Bảng hiệu chữ nổi Alu cho cửa hàng, những điều bạn cần biết

Ngày nay, quảng cáo trong nhà và ngoài trời phổ biến và linh hoạt nhất là các chữ nổi Alu. Chúng có thể làm cơ sở cho thiết kế hoặc thực hiện các chức năng làm nổi bật chủ đề chính.

Kích thước có thể thay đổi từ các sản phẩm rất nhỏ đến rất lớn, đó là lý do tại sao các chữ nổi Alu được sử dụng trong nhiều loại quảng cáo.

Những bảng hiệu chữ nổi Alu có thể được nhìn thấy cả trên mặt tiền của các tòa nhà và trong hộp đêm, trên cửa sổ cửa hàng và quầy bar, cũng như các yếu tố khác.

Tại công ty quảng cáo An Phát, bạn có thể đặt hàng các loại bảng hiệu được chiếu sáng bằng acrylic và các vật liệu khác. Chúng tôi sẽ hoàn thành đơn hàng trong thời gian ngắn nhất có thể với chi phí phải chăng, chất lượng được đảm bảo.

Bảng hiệu chữ nổi Alu cho cửa hàng, những điều bạn cần biết
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

1. Các khía cạnh tích cực của bảng hiệu chữ nổi Alu

Các chữ nổi Alu được chiếu sáng được sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo rất phổ biến và vì lý do chính đáng. Chúng có rất nhiều đặc tính tích cực:

 • Để thu hút sự chú ý: Ngay cả khi nhìn từ xa, Bảng hiệu chữ nổi Alu vẫn thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Đối với quảng cáo ngoài trời, nên sử dụng các yếu tố đồ sộ và lớn.
 • Tiết kiệm: Ánh sáng cho các chữ nổi Alu được đặc trưng bởi mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu, giúp tiết kiệm đáng kể tiền quảng cáo.
 • Rất nhiều biến thể: Các chữ cái được thực hiện để đặt hàng, bất kỳ ý tưởng thiết kế có thể được thực hiện.
 • Bảo vệ: Các cấu trúc được làm bằng vật liệu an toàn, chúng có khả năng chịu nhiệt và chống cháy, chịu được sự thay đổi nhiệt độ đột ngột và gió giật.
 • Dùng dài hạn: Thiết kế dễ dàng chịu được các điều kiện khí hậu thay đổi và phục vụ trong một thời gian dài.
 • Dễ lắp đặt và bảo trì: Cài đặt mất tối thiểu thời gian và bảo trì không phải là vấn đề.
Bảng hiệu chữ nổi Alu cho cửa hàng, những điều bạn cần biết
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

2. Các loại bảng hiệu chữ nổi Alu với các kiểu chiếu sáng khác nhau

Chữ nổi Alu với chiếu sáng bên trong

 • Trong trường hợp này, chỉ phần trước của chữ cái hoặc toàn bộ chữ cái có thể sáng lên. Các chữ nổi alu với ánh sáng mặt được làm bằng nhựa acrylic và PVC.
 • Chất liệu acrylic tán xạ ánh sáng được sử dụng để cung cấp ánh sáng, mặt bên và mặt sau của các chữ cái được làm bằng nhựa PVC.
 • Màu của mặt trước của các chữ nổi alu có thể là bất kỳ. Đối với điều này, acrylic màu hoặc acrylic sữa được sử dụng, được dán bằng các màng kính màu hoặc tán xạ ánh sáng đặc biệt.
 • Sản xuất các chữ nổi alu với sự chiếu sáng của mặt trước và các mặt liên quan đến việc sử dụng acrylic tán xạ ánh sáng cho cả mặt trước của chữ cái và các phần bên của nó. Đèn LED thường được sử dụng để chiếu sáng.

Các chữ nổi Alu có đèn nền

Là một lựa chọn trang nhã và khác thường khi nền xung quanh chữ cái được chiếu sáng. Hiệu ứng của các chữ cái lơ lửng trong không khí được tạo ra, vì các chữ cái trong trường hợp này được đặt ở một khoảng cách ngắn so với bề mặt.

 • Các chữ nổi alu với đèn nền có điểm đặc biệt riêng – ánh sáng không hướng vào mặt chữ mà hướng vào bề mặt tường. Các chữ nổi alu trên nền composite hoặc nhựa trông rất trang nhã. Bề mặt nhẵn của đế cung cấp sự phân bố ánh sáng định hướng đồng đều.

Các chữ nổi Alu với ánh sáng phía sau và phía trước

 •  Sự kết hợp ánh sáng như vậy giúp có thể kết hợp các ưu điểm của cả ánh sáng trước và sau, nghĩa là làm cho quảng cáo trở nên hấp dẫn và hiệu quả hơn.
 • Việc sản xuất các chữ cái ba chiều với sự chiếu sáng kết hợp mang đến cho khách hàng cơ hội phân biệt rõ ràng bảng hiệu của họ trên nền của các đối tượng quảng cáo khác.
 •  Chữ nổi alu được chiếu sáng và chữ có đèn nền thường được sử dụng để thiết kế các nhóm lối vào, cũng như bảng hiệu cửa hàng, bảng hiệu thẩm mỹ viện, bảng hiệu tiệm thuốc.
 • Các cửa hàng trong trung tâm mua sắm cũng thường được trang trí bằng các chữ nổi alu với đèn nền. Giá của các chữ nổi alu phụ thuộc vào kích thước của các chữ cái, loại ánh sáng (các chữ cái có ánh sáng mặt hoặc các chữ nổi alu có ánh sáng ngược).
Bảng hiệu chữ nổi Alu cho cửa hàng, những điều bạn cần biết
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Chữ nổi Alu và nhựa PVC

 •  Nhựa PVC là vật liệu quảng cáo có trọng lượng nhẹ.
 • Một lợi thế quan trọng của vật liệu là khả năng xử lý dễ dàng, nhờ đó có thể đặt hàng các chữ nổi alu ở An Phát với bất kỳ hình dạng và độ phức tạp nào.
 • Thể tích của chữ được tạo ra dựa trên độ dày của vật liệu.
 • Độ dày của nhựa được chọn có tính đến các chi tiết cụ thể của vị trí đặt quảng cáo dưới dạng chữ nổi alu.
 • Mặt và mặt bên của chữ cái được phủ bằng màng oracle có nhiều màu sắc khác nhau và có thể có bề mặt bóng hoặc mờ.

Chữ nổi Alu acrylic

 •  Acrylic là một loại nhựa có độ tinh khiết cao. Có acrylic không màu hoàn toàn trong suốt, có màu trong suốt, trắng mờ hoặc có màu, trắng đục hoặc có màu.
 • Chữ acrylic thể tích được làm bằng tấm acrylic.
 • Âm lượng được tạo dựa trên độ dày của vật liệu – từ 1 đến 25 mm.
 • Cũng có thể kết hợp các vật liệu, theo cách này, acrylic được sử dụng cho mặt trước của bức thư và các phần bên được làm bằng nhựa PVC
 • Trong trường hợp này, chữ acrylic ba chiều không bị giới hạn về chiều sâu. Các chữ cái acrylic có thể được gắn trên khung, trên đế hoặc trên các giá treo từ xa đặc biệt.

Chữ nổi Alu và các chất liệu khác

 •  Phần đế được sử dụng không chỉ dựa trên những cân nhắc về mặt thẩm mỹ mà còn trong những trường hợp không thể lắp đặt các chữ cái thể tích riêng trên bề mặt hoặc để giấu dây khi kết nối biển báo.
 • Hỗn hợp gỗ, nhựa hoặc nhôm có thể được sử dụng làm nền cho các chữ cái ba chiều.
 • Đế composite có khả năng chống lại các yếu tố bên ngoài và giữ được hình dáng ban đầu trong một thời gian dài, tức là, các chữ cái sáng ba chiều trên đế composite sẽ không chỉ trông đẹp mắt mà còn thực hiện các chức năng quảng cáo của chúng trong một thời gian dài.

Làm bảng hiệu chất lượng tại TPHCM

Hãy liên hệ với xưởng sản xuất thi công quảng cáo “An Phát” của chúng tôi nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu chữ nổi Alu nhanh chóng, giá cả phải chăng, đồng thời chất lượng cao.

Chúng tôi chuyên tạo ra các loại quảng cáo ngoài trời thẩm mỹ và hiệu quả và luôn sẵn sàng đảm bảo rằng thành phẩm sẽ tương ứng với ý tưởng của khách hàng một trăm phần trăm.

Bằng cách liên hệ với người quản lý của chúng tôi, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về phương pháp sản xuất đơn đặt hàng của bạn và chi phí của nó.

Trong lĩnh vực sản xuất bảng hiệu quảng cáo ngoài trời và thi công bảng hiệu, sửa chữa và bảo trì, An Phát là công ty có xưởng sản xuất riêng, trang thiết bị hiện đại và nhiều năm kinh nghiệm, có thể mang đến cho bạn hiệu quả chuyên nghiệp của nhiều loại công trình.

Bằng cách liên hệ với chúng tôi và chỉ định nhiệm vụ của bạn, bạn có thể chắc chắn về giải pháp thành công của nó!!!

AN PHÁT: THIẾT KẾ – QUẢNG CÁO – IN ẤN – THI CÔNG

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

Hotline: 05 66 76 76 79

Facebook An Phát 

Địa chỉ: 94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

5/5 - (11 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát