0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát

Hộp đèn Led là gì

 Tóm lại, các hộp đèn được sử dụng để đảm bảo chiến dịch đó có thu hút được sự chú ý của mọi người hay không. Bài đăng này giúp bạn giải thích hộp đèn LED là gì, chúng hoạt động như thế nào và hộp đèn được sử dụng cho những mục đích nào. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về hộp đèn LED.

 Hộp đèn LED là gì? 

Hộp đèn LED phục vụ mục đích chiếu sáng các loại hình ảnh đồ họa. Chúng được tạo ra bằng cách sử dụng một khung, một đồ họa có thể cho ánh sáng thấm qua như vải hoặc vải và tất cả các đèn LED được đặt trong một khung làm cho đồ họa được cài đặt sáng lên.

Hộp đèn led
Hộp đèn siêu mỏng

Không thể phủ nhận rằng hộp đèn rất hiệu quả khi tăng khả năng hiển thị và thu hút sự chú ý của khách hàng. Do đó, một thực tế đã được chứng minh rằng đồ họa được chiếu sáng có thể phát huy tác dụng bất cứ khi nào cần quảng bá một số thứ nhất định và có xu hướng tăng doanh số bán hàng lên khoảng 30%.

Hộp đèn LED đã chiếm lĩnh thế giới như một cơn bão và chúng đang có nhu cầu lớn trong ngành thương mại. Nó đang định nghĩa lại ngành công nghiệp màn hình với các hộp đèn LED trực quan. Ngày nay, nhận thức về thương hiệu và khả năng hiển thị của các công ty đang ở mức tuyệt vời nhờ vào kỹ thuật đồ họa được chiếu sáng sáng tạo.

Những đồ họa này rất tốt trong việc thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Các thương hiệu có xu hướng trưng bày các dịch vụ và sản phẩm của họ thông qua các hộp đèn LED để khuyến khích bán hàng tại các cửa hàng bán lẻ của họ. Hơn nữa, chúng có thể được sử dụng để quảng bá những thứ được chỉ định cho các môi trường tương tự khác. Với những hộp đèn này, bạn có thể làm cho vải của bạn trở nên tươi sáng và hấp dẫn hơn.

Hộp đèn led
Hộp đèn siêu mỏng

Hơn nữa, màn hình được chiếu sáng đi kèm với các tính năng giúp bạn dễ dàng cập nhật hình ảnh bất cứ khi nào bạn có thể cần. Bằng cách đó, bạn có thể làm việc với các đồ họa khác nhau và nó phục vụ như một giải pháp lâu dài cho cửa hàng bán lẻ của bạn. Với các loại hộp đèn led hiện có trên thị trường sẽ giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Bây giờ, bạn có thể gắn chúng vào tường hoặc có thể làm cho chúng đứng. Hơn nữa, một số trong số chúng đi kèm với khung hai mặt để bạn có thể làm cho đồ họa trở nên mạnh mẽ hơn và trông hấp dẫn hơn. Những hộp đèn này có bất kỳ hình dạng hoặc kích thước nào và điều đó làm cho chúng đủ hữu ích cho các cuộc triển lãm, trung tâm thương mại, tầng cửa hàng, v.v.

Hộp đèn LED dùng để làm gì?

Hộp đèn LED được sử dụng làm màn hình và là công cụ quảng cáo cho giải trí, nhà hàng, địa điểm, cửa hàng bán lẻ, sòng bạc, v.v. Những hộp này được sử dụng để củng cố cả các hành động trong tâm trí và hành động đầu tiên cần thiết để xây dựng nhận thức của khán giả nhằm cải thiện thương hiệu và mang lại kết quả có thể đo lường được.

Bởi vì hộp đèn LED cung cấp ánh sáng rực rỡ với thiết kế tiết kiệm năng lượng, nó mang lại khả năng chiếu sáng thị giác ở một cấp độ khác. Bằng cách đó, nó có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng như bán lẻ, chăm sóc sức khỏe, khách sạn và những nơi thương mại khác. Chúng giúp tạo ra hình ảnh bắt mắt và tiết kiệm năng lượng đáng kể.

Các nhà kinh doanh sử dụng các hộp đèn này để quảng cáo cả ngoài trời và trong nhà. Bạn có thể tìm thấy chúng trong các cửa hàng thương hiệu thể thao, cửa hàng điện thoại di động, v.v. Loại ánh sáng mà chiếc hộp hiển thị đã khiến mọi người trên toàn thế giới phải kinh ngạc. Đèn LED được sản xuất theo cách để tồn tại trong một thời gian rất dài.

Hơn nữa, cường độ từ màn hình có nghĩa là bạn chỉ nhận được hình ảnh rõ ràng và phù hợp cần thiết cho các bài thuyết trình hoặc quảng cáo. Ngoài ra, chúng có thể được treo tường hoặc đặt trên mặt đất và có nhiều kích thước và hình dạng phù hợp với nhu cầu của bạn hơn. Vì vậy, nếu bạn đang suy nghĩ về việc cải thiện khả năng hiển thị thương hiệu của mình, hộp đèn LED mỏng có thể giúp bạn rất nhiều.

Hộp đèn LED hầu hết được sử dụng để quảng cáo ngoài trời vì nó thu hút nhiều sự chú ý và giúp quảng bá dịch vụ, từ đó tăng doanh thu. Hơn nữa, chúng thường được sử dụng trong các cuộc triển lãm để đảm bảo rằng các tác phẩm nghệ thuật được chiếu sáng theo đúng cách. Bằng cách đó, nó có thể tạo ra một tác động thị giác tốt.

Đó là điều mà một màn hình không chiếu sáng không bao giờ có thể đạt được ở những nơi có ánh sáng kém. Ánh sáng đi vào đồ họa một cách đồng đều và hiển thị hình ảnh sắc nét. Do đó, tại các cửa hàng bán lẻ hoặc trung tâm triển lãm, nơi quảng cáo thường xuyên xảy ra, hộp đèn LED giúp tạo ra một màn hình rõ nét và rực rỡ, thu hút sự chú ý từ đám đông.

Hộp đèn LED hoạt động như thế nào?

Hộp đèn led
Hộp đèn siêu mỏng

Hộp đèn LED hoạt động thông qua một loạt các dải LED có đèn nền. Đây là công nghệ mới nhất được sử dụng cho hộp đèn LED. Các dải LED có thể cung cấp cho bạn ánh sáng rực rỡ nhất có thể. Và, nó có thể lên đến 7000 lumen và chúng có thể được mở rộng ngay cả cho các cài đặt lớn hơn.

Kích thước hiển thị trực quan của hình ảnh tăng lên rất nhiều với sự trợ giúp của đèn LED. Tóm lại, bạn có thể biết rằng độ sáng và sự phân bố ánh sáng mà bạn thấy trên các hộp đèn chạy bằng đèn LED được duy trì trong toàn bộ khung hình. Nhờ đó, hình ảnh trở nên rõ nét và mịn hơn so với bề mặt không đèn LED.

Vì vậy, đèn nền LED hoạt động theo cách để màn hình trở nên rõ ràng ngay cả đối với các màn hình lớn hơn. Một điều cần chú ý nữa về các hộp đèn này là vị trí đặt các dải đèn LED. Khoảng cách giữa hai dải khi đặt bên trong hộp đóng vai trò cốt yếu quyết định kết quả hình ảnh hiển thị trên màn hình.

Để có hiệu ứng rõ nét tối đa, các dải đèn LED được đặt từ ba đến bốn inch ngay trên tâm có khoảng cách hẹp để làm cho ánh sáng phát ra có cường độ cao hơn. Với công nghệ đèn nền LED, có rất nhiều phong cách mà bạn có thể mong đợi từ hộp đèn LED. Vì vậy, họ có thể cung cấp cho bạn khả năng hiển thị 24/7 đối với các hộp đèn.

Quảng cáo được các công ty và thương hiệu đưa lên để họ có thể được chú ý. Và, nếu chúng không được nhìn thấy, thì chẳng có ích gì khi đặt chúng ở đó. Đôi mắt của con người bị thu hút bởi ánh sáng rực rỡ và không có cơ hội để mọi người bỏ lỡ thông điệp của bạn hiển thị trên bảng hộp đèn mỏng.

Sự khác nhau giữa hộp đèn LED và tấm màn hình LED

Hộp đèn LED và tấm màn hình LED để có sự khác biệt nhất định giữa chúng. Chúng được sử dụng cho các mục đích khác nhau. Ở đây, sự khác biệt được giải thích ngắn gọn.

Cập nhật đồ họa

Hộp đèn LED thường được sử dụng để thay thế màn hình hiển thị thường xuyên như thông điệp khuyến mại theo mùa hoặc hàng tháng. Bằng cách đó, các hộp đèn LED cung cấp khả năng truy cập nhanh vào đồ họa mà không cần công cụ. Mặt khác, các tấm màn hình LED được thiết kế để hiển thị đồ họa lâu dài hoặc lâu dài. Vì vậy, không cần phải truy cập vào đồ họa.

Vật liệu được sử dụng

Trong khi hộp đèn LED được làm từ nhôm định hình, thì các tấm màn hình LED thường được làm bằng gỗ, nhựa hoặc thép. Nhôm được coi là cao cấp hơn khi nói đến sự sang trọng và độ bền. Tuy nhiên, các vật liệu khác thường tiết kiệm khi sử dụng với tấm màn hình LED. Hơn nữa, tấm màn hình LED lớn hơn so với hộp đèn LED. Do đó, chúng được sử dụng trong các sân vận động lớn, các tòa nhà hoặc bảng chỉ dẫn đường cao tốc để thông điệp có thể được xem từ một khoảng cách xa hơn.

Bảo mật của đồ họa

Hộp đèn led
Hộp đèn siêu mỏng

Hộp đèn LED có xu hướng kẹp phim có đèn nền giữa hai thấu kính. Bằng cách đó, hình ảnh có thể được cập nhật mà không cần lãng phí ống kính. Nhiệm vụ được thực hiện bằng cách kết hợp một số thứ như khung trượt, cạnh lật, cửa bản lề và khung chụp. Tấm màn hình LED bao gồm một lớp thấu kính mờ duy nhất. Nó được thiết kế theo cách để làm cho vật phẩm trở nên đơn giản, kéo dài tuổi thọ và quản lý sự ngưng tụ hơi ẩm.

Xem khoảng cách

Hộp đèn LED nhằm cung cấp tầm nhìn cận cảnh chủ yếu cho các hoạt động quảng cáo. Nhưng các tấm màn hình LED có các chức năng khác nhau và thường có khoảng cách xem lớn hơn.

Sự đơn giản

Hầu hết các hộp đèn LED mà bạn tìm thấy xung quanh là chung chung hoặc hình chữ nhật tùy thuộc vào tác phẩm nghệ thuật hoặc thương hiệu hoặc thông điệp. Kết quả là, nó làm tăng sản xuất hàng loạt và giảm chi phí trên mỗi đơn vị. Bất kỳ loại tùy chỉnh nào liên quan đến đồ họa đều được thực thi trên phim đồ họa. Bạn chỉ cần thay thế nó bằng một cái khác. Các tấm màn hình LED có hình dạng tùy chỉnh hoặc được trang bị các tính năng cá nhân hóa một lần phản ánh một thương hiệu nhất định. Và, điều đó không thể thay đổi.

 Sự kết luận

 Hộp đèn LED đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây và dự kiến ​​sẽ có nhiều đổi mới trong lĩnh vực cụ thể này sẽ được khai phá. Chỉ với một cái tích tắc, người dùng có thể thay đổi hình ảnh khi đang di chuyển mà không cần phải loại bỏ toàn bộ khung hình khỏi vị trí đã đặt.

Tất cả những gì bạn phải làm là mở khung, đặt một khung khác, chụp lại và bạn đã hoàn tất. Không cần sử dụng các công cụ chuyên dụng và nhiệm vụ được hoàn thành trong vòng 30 giây. Mức độ rõ nét của hộp đèn LED là vượt trội so với các hộp đèn thông thường mà bạn tìm thấy trên thị trường.

Nếu bạn muôn làm hộp đèn bảng hiệu quảng cáo thì có thể liên hệ với quảng cáo An Phát thông qua Facebook AN PHÁT.

Rate this post