0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời phòng tập thể dục, massage

Doanh nghiệp thể hình ở Việt Nam đã tuyên bố cách đây không lâu, điều quan trọng là sử dụng chính xác các công cụ để quảng bá ngay cả ở giai đoạn thực hiện ý tưởng thành lập một câu lạc bộ thể hình. Logo, tên và bản sắc công ty phản ánh sự độc đáo và thu hút khách hàng mới.

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời  là thời điểm quan trọng để nâng cao nhận thức và lượng khách tham gia khóa đào tạo.

Bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời phòng tập thể dục, massage

Khi chọn một trung tâm thể dục, mọi người thường được hướng dẫn bởi vị trí gần nhà, do đó, quảng cáo ngoài trời có thể làm tăng lòng trung thành với câu lạc bộ này rất lâu trước khi khách hàng chọn một phòng tập cụ thể.

Bộ não của con người được thiết kế theo cách mà với sự đề cập liên tục, ý tưởng đăng ký một trung tâm thể dục lúc đầu trở nên trống rỗng, và sau đó trở thành mong muốn.

Ngay cả khi đi ngang qua và nhận thấy một áp phích hoặc biểu ngữ hấp dẫn, khách hàng tiềm năng của bạn cũng sẽ nghĩ đến quyết định đi tập thể dục ngay tại đây.

Quảng cáo ngoài trời được đặt trên băng rôn, căng da, đèn thành phố, biển quảng cáo, vv hoạt động tốt cho các câu lạc bộ thể dục địa phương. Để tiếp xúc với khán giả, bạn có thể làm những miếng dán đặc biệt cho thang máy, bảng thông báo, lối vào.

Là một phần của các chương trình khuyến mãi và các sự kiện thay thế, danh thiếp, tờ rơi và các tài liệu phát tay khác có thể được sử dụng.

Chọn một màu

Bảng hiệu
Decal dán kính

Khi chọn một bảng màu và thiết kế cho quảng cáo phòng tập thể dục, hãy hướng dẫn chi phí dịch vụ. Nếu phòng tập thể dục là một lớp cao cấp, màu tối trong thiết kế sẽ nhấn mạnh sự uy tín và sang trọng.

Nếu các dịch vụ có sẵn cho phần lớn dân số, hãy chọn các sắc thái tươi vui tươi sáng, liên kết với lối sống lành mạnh, vẻ đẹp, sức mạnh và năng lượng.

Quyết định một dấu hiệu

Bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời phòng tập thể dục, massage

Quảng cáo phòng tập thể dục bắt đầu với một biển hiệu hoạt động cho khán giả biết về câu lạc bộ. Dấu hiệu phù hợp thu hút sự chú ý và tạo ra một hình ảnh tích cực về tổ chức. Quảng cáo câu lạc bộ thể dục nên hoạt động suốt ngày đêm, vì vậy hãy sử dụng bảng hiệu có đèn nền.

Mọi người thường đến để thể thao sau giờ làm việc, vào buổi tối và ban đêm, các bảng hiệu và hộp đèn neon sẽ thoải mái mời gọi du khách đến với họ.

Có một số loại bảng hiệu có thể được sử dụng để quảng cáo, bao gồm cả quảng cáo phòng tập thể dục.

Bảng hiệu hiệu được chiếu sáng

Hình thức quảng cáo ngoài trời cho phòng tập gym phổ biến nhất là bảng hiệu được chiếu sáng, được đánh giá là rất hiệu quả. Điều này là do thực tế là vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, khách hàng hoặc người mua tiềm năng có thể nhận được thông tin cần thiết về các dịch vụ hoặc hàng hóa được cung cấp.

Bạn có thể cung cấp các bảng hiệu như vậy với nhiều màu sắc khác nhau, ở bất kỳ kích thước và hình dạng nào.

Bảng hiệu không chiếu sáng

Một loại hình quảng cáo ngoài trời không tốn kém và khá hiệu quả là bảng hiệu không chiếu sáng, trong đó ưu điểm chính không chỉ là chi phí thấp, mà còn có nhiều lựa chọn về màu sắc, hình dạng, thiết kế và giải pháp. Thật không may, quảng cáo như vậy không hiệu quả, vì nó không được nhìn thấy vào ban đêm và buổi tối.

Hộp đèn (hộp đèn)

Bảng hiệu
Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời phòng tập thể dục, massage

Hộp đèn (hộp quẹt) chính là các thanh profile được làm bằng kim loại hoặc nhôm. Hộp có thể được làm với bất kỳ kích thước và hình dạng nào, vì vậy đối với phòng tập thể dục, bạn có thể đặt hàng các bảng hiệu treo, sàn, mỏng, đồ sộ, chiếu sáng, v.v.

Chữ cái thể tích

Để quảng cáo phòng tập thể dục, bạn có thể sử dụng các chữ cái ba chiều, rất hiệu quả và linh hoạt trong việc đạt được mục tiêu của bạn.

Chữ có thể được làm ở bất kỳ kích thước nào, ngoại trừ sản phẩm này có thể có đèn nền (đèn bên ngoài hoặc đèn nền). Chữ nổi có thể được sử dụng cho quảng cáo ngoài trời, nội thất và đường phố.

Bảng hiệu đèn neon

Bảng hiệu
Bảng LED neon trang trí quảng cáo

Một trong những loại hình quảng cáo ngoài trời là quảng cáo chiếu sáng. Chúng ta đang nói về các ống đèn neon, được sử dụng để sản xuất các cấu trúc với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau.

Bằng cách lắp đặt một bảng hiệu đèn neon trên mặt tiền, bạn có thể thu hút sự chú ý của rất nhiều người, đặc biệt là làm nổi bật cơ sở của bạn so với nền chung của thành phố.

Biển báo LED (phát sáng)

Trong sản xuất bảng hiệu LED (phát sáng), đèn LED được sử dụng, có rất nhiều ưu điểm, chẳng hạn như thời gian hoạt động hiệu quả lâu dài, an toàn, tiêu thụ điện năng tối thiểu, độ sáng và nhiều màu sắc.

Chi phí bảng hiệu phòng tập thể dục

Chi phí của một bảng hiệu cho một phòng tập thể dục phụ thuộc vào một số thông số, bao gồm:

  • Loại sản phẩm;
  • Các kích cỡ
  • Sự phức tạp của thiết kế và hình thức;
  • Phương pháp vẽ một hình (ảnh) trên biển báo;
  • Loại vật liệu được sử dụng;
  • Sự hiện diện của sự chiếu sáng và loại của nó;
  • Cách đặt cấu trúc.

Tận dụng những hình thức khuyến mãi đơn giản và hợp lý nhất sẽ giúp bạn tiết kiệm được những khoản chi không đáng có. Sau đó, kết nối các công cụ thay thế để giữ lượng khách hàng liên tục.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé

5/5 - (3 bình chọn)