BẢNG HIỆU ĐÈN LED LÀ GÌ?

Bảng hiệu đèn led được biết đến với nhiều cái tên khác nhau như:  trung tâm nhắn tin điện tử, màn hình kỹ thuật số, bảng đọc hoặc bảng hiệu điện tử, chỉ là một vài cái tên. Dù bạn gọi họ là gì, nhiệm vụ của chúng tôi là giúp bạn cảm thấy tự tin và được giáo dục trước khi mua.

Hai mặt và một mặt, treo tường hoặc tượng đài, bảng hiệu kỹ thuật số ngoài trời có thể tạo ra tác động lớn đến việc bạn có thể truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp của bạn. Bảng hiệu LED là một sản phẩm kỹ thuật, nhưng việc lựa chọn nhà sản xuất và đối tác công ty làm bảng hiệu không phải là một nhiệm vụ khó khăn nếu bạn thực hiện một chút nghiên cứu trước khi bạn liên hệ đến những công ty làm bảng hiệu quảng cáo khác.

Các nhà sản xuất bảng hiệu đèn LED khác có thể cố gắng làm bạn nhầm lẫn với các thông số kỹ thuật vô nghĩa và biệt ngữ phức tạp. Không phải chúng tôi. Chúng tôi là một công ty quảng cáo An Phát luôn muốn cung cấp cho bạn những kiến ​​thức cần thiết để chọn biển hiệu phù hợp cho dự án của bạn.

Chúng tôi muốn bạn cảm thấy thoải mái khi nói về sản phẩm của chúng tôi với các đối tác kinh doanh hoặc ban giám đốc và tất nhiên là công ty ký hiệu địa phương của bạn. Tại An Phát, chúng tôi gọi chúng là “ bảng hiệu đèn LED ”. Dưới đây là một số thuật ngữ chính mà bạn sẽ nghe liên quan đến bảng hiệu đèn LED và tại sao chúng lại quan trọng để hiểu:

LED (Điốt phát sáng)

Đèn LED (điốt phát quang) là một giải pháp thay thế hiệu quả, hiệu quả và siêu sáng cho bóng đèn sợi đốt. Không giống như bóng đèn truyền thống, đèn LED không cháy vì không có dây tóc.

An Phát chỉ sử dụng các đèn LED đơn thùng chất lượng cao nhất được nhóm theo giá trị màu và độ sáng để đảm bảo tính đồng nhất trên toàn bộ bảng hiệu.

Chúng tôi cũng hiệu chỉnh mọi bảng hiệu mô hình XVS và bảng quảng cáo kỹ thuật số cho màu sắc và độ sáng để đảm bảo chất lượng hình ảnh nhất quán từ đầu đến cuối và màu sắc rực rỡ, lâu dài.

Quy trình hiệu chuẩn của chúng tôi định cấu hình toàn bộ dấu hiệu đến mức độ đồng nhất lớn hơn 50 lần so với mắt người có thể cảm nhận, cho phép các dấu hiệu của chúng ta già đi một cách duyên dáng hơn.

Đèn LED chất lượng thấp hơn và các biển báo không được hiệu chỉnh có thể bắt đầu hiển thị các biến thể màu sắc.

bảng hiệu quảng cáo
Thiết kế bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Pixel Pitch

Bạn sẽ thường nghe thấy các dấu hiệu kỹ thuật số được gọi bằng cao độ pixel của chúng (ví dụ: 6mm, 10mm, 19mm).

Cao độ pixel thực sự là độ phân giải của dấu hiệu. Độ phân giải của một dấu hiệu phụ thuộc vào khoảng cách giữa mỗi pixel, thường bao gồm một cụm ba đèn LED một màu đỏ, một màu xanh lá cây và một màu xanh lam.

Khoảng cách được đo bằng milimet và độ cao càng nhỏ, các đèn LED được đặt gần nhau hơn, mang đến cho bạn độ phân giải chặt chẽ hơn với hình ảnh sắc nét và sống động hơn.

Led Ma trận

Bảng hiệu LED thường được nói đến dưới dạng bảng hiệu “ma trận”. Đây chỉ đơn giản là số pixel cao bằng số pixel rộng mà biển báo của bạn sẽ có.

Hai dấu hiệu có cùng kích thước bên ngoài nhưng không cùng cao độ sẽ có một ma trận khác nhau.

Ví dụ: dấu hiệu 10mm có kích thước 4’5 “x 8’3” có ma trận 120 x 240 trong khi kích thước 16mm có cùng kích thước có ma trận 72 x 144.

Khoảng cách xem

Khoảng cách xem tối ưu là điểm mà tại đó các pixel riêng lẻ bắt đầu kết hợp với nhau để tạo thành một hình ảnh mượt mà, nhất quán.

Nói chung, các biển báo có khoảng cách ngắn giữa mỗi pixel, chẳng hạn như các mẫu 6mm của chúng tôi , là tốt nhất cho khoảng cách quan sát gần.

Khoảng cách pixel rộng hơn, được tìm thấy trên các mẫu 19mm của chúng tôi , sẽ tốt hơn cho các vị trí nơi biển báo sẽ được lắp đặt ở độ cao lớn hoặc xa hơn so với giao thông.

Góc nhìn và Góc đọc

đèn led
Thiết kế bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

Đèn LED được sử dụng trong biển báo kỹ thuật số thường được coi là ánh sáng định hướng – nơi đầu ra hướng theo chiều ngang về phía người xem.

Do đó, đèn LED ở độ sáng tối đa khi bạn nhìn thẳng vào nó, nhưng khi bạn di chuyển sang trái hoặc phải của đèn LED, độ sáng sẽ giảm.

Góc nhìn được chỉ định là góc mà độ sáng của đèn LED nhỏ hơn 50% so với khi nhìn ở tâm điểm.

Tất cả các mẫu Watchfire có góc nhìn ngang ít nhất là 140 o , có nghĩa là ở 70 o về bên trái hoặc bên phải của tâm, độ sáng của đèn LED chỉ bằng một nửa nếu nhìn thẳng.

Các góc nhìn dọc được tính toán theo cùng một cách, mặc dù các tấm biển hiệu đã được phát triển để giảm ánh sáng tràn ra khỏi người xem. Góc nhìn dọc ít có khả năng bằng nhau ở trên và dưới đèn LED, vì các biển báo thường được nhìn từ bên dưới và được thiết kế để giảm thiểu ánh sáng chiếu lên trên.

Góc đọc là góc mà mọi người có thể đọc đầy đủ thông báo LED của bạn và mặc dù thường lớn hơn góc nhìn, nhưng nó thay đổi tùy thuộc vào hoàn cảnh ánh sáng và môi trường biển hiệu của bạn.

Quy trình làm việc:

Các quy trình giúp các khách hàng có thể hiểu hơn về cách làm việc tại Nguyễn Long:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với Nguyễn Long để trao đổi thông tin yêu cầu,…
 • Bước 2: Nhân viên An Phát đến tư vấn khảo sát và đo đạc.
 • Bước 3: Nhân viên An Phát báo giá tới khách hàng và khách hàng đặt cọc.
 • Bước 4: Nhân viên An Phát sẽ tiến hành thiết kế.
 • Bước 5: Nhân viên An Phát tiến hành thi công.
 • Bước 6: Tiến hành nghiệm thu và nhận thanh toán.

Các loại hình dịch vụ quảng cáo khác tại An Phát:

Bảng hiệu quảng cáo An Phát không chỉ kinh doanh một loại bảng hiệu quảng cáo mà ở đây chúng tôi còn thiết kế và thi công nhiều kiểu bảng hiệu quảng cáo khác nhau nên khách hàng có thể tùy ý lựa chọn

Có rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo có thể được sử dụng trong thiết kế và quảng cáo thương hiệu của các spa,  dưới đây là các loại bảng hiệu tiêu biểu được sử dụng nhiều nhất  mà bạn nên tham khảo:

 • Bảng hiệu logo chữ nổi inox hắt sáng chân
 • Bảng hiệu alu
 • Bảng hiệu mica
 • Bảng LED ma trận
 • Bảng LED ruồi
 • Bảng LED neon sign
 • Bảng hiệu chữ nổi
 • Bảng hiệu hộp đèn bạt
 • Bảng hiệu hộp đèn mica
 • Bảng hiệu quảng cáo bằng gỗ
 • Bảng hiệu quảng cáo hộp đèn siêu mỏng
 • Bảng hiệu quảng cáo hộp đèn trà sữa
 • Dán decal

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng hộp đèn, các loại bảng hiệu quảng cáo, tiếp thị quảng cáo cho các cơ sở kinh doanh thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua:

Liên hệ qua số điện thoại: 0566 7676 79

Liên hệ qua Zalo: Quảng Cáo AN Phát Official

Liên hệ Zalo An Phát: 0566 7676 79

Liên hệ quan Facebook: Quảng Cáo An Phát

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát