Làm standee cuốn theo yêu cầu tại Thủ đức

Standee cuốn là một giá đỡ quảng cáo trượt di động với biểu ngữ cuộn vào một cấu trúc kim loại.

Mục đích của standee cuốn: trình diễn thông tin và truyền tải thông điệp tại bất kỳ sự kiện, triển lãm, hội nghị nào trong văn phòng hoặc sàn giao dịch. Trường hợp cần thu hút sự chú ý và truyền tải thông tin về sản phẩm, dịch vụ hoặc về công ty.

Ưu điểm của standee cuốn: trường thông tin lớn cho văn bản và hình ảnh, trọng lượng và kích thước thấp, tháo rời và lắp ráp cấu trúc nhanh chóng. Vải trong tất cả các giá đỡ có thể được thay đổi nhiều lần. Bạn có thể đính kèm ngăn đựng danh thiếp và túi đựng tờ rơi. Thời gian sản xuất nhanh chóng, chất lượng hình ảnh cao.

Làm standee theo yêu cầu, giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu, standee theo yêu cầu, giá rẻ tại An Phát

Cách thiết kế standee cuốn

Bộ giá đỡ bao gồm:

 • Thanh trên cùng (giữ đầu biểu ngữ);
 • Cột giữ thanh trên;
 • Đế của cấu trúc có lò xo và trống trên đó quấn biểu ngữ;
 • Túi cho cả bộ.
 • Một biểu ngữ để in hình ảnh, được bao gồm thiết kế nội dung theo nhu cầu của khách hàng và đi cùng là bộ chân đế

Đặc điểm của standee cuốn

Làm standee theo yêu cầu, giá rẻ tại An Phát
Làm standee theo yêu cầu, giá rẻ tại An Phát

Các đặc tính kỹ thuật của giá đỡ cuộn lên bao gồm:

 • Mẫu standee cuốn Tiêu chuẩn , Hai mặt , Lớn .
 • Màu sắc và chất liệu cấu tạo: Phổ biến nhất là nhôm bạc hoặc nhựa với nhiều màu sắc khác nhau.
 • Chiều cao: chiều cao phổ biến nhất là 200 cm, chiều cao luôn có thể giảm xuống 100 cm, có những chân đế cao hơn đến 250 cm.
 • Chiều rộng: sàn từ 60 cm đến 300 cm, phổ biến nhất là 85 cm.
 • Chất liệu bảng quang: Chất liệu phổ biến nhất Biểu ngữ được đúc 440 gr./m2 Có các tùy chọn: biểu ngữ không truyền ánh sáng, đèn nền, giấy ảnh có cán màng.
 • Chất lượng in: In nội thất phổ biến nhất là 720 dpi (đủ trong 95% trường hợp, vì chất lượng in cao), có thể in ở 1220 dpi và 1440 dpi nếu cần làm nổi bật các chi tiết 1-2 mm về kích thước
 • Sự hiện diện của một chiếc túi.

Standee cuốn được ứng dụng

Làm standee theo yêu cầu, giá rẻ tại An Phát
Làm standee theo yêu cầu, giá rẻ tại An Phát

Những gian hàng này ngày nay được sử dụng để quảng cáo (họ sắp xếp các sự kiện triển lãm hoặc điểm bán hàng, v.v.). Chúng cũng được sử dụng như một phương tiện mang thông tin:

 • Tại các trung tâm văn phòng tại quầy lễ tân;
 • Trong các trung tâm mua sắm trên lối đi;
 • Trong cửa hàng;
 • Tại các buổi thuyết trình;
 • Tại các hội nghị;
 • Tại các cuộc triển lãm;
 • Cũng như ở bất kỳ nơi nào cần hiển thị cho nhiều người thông tin về sản phẩm, công ty, sản phẩm được cung cấp và dịch vụ. Giá đỡ cuộn cũng được dùng để đi kèm trong các văn phòng, sàn giao dịch, showroom.

Giá đỡ cuộn thông tin là cần thiết trong các lĩnh vực khác nhau. Chúng có thể hữu ích khi bạn cần thu hút sự chú ý của mọi người, đồng thời truyền tải thông tin. Chúng không thể thiếu trong các gian hàng triển lãm để định hướng thông qua các cuộc triển lãm và trong một cửa hàng để tổ chức các chương trình khuyến mãi, thuyết trình và nếm thử.

Những lợi ích của standee cuốn là gì.

Làm standee theo yêu cầu, giá rẻ tại An Phát
Làm standee theo yêu cầu, giá rẻ tại An Phát

Giá đỡ cuộn lên thuận tiện và di động. Sau sự xuất hiện của họ, một giai đoạn công nghệ mới trong quảng cáo bắt đầu. Điều này xảy ra liên quan đến sự phát triển nhanh chóng của công nghệ in ấn.

Chất lượng của in khổ lớn đã trở nên cao hơn, trong khi chi phí, ngược lại, đã giảm. Hình ảnh lớn bắt đầu được yêu cầu. Tuy nhiên, có một câu hỏi về việc sửa chữa chúng. Băng scotch và khoen đã được sử dụng, nhưng chúng không mang lại hiệu quả tốt. Biểu ngữ hết rất nhanh.

Giá đỡ di động cuộn lên có những ưu điểm sau so với các đối tác của chúng:

 • kích thước nhỏ.
 • Có thể được thay đổi nhiều lần.
 • Sự xuất hiện của standee cuốn đem lại cho cơ sở dự hiện đại và phong cách riêng để thu hút khách hàng tiềm năng .
 • ổn định kết cấu. Cơ thể được gia cố thêm hoặc nó có “đôi chân” đặc biệt để có thể tự tin đứng vững.
 • Lắp ráp và tháo gỡ dễ dàng.
 • Biểu ngữ thông tin an toàn. Trong quá trình sử dụng, biểu ngữ được kéo căng bằng một thanh đặc biệt. Khi cần phải loại bỏ cấu trúc, thanh này sẽ bị loại bỏ và khung vẽ được xoắn vào cấu trúc. Nhờ đó, băng rôn còn nguyên vẹn trong quá trình bảo quản và vận chuyển.
 • Dễ vận chuyển. Thiết kế standee cuốn  có một túi đặc biệt để thuận tiện mang theo hoặc vận chuyển.
 • Dễ dàng lắp ráp và trọng lượng. Trong túi ở trạng thái lắp ráp, giá đỡ nặng khoảng 3,5 kg.

Một ưu điểm nữa của những giá đỡ như vậy là tuổi thọ lâu dài, bảo hành cho thiết kế được đưa ra trong ít nhất 1 năm. Tất nhiên, thiết kế đòi hỏi thái độ cẩn thận. Bạn có thể thay đổi biểu ngữ khi nó cũ hoặc nội dung được cập nhật. Roll up sẽ không làm thất vọng người dùng khó tính nhất. Đây là lựa chọn tốt nhất cho tiếp thị triển lãm.

CÓ NHỮNG LOẠI NÀO ĐƯỢC CUỘN LÊN

Làm standee theo yêu cầu, giá rẻ tại An Phát
Làm standee theo yêu cầu, giá rẻ tại An Phát

Standee cuốn tiêu chuẩn

Cấu trúc standee cuộn tiêu chuẩn tiết kiệm và nhẹ trong thiết kế, để ổn định, nó có một hoặc hai chân quay vuông góc với kết cấu và làm cho kết cấu tổng thể ổn định hơn. Cuộn tiêu chuẩn – thiết kế phổ biến nhất có phạm vi kích thước rộng nhất từ ​​​​chiều dài 0,6 m đến 3 m, tiết diện 12 * 12 cm.

Chiều cao tiêu chuẩn là 2 m. Nếu loại công trình không quan trọng đối với bạn, và hầu hết quan trọng là để truyền đạt thông tin – đây là sự lựa chọn tốt nhất. Kích thước phổ biến nhất của giá đỡ cuộn tiêu chuẩn là 85×200 cm, tất cả các mẫu đều có kích

Standee cuộn chuẩn hai mặt

Trong giá đỡ hai mặt, hình ảnh có thể được đặt ở cả hai bên và thanh vận chuyển không cản trở và chỉ có thể sử dụng một mặt nếu cần (ví dụ: tạo một mặt với ưu đãi buổi sáng và mặt kia với ưu đãi buổi tối lời đề nghị).

Nó cũng có thể được sử dụng bằng cách đặt nó vuông góc với luồng khách hàng khi hình ảnh cần được nhìn thấy từ cả hai phía. Thiết kế này có một chân vuông góc để ổn định cấu trúc. Do trọng lượng lớn hơn 5 kg, thiết kế này ổn định hơn.

Standee với sự thay thế dễ dàng

Làm standee cuốn theo yêu cầu
Làm standee theo yêu cầu, giá rẻ tại An Phát

Một tính năng của standee với sự thay thế dễ dàng lý do là trong thiết kế của standee cuộn giá đỡ, trong đó khuôn kẹp được tích hợp. Biểu ngữ có thể dễ dàng thay đổi bằng cách mở tấm. Nếu bạn cần thay đổi biểu ngữ thường xuyên hoặc thực hiện trong 5 phút trên bản trình bày, đây là tùy chọn tốt nhất

Standee cuộn được thực hiện

Làm giá đỡ standee được chia thành các giai đoạn sau:

 1. Quyết định về kích thước của thiết kế và biểu ngữ.
 2. Chọn mô hình thiết kế phù hợp với bạn.
 3. Hãy tìm ra những yêu cầu đó đối với việc thiết kế bố cục của một thiết kế cụ thể.
 4. Tự vẽ bố cục hoặc đặt hàng từ nhà thiết kế (sau đó nhà thiết kế cần lập bản phân công kỹ thuật cho thiết kế bằng cách đính kèm văn bản và mã nguồn như logo và ảnh có độ phân giải cao)
 5. Gửi bố cục để in.
 6. Cắt và gắn banner theo thiết kế.
 7. Kiểm tra việc lắp ráp và tháo rời chân đế.

Nếu bạn cần làm bang hiệu quảng cáo hoặc thiết kế và làm standee theo yêu cầu thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát nầy nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của tôi nhé!

 

4.7/5 - (4 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát