0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát

7 Mẹo để có một bảng hiệu quảng cáo hoàn hảo nhất cho cơ sở kinh doanh của bạn

Làm thế nào để tạo bảng hiệu cửa hàng thành công? Điều gì làm cho mặt tiền cửa hàng trở nên hấp dẫn? Dưới đây là 7 mẹo để làm bảng hiệu chất lượng.

Bảng hiệu và mặt tiền là yếu tố đầu tiên để nhận biết một cửa hàng, một cửa hiệu. Tầm quan trọng của chúng là tối quan trọng: mục tiêu là thu hút ánh nhìn và khiến bạn muốn bước vào.

Dấu hiệu chỉ dẫn và hướng dẫn người tiêu dùng. Nó là một phần của bảng chỉ dẫn ngoài trời giống như cách hiển thị quảng cáo cố định nằm gần cửa hàng.

bảng hiệu
Bảng quảng cáo

Định nghĩa: Biển hiệu là tên, biểu tượng hoặc biểu tượng dùng để nhận biết cửa hàng đối với công chúng. Bảng hiệu được dán trên cửa ra vào, cửa sổ, mái nhà hay thậm chí là mặt tiền của doanh nghiệp.

Nhận xét:

 • Bảng hiệu không phải lúc nào cũng bị nhầm lẫn với tên của công ty hoặc với tên thương mại của nó (xem bài viết Tên công ty, tên thương mại, nhãn hiệu: sự khác biệt là gì? ),
 • Dấu hiệu cấu thành một yếu tố của thiện chí . Như vậy, nó có một giá trị, đặc biệt nếu nó có một danh tiếng mạnh mẽ.

Hơn một nửa số doanh nghiệp đã cải tạo bảng hiệu của họ đã chứng kiến ​​sự gia tăng số lượng người tham dự: đó là điều đang bị đe dọa!

Dưới đây là những lời khuyên của chúng tôi để có một bảng hiệu cửa hàng thành công.

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO: NÓ LÀ GÌ?

bảng hiệu
Bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu cửa hàng là một phương tiện quảng cáo, trên đó gắn tên cửa hàng, công ty, doanh nghiệp. Nó thường được cài đặt trên mặt tiền cửa hàng và cho phép khách hàng tiềm năng và / hoặc khách hàng nhận ra doanh nghiệp được đề cập. Trên bảng điều khiển này cũng có thể dán các hình ảnh, hình khối hay thậm chí là dòng chữ đại diện cho công ty cần làm nổi bật. Điều này giúp khách hàng dễ dàng tìm đường và biết họ có thể tìm thấy các sản phẩm cụ thể mà họ cần ở đâu.

Để bảng hiệu cửa hàng thành công trong mục tiêu quảng cáo thu hút sự chú ý và làm nổi bật cửa hàng, nó phải được thực hiện bởi một nhà thiết kế bảng hiệu có năng lực. Tại Print and Web, chúng tôi làm việc với các chuyên gia giỏi nhất và máy móc thế hệ mới nhất, để in đèn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng!

7 mẹo để có một bảng hiệu cửa hàng thành công.

Bảng hiệu là một không gian quảng cáo đặc quyền. Dấu hiệu phải rõ ràng, có ý nghĩa và truyền cảm hứng. Nó cũng phải phù hợp với các sản phẩm hoặc dịch vụ bạn cung cấp để tránh thất vọng.

1) Chọn màu sắc và kiểu chữ phù hợp.

Dấu hiệu phải phù hợp với điều lệ đồ họa của bạn. Màu sắc phải phù hợp với các yếu tố khác của hàng hóa  : biển báo bên ngoài và bên trong, màu sắc của mặt tiền, đồ nội thất, đồ trang trí, POS, v.v. Bất kỳ sự mâu thuẫn nào sẽ bị coi là đáng ngờ trong mắt khách hàng.

Hãy tự đặt câu hỏi: đâu là màu sắc phù hợp nhất với hoạt động của tôi? Màu xanh lá cây gợi lên sự tự nhiên và chân thực, bầu trời xanh mộng mơ, màu đỏ đam mê …

2) Chọn vật liệu phù hợp.

bảng hiệu
Bảng quảng cáo hộp đền

Gỗ, kim loại, đá hoặc PVC: những vật liệu khác nhau này có khả năng truyền tải một bầu không khí hiện đại, mộc mạc, chân thực, tự nhiên, sang trọng hoặc tinh tế … Hãy rõ ràng về định vị của bạn trước khi chọn vật liệu phù hợp nhất.

Và tại sao không chọn một chất liệu khác thường? (thủy tinh, sợi carbon, nhôm, vật liệu tái chế, v.v.)

3) Chọn kích thước dấu hiệu chính xác.

Một bảng hiệu lớn dễ nhìn thấy hơn, nhưng có thể truyền tải hình ảnh “giảm giá” mà không phải lúc nào cũng phù hợp.

Biển báo không được quá to hoặc quá nhỏ. Điều quan trọng là không để quá tải mặt tiền cửa hàng để không làm mờ thông điệp.

4) Chọn loại và hình dạng dấu hiệu phù hợp với bạn.

Có những biển báo loại “cờ” , nghĩa là vuông góc với mặt tiền và biển báo gắn trực tiếp vào mặt tiền. Trước đây cung cấp tầm nhìn tốt khi đi bộ dọc theo vỉa hè. Các giây cho phép xác định tốt hơn khi đến từ phía trước.

Nghiên cứu luồng khách hàng để lựa chọn loại nhãn hiệu phù hợp nhất.

5) Chọn ánh sáng tốt cho bảng hiệu của bạn.

Ánh sáng bảng hiệu đóng một vai trò rất quan trọng. Ánh sáng nổi bật có thể tạo ra sự khác biệt, đặc biệt nếu doanh nghiệp của bạn mở cửa vào ban đêm (đặc biệt là thời kỳ mùa đông). Ánh sáng tốt là giải trí tốt nhất!

6) Tuân thủ pháp luật.

Các biển báo phải tuân theo các tiêu chuẩn liên quan đến quy hoạch đô thị và môi trường sống, đặc biệt là ở trung tâm thành phố. Kiểm tra với tòa thị chính của bạn hoặc thông qua một chuyên gia (xem điểm tiếp theo).

7) Thuê một chuyên gia ký hiệu.

Vì tầm quan trọng của bảng hiệu và ảnh hưởng trực tiếp của nó đến mức độ bán hàng, nên nhờ một chuyên gia thiết kế và lắp đặt bảng hiệu chuyên nghiệp, chúng tôi khuyên bạn nên làm. Yêu cầu tham khảo những thành tựu của nhà cung cấp dịch vụ của bạn. Hãy cho anh ấy biết sở thích của bạn. Những chuyên gia giỏi nhất là những người sẽ thu hút sự chú ý của bạn đến những chi tiết nhỏ có thể tạo nên sự khác biệt…

TẠI SAO CHỌN NGUYỄN LONG ĐỂ TẠO BẢNG HIỆU?

Thời gian hoàn thiện bảng hiệu quảng cáo

hạn đáp ứng Sự hài lòng của khách hàng phụ thuộc vào thời hạn đáp ứng. Chúng tôi cố gắng hết sức để giao công việc đúng thời hạn, do đó cho phép khách hàng của chúng tôi sử dụng phương tiện truyền thông của họ càng sớm càng tốt.

Ngay sau khi họ liên hệ với chúng tôi và ước tính được xác thực, chúng tôi ngay lập tức bắt tay vào việc!

Mọi dịch vụ luôn có sẵn:

Tại sao phải liên hệ với In và Web để làm bảng hiệu shop? Để giúp khách hàng của chúng tôi thành công với chiến lược quảng cáo của họ, dịch vụ của chúng tôi luôn sẵn sàng. Họ có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, từ sự thoải mái tại nhà của họ. Bởi vì mọi thứ diễn ra trực tuyến, họ không cần phải đi du lịch.

Sau khi công việc hoàn tất, chúng tôi gửi nó đến địa chỉ cửa hàng đã được cung cấp.

Đội ngũ nhân viên thiết kế lắp đặt chuyên nghiệp:

bảng hiệu quảng cáo
Bảng quảng cáo

Bằng cách đặt niềm tin vào chúng tôi, khách hàng của chúng tôi có thể chắc chắn rằng bảng hiệu quảng cáo cửa hàng của họ được sản xuất bởi đội ngũ chuyên nghiệp. Chúng tôi làm việc với những người có năng lực, những người có bí quyết và nắm vững những kỹ thuật tốt nhất để tạo ra những bảng hiệu tuyệt vời cho cửa hàng.

Tôn trọng ngân sách

Dự toán mà chúng tôi thiết lập cho việc tạo ra các bảng hiệu quảng cáo là minh bạch. Nó không có phí ẩn và khách hàng chỉ phải trả số tiền được hiển thị. Bằng cách liên hệ với chúng tôi để tạo ra hình ảnh trực quan cho cửa hàng / cửa hiệu của họ, họ chắc chắn rằng ngân sách của họ sẽ được tôn trọng cho bức thư.

Ngoài ra, các dịch vụ của chúng tôi được cá nhân hóa và thiết kế riêng. Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể điều chỉnh chúng theo ngân sách của khách hàng.

Các sản phẩm thường được làm tại Nguyễn Long

 • BẢNG HIỆU ĐẸP ALU – CHỮ NỔI
 • BẢNG HIỆU ĐẸP INOX – CHỮ NỔI
 • BẢNG HIỆU ĐẸP MICA – CHỮ NỔI
 • BẢNG LED QUẢNG CÁO
 • BẢNG SỐ NHÀ
 • Bảng huỳnh quang
 • Bảng led ma trận
 • Bảng led ruồi
 • Hộp đèn hút nổI
 • Hộp đèn siêu mỏng
 • Hộp đèn ly trà sữa

Nếu bạn cần thiết kế hay làm bảng hiệu quảng cáo thì có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

5/5 - (11 bình chọn)