Bảng hiệu gỗ: Sức hút của bảng hiệu gỗ hiện nay

Bảng hiệu gỗ là loại sản phẩm đang được nhiều người quan tâm trong thời đại của nhựa, màng và các vật liệu polyme khác. Các sản phẩm từ gỗ tự nhiên trông đặc biệt và thú vị. Các hãng quảng cáo biển gỗ và ván ép thu hút sự chú ý của họ dựa trên một loạt điểm chung.

Tất nhiên, hầu hết các sản phẩm bằng gỗ thường có thể được nhìn thấy trong nội thất của các quán bar, quán cà phê và nhà hàng. Những bảng hiệu như vậy không chỉ thu hút sự chú ý mà còn gây ra cảm giác ấm cúng với khách hàng.

Nhưng việc sử dụng các bảng hiệu bằng gỗ không giới hạn ở điều này. Rốt cuộc, việc sử dụng vật liệu tự nhiên gắn liền với lao động thủ công và chất lượng. Do đó, một bảng hiệu hoặc các bảng bằng gỗ sẽ phù hợp trong cửa hàng bán các sản phẩm bằng da hoặc các sản phẩm làm từ vải tự nhiên và đơn giản là không thể thay thế nó trong các điểm bán hàng kiểu.

Trên thực tế, lĩnh vực ứng dụng của gỗ là rất lớn, bạn phải đồng ý, bởi vì trước đây gỗ là vật liệu xây dựng phổ biến nhất.

Sức hút của bảng hiệu gỗ hiện nay
Làm bảng hiệu bằng gỗ giá rẻ tại An Phát

1. Sức hút của bảng hiệu gỗ

– Một bảng hiệu cho thấy bạn muốn chạm vào bằng tay. Sự quyến rũ thu hút của gỗ tự nhiên đưa du khách đến với bầu không khí thoải mái và thư thái của quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng.

– Bảng chữ cái và biển hiệu bằng gỗ được sử dụng rộng rãi trong nội thất của các quán cà phê và nhà hàng, cửa hàng lưu niệm. Có rất nhiều biển hiệu bằng gỗ bên ngoài thành phố, nơi chúng trông đặc biệt hữu cơ và hấp dẫn.

Sức hút của bảng hiệu gỗ hiện nay
Làm biển hiệu bằng gỗ giá rẻ tại An Phát

2. Loại cửa hàng nào phù hợp với bảng hiệu gỗ?

Bảng hiệu gỗ đi kèm với phong cách cổ điển. Đầy tính đơn giản phù hợp sử dụng làm bảng hiệu doanh nghiệp, tổ chức, bảng treo, hay biển số nhà. Độ bền cao, đa năng cửa hàng làm biển hiệu gỗ giá rẻ có thể được thiết kế khi cần thiết:

 • Bảng hiệu nhà hàng: bảng biển bằng gỗ hoặc biển hiệu bằng gỗ chạm khắc thích hợp cho các nhà hàng kiểu Thái, nhà hàng trong rừng hoặc nhà hàng hung hãn như bảng  gỗ trước nhà bít tết.
 • Bảng hiệu dự án: một dự án cần một cảm giác cổ điển có thể khuyên bảo biển gỗ cổ điển đi trang trí dự án của bạn, chẳng hạn như bảng hiệu nhà kiểu Thái hay bảng hiệu kiểu nhà vườn, bảng treo trước cửa hàng.
 • Bảng hiệu công ty: công ty của bạn đang tìm kiếm một bảng hiệu độc đáo và quyến rũ? Hãy cùng tìm biển gỗ cực ngầu, một biển hiệu gỗ đẹp tôi đảm bảo sẽ nổi bật hơn bất cứ ai.
 • Bảng hiệu cửa hàng: tăng số lượng khách hàng của bạn với các kháng cáo khác nhau? Hãy thử đặt hàng bảng hiệu chữ gỗ, một bảng hiệu nhưng đầy nội lực thu hút khách hàng.
 • Bảng hiệu quán cà phê: nếu bạn đang mở một quán cà phê theo phong cách trang trại hay cà phê tại vườn tất nhiên không thể thiếu biển gỗ rồi. Bảng hiệu quán cà phê bằng gỗ có thể được xây dựng bảng hiệu cửa hàng bằng gỗ, đó sẽ là một điểm check-in cực đẹp.
 • Bảng hiệu gỗ khác: bạn có nhu cầu nào khác ngoài biển gỗ, bảng hiệu chữ gỗ, khắc laser, bảng số nhà gỗ, biển gỗ treo, biển hiệu gỗ để bàn, biển chỉ dẫn gỗ, bảng hiệu đứng sàn, biển gỗ, các loại bằng gỗ thiết kế bảng hiệu, An Phát sẵn sàng mang đến bảng hiệu mơ ước của bạn để tạo ra một bảng hiệu hữu hình thu hút sự chú ý của bạn.
Sức hút của bảng hiệu gỗ hiện nay
Làm biển hiệu bằng gỗ giá rẻ tại An Phát

3. Một số loại bảng hiệu phổ biến của chúng tôi bao gồm:

 • Bảng hiệu mica
 • Bảng hiệu chữ nổi
 • Bảng gỗ: bảng hiệu gỗ, bảng treo, bảng chỉ được, bảng trang trí decor
 • Bảng hiệu rỉ sét
 • Hộp đèn hút nổi
 • Bảng hiệu led neon
 • Bảng huỳnh quang

Tại An Phát, chúng tôi tư vấn cho bạn về tất cả các công nghệ và phong cách khả thi, đồng thời cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng về những gì chúng tôi nghĩ sẽ phù hợp nhất với bảng hiệu của bạn, để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt.

Chúng tôi sử dụng kim loại, gỗ, nhựa, vật liệu composite, đèn neon và đèn LED chiếu sáng để sản xuất sản phẩm. Sản phẩm của chúng tôi rẻ hơn do chúng tôi tự phát triển, sản xuất và thi công, không qua trung gian.

Do đó, nó nên được đặt trên đường phố bởi những công ty và tổ chức công cộng tiếp khách hàng và du khách cả vào ban ngày và buổi tối. Các cấu trúc quảng cáo làm bằng gỗ tự nhiên, có kết cấu đẹp mắt, nên được đặt trong nhà, nơi chúng không chỉ thực hiện chức năng thông tin mà còn có chức năng trang trí. Khi đặt thi công bảng gỗ từ chúng tôi bạn sẽ có các lợi thế sau:

 • Thoải mái lựa chọn chất liệu gỗ đến khi khách hàng hài lòng nhất
 • Giá thành thiết kế và thi công bảng hiệu phải chăng giá cực rẻ
 • Được ưu đãi, hỗ trợ lắp đặt và bảo hành
 • Được hỗ trợ thi công lắp đặt tận nơi nếu khách hàng có yêu cầu

AN PHÁT: THIẾT KẾ – QUẢNG CÁO – IN ẤN – THI CÔNG

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

Hotline: 05 66 76 76 79

Facebook An Phát

Địa chỉ: 94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

5/5 - (10 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát