèn cần được thay thế, bảng hiệu vẫn có thể đọc được.

Yêu cầu bảo trì thấp

Nhôm là một trong những vật liệu bảng hiệu bền nhất và là loại vật liệu được sử dụng phổ biến nhất cho khung bảng hiệu hộp đèn. Nó có khả năng chống chịu thời tiết,  chống rỉ sét khi sử dụng bên ngoài hoặc như một vật dụng trang trí. Một khung nhôm được sử lý tốt có thể tồn tại từ bảy đến mười năm. Khuôn mặt ký hiệu nhựa hoặc acrylic nên tồn tại trong ít nhất mười năm.

Các đèn LED trong bảng hiệu cũng có thể hoạt động lâu dài. Đèn vẫn ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường. Theo các nghiên cứu, tuổi thọ của một bóng đèn LED chất lượng dao động từ 25.000 đến 50.000 giờ.

Nếu bạn bật bảng hiệu sáng trong thời gian trung bình là 14 giờ, tuổi thọ của bảng là bốn đến mười năm. Từ ba đến sáu năm nếu hoạt động liên tục. Khi đèn LED bị hỏng, việc sửa chữa cũng rất đơn giản.

Điều quan trọng là những ưu điểm trong việc bảo trì thất này chỉ có thể đạt được thông qua thi công và vật liệu chất lượng cao. Các nhà sản xuất bảng hiệu hộp đèn chiếu sáng không phải tất cả đều sử dụng cùng một bóng đèn LED chất lượng cao hoặc vật liệu bền. Khi thuê một nhà sản xuất biển hiệu, hãy cân nhắc xem bảng hiệu của bạn sẽ được sử dụng trong bao lâu dựa trên các vật liệu.

Tăng khả năng hiển thị

Một hộp đèn được chiếu sáng ngoài trời khá dễ chú ý đến. Khi bạn đầu tư vào một logo và thiết kế hấp dẫn trực quan, người tiêu dùng của bạn sẽ chú ý đến nó. Công ty của bạn phải nổi bật giữa đám đông các cửa hàng và quán ăn gần đó. Một bảng hiệu có đèn nền đáng chú ý hơn một bảng hiệu tĩnh, không sáng.

Đối với những cửa hàng mới mở, bảng hiệu khó đọc là một mối quan ngại lớn đối với các cửa hàng. Gần một nửa số người đi đường, tương đương 49.7%, nói rằng họ không tìm thấy công ty mà họ đang tìm kiếm trong khi đang lái xe. Bởi vì là những bảng hiệu quá nhỏ, không thể đọc được.

Khả năng hiển thị bảng hiệu rất quan trọng. Chữ thường dễ đọc hơn khi được chiếu sáng. Dễ đọc là rất quan trọng vì rất nhiều người gặp khó khăn về thị giác, vốn trở nên trầm trọng hơn trong thời tiết sương mù hoặc vào ban đêm. Khả năng đọc bảng quảng cáo trong bóng tối của người lái xe bị ảnh hưởng bởi ánh sáng.

Trong một cuộc thăm dò, chủ sở hữu bảng hiệu được yêu cầu đánh giá các chức năng tiếp thị của một bảng hiệu được chiếu sáng theo thang điểm bảy, với bảy là hiệu quả nhất.

Xếp hạng trung bình được đưa ra bởi những người được hỏi về hiệu quả của bảng hiệu của họ trong việc thu hút mọi người đến vị trí của họ là 5,99. Họ cũng đồng ý, với số điểm trung bình là 6,17, rằng hộp đèn được chiếu sáng đã giúp khách hàng xác định vị trí cửa hàng. Hầu hết các chủ sở hữu bảng hiệu (58%) biết rằng nếu bảng hiệu của họ không thể được thắp sáng, họ sẽ mất doanh số bán hàng.

Tăng cường bản sắc thương hiệu của bạn

Một điều khác mà chủ sở hữu công ty có thể đồng ý là hộp đèn chiếu sáng là một công cụ quảng bá thương hiệu. Chúng làm cho màu sắc của công ty bạn nổi bật và logo và kiểu chữ của bạn nổi bật với nhiều độ tương phản. Khả năng xây dựng thương hiệu cho một trang web được đánh giá trung bình 6.27/7 bởi chủ sở hữu bảng hiệu được chiếu sáng.

Tính nhất quán là điều cần thiết trong việc xây dựng thương hiệu. Khi các hộp đèn được chiếu sáng vào ban đêm, khách có thể biết được doanh nghiệp của bạn và ngay cả sau giờ làm việc.

Tính linh hoạt và tùy chỉnh

Một trong những đặc điểm hấp dẫn nhất của hộp đèn là dễ dàng chỉnh sửa. Các mặt bảng hiệu, ít tốn kém để in và thay thế, cho phép bạn chỉnh sửa thiết kế. Bất cứ khi nào cửa hàng bán lẻ của bạn có đổi chụ, họ có thể thay thế mặt biển hiểu mà không phải bỏ đi toàn bộ.

Nếu công ty của bạn đổi thương hiệu hoặc thiết kế lại logo của mình, bảng có thể in mặt bảng hiệu mới của bạn thay vì thay thế toàn bộ. Đây cũng có thể dùng để quảng bá chương trì khuyến mãi, giảm giá.

Bạn có thể có vô vàn thiết kế bảng hiệu nếu bạn liên hệ với nhà cung cấp bảng hiệu chuyên nghiệp. Các nhà thiết kế hộp đèn có thể tạo ra các hình thức và thiết kế đặc biệt, bắt mắt, tất cả đều được phát sáng từ bên trong.

Liên hệ với An Phát để có thiết kế hộp đèn có một không hai

Hộp đèn chiếu sáng có thể là công cụ tiếp thị hấp dẫn trực quan, có thương hiệu chuyên nghiệp cho công ty của bạn. Chúng cũng hữu ích vì chúng tiết kiệm năng lượng, không cần bảo trì và có thể dễ dàng được cập nhật với hình ảnh mới. Một bảng hiệu hộp đèn khổng lồ sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn nổi bật với khả năng hiển thị cao.

Công ty Thiết kế Quảng cáo An Phát là công ty chuyên thiết kế và chế tạo hộp đèn chiếu sáng ngoài trời tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước. Chúng tôi xem xét thương hiệu của bạn một cách nghiêm túc và tạo ra các bảng hiệu tuyệt đẹp sẽ tồn tại lâu dài.

Chúng tôi cũng rất vui khi cung cấp một báo giá và phác thảo miễn phí. Hãy cho chúng tôi biết về nhu cầu bảng quảng cáo của bạn bằng cách liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng của chúng tôi.

5/5 - (10 bình chọn)