8 lợi thế của bảng hiệu quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số đô thị

Hãy cùng Nguyễn Long đi khám phá 8 lợi thế của Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời hiển thị ngoài trời để hiệu quả hơn về giá trị mà nó mang lại cho các cơ sở dịch vụ.

Là một nhà quảng cáo , hôm nay bạn có một sự lựa chọn chưa từng có về các giải pháp truyền thông để tiếp cận người tiêu dùng. Nhưng làm thế nào để bạn biết những cái nào để đầu tư ngân sách của bạn? Nên dành thị phần nào cho phương tiện hiển thị kỹ thuật số ngoài trời so với quảng cáo trên Internet? Ở đây bạn sẽ tìm hiểu về nhiều lợi thế của

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số so với quảng cáo trên Internet và lý do tại sao kênh này tiếp tục phát triển.

bảng hiệu quảng cáo ngoài trời
Làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại Nguyễn Long

Đối với các công ty muốn giao tiếp một cách rộng rãi và có tác động, các màn hình quảng cáo ngoài trời và ở những nơi công cộng như trung tâm mua sắm cung cấp nhiều loại màn hình khác nhau:

  • Các bảng hiệu quảng cáo đô thị được tìm thấy ở những nơi chúng ta thường đến hàng ngày trong thành phố: áp phích quảng cáo trên nhà chờ xe buýt cũng như trên các phương tiện truyền thông gọi là “kẹo mút” phát đi nhiều nội dung hơn khi sử dụng tờ rơi quảng cáo, hoặc có thể truyền tải thông điệp bắt mắt và thu hút hơn đó là các loại bảng hiệu quảng cáo .
  • Màn hình LCD và LED và Totems thường được tìm thấy ở những nơi có lưu lượng truy cập cao: phương tiện công cộng, nơi trung chuyển, trung tâm mua sắm … chúng cung cấp hỗ trợ ánh sáng chất lượng cao làm nổi bật trước quảng cáo của bạn.

1 / Lợi thế của quảng cáo hiển thị: tiếp cận được nhiều đối tượng

Với sự suy giảm của các phương tiện truyền thống (ít người đọc và người xem hơn) và sự phân tán của khán giả Internet , việc tiếp cận lượng lớn khán giả có thể là một thách thức. Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là một trong số ít các kênh truyền thông đạt được mục tiêu này.

Cũng có rất nhiều bằng chứng cho thấy người tiêu dùng đang dành nhiều thời gian hơn trước đây. Do đó, họ có nhiều khả năng nhìn thấy các quảng cáo được phân phát bên ngoài hơn . Hiệp hội Quảng cáo Ngoài trời Hoa Kỳ ước tính rằng mọi người  dành 70% thời gian để xa nhà, tăng so với mức 50% trong hai thập kỷ qua.

2 / Công nghệ lập trình tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua phương tiện Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

bảng hiệu quảng cáo ngoài trời
Làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại Nguyễn Long

Một trong những lợi thế chính của quảng cáo Internet là sự đơn giản của việc mua và nhắm mục tiêu mà nó mang lại. Tuy nhiên, nhờ công nghệ lập trình. Việc sử dụng phần mềm và dữ liệu thời gian thực tự động hóa việc bán không gian quảng cáo và cung cấp mức độ nhắm mục tiêu, dịch vụ, theo dõi và đo lường vượt trội, chứng tỏ hiệu quả như trên Internet.

3 / Lợi thế của Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời hiển thị hình ảnh: DOOH được nhắm mục tiêu, đồng thời không xâm phạm

Các màn hình bảng hiệu quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số chắc chắn có thể nhắm mục tiêu đến các đối tượng cụ thể , nhưng các tiêu chí được sử dụng là môi trường hơn là cá nhân; do đó, quảng cáo có liên quan , mà không vượt qua ranh giới bằng cách trở nên xâm phạm.

Nhắm mục tiêu quảng cáo chủ yếu dựa trên vị trí và thời gian hoặc nhân khẩu học và hành vi được xác định thông qua theo dõi dữ liệu di động tổng hợp ẩn danh, chẳng hạn như hướng đi.

4 / Ngày càng nhiều người tiêu dùng chặn quảng cáo trên Internet

bảng hiệu quảng cáo ngoài trời
Làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại Nguyễn Long

Ngay cả khi một bảng hiệu quảng cáo ngoài trời có liên quan, nó có thể nhanh chóng trở thu hút và bắt mắt hơn. Khi quảng cáo tự lặp lại và dường như đi theo bạn ở mọi nơi bạn đến, “sự mệt mỏi của quảng cáo” bắt đầu xuất hiện.

Điều này có thể giải thích sự gia tăng sử dụng các trình chặn quảng cáo, được sử dụng bởi 22% người dùng Internet Anh, 29% người dùng Internet Pháp và 32% người dùng Internet Đức (nghiên cứu của eMarketer “Chặn quảng cáo ở Vương quốc Anh 2018”).

Tính năng chặn hiện mở rộng sang thiết bị di động: một nghiên cứu của AudienceProject cho thấy vào năm 2018, trong 8% phiên trên thiết bị di động, người dùng ở Vương quốc Anh đã sử dụng trình chặn quảng cáo, so với 2% vào năm 2016.

5 /Một yếu tố hữu ích trong cảnh quan

Không thể “ăn chặn”, cũng mang lại những lợi thế nhất định cho xã hội . Được sử dụng cho mục đích quảng cáo, ki-ốt cũng có thể hữu ích cho người dân hoặc khách du lịch . Do đó, chúng có thể chứa bản đồ, hiển thị tin tức mới nhất hoặc tính mới trong giao thông và cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí. Chúng cũng có thể là một nguồn thu cho các thành phố tự quản.

6 / Nó có thể tiếp cận mọi người khi họ sẵn sàng nhất

Trong các không gian trong nhà như sân bay hoặc các phương tiện giao thông , nơi mọi người hầu như bận rộn chờ đợi, sử dụng DOOH để giải trí bằng các trò chơi và cuộc thi hoặc truyền đạt thông tin thú vị cho họ có thể là một cách rất hiệu quả để thiết lập mối liên kết với thương hiệu.

Ngược lại, quảng cáo trên Internet thường được người dùng coi là một yếu tố gây gián đoạn ở giữa một hoạt động.

bảng hiệu quảng cáo ngoài trời
Làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại Nguyễn Long

7 / Lợi thế của hiển thị Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời: nó cung cấp sự hiện diện càng gần điểm bán hàng càng tốt

Các nhà quảng cáo có thể sử dụng DOOH gần điểm bán hàng để thu hút khách hàng đến cửa hàng . Bản chất năng động và linh hoạt của bảng hiệu kỹ thuật số cho phép các thương hiệu sử dụng các yếu tố kích hoạt thời gian và môi trường để thúc đẩy doanh số bán hàng ngay lập tức.

Ví dụ: nhãn hiệu thuốc dị ứng Benadryl đã sử dụng màn hình gần các cửa hàng bán sản phẩm của mình để hiển thị số lượng phấn hoa và gửi cảnh báo khi số lượng phấn hoa đặc biệt cao.

Bảng hiệu kỹ thuật số tại các điểm bán hàng cũng mang lại giá trị gia tăng mạnh mẽ về hình ảnh thương hiệu và lưu lượng truy cập cửa hàng.

bảng hiệu quảng cái ngoài trời
Làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại Nguyễn Long

Những lợi thế của bảng hiệu quảng cáo ngoài trời hiển thị hình ảnh:

Những lợi thế chính của quảng cáo hiển thị là:

  • Khả năng hiển thị cao : bảng hiệu quảng cáo ngoài trời có kích thước lớn, sáng và được lồng ghép công phu vào môi trường công cộng.
  • Nhắm mục tiêu theo đối tượng:  Vị trí của màn hình và thời gian phát sóng quảng cáo của bạn cung cấp cho bạn ý tưởng khá chính xác về đối tượng nhân khẩu học mà bạn đang tiếp cận và việc mua quảng cáo được hỗ trợ bởi công nghệ có lập trình.
  • Tính sẵn có và chuyển đổi:  Công chúng được nhắm mục tiêu bởi các chiến dịch quảng cáo áp phích là ở những nơi có lối đi lại thường gần với những nơi mua hàng: trung tâm mua sắm, cửa hàng buôn bán ở trung tâm thành phố, v.v.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thì bạn có thiên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát