8 câu hỏi thường gặp trong thiết kế led neon sign

Bạn thường đặt ra nhiều câu hỏi dành cho các bảng hiệu led neon sign để họ có thể giải thích cho bạn hiểu hơn về loại bảng hiệu mà mình muốn lắp đặt

Một chủ đề mà mọi người hỏi chúng tôi rất nhiều khi hỏi về bảng hiệu led neon sign là việc sử dụng chúng bên ngoài. Những câu hỏi như:

  • Tôi có thể đặt bảng hiệu đèn neon của mình ở ngoài trời không?
  • Bảng hiệu neon ở thời tiết lạnh có bị đóng băng hay không?
  • Nhiệt độ môi trường có tác động lên bảng hiệu neon không?
  • Trời mưa bảng hiệu có bị hư hay không?
bảng hiệu đèn neon
Mẫu bảng hiệu quảng cáo làm từ dây đèn Led neon sign cực kỳ bắt mắt và trẻ trung

Tính linh hoạt của đèn led neon sign có nghĩa là câu trả lời cho những câu hỏi này thường trái ngược với những gì mọi người tin tưởng khi hỏi. Dưới đây là câu hỏi và đáp toàn diện sẽ làm sáng tỏ tiềm năng của các dấu hiệu Neon.

Tôi có thể đặt bảng hiệu đèn led neon sign của mình ở ngoài trời không?

Đây là một câu hỏi khá mở đối với những kiến thức mà tôi có khi làm bảng hiệu quảng cáo nhưng câu trả lời ngắn gọn của tôi là có, bảng hiệu đèn neon có thể được sử dụng bên ngoài miễn là bạn được cung cấp các vật liệu cũng như cách kết nối dây điện cho bảng hiệu quảng cáo phải là an toàn nhất.

bảng hiệu đèn neon
Làm bảng led neon sign

Các vật liệu thường là thủy tinh neon đều thích hợp để bạn sử dụng bên ngoài, nếu bạn sống ở một khu vực đặc biệt lạnh thì bạn có thể cần ống huỳnh quang này được bơm với một hỗn hợp khí nhất định, nhưng nói chung, điều duy nhất quyết định việc sử dụng biển báo đó là máy biến áp.

Bảng hiệu led neon sign ở thời tiết lạnh có bị đóng băng hay không?

Khí bên trong của một bảng hiệu Neon sẽ không bị đóng băng.

Tuy nhiên, với điều kiện một biển báo được duy trì hoạt động, nó phải tạo ra đủ nhiệt ở các điện cực để giữ cho khí đốt cháy và giúp ngăn các hư hỏng cho bảng hiệu neon.

Nhiệt độ môi trường có tác động lên bảng hiệu led neon sign không?

Với điều kiện một bảng hiệu đèn led neon sign được sản xuất và lắp đặt đúng cách, không có lý do gì khiến bảng hiệu đèn neon của bạn quá nóng khi bật.

Không có bất kỳ nhiệt độ môi trường xung quanh nào, trong các trường hợp thời tiết bình thường, có thể làm cho ống đèn neon ngừng hoạt động.

Trời mưa bảng hiệu có bị hư hay không?

bảng hiệu đèn neon
Mẫu bảng hiệu quảng cáo làm từ dây đèn Led neon sign cực kỳ bắt mắt và trẻ trung

Như với bất kỳ vật dụng điện nào, tốt hơn hết là bạn nên để chúng tránh xa nước nếu có thể. Neon cũng là điện áp cao, có nghĩa là cần phải cẩn thận hơn đối với nó. Tuy nhiên, bất chấp những gì nhiều người tin tưởng và hình ảnh mà tuyên truyền của người quảng cáo đã vạch ra trên các phương tiện truyền thông, bảng hiệu Neon hoàn toàn an toàn để sử dụng ngoài trời mưa, miễn là chúng được cung cấp đúng thiết bị và lắp đặt đúng cách.

Mặt kính an toàn khi chạm vào khi ướt, ngay cả khi đang bật, nhưng bạn không nên chạm vào bất kỳ kết nối nào giữa kính và dây điện, dù có ướt hay không.

Nếu bảng hiệu được làm để sử dụng bên ngoài, thì thợ uốn thủy tinh thường sẽ làm nó điện cực hướng lên trên. Khi ống bọc điện cực được đặt trên kính -> kết nối cáp, ống bọc này nằm ở phía trên và nước sẽ không thể tụ lại bên trong và làm hỏng kết nối theo thời gian.

Bạn cung cấp loại Tùy chọn các hiệu ứng nhấp nháy nào cho bảng hiệu led neon sign của mình?

Chúng tôi hiện cung cấp một số tùy chọn khác nhau để làm cho bảng hiệu đèn neon của bạn nhấp nháy theo ý muốn của bạn. 

Các chữ cái trên bảng hiệu đèn neon của tôi sẽ có thể đọc được ở khoảng cách bao xa?

Theo nguyên tắc chung, đối với mỗi inch chiều cao của chữ cái, các chữ cái của bạn sẽ dễ đọc cách xa tới 38 feet và tùy vào thời tiết và độ chiếu sáng của bảng hiệu led neon sign nữa.

Máy biến áp dành cho bảng hiệu led neon sign tồn tại trong bao lâu?

bảng hiệu đèn neon
Mẫu đèn neon sign nổi bật về đêm cực hút ánh nhìn

Nói chung, một máy biến áp bảng hiệu đèn neon sẽ có tuổi thọ từ 5 đến 7 năm. Một số sẽ hỏng sớm hơn, và nhiều chiếc sẽ dễ dàng kéo dài đến 10-15 năm. Một số điều có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy biến áp là nhiệt và độ tăng điện / tính nhất quán của nguồn cung cấp điện của bạn. 

Chi phí để vận hành một bảng hiệu đèn neon là bao nhiêu?

Bảng hiệu đèn led neon sign cực kỳ hiệu quả trong việc quảng bá hình ảnh của cơ sở dịch vụ của bạn. Sở dĩ chúng trông rất sáng là do tất cả đầu ra đều tập trung trong một dải ánh sáng có bước sóng nhỏ. Dấu hiệu neon trung bình chỉ tiêu thụ dường như không quá nhiều so với lượng tiêu thụ điện của các bảng hiệu khác.

Bạn đang cần một nơi để làm bảng hiệu quảng cáo ?

Nếu bạn đnag cần một nơi giúp bạn thiết kế bảng hiệu quảng cáo thì An Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế bảng hiệu quảng cáo sẽ giúp bạn có thể thiết kế các bảng hiệu chất lượng, độc đáo và sáng tạo nhất trong từng kiểu dáng thiết kế bảng hiệu quảng cáo, các lĩnh vực mà công ty đang làm: bảng led ma trận, bảng led ruồi, hộp đèn siêu mỏng, hộp đèn hút nổi, hộp đèn ly trà sữa… và bạn có thể xem thông tin tại Faceboock AN PHÁT

Cảm ơn bạn đọc đã xem bài viết này!.

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát