0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát

TOP10 Bảng hiệu quảng cáo mặt tiền và nội thất đẹp nhất

Sản xuất bảng hiệu quảng cáo sáng và chữ ba chiều với thiết kế riêng. Loại hình quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất đã trải qua một chặng đường dài trong quá trình phát triển của loài người, từ những biển hiệu đơn giản đến những công trình quảng cáo có hình dạng và kích thước ngoài sức tưởng tượng.Bảng hiệu đường phố hiện đại cho cửa hàng tạp hóa, quán cà phê, cửa hàng nhỏ, thẩm mỹ viện hoặc cơ sở khác là danh thiếp của anh ấy, sự thành công hơn nữa của công ty phần lớn phụ thuộc vào thiết kế có thẩm quyền.
Bảng hiệu quảng cáo
Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Điều rất quan trọng là dấu hiệu mặt tiền phản ánh phong cách của tòa nhà, hài hòa và dễ nhận thấy từ xa vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, bất kể điều kiện thời tiết, thông tin trong đó phải được đọc hoàn hảo từ mọi góc độ.

Đặc điểm của bảng hiệu mặt tiền

Do bảng hiệu mặt tiền được đặt ngoài trời, chúng bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố bên ngoài không thuận lợi nhất. Do đó, chất lượng của vật liệu được sử dụng để sản xuất các dấu hiệu cho quảng cáo ngoài trời có thể tăng yêu cầu.

Chúng phải rất chắc chắn, đáng tin cậy, bền bỉ, chống lại mọi loại mưa, gió, bức xạ cực tím và thay đổi nhiệt độ, cũng như sự phá hoại cũng không thể loại trừ.Hầu hết tất cả các loại biển báo ngoài trời đều được thiết kế để tồn tại lâu dài, vì vậy, điều quan trọng là chúng có thể duy trì tính hiện diện bằng cách thu hút sự chú ý bằng màu sắc phong phú và ánh sáng hoạt động tốt.

Tuy nhiên, vì hình ảnh quảng cáo nằm đủ xa người đi bộ và người lái xe ô tô đi ngang qua nên ưu tiên là kích thước hơn là cấu trúc và chất lượng in khổ lớn.

Vật liệu sản xuất bảng hiệu mặt tiền

Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Trước khi đặt bảng hiệu cho cửa hàng, bạn cần xem xét nhiều sắc thái, bao gồm cả vị trí của nó. Tùy thuộc vào yếu tố thứ hai, một quyết định được đưa ra dựa trên vật liệu nào được ưu tiên hơn, vì tính thẩm mỹ và tuổi thọ của bảng hiệu phụ thuộc vào yếu tố này.Ngày nay, hầu hết tất cả các loại biển báo đường phố đều được làm bằng plexiglass, PVC, nhựa và nhôm, vật liệu composite, cũng có nhiều loại. Trong mỗi trường hợp, khi lựa chọn, cần phải tính đến các đặc điểm riêng của dấu hiệu mặt tiền.

Độ dày của vật liệu ký hiệu được tính riêng và được xác định bởi các yếu tố sau:

 • Nội dung
 • Kích thước;
 • Độ phức tạp của thiết kế;
 • Loại chiếu sáng.

Với điều kiện là biển báo được lắp đặt vuông góc với mặt tiền hoặc mái của tòa nhà, phải thiết kế các giá đỡ chắc chắn để cố định biển báo vào vị trí một cách chắc chắn. Đối với các tùy chọn chiếu sáng cho cấu trúc mặt tiền, đèn neon, dải đèn LED và mô-đun có thể được sử dụng ở đây.

Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Các loại bảng hiệu đường phố:TOP 5 tốt nhất

 • Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi là loại hình quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất, được biết đến với tính bắt mắt, thẩm mỹ và hiệu quả. Loại bảng hiệu ngoài trời này được coi là phổ biến và phù hợp với: nhà hàng, cửa hàng, quán cà phê, cơ sở giáo dục và y tế, tiệm làm tóc, thẩm mỹ viện, ngân hàng,
  v.v. và cũng có thể được trang bị đèn trước và đèn nền.

  • Các bảng hiệu trên mái nhà và – do được đặt trên nóc tòa nhà, các biển hiệu quảng cáo như vậy được đảm bảo không thể bỏ qua – chúng hoàn toàn có thể nhìn thấy từ mọi khoảng cách và mọi góc độ.
  • Cài đặt trên sân thượng thường được trình bày dưới dạng các chữ cái ba chiều lớn hoặc các dấu hiệu tiêu chuẩn, thường có đèn nền. Kích thước của một dấu hiệu ngoài trời như vậy được xác định bởi kích thước của mái nhà và khả năng chịu lực của tòa nhà.
  • Thông thường, biển báo trên mái nhà được lắp đặt tại các trung tâm mua sắm, giải trí và văn phòng lớn, khách sạn, siêu thị và đại siêu thị, rạp chiếu phim, ngân hàng, phòng khám tư nhân, viện điều dưỡng.
Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại An Phát
 • Hộp đèn (Lightbox) là một lựa chọn rất phổ biến khác cho bảng hiệu ngoài trời.
  • Ưu điểm tuyệt đối của chúng bao gồm chức năng cao, ngoại hình hấp dẫn, khả năng thu hút sự chú ý suốt ngày đêm, mức tiêu thụ năng lượng tiết kiệm, cũng như rất nhiều mẫu mã có thể đặt hàng. Hộp đèn quảng cáo có thể có một hoặc hai bề mặt làm việc, được lắp đặt sát mặt tiền hoặc vuông góc với mặt tiền.
  • Phạm vi của hộp đèn (hộp đèn) rất rộng: chúng được sử dụng làm bảng hiệu hấp dẫn cho các cửa hàng thời trang, cửa hàng trang sức, thẩm mỹ viện, quán cà phê, nhà hàng, câu lạc bộ đêm, cơ sở giáo dục và y tế.
Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại An Phát
 • Bảng hiệu neon – không có loại cấu trúc quảng cáo nào có thể so sánh với loại dấu hiệu này về độ sáng và độ bắt mắt của chúng.
  •  Ở đây, các đường ống chứa đầy khí được sử dụng làm ánh sáng bên ngoài hoặc bên trong: đèn neon, argon hoặc hỗn hợp. Công ty chúng tôi quản lý để mang đến sự kết hợp đáng kinh ngạc nhất của hình dạng và màu sắc.
  • Bảng hiệu đèn neon thường được sử dụng nhiều nhất để gây sự chú ý cho các hộp đêm, quán karaoke, nhà nghỉ, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng tiện lợi, v.v.
Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại An Phát
 • Bảng hiệu đèn led là thiết kế quảng cáo được đặt bên trong hoặc bên ngoài các không gian khác nhau.
  •  Ngày nay, các hãng đèn LED được coi là một trong những phương tiện hiệu quả nhất trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng, đó là lý do tại sao chúng rất phổ biến. Các bảng đèn có thể được tạo ở hầu hết mọi kích thước, từ nhỏ gọn đến thực sự khổng lồ và đèn nền của chúng có thể là đơn sắc hoặc đủ màu.
  • Phạm vi của bảng đèn rất rộng, chúng có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi. Chúng được sử dụng để thu hút sự chú ý đến các cửa hàng, cửa hàng nhỏ, quán cà phê, hiệu thuốc và bác sĩ nhãn khoa, rạp chiếu phim và câu lạc bộ đêm, văn phòng đổi tiền, trạm xăng, cơ sở thể thao, v.v.
bảng led ruồi
Mẫu bảng hiệu quảng cáo đèn led ruồi – Báo giá bảng hiệu led ruồi

Không ít loại phổ biến hơn bảng hiệu quảng cáo mặt tiền là bảng hiệu (nội thất) được lắp đặt trong nhà. Chúng thường được sử dụng để trang trí ngoạn mục cho các trung tâm văn phòng, trung tâm mua sắm và giải trí, tiệm trang sức và làm đẹp, nhà hàng, bar và nhiều cơ sở khác nhau, nơi chúng đồng thời thực hiện hai chức năng: quảng cáo và hình ảnh. Một bảng hiệu được thiết kế tinh xảo chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của người xem, khả năng cao điều này sẽ ảnh hưởng đến quyết định mua hay không mua dịch vụ được đề xuất của họ.

Đặc điểm của bảng hiệu nội thất

Không giống như quảng cáo ngoài trời, bảng hiệu nội thất được đặt gần khán giả, do đó, khi sản xuất chúng, cần đặc biệt chú ý đến thiết kế và tay nghề chất lượng cao. Về kích thước, bảng hiệu trong nhà kém hơn bảng hiệu ngoài trời.

dẫn đèn neon
Mẫu bảng hiệu quảng cáo làm từ dây đèn Led neon sign cực kỳ bắt mắt và trẻ trung. An Phát nhận thi công các loại bảng hiệu giá rẻ TPHCM

Bảng hiệu đặt trong nhà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như trường hợp biển hiệu ngoài trời. Vì lý do này, họ có thể duy trì vẻ ngoài đoan trang lâu hơn nhiều so với các đối tác bên ngoài.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post