Bảng đèn LED Neon: Làm Quảng Cáo Neon

Ngày nay, các cửa hàng được hưởng lợi từ việc sử dụng bảng hiệu đèn neon do màu sắc tươi sáng và kiểu dáng bắt mắt. Thông thường hệ thống chiếu sáng của cửa hàng bán lẻ có thể đơn giản nhất và đôi khi không sáng lắm, đó là lý do tại sao bảng hiệu đèn neon có thể đóng một vai trò to lớn trong sự thành công của doanh nghiệp bán lẻ của bạn.

Một bảng hiệu neon là một cách tuyệt vời để làm cho bạn được nhiều khách hàng biết đến. Ưu điểm chính của quảng cáo như vậy là độ sáng. Vào buổi tối và ban đêm, ánh sáng đèn neon sẽ làm nổi bật tên câu lạc bộ, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng từ trong bóng tối, thu hút không chỉ người qua đường mà cả những người lái xe ngang qua cơ sở của bạn.

https://appro.com.vn/san-xuat-bang-hieu-tu-den-neon-deo/
Làm bảng hiệu quảng giá rẻ tại An Phát

1. Bảng hiệu neon của bạn phải là duy nhất

Tất nhiên, ánh sáng rực rỡ không phải là tất cả. Mọi người luôn bị thu hút bởi những gì nổi bật giữa đám đông. Bạn có nghĩ rằng với phạm vi hiện tại của ngành quảng cáo, bạn đã không thể nghĩ ra bất cứ điều gì không? Đây không phải là sự thật! Vâng, thực sự, bây giờ chúng ta đang sống trong thời đại quảng cáo thực sự, nhưng thế giới được sắp xếp theo một cách đáng kinh ngạc đến mức tư duy sáng tạo phi tiêu chuẩn luôn tìm ra cách của nó. Và theo cách này, như một quy luật, dẫn đến thành công.

Đó là lý do tại sao các đội ngũ thiết kế và kỹ sư của chúng tôi không quen phát minh ra một thứ gì đó mới, nơi mà dường như chỉ cần sao chép một thứ gì đó tiêu chuẩn và bảo thủ là đủ. Chúng tôi tin rằng: Quảng cáo của bạn không nên gây nhàm chán, bởi vì mọi người không thích cảm thấy nhàm chán. Và bạn có thể thấy nó trong công việc của chúng tôi.

Neon Sign: Làm Quảng Cáo Neon
Làm bảng hiệu quảng giá rẻ tại An Phát

2. Bảng hiệu neon – không chỉ đẹp mà còn thiết thực

Bảng hiệu neon có nhiều đặc tính hấp dẫn. Đây chỉ là những cái chính:

– Sặc sỡ thu hút là ưu điểm chính của bảng hiệu đèn neon;

– Bảng hiệu đèn neon sẽ hoạt động trung thực trong ít nhất 3 năm mà không cần bảo trì bổ sung, ngay cả ở chế độ chiếu sáng động;

– Loại quảng cáo này được sử dụng cho cả thiết kế bên ngoài và bên trong, đồng thời – thành công như nhau;

– Không có hiệu ứng sưởi ấm hoặc tiếng ồn;

– Không phải sương giá nghiêm trọng hay nhiệt độ cực cao đều không gây hại cho các dấu hiệu neon.

Neon Sign: Làm Quảng Cáo Neon
Làm bảng hiệu quảng giá rẻ tại An Phát

3. Ứng dụng của đèn Neon vào cuộc sống thực tế

–  TRANG TRÍ NỘI THẤT CHUNG CƯ, NHÀ RIÊNG: Cho dù đó là nhà trẻ, phòng khách trong một ngôi nhà nông thôn, căn phòng trong căn hộ hay phòng ngủ của bạn, đều có bảng hiệu đèn neon cho từng loại. Thật khó để bỏ lỡ, vì vậy việc dán đèn neon lên tường sẽ giúp bạn bắt đầu ngày mới với nguồn năng lượng phù hợp. Chọn một cụm từ quan trọng đối với bạn, truyền cảm hứng cho bạn hoặc nhắc nhở bạn về các giá trị hàng ngày của bạn.

– CHO QUÁN BAR: Các trích dẫn bằng đèn neon trông tuyệt vời trong các quán bar hoặc quán rượu vì ánh sáng bên trong dịu đi, nghĩa là bất kỳ quảng cáo bằng đèn neon nào bạn sử dụng chắc chắn sẽ nổi bật.

Một số quán bar chọn sử dụng bảng hiệu đèn neon đơn giản như cốc bia, chai rượu hoặc thậm chí là tên của họ. Nhưng chú thích đáng nhớ hơn vì khách truy cập sẽ thích chụp ảnh và chia sẻ chúng trực tuyến.

– CHO NHÀ HÀNG: Cũng giống như trong các quán bar, đèn neon trên tường nhà hàng của bạn thực sự có thể giúp tạo ra một bầu không khí dễ chịu. Trong khi bảng hiệu đèn neon cho quán bar tập trung nhiều hơn vào đồ uống, bạn cần tập trung vào thức ăn hoặc món ăn cụ thể mà bạn đang phục vụ.

Cố gắng chọn thứ gì đó có liên quan đến nhà hàng cụ thể của bạn và không quá chung chung. Vào cuối ngày, mọi nhà hàng đều có món ăn trong thực đơn của mình, nhưng nếu bạn chọn thứ gì đó liên quan đến ẩm thực hoặc món ăn độc đáo của nhà hàng, thì món ăn đó sẽ đáng nhớ hơn đối với khách hàng của bạn.

– CHO VĂN PHÒNG: Bảng hiệu đèn neon cho doanh nghiệp hoặc văn phòng của bạn là một cách tuyệt vời để trang trí phòng hội nghị, phòng họp, khu vực tiếp tân hoặc thậm chí truyền cảm hứng và động viên nhân viên của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng chúng cho một sự kiện hoặc bữa tiệc của công ty.

Khi đưa ra ý tưởng trích dẫn cho văn phòng của bạn, hãy cố gắng giữ chúng đơn giản và cổ điển. Ý tưởng là để khách hàng và nhân viên nhìn thấy nó trong nháy mắt và hiểu rõ hơn về các giá trị và tính cách của công ty bạn .

ĐỐI VỚI ĐÁM CƯỚI VÀ CHỤP ẢNH: Việc sử dụng bảng hiệu đèn neon trong đám cưới đã trở nên rất phổ biến vì đây là một cách dễ dàng để thêm đồ trang trí nổi bật, tôn vinh tình yêu của bạn và trông thật tuyệt trong các bức ảnh.

Có nhiều loại biển hiệu đèn neon khác nhau cho đám cưới, nhưng chữ cái vẫn là một trong những loại nguyên bản nhất, vì bạn có thể viết bất cứ thứ gì bạn muốn. Bạn và người thân yêu của mình có thể chọn một câu nói quan trọng đối với bạn, thêm điểm nhấn cho chủ đề đám cưới của bạn hoặc thậm chí là một cụm từ để bắt đầu lễ kỷ niệm.

Quan trọng nhất, bạn có thể sử dụng bảng hiệu đèn neon trích dẫn sau đám cưới như một vật trang trí trong nhà để biến nó thành một vật kỷ niệm có giá trị.

An Phát có cơ sở sản xuất riêng, làm chủ thi công, đảm bảo liên hệ với chúng tôi sẽ không làm bạn hối tiếc, chúng tôi sẽ biến những mong muốn ngông cuồng của bạn thành hiện thực! Công ty chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, Chúng tôi sẽ là đối tác đáng tin cậy cho bạn, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng nhất có thể !!!!!

AN PHÁT: THIẾT KẾ – QUẢNG CÁO – IN ẤN – THI CÔNG

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

Hotline: 05 66 76 76 79

Facebook An Phát

Địa chỉ: 94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

5/5 - (10 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát