Ưu điểm nổi bật của bảng hiệu gỗ

Bảng hiệu gỗ là loại bảng hiệu được nhiều quán cà phê, cửa hàng, quán bar lựa chọn để quảng bá quán thương hiệu của mình. Ngày này nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng nâng cao.

Nên đi kèm với đó là cách bố trí và trang trí bảng hiệu đang được chú ý nhiều hơn nữa. Đặc biệt khi xây dựng quán cơ sở kinh doanh quán cà phê, cửa hàng thì bảng hiệu rất được chú trọng. Có rất nhiều chất liệu để làm bảng hiệu, trong đó có bảng hiệu gỗ được mọi người quan tâm nhiều nhất.

Ưu điểm nổi bật của bảng hiệu gỗ

1. Bảng hiệu gỗ

Bảng hiệu gỗ là chất liệu làm bảng hiệu có đặc tính duy trì vẻ đẹp và sự độc đáo. Bởi vì kết cấu của ván gỗ có bề mặt thô ráp. Màu sắc bề mặt của từng loại gỗ vốn đã có những thế mạnh riêng biệt. Bởi vì những loại gỗ này có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau để làm là chất liệu làm bảng hiệu mặt tiền cửa hàng mang phong cách cổ điển, vintage, tối giản.

– Để đạt được tâm trạng đơn giản và hòa bình cùng một lúc. Hoặc sẽ được dùng làm chất liệu để làm bảng hiệu ngoài trời như vườn quốc gia theo triển lãm tại lễ hội.

– Lắp đặt bảng hiệu để người đi đường có thể nhìn thấy và cảm nhận được các đồ vật đi kèm không gian hài hòa với địa điểm.

– Mà gỗ là chất liệu có thể thiết kế và sử dụng sao cho hài hòa với thiên nhiên một cách hợp lý nhất. Nhưng với việc là một vật liệu tự nhiên tinh khiết do đó, tuổi thọ cũng có những hạn chế khi sử dụng ở các khu vực ngoài trời.

Do đó, nên tiến hành bảo dưỡng thường xuyên để ngăn chặn các loài côn trùng làm tổ ở khu vực ngoài trời. Nhưng gỗ có thể được sử dụng để làm các dấu hiệu khác nhau khi cần thiết.

Ưu điểm nổi bật của bảng hiệu gỗ

2. Những điều cần biết trước khi đặt hàng: ưu nhược điểm của bảng hiệu gỗ

An Phát đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành bảng hiệu nên xin giới thiệu đến các bạn những ưu nhược điểm của bảng hiệu gỗ. Trước khi đặt hàng:

Ưu điểm của bảng hiệu gỗ 

– Thích hợp cho những ai thích thiết kế bảng hiệu gỗ đơn giản theo phong cách cổ điển.

– Nhìn sang trọng từng đường vân gỗ đẹp. Có một hoa văn độc đáo, không thể lặp lại và tông màu đất của gỗ nói lên sự sang trọng.

– Độ bền và vượt thời gian có độ sang trọng cao hơn vì phải dùng gỗ từ cây thật chứ không sản xuất từ ​​nhà máy.

Nhược điểm của bảng hiệu gỗ

– Không thích hợp lắp đặt ngoài trời và phải được chăm sóc đúng cách bởi vì mưa và độ ẩm có thể làm cho gỗ bị hư hỏng.

– Chi phí bảo trì cao bởi vì bảng hiệu bằng gỗ yêu cầu bảo trì liên tục, để biển báo vẫn đẹp và ngăn không cho gỗ bị mục nát

– Đề phòng côn trùng, ngoài việc bảo vệ bảng hiệu bằng gỗ của bạn khỏi thời tiết bạn cũng cần bảo vệ cây khỏi côn trùng.

Khi nhắc đến bảng hiệu gỗ, có thể nhiều người sẽ nghĩ đến những bảng hiệu gỗ nguyên khối và được phủ một lớp sơn mài hoặc một lớp sơn bảo vệ gỗ. Ngày nay, các thiết kế bảng hiệu bằng gỗ có nhiều màu sắc.

Cho dù đó là bảng hiệu gỗ sáng, tối, trung bình và nhiều hơn nữa, nếu bạn đã đọc những nhược điểm của bảng hiệu gỗ mà chúng tôi đã trình bày. Tìm thấy rằng nó có thể sẽ không trả lời câu hỏi về việc tạo ra một bảng hiệu trong thời gian dài.

3. Bảng gỗ trong quảng cáo

Quảng cáo đó là một thông báo về một sản phẩm hoặc dịch vụ cho công chúng. Nó là một công cụ truyền thông tiếp thị để người tiêu dùng cảm nhận được giá trị và sự khác biệt. Biết và lôi kéo hành vi mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ đó.

Trong quá khứ, việc bắt đầu một quảng cáo là một cuộc gọi chào hàng. Hiện nay, việc quảng cáo có thể được thực hiện thông qua nhiều phương tiện khác nhau như báo in, truyền hình, đài phát thanh,…

Chủ doanh nghiệp sẽ thuê công ty quảng cáo. Quảng cáo sản phẩm và dịch vụ trên các phương tiện truyền thông khác nhau trong đó có sử dụng bảng hiệu gỗ.

Đây là phương tiện tiết kiệm ngân sách và có thể củng cố thương hiệu theo cách khác bảng hiệu gỗ là phương tiện truyền thông rất quan trọng trong ngành quan hệ công chúng. bởi vì bảng hiệu gỗ có thể được phân phối dễ dàng và rộng rãi nó có thể tiếp cận các nhóm mục tiêu ở mọi khu vực và có thể giao tiếp với người tiêu dùng ở mọi giới tính và lứa tuổi.

Ưu điểm nổi bật của bảng hiệu gỗ

4. Làm thế nào để chọn gỗ phù hợp cho bảng hiệu của bạn? 

Khi chọn một loại gỗ cho bảng hiệu, cần phải tính đến khí hậu của khu vực. Gỗ sồi, cây xoan đào, sequoia đỏ, trinh nữ và cây bách xù đỏ chịu được thời tiết . Sapel với tông màu đỏ, rẻ hơn và rất phù hợp cho bảng hiệu quán bar. Cây lá kim vân sam, cây dương, cây thông rụng lá cũng là những vật liệu tốt cho quảng cáo bằng gỗ.

Khắc trên bảng hiệu bằng gỗ trông đẹp . Để khắc, tốt hơn là sử dụng gỗ có hàm lượng nhựa và cọc thấp hơn.

– Óc chó thích hợp để cắt các mẫu nhỏ và tần bì cho các mẫu lớn .

– Maple là lý tưởng để khắc laser, vì nó thuộc loại gỗ cứng.

– Linden và alder không được khuyến khích để khắc và xử lý trên máy phay.

Bạn có thể đặt hàng các cấu trúc quảng cáo bằng gỗ với bất kỳ kích thước và hình dạng nào. Chúng tôi sẽ sản xuất bảng tên cửa hàng, logo công ty của bạn một cách nhanh chóng từ chất liệu gỗ tự nhiên.

Để đặt hàng, hãy gọi cho chúng tôi hoặc để lại yêu cầu trực tuyến và cho người quản lý của chúng tôi biết bạn cần loại biển báo nào. Sau đó, các nhà thiết kế của chúng tôi sẽ tạo ra một dự án thiết kế, sau khi thực hiện tất cả các thay đổi cần thiết và được bạn chấp thuận, dự án này sẽ được đưa vào cuộc sống.

AN PHÁT: THIẾT KẾ – QUẢNG CÁO – IN ẤN – THI CÔNG

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

Hotline: 05 66 76 76 79

Facebook An Phát 

Địa chỉ: 94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

5/5 - (10 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát