CHỌN MÀU GÌ CHO BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CỬA HÀNG NGOÀI TRỜI?

Màu sắc tốt nhất cho bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, chúng là gì? Và có điều gì được coi là màu tốt nhất cho quảng cáo không? Đúng hơn, đây là những màu thích hợp nhất cho một doanh nghiệp cụ thể, ở một địa điểm cụ thể.

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu điều gì sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn màu sắc cho thiết kế kinh doanh ngoài trời và những liên tưởng màu sắc phổ biến nhất trong quảng cáo ngoài trời là gì.

bảng hiệu quảng cáo
Làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn, bảng hiệu chữ nổi inox, mica, alu…. giá rẻ tại An Phát

Các chức năng chính của màu sắc trong quảng cáo ngoài trời

Việc lựa chọn màu sắc chủ yếu sẽ bị ảnh hưởng bởi chức năng mà quảng cáo ngoài trời của cửa hàng của bạn sẽ thực hiện:

Để thu hút sự chú ý

Nếu bạn đặt hàng quảng cáo ngoài trời cho một phòng khám, một xưởng may quần áo cao cấp, một phòng trưng bày đồ nội thất hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào khác trong đó quyết định mua hàng không phải là ngay lập tức và người mua lần đầu tiên tìm thấy trang web của bạn, tư vấn, đặt lịch hẹn với bạn, thì quảng cáo của bạn không có trở nên lòe loẹt và “ăn gian” đôi mắt. Nhiệm vụ chính của nó là giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn, để họ có ấn tượng tốt về diện mạo cửa hàng của bạn.

Nếu các chi tiết cụ thể của doanh nghiệp của bạn là một người mua tiềm năng, rời khỏi tàu điện ngầm, người đã không mua bất cứ thứ gì một phút trước, nhìn lên, thấy quảng cáo của bạn và bây giờ anh ta đã ở thanh toán, thì bảng hiệu quảng cáo nên lớn hơn, màu sắc sáng hơn và tương phản hơn.

bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn, bảng hiệu chữ nổi inox, mica, alu…. giá rẻ tại An Phát

Định vị

Việc lựa chọn màu sắc hoặc số lượng màu sắc, chất lượng và kích thước của hình ảnh sẽ ảnh hưởng đến loại giá mà một người qua đường sẽ quy kết sơ bộ cho bạn. Nếu bạn đang nhắm mục tiêu đến người tiêu dùng bình thường, nhưng đã tạo ra một quảng cáo trông rất đắt tiền, bạn có thể dễ dàng hù dọa một số người mua tiềm năng theo cách này. Tiếp theo, chúng ta sẽ nói thêm về những màu sắc trông “đắt tiền”.

Truyền đạt bản chất của doanh nghiệp

Đoạn này chỉ nói về các liên kết màu sắc mà chúng tôi đã hình thành liên quan đến quảng cáo ngoài trời. Hãy chuyển sang chúng và xem một số ví dụ.

Khái niệm về liên kết màu sắc rất rộng. Ví dụ, bạn thường có thể tìm thấy thông tin trên Internet rằng màu đỏ, mặc dù nó kêu gọi hành động, nhưng với số lượng lớn, nó có thể gây ra sự hung hăng và thái độ tiêu cực ở mọi người. Nhưng có một sự khác biệt, cho dù bạn đang ngồi trong một căn phòng màu đỏ tươi trong 4 giờ liên tục hay bạn nhìn thấy nhóm cửa hàng trên phố, được làm bằng màu đỏ. Tác động của màu sắc trong hai trường hợp này là hoàn toàn khác nhau.

Các liên kết màu phổ biến nhất trong quảng cáo ngoài trời

Màu đỏ:

Bảng hiệu quảng cáo
Làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn, bảng hiệu chữ nổi inox, mica, alu…. giá rẻ tại An Phát

Phổ biến nhất trong quảng cáo ngoài trời cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Nó tương phản mạnh mẽ với môi trường xung quanh cây xanh, nhựa đường xám và kiến ​​trúc, thường được tìm thấy ở Kiev với những màu sắc rất hạn chế. Tất nhiên, trên nền tất cả những điều này, màu đỏ sẽ thu hút sự chú ý, nổi bật.

Tuy nhiên, nếu 8 bảng hiệu quảng cáo đủ các sắc độ đỏ đã được sử dụng tại bên cạnh cơ sở dịch vụ của của bạn, bạn nên ưu tiên chọn màu khác.

Màu cam

bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn, bảng hiệu chữ nổi inox, mica, alu…. giá rẻ tại An Phát

Màu cam thu hút sự chú ý không kém màu đỏ, và nó cũng không có mối liên kết chặt chẽ với bất kỳ lĩnh vực kinh doanh cụ thể nào. Đây là một màu tươi vui và vui vẻ giúp đưa quảng cáo đến gần hơn, làm cho quảng cáo lớn hơn, giống như các màu ấm khác.

Nó có thể được sử dụng trong cửa hàng tạp hóa hoặc cửa hàng hoa, đồ thể thao, hoặc bất kỳ khu vực nào khác miễn là nó phù hợp với phong cách tổng thể của doanh nghiệp của bạn.

Màu vàng

Màu sắc này, đặc biệt là khi kết hợp với màu đen, được liên kết với công nghệ và điện tử, thiết bị và đồ điện, các trạm lắp ráp lốp xe và dịch vụ. Sự kết hợp này cũng được sử dụng trong các lĩnh vực khác, nhưng được liên kết chính xác với tính chuyên nghiệp hoặc khả năng sản xuất.

Kết hợp với màu xanh lá cây hoặc xanh lục nhạt sẽ tạo cho bảng hiệu quảng cáo của bạn trở nên độc đáo và sự kết hợp màu sắc tương phản giúp cho thương hiệu của bạn trở nên càng thêm nổi bậc hơn các đối thủ cạnh tranh.

bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn, bảng hiệu chữ nổi inox, mica, alu…. giá rẻ tại An Phát

Trên đây là những gì bạn nên biết về việc lựa chọn màu sắc sao cho phụ hợp với bảng hiệu quảng cáo cũng như làm cách nào có thể nổi bậc hơn các đối thủ cạnh tranh bằng màu sắc bắt mắc. Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của tôi.

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát