Làm thế nào bảng hiệu LED có thể thay đổi hoàn toàn doanh nghiệp của bạn

Bảng hiệu LED là tương lai

Nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình được coi là thành công, bạn cần phải đưa nó vào thế kỷ XXI. Điều đó có nghĩa là mọi thứ cần được cập nhật, ngay cả những dấu hiệu của bạn. Bảng hiệu LED đang thay đổi hoàn toàn cách mà các doanh nghiệp quảng cáo kinh doanh của họ.

Các biển hiệu quảng cáo đèn led ở cả trong nhà và ngoài trời, không chỉ tăng lượng người đi bộ mà còn tăng doanh số bán hàng tổng thể. Đừng chờ đợi xung quanh, bạn cũng có thể tăng doanh thu cho doanh nghiệp của mình! Bạn muốn tìm hiểu xem bạn có cần một bảng hiệu đèn LED để tăng lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng trong doanh nghiệp của bạn hay không? Dưới đây là một vài lý do mà bảng hiệu LED đang thay đổi hoàn toàn cách mà các công ty quảng cáo đến khách hàng tiềm năng.

bảng hiệu led
Bảng hiệu led giá rẻ tại An Phát

Nhắn tin tùy chỉnh

Một trong những cách quan trọng nhất mà bảng hiệu LED đang thay đổi cách mà các công ty quảng cáo là thông qua tin nhắn có thể tùy chỉnh. Khi mua bảng hiệu đèn LED, bạn cũng nhận được một chương trình dành cho máy tính cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh thông báo trên bảng hiệu của mình. Điều này làm cho nó để bạn có thể thay đổi tin nhắn của mình từ thứ hai sang thứ hai.

Điều này đặc biệt có lợi cho một doanh nghiệp đang phát triển vẫn đang tìm ra bản sắc của mình.

Nó có thể tìm ra các loại thông điệp khác nhau ảnh hưởng đến doanh nghiệp của họ như thế nào, cho phép họ phát triển khả năng nhận diện thương hiệu tổng thể mà không cần phải mua tài liệu quảng cáo mới mỗi khi họ nảy ra ý tưởng mới. Đối với các doanh nghiệp cũ, bạn có thể cho khách hàng biết về các đợt bán hàng và sự kiện mới bất cứ khi nào bạn muốn.

Ngoài ra, bạn có thể chia nhỏ tin nhắn thử nghiệm để tìm ra loại tin nhắn nào tốt nhất trong việc tạo doanh thu cho doanh nghiệp.

Tuổi thọ cao nhất

Nếu bạn muốn một bảng hiệu có ánh sáng thực sự sẽ mang lại cho bạn tuổi thọ lâu dài mà bạn xứng đáng, thì bảng hiệu LED là sự lựa chọn tốt nhất. Chúng có tuổi thọ gần gấp đôi so với bảng hiệu đèn huỳnh quang và đèn neon, lên đến 100.000 giờ, điều này thật khó tin đối với một bảng hiệu điện tử.

Điều này cho phép bạn chi tiêu tiền của mình vào những thứ khác, khiến nó trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Họ cũng ít có nguy cơ bị mờ hơn nhiều. Bóng đèn của họ không sử dụng bất kỳ loại khí nào, có nghĩa là biển hiệu quảng cáo đèn LED của bạn sẽ trông tuyệt vời ngay cả trong vài năm nữa. Đừng đánh giá thấp tuổi thọ, đó là một trong những công cụ tiết kiệm tiền quan trọng nhất khi mua bảng hiệu.

Thắp sáng doanh nghiệp của bạn

Bảng hiệu LED đưa doanh nghiệp của bạn vào thế kỷ XXI với ánh sáng hấp dẫn, tuổi thọ cao và thông điệp tùy chỉnh. Bạn hoàn toàn có thể truyền đạt thông điệp mới cho khách hàng của mình bất cứ khi nào bạn muốn.

Bạn có đang nhìn ra mặt tiền doanh nghiệp của mình và thấy một dấu hiệu mà bạn không đặc biệt tự hào về nó không? Bạn có muốn có thể truyền đạt một thông điệp mới cho khách hàng của mình bất cứ khi nào bạn muốn, cho họ biết về các đợt bán hàng và sự kiện mới mà công ty bạn đang tổ chức? Biển hiệu quảng cáo đèn LED là lựa chọn tốt nhất của bạn để hoàn thành công việc.

Gọi cho công ty sản xuất bảng hiệu mà bạn tin tưởng với bảng hiệu tùy chỉnh của mình và bắt tay vào làm bảng hiệu đèn LED sẽ thay đổi cách mọi người nhìn nhận về doanh nghiệp của bạn.

Dấu hiệu LED là gì?

bảng hiệu led
Bảng hiệu led giá rẻ tại An Phát

LED là viết tắt của điốt phát quang. Đầu tư vào bảng hiệu LED có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn bằng cách:

    • Tuổi thọ lâu hơn – Đèn LED mờ dần theo thời gian thay vì chỉ cháy vì chúng không có dây tóc như bóng đèn truyền thống. Chúng sẽ mờ dần trong vài năm, kéo dài khoảng 100.000 giờ.
    • Đa năng – Biển hiệu quảng cáo đèn LED có bảng được gọi là mô-đun. Chúng có nhiều kích cỡ khác nhau, giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng lập trình và lên lịch các thông điệp khác nhau trên bảng hiệu của bạn với sự trợ giúp của phần mềm máy tính điều khiển bảng hiệu. Bạn có thể thay đổi tin nhắn mỗi ngày nếu bạn muốn.
  • Chất lượng cao – Hình ảnh tạo ra bởi bảng hiệu LED rất đẹp mắt. Đó là do việc sử dụng các pixel cung cấp hình ảnh có độ phân giải cao trên bảng hiệu của bạn.

Khi khách hàng tiềm năng hoặc đối tác kinh doanh nhìn thấy biển hiệu quảng cáo đèn LED của bạn ở phía trước, họ chắc chắn sẽ rất ấn tượng.

Bảng hiệu LED Tiết kiệm tiền

Tiết kiệm tiền là âm nhạc đến tai của bất kỳ chủ doanh nghiệp nào – và bảng hiệu đèn LED là một cách tuyệt vời để làm điều đó! Chúng tiết kiệm năng lượng như đã đề cập, nhưng cũng tạo ra các khoản tiết kiệm dài hạn khiến khoản đầu tư ban đầu trở nên đáng giá. Những loại biển báo này cũng tồn tại lâu hơn so với các loại biển báo được thắp sáng truyền thống, có nghĩa là ít phải sửa chữa và thay thế hơn trong những năm qua.

Bạn cần tìm gì ?

Khi đến lúc mua bảng hiệu đèn LED, bạn có thể cảm thấy hơi mất hứng. Nếu những biển báo này là mới đối với bạn, thì đây là những yếu tố bạn phải xem xét khi quyết định chọn biển báo:

    • Các bảng hiệu quảng cáo led ruồi hẹp hơn và nhỏ hơn phát ra hình ảnh sắc nét hơn nhiều. Kích thước của cao độ cho bảng hiệu bạn cần phụ thuộc vào mức độ gần hay xa của bảng hiệu của bạn. Đối với người xem từ xa, bạn cần cao độ hơn. Để xem gần hơn, âm độ thấp hơn hoạt động tốt.
    • Ma trận – Ma trận là một dấu hiệu có chiều rộng và chiều cao là bao nhiêu pixel. Về cơ bản, đó là kích thước vật lý thực tế của biển báo, nhưng nó rất quan trọng vì nó sẽ quyết định có bao nhiêu ký tự sẽ phù hợp trên mỗi dòng của biển báo. Nếu bạn đang chọn màu, thì bạn cần một ma trận dựa trên khoảng cách xem, vị trí và kích thước của thông điệp của bạn.
Bảng hiệu led
Bảng hiệu led giá rẻ tại An Phát
  • Đơn sắc và màu – Bạn muốn bảng hiệu LED màu hay đơn sắc? Dấu hiệu màu sắc thường thu hút nhiều sự chú ý và trông đẹp hơn so với màu đơn sắc, nhưng nó thực sự phụ thuộc vào những gì bạn đang cố gắng đạt được thông điệp của mình. Nếu bạn chỉ định sử dụng văn bản, đơn sắc có thể phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bảng hiệu của công ty bạn rất quan trọng và bảng hiệu LED là một khoản đầu tư lớn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn cân nhắc nghiêm túc cho họ khi quyết định lựa chọn bảng hiệu của mình.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo đèn led thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát