Làm bảng hiệu đẹp từ gỗ

Sự xuất hiện của công nghệ đi-ốt trong quảng cáo ngoài trời càng kích thích sự thèm muốn của những thương nhân muốn vượt qua đối thủ cạnh tranh bằng một bảng hiệu sáng tạo độc đáo, qua đó nhấn mạnh tính cá nhân của cửa hàng hoặc doanh nghiệp của họ.

Do đó, lấy cảm hứng từ các tác phẩm nghệ thuật trong nước và ngoài nước, chúng tôi đã tổ chức một sản phẩm độc đáo trên cơ sở của riêng mình, hướng đi là sản xuất các bảng hiệu bằng gỗ và các yếu tố trang trí nội thất bằng bảng gỗ. 

Một bảng hiệu bằng gỗ là cách dễ nhất để thiết kế một căn phòng. Công ty quảng cáo An Phát tạo ra những tấm bảng có thông tin, biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật thực sự.

Bảng hiệu gỗ có chữ khắc do đội ngũ sản xuất của chúng tôi thực hiện không ngại sử dụng trong đám cưới, lễ kỷ niệm, tiệc công ty. Ngoài ra, với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể nhấn mạnh hương vị của quán rượu, quán cà phê và quán cà phê ấm cúng, tiệm bánh.

Làm bảng hiệu đẹp từ gỗ
Làm bảng hiệu gỗ đẹp giá rẻ tại An Phát

1. Lợi ích khi sử dụng bảng hiệu gỗ

Gỗ tự nhiên chiếm vị trí đầu tiên trong việc tạo ra các bảng hiệu. Bảng hiệu bằng gỗ trong phân phối đi trước các sản phẩm làm bằng nhựa lạnh và kim loại không mặt. Kết cấu khác thường, hoa văn độc đáo, thân thiện với môi trường. Đây là những ưu điểm chính khuyến khích bạn đặt mua một tấm bảng hiệu gỗ có khắc chữ.

Theo thời gian, mỗi khách hàng nhận thấy những lợi thế bổ sung như vậy:

– Bảng hiệu gỗ trên cửa văn phòng, quán coffee, cửa hàng trông đẹp. Người đó chưa bước vào văn phòng, cửa hàng nhưng đã tạo ấn tượng tốt về chủ sở hữu của cửa hàng.

– Các thợ thủ công của An Phát phủ một lớp phủ đặc biệt lên sản phẩm để bảo vệ bề mặt khỏi bị mục nát, côn trùng và hư hỏng. Bảng hiệu cổ trông sặc sỡ sau 10 năm và không cần phải thay thế. Bóng tối mang lại cho cây vẻ quý phái cho cửa hàng.

– Đặt hàng mảng gỗ có lợi không chỉ vì chi phí hàng hóa thấp. Theo thống kê, con trỏ hiếm khi bị đánh cắp. Làm một sản phẩm từ vật liệu tự nhiên chỉ tốn một xu, chúng tôi quan tâm đến tình trạng ví của bạn.

Làm bảng hiệu đẹp từ gỗ
Làm bảng hiệu gỗ đẹp giá rẻ tại An Phát

2. Khi nào bạn có thể sử dụng bảng hiệu từ chất liệu gỗ?

Việc sản xuất một tấm gỗ cho lễ kỷ niệm làm nổi bật cách tiếp cận sáng tạo của khách hàng đối với việc tổ chức kỳ nghỉ:

  • Các tấm gỗ được đặt cho một đám cưới dưới dạng bảng hiệu. Bảng hiệu đám cưới bằng gỗ hiển thị chính xác cho khách biết nơi có các khu vực riêng biệt, bãi đậu xe, tủ quần áo, khiêu vũ, đồ ăn ngon.
  •  Mảng gỗ khắc chữ mừng nhà, mâm gỗ khắc chữ đám cưới sau lễ ăn hỏi có thể đặt trong phòng khách làm kỷ niệm.
  • Bảng hiệu bằng gỗ là nơi lý tưởng để chụp ảnh của giới trẻ hiện nay.
  • Một tấm bảng chúc mừng sinh nhật bằng gỗ sẽ chúc mừng một người thân yêu một cách bất thường.
  • Bảng chức danh gỗ, bảng chức danh gỗ treo cửa phòng làm việc được những người có địa vị, hoặc trang trí căn phòng nhỏ của bạn cũng rất được người dùng ưa chuộng.
Làm bảng hiệu đẹp từ gỗ
Làm bảng hiệu gỗ đẹp giá rẻ tại An Phát

3. Khi làm việc với gỗ, bạn cần tính đến các đặc điểm của quá trình xử lý vật liệu

Chất lượng của bảng hiệu phụ thuộc vào loại gỗ và kỹ thuật khắc. Gỗ cứng (tro, sồi) phù hợp hơn để chế biến. Khi chế biến gỗ sồi, dăm gỗ có thể xuất hiện ở những vị trí nổi bật.

Độ ẩm của gỗ không được vượt quá 8%. Nếu một vật liệu rất ướt được sử dụng trong quá trình xử lý, thì bảng hiệu sẽ biến dạng theo thời gian.

Bề mặt gỗ phải không có khía.

Độ dày của vật liệu ảnh hưởng đến việc khắc. Gỗ dày hơn – hoa văn sâu hơn và đẹp hơn.

Tại An Phát, chúng tôi tư vấn cho bạn về tất cả các công nghệ và phong cách khả thi, đồng thời cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng về những gì chúng tôi nghĩ sẽ phù hợp nhất với bảng hiệu của bạn, để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt.

Chúng tôi sử dụng kim loại, gỗ, nhựa, vật liệu composite, đèn neon và đèn LED chiếu sáng để sản xuất sản phẩm. Sản phẩm của chúng tôi rẻ hơn do chúng tôi tự phát triển, sản xuất và thi công, không qua trung gian.

Do đó, nó nên được đặt trên đường phố bởi những công ty và tổ chức công cộng tiếp khách hàng và du khách cả vào ban ngày và buổi tối. Các cấu trúc quảng cáo làm bằng gỗ tự nhiên, có kết cấu đẹp mắt, nên được đặt trong nhà, nơi chúng không chỉ thực hiện chức năng thông tin mà còn có chức năng trang trí. Khi đặt thi công bảng gỗ từ chúng tôi bạn sẽ có các lợi thế sau:

  • Thoải mái lựa chọn chất liệu gỗ đến khi hài lòng nhất
  • Giá thành thiết kế và thi công biển hiệu phải chăng
  • Được ưu đãi, hỗ trợ lắp đặt và bảo hành
  • Được hỗ trợ thi công lắp đặt tận nơi nếu khách hàng có yêu cầu

AN PHÁT: THIẾT KẾ – QUẢNG CÁO – IN ẤN – THI CÔNG

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

Hotline: 05 66 76 76 79

Facebook An Phát 

Địa chỉ: 94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

5/5 - (10 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát