Decal cửa là gì ?

Decal cửa sổ Vinyl là một cách tuyệt vời để biến không gian cửa sổ chưa được khai thác thành một thứ gì đó sáng tạo và thu hút sự chú ý. Chỉ với một logo, tên doanh nghiệp và một vài chi tiết chính, bạn có thể biến mặt tiền cửa hàng nhàm chán của mình thành một nơi trưng bày đầy thông tin và hấp dẫn. Hãy xem xét kỹ hơn lý do tại sao bạn nên sử dụng decal cửa sổ vinyl cho doanh nghiệp của bạn.

Khi các doanh nghiệp quảng cáo, nhiều người không nghĩ ngay đến cửa sổ của họ. Nhưng cửa sổ cung cấp một số không gian mở tốt nhất cho các màn hình có sẵn. Trong một số trường hợp, các cửa hàng có cửa sổ ở phía trước của tòa nhà. Để cửa sổ trống có nghĩa là bạn đang bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời để cải thiện hoạt động kinh doanh của mình với việc dán decal cửa sổ.

Decal CỬA SỔ LÀ GÌ?

Decal cửa sổ là sự kết hợp của đồ họa, chữ cái và hình ảnh được làm từ nhựa vinyl với một lớp keo dán. Decal cửa sổ còn được gọi là giấy dán vinyl hoặc đồ họa cửa sổ và có thể được dán cho cửa sổ hoặc kính bên trong hoặc bên ngoài.

Với sự trợ giúp của một công ty hình ảnh như An Phát, bạn có thể tạo một thiết kế, in nó lên các tấm vinyl và dán chúng lên bất kỳ bề mặt kính nào. Chúng hoàn hảo cho mặt tiền cửa hàng, văn phòng và xe cộ.

Trong khi chất kết dính đủ mạnh để chịu được sự thay đổi của thời tiết và nhiệt độ, các decal vinyl tương đối dễ dàng để loại bỏ. Độ bền của chúng làm cho chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời để sử dụng lâu dài và tạm thời. Decal cửa sổ thân thiện với ngân sách, làm cho chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các màn hình tạm thời và quảng cáo theo mùa. Với các công cụ chính xác, việc xóa sẽ không làm hỏng cửa sổ của bạn và bạn sẽ có thể áp dụng lại đồ họa mới ngay lập tức.

CÁC LOẠI DECAL CỬA SỔ CHO DOANH NGHIỆP:

Decal
Decal mờ dán kính

Khi lựa chọn loại decal dán kính cửa sổ để sử dụng, bạn có rất nhiều lựa chọn. Vinyl là một vật liệu có thể tùy chỉnh dễ dàng, vì vậy bạn có thể đạt được hầu hết mọi thiết kế mà bạn muốn. Bạn có thể điều chỉnh decal cho phù hợp với nhu cầu xây dựng thương hiệu và quảng cáo của doanh nghiệp mình, từ độ phủ đến độ trong suốt đến hình dạng.

Decal cửa sổ có nhiều kích cỡ:

1. GÓI CỬA SỔ HOẶC DECAL TOÀN CỬA SỔ

Nếu bạn đang tìm kiếm độ che phủ đầy đủ, giấy bọc cửa sổ là tấm dán lên toàn bộ bề mặt cửa sổ. Bạn có thể đặt hàng chúng để phù hợp với kích thước mong muốn của mình và tùy chỉnh chúng bằng màu sắc, đồ họa hoặc văn bản. Một số loại bao bọc cửa sổ có sẵn:

  • Trong suốt: Nếu bạn muốn khách hàng có thể nhìn qua cửa sổ của bạn nhưng vẫn muốn dán toàn bộ. Vinyl trong suốt sẽ cho phép bạn tạo ra các thiết kế phức tạp mà không cần phải dán các phần riêng lẻ. Bạn có thể tùy chỉnh chúng bằng các chữ cái và đồ họa với đầy đủ màu sắc trong khi khu vực xung quanh chúng vẫn hoàn toàn có thể nhìn xuyên qua được.
    • Để có một cái nhìn hiện đại hơn, bạn cũng có thể đặt hàng vinyl mờ. Nó có thể đóng vai trò như một rào cản riêng tư bên trong văn phòng hoặc như một vật trang trí cho cửa sổ trước cửa hàng.
  • Màu trắng đục : Giấy bọc cửa sổ cũng có sẵn bằng nhựa vinyl mờ đục. Sử dụng màng bọc trong suốt là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn chắn nắng, tạo không gian riêng tư, che cửa sổ xe hoặc thậm chí giữ bí ẩn bên trong cửa hàng. Nó cũng cho phép bạn biến toàn bộ không gian cửa sổ của bạn thành một bức tranh tường sáng tạo. Đối với đồ họa và chữ thực sự nổi bật, bạn có thể tạo một lớp bọc mờ với màu nền tương phản.
  • Đục lỗ: Bạn vẫn có thể cho phép khách hàng và nhân viên nhìn thấy bằng decal vinyl đục lỗ bên ngoài cửa hàng. Các lỗ nhỏ trên màng bọc giúp những người bên trong cửa hàng hoặc phương tiện của bạn có thể nhìn ra ngoài đồng thời ngăn những người bên ngoài nhìn vào. Các lỗ thủng không ảnh hưởng đến đồ họa. Một trong những ứng dụng tốt nhất cho bọc đục lỗ là che cửa sổ sau của xe.

2. DECAL ĐƯỜNG VIỀN HOẶC CẮT KHUÔN

Decal
Decal

Nhiều chủ doanh nghiệp chọn cách hiển thị nổi bật logo hoặc tên của họ trên cửa sổ phía trước cửa hàng của họ mà không che toàn bộ cửa sổ hoặc tạo thiết kế cửa sổ hình vuông. decal cắt khuôn là những miếng dán vinyl có hình dạng của đồ họa mà không cần thêm chất liệu. Định hình vinyl theo các cạnh của đồ họa cho phép các đường thẳng rõ ràng mà không phải hy sinh thêm không gian cửa sổ.

Cắt khuôn hoàn hảo cho các biểu trưng, ​​đồ họa rắn và tạo hình dạng vinyl. Nếu logo của doanh nghiệp bạn có hình dạng đặc biệt hoặc thiết kế nghệ thuật, việc áp dụng nó trên decal vinyl cắt bế sẽ giúp tạo điểm nhấn và làm cho logo trở nên nổi bật.

Bạn cũng có thể làm cho toàn bộ decal vinyl có hình dạng thú vị hoặc bắt mắt và in logo của bạn lên đó mà không cần theo đường nét của hình ảnh. Nếu bạn muốn bao gồm một đường viền nhỏ nhưng vẫn có cạnh vinyl theo hình dạng của đồ họa, có một danh mục phụ của decal vinyl cắt theo yêu cầu được gọi là cắt hào quang.

3. CHỮ VINYL

Decal  cửa sổ cung cấp cho bạn một cách hiệu quả về chi phí và phong cách để truyền tải thông tin đến khách hàng tiềm năng.

Tuy nhiên, để gây ấn tượng với khán giả và cung cấp cho họ thông tin chi tiết mà họ cần, bạn nên có nhiều hơn một logo trên các cửa sổ trước cửa hàng của mình. Chữ Vinyl hoàn hảo để bao gồm các chi tiết quan trọng về doanh nghiệp của bạn, chẳng hạn như tên, giờ làm việc, trang web, phương tiện truyền thông xã hội và thông tin liên hệ.

Bạn cũng có thể cung cấp cho khách hàng ý tưởng về những gì mong đợi thông qua thông tin bạn chia sẻ trên decal dán cửa sổ. Nó không chỉ thuận tiện mà còn có thể khuyến khích mọi người gắn bó hơn với công ty của bạn.

Nếu tên doanh nghiệp của bạn không phải là một phần của biểu trưng, ​​việc bao gồm hoặc đặt nó gần hình ảnh sẽ giúp người qua đường liên kết nó với thương hiệu của bạn. Chữ vinyl tách biệt với đồ họa cắt khuôn, đặc biệt cho chữ và số, đồng thời cho phép bạn in văn bản riêng lẻ hoặc với kerning định trước để bạn có thể tùy chỉnh khoảng cách.

LỢI ÍCH CỦA DECAL CỬA SỔ VINYL TÙY CHỈNH

Doanh nghiệp của bạn có thể hưởng lợi rất nhiều từ việc tùy chỉnh Decal cửa sổ bằng nhựa vinyl cho cửa sổ trước cửa hàng và xe của công ty bạn. Một trong những cách hiệu quả nhất để thu hút sự chú ý của mọi người là thông qua quảng cáo ngoài nhà. Decal cửa sổ nằm dưới chiếc ô này và bao gồm bất kỳ thứ gì từ biển quảng cáo đến đồ họa xe cộ và giấy bọc. Loại quảng cáo này có chi phí tương đối thấp, có mức độ hiển thị cao nhất và có một trong những xếp hạng lợi tức đầu tư hàng đầu của ngành quảng cáo.

Sử dụng decal cửa sổ tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn cũng có thể giúp bạn:

1. TĂNG KHẢ NĂNG HIỂN THỊ CỦA BẠN

Decal
Decal

Decal cửa sổ là một cách tuyệt vời để làm cho mặt tiền cửa hàng của bạn dễ nhìn hơn. Cho dù bạn đang ở trong một trung tâm mua sắm trong nhà hay ngoài trời, trên một con phố đông đúc hay trong một tòa nhà độc lập, không gian cửa sổ phía trước của bạn là rất quan trọng.

Nó không chỉ cung cấp cho khách hàng bản xem trước về những sản phẩm hoặc dịch vụ bạn đang cung cấp mà còn đóng vai trò như một nền tảng quảng cáo để truyền bá nhận thức về thương hiệu và khả năng hiển thị trực tuyến.

Việc dán tên, biểu tượng và các chi tiết hữu ích khác lên kính trước giúp thương hiệu của bạn nằm ngay trung tâm tầm nhìn của khách hàng. Các biển hiệu được treo trên đầu các cửa hàng có thể nhìn thấy từ xa nhưng thường ở trên cao và khuất hẳn khi bạn đến gần hơn. Nếu khách hàng đi ngang qua, họ có thể không nhìn thấy bảng hiệu của bạn. Đăng tên của bạn trên cửa sổ phía trước bằng chữ vinyl in đậm đảm bảo mọi người có thể nhìn thấy nó, bất kể họ ở gần hay xa.

2. MỞ RỘNG ĐỐI TƯỢNG CỦA BẠN

Cho dù bạn dán chúng cho cửa hàng hoặc cửa sổ xe, decal vinyl có thể giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận nhiều hơn tại địa phương và trực tuyến. Họ sẽ làm cho tòa nhà của bạn nổi bật giữa đám đông bằng cách tạo ra một cái nhìn khác biệt.

Decal xe ô tô

Các phương tiện của công ty bạn sẽ tiếp cận được lượng khán giả lớn hơn. Nếu bạn có ô tô của công ty,  xe chở hàng hoặc  xe tải bảo dưỡng , decal cửa sổ bằng nhựa vinyl có thể biến chúng thành quảng cáo chuyển động. Xe của bạn vượt qua hàng trăm người mỗi ngày. Giả sử bạn xây dựng thương hiệu xe bằng tên, trang web và biểu tượng của mình. Trong trường hợp đó, bạn sẽ giới thiệu doanh nghiệp của mình với mọi người trong phạm vi trực quan và có thể mang lại khách hàng mới hoặc khách hàng không thuộc đối tượng mục tiêu điển hình của bạn.

Khi bạn quảng cáo bằng cách sử dụng decal cửa sổ xe cộ và doanh nghiệp, bạn cũng đang giới thiệu doanh nghiệp của mình với mọi nhân khẩu học địa phương.

decal
Decal xe ô tô

3. NẰM TRONG PHẠM VI NGÂN SÁCH CỦA BẠN

Decal vinyl dính là một dạng bảng hiệu cửa sổ tương đối rẻ tiền, cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn. Nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh, mất một thời gian ngắn để in và dễ áp ​​dụng. Bạn loại bỏ nhiều công đoạn tốn nhiều công sức để làm các bảng hiệu độc lập hoặc treo tường lớn hơn bằng nhựa vinyl. Bạn sẽ có thể trang trí cửa hàng hoặc phương tiện của mình nhanh hơn với chi phí thấp hơn.

Nhưng chỉ vì bạn không chi nhiều tiền không có nghĩa là thiếu chất lượng. Khi làm việc với một công ty thiết kế đồ họa và hình ảnh đáng tin cậy như An Phát , bạn có thể tạo ra các thiết kế đẹp và in màu đậm. Ngoài ra, áp dụng đồ họa vinyl cho xe của công ty bạn hoặc làm biển báo cửa sổ là một phương pháp quảng cáo hiệu quả. Vì chi phí của decal vinyl thấp trong khi chúng cung cấp khả năng hiển thị rộng và có ROI cao, bạn sẽ có lợi thế về một trong những chi phí cho mỗi lần xem thấp nhất trong ngành quảng cáo.

THÔNG BÁO CHO KHÁCH HÀNG VỀ VIỆC BÁN HÀNG VÀ KHUYẾN MÃI

decal
Decal mờ dán kính

Decal cửa sổ vinyl tùy chỉnh và lớp nền kết dính của chúng đủ bền để chịu đựng thử thách của thời gian. Chúng tuyệt vời cho các mục đích sử dụng lâu dài, như hiển thị tên doanh nghiệp của bạn hoặc biểu trưng sáng tạo của nó và cũng có thể dễ dàng tháo lắp khi bạn cần thay đổi biển báo cửa sổ của mình. Chi phí thấp và lắp đặt dễ dàng làm cho vinyl trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các mục đích sử dụng tạm thời, chẳng hạn như quảng cáo bán hàng và khuyến mãi với decal cửa sổ có thể tháo rời.

Với decal cửa sổ kinh doanh được thiết kế tốt, bạn có thể tạo ra một màn hình năng động và hấp dẫn để thu hút khách hàng bằng một bầu không khí nghệ thuật trong quá trình bán hàng và khuyến mãi của bạn.

BẢNG HIỆU NỘI THẤT HOẶC NGOẠI THẤT

Vinyl rất linh hoạt; nó cho phép bạn tùy chỉnh mọi thứ từ kích thước của decal đến màu sắc và chi tiết. Nhưng bạn cũng có thể quyết định xem bạn muốn áp dụng đồ họa vinyl lên bề mặt nội thất hay ngoại thất.

Sự khác biệt đáng kể nhất giữa hai lựa chọn là mặt nào của decal là chất kết dính. Kính bên ngoài là phổ biến hơn trong hai tùy chọn. Decal vinyl áp dụng giống như các miếng dán lớn – thiết kế hướng về phía trước với bề mặt kết dính ở mặt sau. Vinyl là một vật liệu bền, và chất kết dính mạnh nên nó sẽ có tuổi thọ cao, ngay cả khi tiếp xúc với các yếu tố. Sự thay đổi nhiệt độ và ánh sáng mặt trời quá nhiều có thể gây hư hỏng theo thời gian.

Bên trong,decal kính được in ngược trên các tấm vinyl. Mặt trước của decal vinyl có keo dính. Mặt kết dính được dán vào bên trong cửa sổ, với hình vẽ hướng ra ngoài. Giữ đồ họa trong nhà giúp bảo vệ thêm khỏi các yếu tố, điều này có thể giúp đồ họa tồn tại lâu hơn mà không cần thay thế. Hạn chế duy nhất là bạn sẽ không thể sử dụng bọc vinyl đục hoặc đục lỗ trên cửa sổ bên trong. Ngoài ra, nếu cửa sổ của bạn có bất kỳ hoa văn hoặc đường kim loại nào chạy qua, chúng sẽ chồng lên đồ họa của bạn.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo hay cắt decal dán thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát