Làm bảng hiệu quảng cáo neon giá rẻ tại An Phát

Bảng hiệu quảng cáo neon là những loại sản phẩm trang trí luôn được khách hàng ưa chuộng và luôn được nhiều người lựa chọn cho cơ sở kinh doanh của mình, nó có thể giúp cơ sở tạo được dấu ấn thu hút khách hàng đến nhiều hơn.

ĐÈN LED NEON SIGN

Bảng hiệu quảng cáo neon không phải mới xuất hiện vào những năm này mà nó đã có từ rất lâu từ trước. Bảng hiệu quảng cáo đèn neon được tạo ra từ nhà phát minh kỹ sư và nhà hóa học Georges claude vào những năm 1902 và được ra mắt chính thức cho công chúng thấy là vào những năm 1910 tại pari và được nhiều đoán nhận.

Tuy nhiên loại bảng hiệu quảng cáo neon này chi phí thường cao hơn các loại bảng hiệu khác vì thế vào thời kỳ đó nó ít được sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo cho các thương hiệu. Cho đến những năm nay vì công nghệ sản xuất ngày càng hiện đại đã giúp neon  được sản xuất với chi phí rẻ hơn và nhiều màu sắc hơn và có thể đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.

Bảng hiệu quảng cáo neon được tạo ra bằng cách định hình các ống thủy tinh rỗng theo các hình thù được khách hàng yêu cầu và thêm một phần khí neon vào bên trong và cho dòng điện chạy qua giúp cho bảng hiệu quảng cáo sáng lên.

Loại bảng hiệu quảng cáo neon này thường có ánh sáng tương đối nhẹ làm cho người nhìn thích thú khi nhìn vào, và tạo cho không gian được đặt thêm phần sang trọng và thu hút hơn. 

Các loại bảng hiệu quảng cáo này thường được sử dụng để trang trí các cơ sở dịch vụ như quán bar, nhà hàng, quán cà phê…

TRANG TRÍ THEO STYLE RIÊNG CỦA BẠN

Bảng hiệu quảng cáo neon có thể được áp dụng thiết kế theo phong cách mà bạn thích theo một dấu ấn riêng biệt, và có thể thu hút được ánh nhìn từ người khác giống như lần đầu gặp nhau của tình yêu vậy.

Vì ánh sáng của bảng hiệu quảng cáo neon này tương đối dễ chịu ánh sáng dịu nhẹ có thể thu hút được ánh nhìn người khác dù cho bảng hiệu đó là ban ngày hay là ban đêm đều có thể tạo được dấu ấn riêng mà không có bất cứ loại bảng hiệu quảng cáo nào có thể so sánh được.

Bảng hiệu quảng cáo này là một lựa chọn không tồi cho các công cuộc quảng cáo thương hiệu của bạn và nó cũng là một lựa chọn không thể bỏ qua cho những ai muốn tạo sự nổi bậc cho không gian nhà của bạn. 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ QUẢNG CÁO AN PHÁT

Trang trí làm bảng hiệu quảng cáo Spa và nail

Công ty quảng cáo An Phát là công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế và thi công lắp đặt các loại bảng hiệu quảng cáo với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, kỹ sư thiết kế đồ họa lành nghề trong việc thiết kế các ấn phẩm quảng cáo có thể đem lại những sản phẩm tuyệt vời cho những khách hàng thân yêu của An Phát.

Chúng tôi luôn cấp những sản phẩm bảng hiệu quảng cáo uy tín và chất lượng nhất cho khách hàng của mình và giá thành của sản phẩm tương đối rẻ hơn các nơi làm bảng hiệu quảng cáo khác trên thị trường tại thành phố Hồ Chí Minh .

Chúng tôi có thể trả lời khách hàng của mình một cách nhanh chóng nhất và miễn phí, bạn có thể hỏi những kiến thức về bảng hiệu quảng cáo mình muốn làm, ở đây chúng tôi có kỹ sư ngành đồ họa chuyên về lĩnh vực thiết kế các loại bảng hiệu quảng cáo, cho nên có thể giúp bạn thiết kế ra những ý tưởng của bạn.

THI CÔNG TẬN NƠI TRONG TP.HCM VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN

neonsign

Các kích thước của sản phẩm được thiết kế theo yêu câu của khách hàng và chúng tôi có đội ngũ chuyên về đo kích thước nơi đặt bảng hiệu quảng cáo của bạn và chúng tôi thiết kế theo yêu cầu của bạn dựa trên các mô hình mackup cho nên bạn có thể yên tâm về những sản phẩm bảng hiệu quảng cáo tạo ra.

Chúng tôi luôn tôn trọng những ý kiến của khách hàng về những sản phẩm được thiết kế cho nên bạn có thể yên tâm rằng trước khi thiết kế ra thành phẩm chúng tôi luôn gửi file thiết đến khách hàng và nếu khách hàng đồng ý bảng thiết kế đó thì chúng tôi mới bắt đầu sản xuất và thi công cho bạn.

Nội dung được thiết kế sẽ theo nhu cầu của khách hàng, nhưng nội dung trên bảng hiệu quảng cáo chúng tôi sẽ căn cứ vào những điều ước nhưng quy định chuẩn trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo để có thể mang lại hiệu quả tiếp thị thương hiệu cho bạn một cách tốt nhất có thể.

Những sản phẩm được tạo ra từ An Phát chúng tôi là một cơ sở uy tín cho nên bạn có thể yên tâm về sản phẩm của chúng tôi khi chúng tôi luôn bảo hành các sản phẩm của mình lên đến 12 tháng, vì thế bạn có thể yên tâm khi đặt làm bảng hiệu quảng cáo tại An phát.

Bạn có thể gọi cho chúng tôi ngay để được hỗ tư vấn về bảng hiệu quảng cáo với số điện thoại  hoặc bạn có thể cung cấp thông tin về bảng hiệu và mẫu ảnh sản bạn muốn làm và những thắc mắc liên quan đến bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Zalo: 

Zalo: 0566767679

Facebook An Phát

  Bảng LED neon giá rẻ chất lượng

_________________________________________________

Thiết kế – Lên mẫu – Báo Giá – Thi công tận nơi tại TPHCM

Bảng LED ma trận

Bảng Hộp đèn hút nổi : Tròn – Vuông – Chữ Nhật – Elip

Bảng chạy Chữ Ma trận

Địa chỉ : 94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

Email: banghieuanphat@gmail.com

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát