0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát

Các loại bảng hiệu quảng cáo được sử dụng tại Nhật Bản

Có nhiều loại bảng hiệu quảng cáo khác nhau nó thể hiện những thông điệp, cấu tạo khác nhau, đa phần chúng đều sử dụng với một mục đích đó là truyền tải thông điệp quảng cáo cho các cơ sở dịch vụ. Dù bạn ở đâu trong nước hay nước ngoài đều sử dụng các loại bảng hiệu tương tự hoặc có vài loại bảng hiệu khác so với chúng ta. Vậy hãy cùng tôi tìm hiểu những loại bảng hiệu đang được sử dụng tại nhật nhé!.

Bảng hiệu trên các mái nhà:

bảng hiệu quảng cáo
Công trình làm bảng hiệu quảng cáo AN PHÁT

Bảng hiệu loại này thường được các cơ sở dịch vụ lắp trên các tòa nhà hoặc cột điện cao. Thường bảng hiệu quảng cáo loại này thường có bờ mặt quảng cáo lớn và có thể nhìn thấy được từ xa, cấu tạo của nó cũng khác xa với những loại bảng hiệu quảng cáo thông thường khác. Bảng hiệu này có các đèn led hoặc neon giúp cho bảng hiệu tạo được nhiều ấn tượng trong đêm và thu hút được ánh nhìn của người đi đường khác. Việt Nam bạn có thể bắt gặp chúng ở hầu hết các con đường hoặc trên các tòa nhà của công ty hoặc trung tâm thương mại và dịch vụ.

Bảng hiệu chữ nổi inox:

bảng hiệu quảng cáo
Công trình bảng hiệu inox chữ nổi

Bảng hiệu này thường được sử dụng nhiều bởi vẻ ngoài của nó thường bắt mắt và độc đáo, có thể truyền tải thông điệp nhanh hơn các loại bảng hiệu quảng cáo thông thường. Bảng hiệu quảng cáo này thường được sử dụng chất liệu inox để uống cắt thành hình các chữ cái, các chữ cái này thường có độ dày và xử lý các chữ cái theo ba chiều, có nhiều kiểu chữ khác nhau, các vật liệu của chúng thường đa dạng như inox, đồng, để tạo điểm nhấn về màu sắc cho bảng hiệu tạo cho nó sự sang trọng và quý phái hơn.

Việt Nam cũng có bảng hiệu quảng cáo này, bạn có thể nhìn thấy nó ở khắp mọi nơi, nhưng chi phí của nó thường mắc hơn so với các loại bảng hiệu khác, vì nó có độ bền, độ dẻo khá cao, và có thể chống lại sự ăn mòn của oxi hóa, nó còn giúp tiết kiệm được chi phí sửa chữa lắp đặt.

Bảng hiệu hộp đèn:

bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu hộp đèn tròn

 Nó là một loại bảng hiệu khá phổ biến trên thế giới bởi nó là một loại bảng hiệu quảng cáo tiện lợi bởi công dụng truyền tải, quảng bá thương hiệu nhanh, nó còn không chiếm quá nhiều diện tích, chúng thường được gắn vào các bức tường của cơ sở dịch vụ với hình dạng nhô ra bên ngoài giống một bàn tay đang vẫy khách đến.

Và hầu hết chúng được gắn các loại đèn led bên trong giúp cho bảng hiệu thêm nổi bật về đêm tạo một điểm nhấn khá đặc biệt đối với người đi đường tại Nhật Bản. Tại Việt Nam nó được biết đến với tên gọi là Hộp đèn hút nổi và nó có nhiều kiểu dáng và hình dạng khác nhau như: bảng hiệu hộp đèn hút nổi mica, bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng..Giá của các loại bảng hiệu này tương đối rẻ, có thể thay đổi các thông tin quảng cáo trên bảng hiệu quảng cáo một cách nhanh chóng.

Bảng tên công ty:

bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu gỗ

Nó thường được lắp đặt xung quanh lối vào của một tòa nhà làm biển tên công ty / bảng tên cơ sở. Logo hoặc nhãn hiệu được khắc trên tấm kim loại bằng cách khắc lên chúng những dòng chữ như tên, số nhà, hoặc các hình ảnh khác tùy vào nhu cầu của khách hàng .

Có nhiều chất liệu và kiểu gia công khác nhau như thép không gỉ, đồng tấm và đồng thau. Đó là một bảng hiệu cao cấp. Tại Việt nam bạn có thể nhìn thấy chúng ở trước cổng công ty hoặc nhà của các cơ sở dịch vụ. 

Bảng hiệu quảng cáo đứng:

Một bảng hiệu cố định, hoặc có thể duy chuyển đến một vị trí nào đó phù hợp. Đặt nó xung quanh lối vào cửa hàng hoặc bên trong cửa hàng để hướng dẫn người đi đường hoặc tại các trung tâm thương mại để quảng cáo một số dịch vụ đang khuyến mãi….. Có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau tùy thuộc vào ứng dụng, cả trong nhà và ngoài trời. Nhiều người trong số họ được chiếu sáng , và hiệu ứng hình ảnh vào ban đêm là rất tốt.

Biểu ngữ 

bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu bạt

Vải lều (bạt) là chủ đạo. Nó thường được sử dụng cho các thông báo như sự kiện và giá hời bằng cách gắn nó vào tường của một tòa nhà như một bảng hiệu hoặc cửa hàng bách hóa, và có tính hấp dẫn cao. Chi phí dễ dàng, nhưng cần phải loại bỏ nó vào những ngày gió lớn. Không thích hợp để sử dụng lâu dài.

Bảng chỉ dẫn:

bảng hiệu quảng cáo
làm bảng công ty mica, làm bảng alu, làm bảng inox

Đó là một bảng hiệu chủ yếu được sử dụng trong nhà, chẳng hạn như bảng tên hoặc bảng tên phòng như “phòng thi” hoặc “văn phòng” từ màn hình số sàn của mỗi tầng.

Có nhiều vật liệu khác nhau như bảng acrylic, bảng nhôm làm sẵn và bảng gỗ. Cũng có nhiều loại dán chữ đã cắt và dán lên tờ giấy.

Bảng hiệu trên các ô tô:

Thân xe được dùng làm bề mặt quảng cáo. Nó là một phương tiện quảng cáo chuyển động. Bạn có thể đính kèm các ký tự trang tính như logo và nhãn hiệu của công ty, đồng thời sử dụng hình ảnh để nhấn mạnh bầu không khí của cửa hàng. Trong những năm gần đây, số lượng xe buýt bọc hình ảnh sản phẩm trên toàn bộ bề mặt của xe buýt ngày càng nhiều.

Nếu bạn đang cần một bảng hiệu quảng cáo tại Việt Nam chất lượng uy tín thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Facebook AN PHÁT này nhé!.

5/5 - (12 bình chọn)